Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
06:27 | 26/10/2018 GMT+7

"Thánh chửi" Phạm Văn Thoại dám gọi Trấn Thành là thằng tấn công showbiz, không muốn cả đời bán hàng online

aa
“Thánh chửi” Phạm Văn Thoại đã thẳng thắn tiết lộ lý do tham gia “Thách thức danh hài”.

Trong tập 2 "Thách thức danh hài", việc hiện tượng mạng có nghệ danh "thánh chửi", "thánh livestream" Phạm Văn Thoại xuất hiện với vai trò thí sinh khiến cho giám khảo Trường Giang, Trấn Thành và MC Ngô Kiến Huy rất thích thú.

Trong các vòng thi, Phạm Văn Thoại không ngại chọc cười Trấn Thành bằng việc gọi nam danh hài là thằng và tuyên bố ông xã Hari Won "yếu sinh lý", ăn nhiều, mua bùng hàng online.

thanh chui pham van thoai dam goi tran thanh la thang tan cong showbiz khong muon ca doi ban hang online

Ảnh đời thường của thí sinh gây sốt tại tập 2 "Thách thức danh hài".

Chưa dừng lại ở đó, anh chàng sinh năm 1996 còn bóc mẽ Ngô Kiến Huy rằng cả sự nghiệp chỉ có đúng một bài hit.

Dù phải trắng tay khi thua cuộc ở vòng thi 100 triệu, song ít nhiều Phạm Văn Thoại cũng đã ghi dấu ấn bởi sự tự tin của bản thân. Nhờ sự kết nối từ BTC chương trình, Phạm Văn Thoại đã giải đáp nhiều thắc mắc trong lần đầu được tham gia gameshow và được lên sóng truyền hình.

Nói về lý do tham gia "Thách thức danh hài", chàng sinh viên trường Mỏ cho biết: "Nhiều người thấy là tôi có năng khiếu hài hước nên khuyên đi thi. Với tôi cũng thấy mình đang được nhiều người yêu quý, biết đến thì nên tham gia để thử sức.

Đồng thời chứng minh cho mọi người thấy mình không chỉ biết chửi mà còn nhiều tài năng. Một điều nữa là tôi cũng muốn tìm những cơ hội để có công việc tốt hơn, giúp cuộc sống ổn định hơn ngoài bán hàng online".

thanh chui pham van thoai dam goi tran thanh la thang tan cong showbiz khong muon ca doi ban hang online

Khoảnh khắc Phạm Văn Thoại đang khoe tài diễn xuất.

Chia sẻ về cảm xúc khi khoe tài diễn xuất trên sân khấu lớn, Phạm Văn Thoại kể lại rằng: " Thật sự là vừa đến phim trường tôi đã rất run, chân tay mình bủn rủn hết cả lên, tim đập thình thịch, cảm giác khó thở nữa.

Từ trước đến nay tôi chỉ đứng trên sân khấu trường lớp nên thoải mái tự tin lắm nhưng lên sân khấu lớn, lại phát trên truyền hình cả nước mình rất áp lực.

Áp lực thứ nhất là phải kiềm chế được cảm xúc làm sao để không chửi bậy, chỉ sợ buột miệng chửi một phát mà lên sóng là "chết" luôn. Áp lực thứ hai là do lên sóng truyền hình cả nước nên tôi muốn hình ảnh của mình phải chỉn chu nhất

Thú thật, tôi từng rất lo vì không biết mình như vậy đã được chưa, hay lúc diễn mọi người có cười không, kịch bản có ổn không, nói chung sợ nhiều cái lắm. Mọi người nói đúng, tôi chỉ được cái to mồm trên livestream chứ ra ngoài mình chả dám làm gì ai cả".

  • thanh chui pham van thoai dam goi tran thanh la thang tan cong showbiz khong muon ca doi ban hang online

    Xuất hiện thí sinh gọi Trấn Thành là "thằng", chửi thẳng các giám khảo, Ngô Kiến Huy cũng bị vạ lây

Cũng trong cuộc trao đổi này, Phạm Văn Thoại thẳng thắn tuyên bố muốn tấn công showbiz trong thời gian tới.

"Bản thân tôi là người cầu tiến nên không bao giờ mình nghĩ rằng sẽ mãi mãi là một thằng bán hàng online cả.

Tôi biết "hiện tượng mạng" chỉ nổi một thời gian thôi sau đó sẽ chìm xuống nên mình đã xác định rõ con đường tương lai phía trước.

Ước mơ từ bé của tôi là sẽ trở thành một diễn viên và việc là "hiện tượng mạng" là một lợi thế giúp mình thực hiện ước mơ đó.

Trong thời gian này thì mình vẫn đang đợi thời cơ, "Thách thức danh hài" cũng gọi là một thời cơ, biết đâu nó sẽ đem đến cho mình cơ hội được hợp tác với nhiều người hơn" - Phạm Văn Thoại cho biết.

Thái An

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (6/5): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, miền Nam có mưa dông

Thời tiết hôm nay (6/5): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, miền Nam có mưa dông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, một đợt không khí lạnh mới sắp tăng cường xuống phía Nam, gây mưa giông diện rộng cho Bắc Bộ. Nam Bộ vẫn mưa giông rải rác vào chiều tối.
Đừng để máy lạnh, máy giặt bẩn đe dọa sức khỏe gia đình

Đừng để máy lạnh, máy giặt bẩn đe dọa sức khỏe gia đình

Thời tiết nắng nóng gay gắt và ô nhiễm bụi mịn, các chuyên gia kỹ thuật cảnh báo việc tích tụ bụi bẩn lâu ngày khiến hóa đơn tiền điện tăng thêm khoảng 30% và biến các thiết bị này thành "ổ" vi khuẩn, trực tiếp đe dọa sức khỏe hệ hô hấp.
8 điểm bắn pháo hoa tại TP.HCM ngày 30/4

8 điểm bắn pháo hoa tại TP.HCM ngày 30/4

Nhân kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) tổ chức 8 điểm bắn pháo hoa.
Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết cả nước dịp nghỉ lễ 30/4-01/5.

Đọc nhiều

Giữ lớp học sáng đèn nơi vùng cao Sín Chải

Giữ lớp học sáng đèn nơi vùng cao Sín Chải

Ở xã vùng cao Sín Chải (tỉnh Điện Biên), việc giữ học sinh đến trường đôi khi còn khó hơn cả việc dạy học. Thế nhưng nhiều năm qua, Trường PTDTBT THCS Sín Chải vẫn duy trì đều đặn những lớp học sáng đèn mỗi ngày- kết quả của sự lãnh đạo bền bỉ từ chi bộ nhà trường và nỗ lực không ngừng của đội ngũ giáo viên vùng cao.
Từ Côn Đảo gửi gắm khát vọng hòa bình

Từ Côn Đảo gửi gắm khát vọng hòa bình

Ngày 11-13/5/2026, đoàn công tác của Ủy ban Hòa bình Việt Nam do ông Uông Chu Lưu, nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Ủy ban Hòa bình Việt Nam làm Trưởng đoàn đã phối hợp tổ chức và tham dự chuỗi hoạt động “Hành trình Di sản và Hòa bình” 2026 tại Đặc khu Côn Đảo, TP. Hồ Chí Minh.
Đưa phở Việt trở thành biểu tượng kết nối văn hóa tại châu Âu

Đưa phở Việt trở thành biểu tượng kết nối văn hóa tại châu Âu

Ngày 14/5, tại trụ sở Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao), Hội We Love Phở phối hợp với Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Ninh Bình tổ chức gặp gỡ báo chí công bố chương trình "Phở Cultural Roadshow Europe 2026".
Việt Nam - Triều Tiên nhất trí thúc đẩy quan hệ song phương

Việt Nam - Triều Tiên nhất trí thúc đẩy quan hệ song phương

Ngày 15/5 tại Bình Nhưỡng, trong khuôn khổ chuyến thăm Triều Tiên thông báo kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đặc phái viên của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung đã hội kiến Chủ tịch Uỷ ban thường vụ Hội nghị Nhân dân tối cao kiêm Chủ tịch Hội nghị Nhân dân tối cao nước Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Triều Tiên Jo Yong Won.
Giữ học trò vùng biên ở lại lớp bằng những ngày hội tuổi thơ

Giữ học trò vùng biên ở lại lớp bằng những ngày hội tuổi thơ

Ở vùng biên giới Mường Nhé (Điện Biên), giữ học sinh đến trường không chỉ là nhiệm vụ giáo dục mà còn là hành trình giữ lại những ước mơ nhỏ bé giữa núi rừng xa xôi. Một ngôi trường bán trú đang làm điều đó bằng tiếng cười, sự gần gũi và những ngày hội tuổi thơ giản dị.
Ngư dân Khánh Hòa đưa camera xuống biển

Ngư dân Khánh Hòa đưa camera xuống biển

Camera dưới nước, thiết bị định vị và hệ thống giám sát từ xa 24/7 đang trở nên quen thuộc tại các vùng nuôi biển ở Khánh Hòa. Trong bối cảnh chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) và nguồn lợi thủy sản suy giảm, địa phương này đang chuyển mạnh sang nuôi biển công nghệ cao.
Bà Phạm Thu Hằng: Yêu cầu các nước tôn trọng chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa

Bà Phạm Thu Hằng: Yêu cầu các nước tôn trọng chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa

Chiều 14/5, tại họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Thu Hằng khẳng định việc các bên liên quan đưa người lên các thực thể thuộc quần đảo Trường Sa mà không được sự cho phép của Việt Nam là hành vi xâm phạm chủ quyền của Việt Nam theo luật pháp quốc tế.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động