Trang chủ Kinh tế Bất động sản
13:49 | 05/01/2021 GMT+7

Thành phố Thủ Đức và Phú Quốc sẽ là cú hích cho thị trường bất động sản phía Nam

aa
Đây là nhận định của các chuyên gia hàng đầu tại buổi Tọa đàm "Toàn cảnh bất động sản 2021: Nhận diện xung lực mới". Nhận diện xung lực mới" diễn ra sáng nay (5/1).
Vĩnh Phúc muốn thành lập “Hội Lưu học sinh Lào tại Vĩnh Phúc” Vĩnh Phúc muốn thành lập “Hội Lưu học sinh Lào tại Vĩnh Phúc”
Ngày 02/12/2020 tại TP Vĩnh Yên, Sở Ngoại vụ tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức gặp mặt Lưu học sinh Lào đang học tập tại tỉnh, nhân dịp kỷ niệm 45 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào (02/12/1975 - 02/12/2020). Buổi gặp mặt ấm tình hữu nghị, góp phần vun đắp cho mối quan hệ hữu nghị đoàn kết đặc biệt và sự hợp tác toàn diện Việt Nam – Lào nói chung, giữa tỉnh Vĩnh Phúc với các địa phương của nước bạn Lào nói riêng.
Gần 7.500 bài dự thi tìm hiểu về Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tại Vĩnh Phúc Gần 7.500 bài dự thi tìm hiểu về Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tại Vĩnh Phúc
Nhằm tuyên truyền 70 năm Ngày Truyền thống công tác đối ngoại nhân dân (17/11/1950 – 17/11/2020), Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức cuộc thi viết “Tìm hiểu về Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam”. Ban Tổ chức cuộc thi đã nhận được 7.493 bài dự thi đến từ 37 tổ chức, đơn vị trong tỉnh Vĩnh Phúc.

Với hai phiên trao đổi, thảo luận về 2 chủ đề "Xu hướng mới, thị trường mới" và “Những làn sóng đầu tư mới”, các chuyên gia sẽ chỉ ra những thách thức và cơ hội cho thị trường bất động sản trong năm 2021. Bức tranh toàn cảnh thị trường và cơ hội đầu tư trong năm mới sẽ thể hiện qua các nhận định, phân tích của từng diễn giả

Thành phố Thủ Đức và Phú Quốc sẽ là cú hích cho thị trường bất động sản phía Nam
Tọa đàm "Toàn cảnh bất động sản 2021: Nhận diện xung lực mới" diễn ra tại quần thể FLC Vĩnh Phúc

Phát biểu tham luận tại buổi tọa đàm, ông Nguyễn Văn Đính - Phó Tổng thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam trình bày tham luận về bức tranh thị trường bất động sản trong năm 2020 và những dự báo trong năm mới.

Theo ông Văn Đính, thị trường vừa trải qua một năm đầy biến động khi Covid-19 ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường bất động sản. Giai đoạn đầu năm, thị trường tê liệt, nhiều dự án ngừng trệ, sàn giao dịch ngưng hoạt động, hạ tầng du lịch đóng băng. Mặc dù Chính phủ quyết liệt tháo gõ khó khăn cho cac doanh nghiệp nhưng những vướng mắc về pháp luật vẫn khiến lực cầu giảm mạnh.

Tuy vậy, nhiều dự án vẫn về đích đúng hạn. Nguồn cung mới đạt gần 60.000 sản phẩm, đạt 87,6% so với năm 2019. Lực cầu giảm nhưng thu hút đầu tư ngoài ngành, tăng 30% lực cầu đầu tư mới cho thị trường. Đầu tư công về phát triển đô thị đã giúp tăng lực cầu đầu tư. Số lượng giao dịch tăng là minh chứng cho điều này.

Thành phố Thủ Đức và Phú Quốc sẽ là cú hích cho thị trường bất động sản phía Nam
Ông Nguyễn Văn Đính - Phó Tổng thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam phát biểu tham luận tại buổi Tọa đàm.

Nhìn nhận năm 2020 đầy khó khăn nhưng những dấu hiệu lạc quan cuối năm mở ra nhiều triển vọng cho năm 2021. Theo dự báo của ông Đính, kinh tế Việt Nam có thể giữ nhịp và đạt tốc độ tăng trưởng theo kế hoạch là 6%, dẫn đến nhu cầu mua nhà và đầu tư tăng trở lại.

Năm 2021 là năm đầu tiên Chính quyền các địa phương nhận nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới nên sẽ có nhiều chính sách thu hút nhà đầu tư, nhất là lĩnh vực bất động sản. Thị trường sẽ khó nguy cơ tạo bong bóng mà sẽ phát triển vền vững hơn; tập trung vào phát triển hạ tầng du lich. Phân khúc bất động sản du lịch không còn tập trung hướng biển mà còn vào các khu vực rừng núi giàu tiềm năng.

Ông Lê Hoàng Châu - Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) cho biết: thị trường bất động sản giữ vị trí quan trọng trong nền kinh tế, ảnh hưởng đến 35 ngành nghề khác nhau, theo ông, thị trường bất động sản vẫn đang gặp khó khăn trong 5 năm qua và Covid-19 chỉ là yếu tố khiến khó khăn trầm trọng hơn. Nhưng bối cảnh hiện nay có lợi ích là giúp chúng ta đánh giá lại, nhìn nhận và tìm một hướng đi bền vững.

Thành phố Thủ Đức và Phú Quốc sẽ là cú hích cho thị trường bất động sản phía Nam
Ông Lê Hoàng Châu - Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) thảo luận tại buổi Tọa đàm.

Ông Lê Hoàng Châu nhấn mạnh: Năm 2020 đánh dấu sự chuyển biến mạnh mẽ trong xây dựng cơ chế pháp luật khi luật đầu tư, luật xây dựng sửa đổi đã được thông qua, tháo gỡ nhiều khó khăn, vướng mắc. Ngày 18/12, Nghị định 148 đã được ban hành để sửa một số điều trong luật đất đai. Nếu đi mua tài sản trong một thửa đất của nhà nước, nếu mua cây cao sư để thuê đất làm resort thì thời hạn thuê đất sẽ được theo thời hạn của nhà đầu tư mới. Nghị định 148 giải quyết vấn đề dịch vụ công về đất đai, giao sổ đỏ tận nơi cho người yêu cầu.

Năm 2021 có điểm đặc biệt là luật đầu tư, luật xây dựng sửa đổi có hiệu lực từ ngày 1/1, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư; đồng thời cũng là năm kiểm soát hiệu quả covid-19, vaccine nghiên cứu thành công, nền kinh tế Việt Nam đang là điểm sáng, năm tới bộ xây dựng sẽ sửa đổi Luật nhà ở, từ đó ban hành nghị định, xây dựng lại chung cư cũ, sửa đổi quy định để tạo điều kiện cho doanh nghiệp tham gia vào thị trường bất động sản phân khúc nhà vừa túi tiền, trung cấp, giá cả hơp lý.

Theo ông Hoàng Châu, nhận định năm 2021 là năm của bất động sản cao cấp chỉ mang tính chất tương đối, vì với sự tháo gỡ chính sách, thì nhà ở vừa túi tiền mới là phân khúc được các đơn vị hướng tới. Thành phố Thủ Đức, thành phố Phú Quốc được thành lập sẽ là cú hích cho thị trường bất động sản phía Nam.

Thành phố Thủ Đức và Phú Quốc sẽ là cú hích cho thị trường bất động sản phía Nam
Ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch Tập đoạn FLC lại đặt câu hỏi ngược lại cho người tham dự toạ đàm: "Có ai muốn thị trường bất động sản trầm lắng không?"

Tại buổi tọa đàm, khi được hỏi về những khó khăn, thách thức của thị trường bất động sản năm 2020, ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch Tập đoạn FLC lại đặt câu hỏi ngược lại cho người tham dự toạ đàm: "Có ai muốn thị trường bất động sản trầm lắng không?"

Cũng giống như người tham dự, ông Quyết cũng cho rằng, không ai mong muốn thị trường đi xuống và mất thanh khoản. Đánh giá về thị trường, ông có chung với quan điểm với các chuyên gia rằng thị trường sẽ tăng trưởng và có tính thanh khoản cao hơn trong năm 2021.

Theo ông, thị trường đón nhận thông tin Covid-19 còn tệ hơn những năm 2011-2012 khi thị trường bước vào giai đoạn khủng hoảng thừa. Còn năm 2020 là khủng hoảng thiếu nguồn cung. Tuy nhiên, trong 5 năm tháng cuối năm, thị trường có nhiều dấu hiệu tích cực. "Tháng 7 Âm lịch, thị trường phát triển không tưởng", ông nói.

Lấy ví dụ về dự án của FLC tại Hạ Long, ông nói, sau tháng Ngâu, tất cả các căn xấu nhất trong 2.500 căn shophouse không chỉ bán hết mà còn tăng giá gấp rưỡi. Trong khi ở thị trường Thanh Hoá, Quy Nhơn phải 4-5 năm mới bán hết. Hàng tồn kho được thanh khoản hết. Theo ông, tâm lý chung của nhà nhà đầu tư nhìn nhận thời kỳ xấu nhất đã qua rồi.

Bên cạnh dấu hiệu tích cực, thị trường lại thiếu nguồn cung hàng. Tại TP HCM, nhà liền kề không có dự án, nhất là khu trung tâm. Điều này khiến nhiều khu vực sốt giá.

Thành phố Thủ Đức và Phú Quốc sẽ là cú hích cho thị trường bất động sản phía Nam
Quang cảnh buổi Tọa đàm "Toàn cảnh bất động sản 2021: Nhận diện xung lực mới"

Với hai phiên thảo luận, các chuyên gia cũng chỉ ra xung lực mới cho các phân khúc tiềm năng trong bối cảnh kinh tế suy thoái cũng như thách thức và cơ hội cho thị trường bất động sản trong năm 2021.

Ở phiên thứ nhất, đại diện các hiệp hội, chuyên gia đã trao đổi về chủ đề "Xu hướng mới, thị trường mới". Những dấu hiệu phục hồi tích cực của thị trường bất động sản lúc này, các xung lực mới mang tính vĩ mô có tác động tích cực, khơi thông đà phục hồi trong 2021 và mở đầu cho một chu kỳ tăng trưởng mới của bất động sản...

Trên cơ sở nhận diện những lực đẩy tích cực tới thị trường, tại phiên 2 có chủ đề “Những làn sóng đầu tư mới”, các diễn giả đã cùng phân tích diễn biến các phân khúc cụ thể, tiềm năng, nguồn cung, cơ hội đầu tư và thị hiếu tại mỗi phân khúc trong ngắn và dài hạn.

Đồng thời, nhận diện xu hướng dịch chuyển làn sóng đầu tư 2021, đặc biệt tại thị trường ven đô Hà Nội, Hồ Chí Minh và khu vực trung tâm các thị trường mới giàu tiềm năng gồm Hạ Long, Hải Dương, Bình Định, Quảng Bình, Kon Tum, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Bạc Liêu.

Thông qua đó, các diễn giả đưa ra khuyến nghị, tư vấn đối với doanh nghiệp và nhà đầu tư trong việc lựa chọn phân khúc để phát triển sản phẩm cũng như đầu tư trong thời gian tới.

Vĩnh Phúc muốn thành lập “Hội Lưu học sinh Lào tại Vĩnh Phúc” Vĩnh Phúc muốn thành lập “Hội Lưu học sinh Lào tại Vĩnh Phúc”
Ngày 02/12/2020 tại TP Vĩnh Yên, Sở Ngoại vụ tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức gặp mặt Lưu học sinh Lào đang học tập tại tỉnh, nhân dịp kỷ niệm 45 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào (02/12/1975 - 02/12/2020). Buổi gặp mặt ấm tình hữu nghị, góp phần vun đắp cho mối quan hệ hữu nghị đoàn kết đặc biệt và sự hợp tác toàn diện Việt Nam – Lào nói chung, giữa tỉnh Vĩnh Phúc với các địa phương của nước bạn Lào nói riêng.
Trao tặng xe lăn cho người khuyết tật Hà Tĩnh, Vĩnh Phúc Trao tặng xe lăn cho người khuyết tật Hà Tĩnh, Vĩnh Phúc
Số xe lăn được trao tặng là do Tổ chức sứ mạng xe lăn nhân đạo (FWM - Mỹ), Tổ chức trả lại tuổi thơ (GIBTK-Mỹ) và Tổ chức hỗ trợ nhân đạo cho trẻ em Việt Nam (HSCV) tài trợ.
Gần 7.500 bài dự thi tìm hiểu về Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tại Vĩnh Phúc Gần 7.500 bài dự thi tìm hiểu về Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tại Vĩnh Phúc
Nhằm tuyên truyền 70 năm Ngày Truyền thống công tác đối ngoại nhân dân (17/11/1950 – 17/11/2020), Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức cuộc thi viết “Tìm hiểu về Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam”. Ban Tổ chức cuộc thi đã nhận được 7.493 bài dự thi đến từ 37 tổ chức, đơn vị trong tỉnh Vĩnh Phúc.
Minh Sơn
Nguồn:

Tin bài liên quan

Sunshine Legend City sẽ lên sóng livestream tối 7/10 với giá khởi điểm 45 triệu/m2

Sunshine Legend City sẽ lên sóng livestream tối 7/10 với giá khởi điểm 45 triệu/m2

Tối 7/10, Sunshine Legend City sẽ được Sunshine Group livestream trên sóng NobleGo, hứa hẹn mang đến một phiên đặt giá quyền mua đầy kịch tính. Trước đó, dự án từng xác lập kỷ lục khi hơn 1.000 căn tại tháp Legend 1 “sold out” 100% - “cháy hàng” toàn bộ 1067 căn hộ chỉ sau 5 tiếng ra hàng.
NobleGo - nền tảng livestream đặt giá BĐS đầu tiên do người Việt phát triển có gì đáng chú ý?

NobleGo - nền tảng livestream đặt giá BĐS đầu tiên do người Việt phát triển có gì đáng chú ý?

NobleGo - Nền tảng livestream đặt giá mua nhà tiên phong ứng dụng AI do Sunshine Group phát triển đã cán mốc 20 phiên đầu tiên với kỳ vọng minh bạch hóa giao dịch, thúc đẩy thanh khoản và góp phần tăng tốc tiến trình số hóa lĩnh vực BĐS tại Việt Nam.
BĐS Hải Phòng “trỗi dậy”: Vì sao Vũ Yên và Dương Kinh thành tâm điểm hút dòng tiền?

BĐS Hải Phòng “trỗi dậy”: Vì sao Vũ Yên và Dương Kinh thành tâm điểm hút dòng tiền?

Thị trường BĐS Hải Phòng đang bước vào giai đoạn sôi động chưa từng có, gợi nhắc về thời kỳ hưng thịnh của TP.HCM những năm 2005-2015, với 2 cực tăng trưởng thần tốc là Vũ Yên và Dương Kinh. Đây cũng 2 tọa độ mà các chuyên gia đánh giá đang hội tụ trọn vẹn “công thức vàng 3T và 3C” - kim chỉ nam để nhà đầu tư đón đầu thập kỷ trỗi dậy của BĐS đất cảng.

Các tin bài khác

Sống, làm việc như nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên tại Imperia Holiday Hạ Long

Sống, làm việc như nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên tại Imperia Holiday Hạ Long

Có một câu đúc kết kinh điển mà giới đầu tư địa ốc vẫn nói với nhau - về yếu tố quyết định tạo nên sức hấp dẫn cho một dự án bất động sản: vị trí, vị trí và vị trí.
Khi di sản truyền cảm hứng cho kiến trúc: Câu chuyện Nikken Sekkei & Imperia Holiday Hạ Long

Khi di sản truyền cảm hứng cho kiến trúc: Câu chuyện Nikken Sekkei & Imperia Holiday Hạ Long

Nikken Sekkei – “ông lớn” kiến trúc Nhật Bản với hơn một thế kỷ tạo tác các công trình biểu tượng – đang mang tinh thần kiến trúc bản địa hòa quyện cùng thiên nhiên đến Imperia Holiday Hạ Long. Lấy chất liệu từ địa hình kỳ quan và bối cảnh di sản, thiết kế tại đây hứa hẹn tạo nên một dấu ấn mới cho không gian sống bên bờ vịnh.
Hội tụ 3 giá trị an cư, giao thương và bản sắc, Asia Vibe Móng Cái hút khách dịp cuối năm

Hội tụ 3 giá trị an cư, giao thương và bản sắc, Asia Vibe Móng Cái hút khách dịp cuối năm

Dòng tiền cuối năm đang đổ về Móng Cái - thị trường giàu dư địa tăng trưởng - và Asia Vibe trở thành tâm điểm săn đón khi hội tụ trọn bộ giá trị mà nhà đầu tư tìm kiếm nhất hiện nay: kinh doanh sầm uất, an cư đẳng cấp và bản sắc khác biệt trong lòng Vinhomes Golden Avenue.
Sở hữu mật độ siêu tiện ích đậm đặc nhất Vinhomes Green Paradise, Vịnh Tiên hầm hập sức nóng trước “giờ G”

Sở hữu mật độ siêu tiện ích đậm đặc nhất Vinhomes Green Paradise, Vịnh Tiên hầm hập sức nóng trước “giờ G”

Sở hữu mật độ siêu tiện ích đậm đặc nhất Vinhomes Green Paradise cùng mức giá dự kiến chỉ từ 13 tỷ đồng/căn nhà phố liền kề (chưa gồm thuế, kinh phí bảo trì), Vịnh Tiên (The Heaven Bay) – khu tiếp theo sắp ra mắt đã gây sốt nóng toàn thị trường. Trước “giờ G”, dòng khách từ cả TP.HCM lẫn các tỉnh, thành trong cả nước liên tục săn thông tin, tìm cách giữ suất sớm và chuẩn bị sẵn tài chính để chớp cơ hội vàng, tạo nên một “cơn sốt đếm ngược” chưa từng thấy.

Đọc nhiều

Tăng sức mạnh kết nối, mở rộng hợp tác trong nhiệm kỳ mới

Tăng sức mạnh kết nối, mở rộng hợp tác trong nhiệm kỳ mới

Ngày 26/11, Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan tỉnh An Giang đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đây là dấu mốc quan trọng sau khi UBND tỉnh quyết định đổi tên từ Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan tỉnh Kiên Giang thành Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan tỉnh An Giang, đánh dấu bước chuyển mình mới của công tác đối ngoại nhân dân trong giai đoạn sau sáp nhập.
Tổ chức Cứu trợ Trẻ em: thúc đẩy môi trường học đường an toàn, tôn trọng và tích cực tại Lào Cai

Tổ chức Cứu trợ Trẻ em: thúc đẩy môi trường học đường an toàn, tôn trọng và tích cực tại Lào Cai

Ngày 26/11 tại tỉnh Lào Cai, hơn 200 học sinh, giáo viên và đại diện các đơn vị chuyên môn đã tham gia Diễn đàn “Tiếng nói Thanh thiếu niên 2025 - Sức mạnh giao tiếp tích cực”, do tổ chức Save the Children International - Văn phòng đại diện tại Việt Nam (Tổ chức Cứu trợ Trẻ em) phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai tổ chức.
WVIV: giúp hơn 1000 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch

WVIV: giúp hơn 1000 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch

Ngày 26/11 tại tỉnh Quảng Ngãi, Tổ chức World Vision International tại Việt Nam (WVIV) phối hợp tổ chức lễ tổng kết Dự án “Nước sạch để cải thiện sức khỏe cho trẻ em tại Quảng Ngãi”, ghi dấu chặng đường triển khai từ tháng 3 đến tháng 12/2025 tại bảy thôn thuộc các xã Tây Trà, Tây Trà Bồng và Thanh Bồng. Dự án tập trung tăng cường khả năng tiếp cận nước sạch, cải thiện vệ sinh và nâng cao sức khỏe cho trẻ em và các cộng đồng dễ bị tổn thương của địa phương.
Thúc đẩy giao lưu nhân dân, tăng cường hiểu biết giữa thế hệ trẻ Việt Nam - Palestine

Thúc đẩy giao lưu nhân dân, tăng cường hiểu biết giữa thế hệ trẻ Việt Nam - Palestine

Ngày 25/11 tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Phan Anh Sơn đã tiếp Bộ trưởng Ngoại giao và Kiều dân Nhà nước Palestine Varsen Aghabekian Shahin nhân chuyến thăm chính thức Việt Nam từ ngày 25-27/11.
Đồn Biên phòng Ninh Phước (Khánh Hòa) tăng cường tuyên truyền, chủ động ứng phó bão số 15

Đồn Biên phòng Ninh Phước (Khánh Hòa) tăng cường tuyên truyền, chủ động ứng phó bão số 15

Trước diễn biến phức tạp của bão số 15 được dự báo ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực ven biển tỉnh Khánh Hòa, những ngày qua, Đồn Biên phòng Ninh Phước (BĐBP Khánh Hòa) đã triển khai đồng bộ nhiều biện pháp tuyên truyền, vận động nhân dân chủ động phòng, chống thiên tai, bảo đảm an toàn tính mạng và tài sản.
Tàu Hải quân nhân dân Việt Nam tuần tra liên hợp cùng Hải quân Trung Quốc trên vùng biển Vịnh Bắc Bộ

Tàu Hải quân nhân dân Việt Nam tuần tra liên hợp cùng Hải quân Trung Quốc trên vùng biển Vịnh Bắc Bộ

Chiều 25/11, Biên đội tàu 09, tàu 17 đã cập cảng Lữ đoàn 171, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tuần tra liên hợp với Hải quân Trung Quốc. Chuẩn đô đốc Nguyễn Văn Quán, Tư lệnh Vùng 2 Hải quân, trực tiếp đón đoàn.
Khánh Hòa đẩy mạnh tuyên truyền, kiểm tra tàu cá chống khai thác IUU

Khánh Hòa đẩy mạnh tuyên truyền, kiểm tra tàu cá chống khai thác IUU

Ngày 25/11, Đồn Biên phòng Thanh Hải, Bộ đội Biên phòng Khánh Hòa phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Hải (tỉnh Khánh Hòa) tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) cho hơn 80 ngư dân và chủ phương tiện thuộc các tổ, đội khai thác trên địa bàn.
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
infographic quan he huu nghi truyen thong va hop tac nhieu mat viet nam phan lan
quan he huu nghi truyen thong viet nam trieu tien
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
Xin chờ trong giây lát...
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
Phiên bản di động