Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
09:47 | 01/10/2017 GMT+7

Thí sinh đội Soobin Hoàng Sơn hát hit "Chưa bao giờ mẹ kể", Vũ Cát Tường gào thét đòi cướp người

aa
Trong tập thứ 2 của Vòng đối đầu "Giọng hát Việt nhí 2017", Vũ Cát Tường đã bị 3 chiến binh nhí đội Soobin Hoàng Sơn "thu phục" bằng ca khúc nhẹ nhàng, sâu lắng "Chưa bao giờ mẹ kể".

Một trong những tiết mục đi vào lòng người nhất trong đêm thi thứ 2 của Vòng đối đầu tại Giọng hát Việt nhí 2017 chính là màn kết hợp đầy ăn ý của 3 chiến binh nhí đến từ đội Soobin Hoàng Sơn. Với ca khúc Chưa bao giờ mẹ kể do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa chấp bút, nhóm nhạc nhỏ Ba người con gồm Thiên Thanh - Quốc Thái - Ái Vy đã khiến cho khán giả xúc động rơi nước mắt. Câu chuyện Chưa bao giờ mẹ kể đã được những cô - cậu bé ngoan nhất team Soobin Hoàng Sơn thể hiện.

thi sinh doi soobin hoang son hat hit chua bao gio me ke vu cat tuong gao thet doi cuop nguoi

HLV Soobin Hoàng Sơn.

thi sinh doi soobin hoang son hat hit chua bao gio me ke vu cat tuong gao thet doi cuop nguoi

Bộ ba Thiên Thanh - Quốc Thái - Ái Vy.

thi sinh doi soobin hoang son hat hit chua bao gio me ke vu cat tuong gao thet doi cuop nguoi

Với ca khúc "Chưa bao giờ mẹ kể", các thí sinh đội Soobin Hoàng Sơn đã khiến cho khán giả xúc động và không kìm được nước mắt.

Thiên Thanh - Quốc Thái - Ái Vy - "Chưa bao giờ mẹ kể".

Cả ba bé đều sở hữu chất giọng truyền cảm và dễ đi vào lòng người. Tuy nhiên, với riêng Quốc Thái thì cậu bé lại mang một màu sắc đặc biệt rất tiêng. Quốc Thái từng gây ấn tượng tại Vòng giấu mặt với hình ảnh một nam rocker máu lửa trên sân khấu. Cậu bé cũng từng khiến các HLV phải xuất chiêu để giành giật cậu về đội mình. Và tình trạng này lại lần nữa xảy ra khi HLV Vũ Cát Tường đột nhiên tuyên bố rằng cô phát cuồng và vô cùng thích cậu bé Quốc Thái.

Kết thúc phần trình diễn, HLV Vũ Cát Tường chia sẻ: "Đây là một bài hát rất tình cảm, các con đã thể hiện bằng sự trong sáng của mình. Cô không còn thấy sự dữ dội của Quốc Thái, con trưởng thành hơn và dành lời khen cho bè của hai bạn nữ". Cô đã thẳng thừng tuyên bố với Soobin rằng nếu anh không chọn Quốc Thái, cô nhất định sẽ cướp Quốc Thái về đội mình.

thi sinh doi soobin hoang son hat hit chua bao gio me ke vu cat tuong gao thet doi cuop nguoi

HLV Vũ Cát Tường.

thi sinh doi soobin hoang son hat hit chua bao gio me ke vu cat tuong gao thet doi cuop nguoi

Soobin Hoàng Sơn bật cười khi nghe Vũ Cát Tường nói rằng cô sẽ "cướp" đi Quốc Thái nếu anh không chọn.

Trước đó, cố vấn của đội Soobin Hoàng Sơn là nam ca sĩ - nhạc sĩ Hoàng Bách đã chỉ dẫn cho các bé cách chia bè và thể hiện làm sao cho tình cảm hơn khi ở trên sân khấu. Giữ đúng tinh thần, cả 3 bé đã thật sự hát bằng tất cả tình cảm của mình. Từng câu hát ý nghĩa đã được chính những tâm hồn ngây thơ thể hiện và khiến khán giả không kiềm được nước mắt.

HLV Hương Tràm bộc bạch rằng đây là tiết mục cô thích nhất từ đội của Soobin Hoàng Sơn, cô cũng vô cùng thích "khí chất ngời ngời" của Quốc Thái giống y như Vũ Cát Tường vậy. HLV Tiên Cookie cũng dành lời khen cho cách thể hiện đậm chất riêng của Quốc Thái. Cô cũng ấn tượng với giọng hai bạn nữ còn lại và quyết định lựa chọn Thiên Thanh đi tiếp nếu cô có quyền được chọn.

Kết quả cuối cùng được HLV Soobin Hoàng Sơn đưa ra chính là Quốc Thái sẽ được đi tiếp cùng anh trên con đường chinh phục ngôi vị Quán quân của Giọng hát Việt nhí 2017. Quyết định này của Soobin Hoàng Sơn đã khiến Vũ Cát Tường bật cười, cô còn nói đùa rằng: "Nếu Tường mà không nói chọn Quốc Thái thì chắc Soobin cũng không chọn đâu hả? Tường là Tường dùng kế khích tướng để gợi ý cho Soobin đó".

thi sinh doi soobin hoang son hat hit chua bao gio me ke vu cat tuong gao thet doi cuop nguoi

Cuối cùng, Quốc Thái (giữa) đã được Soobin Hoàng Sơn chọn là thí sinh đi tiếp.

Tập 8 của Giọng hát Việt nhí 2017 sẽ lên sóng vào tối thứ 7 tuần sau ngày 7/10 trên kênh VTV3.

Crissi

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 02/4, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác; miền Đông Nam Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ.
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/3.
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo, ngày 23/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ thời tiết chủ đạo là có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng.
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến TP. Huế có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù rải rác gây giảm tầm nhìn, sau đó trưa chiều trời hửng nắng, thời tiết khá dễ chịu.

Đọc nhiều

Đại sứ quán Việt Nam tại Israel khuyến cáo công dân tuân thủ quy định phòng thủ dân sự mới

Đại sứ quán Việt Nam tại Israel khuyến cáo công dân tuân thủ quy định phòng thủ dân sự mới

Ngày 7/4, Đại sứ quán Việt Nam tại Israel đã phát thông báo tới cộng đồng người Việt Nam ở sở tại cập nhật chính sách phòng thủ dân sự mới nhất của Bộ Tư lệnh Mặt trận Nội địa thuộc Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF).
Vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài: Từ kết nối nguồn lực đến đồng kiến tạo giá trị

Vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài: Từ kết nối nguồn lực đến đồng kiến tạo giá trị

Cụ thể hóa chỉ đạo và yêu cầu của Lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Ban Điều phối viện trợ nhân dân (PACCOM) đang triển khai cách tiếp cận "đồng hành - đồng kiến tạo" trong hợp tác viện trợ phi chính phủ nước ngoài. Các làm này giúp nguồn lực quốc tế gắn sát với nhu cầu và ưu tiên phát triển, đồng thời nâng cao hiệu quả hợp tác theo hướng thực chất và bền vững.
Lãnh đạo nhiều nước gửi điện, thư chúc mừng các nhà lãnh đạo chủ chốt của Việt Nam

Lãnh đạo nhiều nước gửi điện, thư chúc mừng các nhà lãnh đạo chủ chốt của Việt Nam

Nhân dịp Quốc hội khóa XVI tín nhiệm bầu các chức vụ lãnh đạo chủ chốt của Nhà nước, lãnh đạo nhiều quốc gia như Lào, Trung Quốc, Campuchia, Nga, Ấn Độ và Cuba đã gửi điện, thư và thông điệp chúc mừng, thể hiện sự coi trọng quan hệ hợp tác cũng như tin tưởng vào triển vọng phát triển của Việt Nam trong thời gian tới.
Báo chí quốc tế đánh giá tích cực việc Việt Nam kiện toàn lãnh đạo chủ chốt

Báo chí quốc tế đánh giá tích cực việc Việt Nam kiện toàn lãnh đạo chủ chốt

Truyền thông quốc tế đã đồng loạt đưa tin và có nhiều bài viết, bình luận tích cực về việc Quốc hội Việt Nam khóa XVI bầu các chức danh lãnh đạo chủ chốt, coi đây là bước đi quan trọng trong tiến trình củng cố bộ máy lãnh đạo và thúc đẩy các mục tiêu phát triển quốc gia.
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

An Giang, Lâm Đồng và Đà Nẵng đang triển khai đồng bộ các giải pháp theo khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC), từ siết quản lý tàu cá, truy xuất nguồn gốc đến xử lý vi phạm, nhằm sớm gỡ "thẻ vàng" IUU và phát triển nghề cá bền vững.
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Sáng 3/4, tỉnh Điện Biên đồng loạt phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường trên toàn tỉnh, mở đầu chiến dịch mở rộng vùng cây trồng chủ lực tại khu vực miền núi, biên giới.
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Ngày 02/04, tàu hộ vệ Asahi của Lực lượng Tự vệ trên biển Nhật Bản cập cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng trong thời gian 4 ngày (từ ngày 02-05/04/2026).
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động