Thái Bình: Khởi tố, bắt giam bị can trong vụ nữ sinh lớp 9 bị xâm hại tập thể
Liên quan đến vụ án 4 người đàn ông có hành vi xâm hại dâm nữ sinh 14 tuổi ở TP Thái Bình (tỉnh Thái Bình) gây chấn động dư luận thời gian qua, Cơ quan Công an TP Thái Bình đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Phạm Như Hiển.
|
Phạm Như Hiển còn có tên gọi khác là Phạm Như Kiểm
Hiển bị điều tra về "Tội giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi" quy định tại Khoản 1 Điều 145 Bộ luật Hình sự và "Tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi" quy định tại Khoản 1 Điều 146 Bộ luật Hình sự.
Ông Hiển còn có tên gọi khác là Phạm Như Kiểm, 44 tuổi, đăng ký hộ khẩu thường trú tại tổ 36 phường Trần Lãm, TP Thái Bình, chỗ ở số nhà 322, khu đô thị Kỳ Bá, tổ 50 khu đô thị Kỳ Bá, TP Thái Bình. Trong một lần gặp và làm quen trong một sự kiện, sau đó người đàn ông này từng nhận nữ sinh làm "con nuôi" nhưng lại có hành vi không đúng mực với bé gái.
|
Nơi diễn ra sự việc
Trao đổi với PV về nhân thân đối tượng, ông Phan Văn Đắc – Chủ tịch UBND phường Trần Lãm (TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình) cho biết trước khi xảy ra vụ việc, ở địa phương, Kiểm chưa từng có tiền án, tiền sự gì.
Trước đây, Kiểm là lái xe tải đường dài, sau đó chuyển sang nghề buôn bán bất động sản. Khoảng 2-3 năm trở lại đây, Kiểm chuyển ra khu đô thị Kỳ Bá (ở tổ 50 phường Kỳ Bá, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình) sinh sống và từ đó đến giờ ông Đắc không rõ thông tin về đối tượng này.
Cũng liên quan đến người đàn ông trên, ông Lê Bá Thắng – Trưởng Công an phường Kỳ Bá (TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình) xác nhận đối tượng Phạm Như Kiểm mới chuyển về ở khu đô thị Kỳ Bá (tổ 50 phường Kỳ Bá) sinh sống khoảng 2-3 năm trở lại đây.
Cũng theo ông Thắng, mọi sinh hoạt của cộng đồng, gia đình Kiểm tham gia bình thường như bao người dân khác ở khu đô thị Kỳ Bá.
Minh Ngọc
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng
Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI
Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng
Đọc nhiều
Trồng cây hữu nghị tại Cần Thơ
“Em yêu tiếng Việt” tại Luang Prabang: Vun đắp hữu nghị Việt Nam – Lào
Nhà giàn DK1/11 hỗ trợ cấp cứu ngư dân bị nạn
Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Nhà giàn DK1/11 hỗ trợ cấp cứu ngư dân bị nạn
Tập trung khắc phục khuyến nghị của EC về chống khai thác IUU
Vùng 5 Hải quân cấp 40.000 lít nước ngọt cho người dân đảo Hòn Chuối
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




