Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
15:49 | 05/07/2019 GMT+7

Thông tin bất ngờ vụ Công Phượng vừa gia nhập CLB của Bỉ

aa
Công Phượng đã chính thức đi vào lịch sử bóng đá Việt Nam khi ký hợp đồng thi đấu cho CLB Sint-Truidense (Bỉ)...
Báo nước ngoài gọi Công Phượng là "Messi Việt Nam" Chưa được sang Pháp, Công Phượng sẽ làm gì ở V-League 2019? Tiền đạo Công Phượng sẽ sang CLB hạng Hai của Pháp để thử việc
thong tin bat ngo vu cong phuong vua gia nhap clb cua bi
Công Phượng vừa ký hợp đồng chính thức với CLB Sint-Truidense (Bỉ) và mang số áo 15.

Sáng nay 5/7, Công Phượng chính thức đi vào lịch sử của bóng đá Việt Nam khi ký hợp đồng và trở thành một phần của CLB Sint-Truidense (Bỉ) theo dạng cho mượn 1 năm từ HAGL, tại đây danh thủ người Việt Nam mang số áo 15.

Tại buổi lễ ra mắt CLB mới, Công Phượng bày tỏ sự vui mừng khi được sang Bỉ khoác áo Sint-Truidense.

"Đây là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của tôi. Tôi sẽ cố gắng tập luyện, thi đấu hết sức khi ra sân để không phụ lòng người hâm mộ", cầu thủ gốc Nghệ An nhấn khẳng định.

Ngoài ra, "ngôi sao bóng đá" xứ Nghệ cũng nhấn mạnh việc rút được nhiều bài học từ sự thất bại ở Hàn Quốc, Nhật Bản, qua đó sửa sai và khẳng định tài năng của mình tại Bỉ.

“Từ trước đến nay, tôi luôn muốn được ra nước ngoài thử sức. Tôi từng ra nước ngoài 2 lần. Bản thân cũng rất cố gắng nhưng rất tiếc, vẫn chưa làm được điều gì cho bản thân. Thế nên, tôi mong rằng mình sẽ thể hiện bản thân thật tốt, giới thiệu cho mọi người biết rằng Việt Nam không phải một đất nước bóng đá yếu. Hy vọng, rằng lần này sang Bỉ thi đấu, tôi sẽ gặp may mắn”, Công Phượng cho hay.

Về phía CLB của Bỉ, họ cũng hứa hẹn sẽ tạo vị trí tốt nhất cho Công Phượng và giúp anh toả sáng ở châu Âu. Ngoài ra, đại diện của Sint-Truidense cũng giải thích lí do cho Phượng mặc áo số 15 bởi ở mùa bóng trước, một cầu thủ ngoại đã ghi 15 bàn cho đội nhà và đó là con số may mắn, với hi vọng cầu thủ gốc Nghệ An có thể lập nên nhiều thành tích hơn nữa.

Về phía ông bầu Đoàn Nguyên Đức, vị Chủ tịch HAGL khẳng định những thông tin Công Phượng sang Bỉ chỉ để "làm màu" là hoàn toàn sai lầm.

Bầu Đức cho biết, CLB Sint-Truidense VV theo dõi Phượng từ khi còn ở tuổi 19, biết rõ năng lực và tin rằng có thể phát huy tiềm năng khi cầu thủ này có lối chơi tương đồng với cách chơi bóng của Sint-Truidense VV.

Nguời từng trả lương cho HLV Park Hang Seo cũng chia sẻ việc không thể can thiệp vào quyết định về tỷ lệ số trận ra sân tối thiểu cho Công Phượng bởi phía HAGL không thể bắt buộc họ làm như vậy.

Được biết, Công Phượng sẽ lên đường sang Bỉ vào cuối tuần này để bước vào một hành trình mới trong sự nghiệp bóng đá của mình.

thong tin bat ngo vu cong phuong vua gia nhap clb cua bi Dù đá hỏng penalty, Công Phượng vẫn được con trai thầy Park an ủi "cứ ngẩng cao đầu đi em"

Con trai thầy Park chia sẻ trên trang cá nhân rằng anh vô cùng tự hào vì những gì đội tuyển Việt Nam và cha ...

thong tin bat ngo vu cong phuong vua gia nhap clb cua bi Báo Thái Lan kêu gọi phạt thẻ đỏ cầu thủ đá vào người Công Phượng

Ngay cả báo giới Thái Lan cũng không đồng tình với cầu thủ Pansa Hemviboon sau khi có hành động chơi xấu Công Phượng. Thậm ...

thong tin bat ngo vu cong phuong vua gia nhap clb cua bi Công Phượng chia tay Incheon United: Khi chúng ta không thuộc về nhau!

Hợp đồng 1 năm tại Incheon United, nhưng chỉ sau hơn 3 tháng với 16 vòng đấu tại K-League, Công Phượng đã xin rời CLB ...

thong tin bat ngo vu cong phuong vua gia nhap clb cua bi Vì sao Công Phượng chia tay Incheon United, sang Pháp thử việc

(Dân trí) - CLB Incheon United thông báo kết thúc hợp đồng với Công Phượng và tiền đạo này sau khi hội quân cùng đội ...

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tổ chức hội thao chào mừng Đại hội Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể Trung ương

Tổ chức hội thao chào mừng Đại hội Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể Trung ương

Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam vừa ban hành kế hoạch tổ chức hội thao chào mừng Đại hội Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030. Đây là hoạt động chính trị - xã hội có ý nghĩa thiết thực, hướng tới tăng cường đoàn kết, tạo không khí thi đua sôi nổi trong đội ngũ cán bộ, đảng viên, người lao động.
Đội tuyển xe tăng Việt Nam ra quân thi đấu tại Army Games 2022

Đội tuyển xe tăng Việt Nam ra quân thi đấu tại Army Games 2022

Trong khuôn khổ Hội thao quân sự quốc tế Army Games 2022, chiều 13/8/2022, (theo giờ địa phương), tại thao trường Alabino, ngoại ô Moskva, Nga, kíp số 1 của Đội tuyển xe tăng Việt Nam bước vào thi đấu lượt đầu tiên của cuộc thi xe tăng hành tiến; rất đông bà con cộng đồng người Việt Nam tại Nga đã đến để cổ vũ cho đội tuyển.
Doanh nghiệp xuất khẩu cần làm gì để tránh bẫy lừa trong giao dịch quốc tế?

Doanh nghiệp xuất khẩu cần làm gì để tránh bẫy lừa trong giao dịch quốc tế?

Thời gian gần đây, các cơ quan chức năng liên tục phát đi cảnh báo đối với doanh nghiệp về các vụ việc lừa đảo thương mại quốc tế núp bóng dưới nhiều hình thức và rất khó lường.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 17/3.
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia dự báo thời tiết phục vụ công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, từ ngày 13-16/3.
Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng

Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 11/3, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ duy trì trạng thái rét về đêm và sáng sớm, nhiều nơi xuất hiện sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng.
39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand

39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand

Đại sứ quán New Zealand tại Hà Nội thông qua Cục Hợp tác quốc tế – Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo Chương trình Học bổng toàn phần bậc học Thạc sĩ và Tiến sĩ do Chính phủ New Zealand tài trợ (Manaaki New Zeaaland Scholarship) dành cho công dân Việt Nam.

Đọc nhiều

Độc đáo Tết Novruz giữa lòng Hà Nội: Đập trứng, nhảy lửa... đón năm mới

Độc đáo Tết Novruz giữa lòng Hà Nội: Đập trứng, nhảy lửa... đón năm mới

Đập trứng, nhảy lửa, cuộc thi BBQ… là những hoạt động thuộc Lễ hội Novruz Bayram 2026 diễn ra vào tối 21/3, tại Hà Nội.
Thúc đẩy hợp tác Việt Nam - Chile trên ba trụ cột chính trị, kinh tế, giao lưu nhân dân

Thúc đẩy hợp tác Việt Nam - Chile trên ba trụ cột chính trị, kinh tế, giao lưu nhân dân

Nhân kỷ niệm 55 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Chile (25/3/1971-25/3/2026), trả lời phỏng vấn phóng viên Tạp chí Thời đại, Đại sứ Chile tại Việt Nam Nasly Isabel Bernal Prado nhận định: hai nước đang đứng trước cơ hội mở rộng hợp tác sâu rộng, với trọng tâm là ba trụ cột: chính trị - ngoại giao, kinh tế - thương mại và tăng cường hiểu biết, kết nối hữu nghị nhân dân.
Gia đình kiều bào Hungary trao 20 suất học bổng cho học sinh Nghệ An

Gia đình kiều bào Hungary trao 20 suất học bổng cho học sinh Nghệ An

Ngày 23/3, tại Nghệ An, gia đình Tiến sĩ Phan Bích Thiện – Chủ tịch Diễn đàn Phụ nữ Việt Nam tại châu Âu đã trao 20 suất học bổng cho học sinh Trường Tiểu học Thanh Hưng (xã Đại Đồng).
Tiệc trà hữu nghị kết nối nhân dân ASEAN

Tiệc trà hữu nghị kết nối nhân dân ASEAN

Ngày 22/3, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Hội hữu nghị Việt Nam - Đông Nam Á thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình Tiệc trà hữu nghị với chủ đề “Kết nối nhân dân ASEAN”, thu hút sự tham dự của đông đảo đại biểu trong và ngoài nước.
Vùng 5 Hải quân tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh”

Vùng 5 Hải quân tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh”

Sáng 22/3, trong khuôn khổ Kế hoạch hoạt động Tháng Thanh niên năm 2026, các cơ quan, đơn vị thuộc Vùng 5 Hải quân phối hợp với tổ chức Đoàn địa phương trên địa bàn tỉnh An Giang, Cà Mau và TP. Cần Thơ tổ chức ngày cao điểm “Tình nguyện xây dựng nông thôn mới”, “Ngày Chủ nhật xanh”, hướng tới kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2026).
Tàu 016 - Quang Trung sẵn sàng tham gia diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 tại Úc

Tàu 016 - Quang Trung sẵn sàng tham gia diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 tại Úc

Ngày 18/3, tàu hộ vệ tên lửa 016 - Quang Trung thuộc Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải quân đã thả neo tại vịnh Jervis, bang New South Wales (Australia), sẵn sàng tham gia các hoạt động trong khuôn khổ diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 và lễ duyệt binh tàu hải quân quốc tế kỷ niệm 125 năm thành lập Hải quân Hoàng gia Úc.
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 10

Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 10

Ngày 18/3, Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 10 chính thức diễn ra với hoạt động tại tỉnh Quảng Ninh của Việt Nam.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động