Mạng thể thao hàng đầu khu vực SPOTV vừa công bố chính thức ra mắt ứng dụng di động, SPOTV NOW – mang các sự kiện thể thao lớn nhất và phổ biến nhất thế giới đến gần hơn với người hâm mộ thể thao ở Indonesia. Trước đó, trong tháng 3 vừa qua, SPOTV NOW đã chính thức có mặt tại Malaysia, Singapore, , Philippines và Hồng Kông. SPOTV NOW phát (cả trực tiếp và theo yêu cầu) các sự kiện thể thao đẳng cấp thế giới...

JAKARTA, INDONESIA – Media OutReach – Ngày 1 tháng 4 năm 2022 – Mạng thể thao hàng đầu khu vực SPOTV vừa công bố chính thức ra mắt ứng dụng di động, SPOTV NOW – mang các sự kiện thể thao lớn nhất và phổ biến nhất thế giới đến gần hơn với người hâm mộ thể thao ở Indonesia. Trước đó, trong tháng 3 vừa qua, SPOTV NOW đã chính thức có mặt tại Malaysia, Singapore, , Philippines và Hồng Kông.

SPOTV NOW phát (cả trực tiếp và theo yêu cầu) các sự kiện thể thao đẳng cấp thế giới được chiếu trên các kênh tuyến tính truyền hình trả tiền trong khu vực của mạng thể thao, SPOTV và SPOTV2.

Những người hâm mộ thể thao ở Indonesia có thể theo dõi những tay đua mô tô hàng đầu thế giới như Marc Márquez, Fabio Quartararo, tay đua Moto3 địa phương Mario Aji chiến đấu để giành chiến thắng trong các giải vô địch thế giới MotoGPTM và WorldSBK đầy tính cạnh tranh, những cú đánh kinh ngạc của các ngôi sao cầu lông Indonesia Kevin Sanjaya Sukamuljo và Marcus Fernaldi Gideon trong BWF World Tour & Các sự kiện lớn, cũng như những khoảnh khắc nổi bật của các người hùng thể thao trong các giải Grand Slam quần vợt – Giải vô địch quần vợt Wimbledon và Mỹ mở rộng, trong số các sự kiện thể thao hấp dẫn và danh tiếng khác

Ông Lee Choong Khay, Giám đốc điều hành (CEO) của SPOTV, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng mang đến những nội dung cao cấp từ một số sự kiện thể thao nổi tiếng nhất thế giới, đến với người hâm mộ thể thao ở Indonesia. Với sự ra mắt gần đây của SPOTV NOW ở Malaysia, Singapore, Hồng Kông và Philippines, giờ đây chúng tôi chào mừng những người hâm mộ thể thao Indonesia đến với gia đình SPOTV NOW. Người hâm mộ thể thao Indonesia sẽ được chọn những gì họ thích xem. Thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động, chúng tôi mong muốn làm hài lòng những người hâm mộ thể thao ở Indonesia với trải nghiệm thú vị khi xem một trận đấu lớn và đồng thời, cung cấp một con đường cho họ để hồi tưởng lại một số khoảnh khắc phấn khích trong thể thao với các tính năng theo yêu cầu của chúng tôi. Trong những tháng tới, người đăng ký sẽ được thưởng thức nội dung độc quyền chỉ có trên SPOTV NOW”.

Ông Lee Choong Khay cho biết thêm: “Thông qua sự hiện diện ngày càng tăng của chúng tôi ở Indonesia, đầu tiên là mạng thể thao SPOTV được ra mắt vào năm ngoái và bây giờ là ứng dụng di động, chúng tôi hy vọng sẽ mang cơn sốt thể thao tại quốc gia này, đặc biệt là các môn thể thao phổ biến như đua xe thể thao và cầu lông, lên một hoàn toàn mới mức độ. Chiến lược của chúng tôi là mang đến nhiều nội dung phù hợp và bản địa hóa hơn cho người đăng ký của chúng tôi ở mỗi thị trường, thu hút họ đến gần hơn với văn hóa thể thao độc đáo của họ và tăng cường mối quan hệ giữa những người hâm mộ thể thao. Sắp tới, chúng tôi sẽ đưa SPOTV NOW đến Thái Lan”.

Ra mắt lần đầu tiên tại Hàn Quốc vào năm 2017, SPOTV NOW đã vươn lên trở thành nền tảng OTT thể thao hàng đầu của nước này. Gần đây, ứng dụng SPOTV NOW cũng đã có mặt tại Nhật Bản.

SPOTV NOW có thể được tải xuống từ Google Play Store hoặc App Store.

Các sự kiện thể thao * trên SPOTV và SPOTV2
Giải vô địch thế giới đua xe moto thể thao (FIM MotoGP™)

Giải vô địch thế giới đua xe moto thể thao (FIM World Superbike)

Giải vô địch thế giới môn cầu lông và các giải đấu chính (World Badminton Federation Tour & Major Events)

Các giải bóng bàn thế giới (World Table Tennis events)

Giải bóng chày vô địch Hàn Quốc (Korean Baseball League)

Giảibòng chuyền vô địch Nhật Bản (V.League Japan)

Giải đua xe Công thức E – xe điện (FIA Formula E)
Quanh năm
Giải Golf The Masters tại Mỹ Thang 4/2022
Giải vô địch Tennis Wimbledon tại Anh Thang 6/2022
Giải vô địch Golf The Open Championships (tại Anh) Thang 7/2022J
Giải vô địch quần vợt Mỹ mở rộng – US Open Thang 8/2022

*Các sự kiện có thể còn có sự thay đổi

Thông tin về SPOT

Là công ty con của Tập đoàn truyền thông Eclat (Eclat Media Group) có trụ sở tại Hàn Quốc, SPOTV có trụ sở chính tại Singapore. Được thành lập vào tháng 10 năm 2021, SPOTV sở hữu hai kênh truyền hình trả tiền trong khu vực, SPOTV và SPOTV2, được phát sóng trên nhiều quốc gia Đông Nam Á như Indonesia (MNC Vision, K-Vision, UseeTV, MAXstream), Malaysia (Astro, Unifi TV), Philippines (Skycable), Singapore (Singtel TV, StarHub TV), Thái Lan (True Visions) và một số quốc gia, vùng lãnh thổ khác như Macau (Macau Cable TV) và Mông Cổ (Univision).

Hai kênh phát sóng các nội dung như giải quần vợt Grand Slam Wimbledon và US Open, giải vô địch đua xe moto thể thao MotoGPTM và WorldSBK, các sự kiện của Liên đoàn bóng bàn và cầu lông thế giới, cũng như các môn thể thao phổ biến của châu Á bao gồm các giải đấu do Liên đoàn bóng chày Hàn Quốc (KBO), Liên đoàn bóng rổ Hàn Quốc (KBL), V-League Japan (giải bóng chuyền Nhật Bản) tổ chức.

Ứng dụng SPOTV NOW có sẵn ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Malaysia, Philippines, Singapore và Indonesia.

SPOTV mong muốn trở thành một nền tảng toàn diện và năng động, thu hút sự quan tâm sâu sắc của người hâm mộ thể thao châu Á.

#SPOTV

In bài viết

Truyền hình