Trang chủ Truyền hình Thời Đại TV
17:19 | 08/07/2021 GMT+7

Tên trộm khoá cửa nhà rồi 'thản nhiên' lấy xe máy

aa
Ngay khi phát hiện ra sự việc, người phụ nữ trong nhà đã liên tục giằng kéo, đập cửa nhưng đều vô ích.
Tóm gọn người đàn ông mặc áo Grab lấy trộm ví của tài xế ô tô Tóm gọn người đàn ông mặc áo Grab lấy trộm ví của tài xế ô tô
Một người đàn ông đi xe máy, mặc áo tài xế công nghệ đã leo lên cabin xe tải để trộm ví tiền. Sự việc được camera ghi nhận lại.
Chủ nhà khéo léo 'xin' lại đồ của tên trộm Chủ nhà khéo léo 'xin' lại đồ của tên trộm
Sau một hồi giảng giải, nói chuyện cùng tên trộm, chủ nhà đã lấy lại được chiếc laptop bị đánh cắp.

Đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh ghi lại cảnh người đàn ông từ xa chạy tới, nhanh tay khoá chặt cửa một ngôi nhà. Sau đó tên này vứt chiếc váy che nắng trên yên xe xuống đường, rồ ga xe máy phóng đi.

Ngay khi phát hiện ra sự việc, người bên trong nhà đã liên tục kéo mạnh, đập cửa nhưng vẫn bị nhốt chặt. Một lúc sau khi tên trộm đã "cao chạy xa bay" mới có người tới mở cửa giúp. Người phụ nữ đi từ trong nhà ra ánh mắt thất thần, bất lực nhìn theo chiếc xe bị lấy cắp.

Tên trộm khoá cửa nhà rồi 'thản nhiên' lấy xe máy

Người đàn ông khoá cửa, lấy trộm xe máy trước sự bất lực đập cửa của gia chủ

Theo ghi nhận sự việc diễn ra vào ngày 4/7 tại đoạn đường vắng người qua lại. Clip được chia sẻ lên mạng xã hội khiến ai nấy đều bất ngờ, lo sợ trước sự táo tợn, ngày càng tinh vi của nạn trộm cắp tài sản. Đây cũng là bài học để người dân đề cao cảnh giác, bảo vệ đồ đạc có giá trị vì chỉ cần sơ hở chút thôi là trở thành "miếng mồi ngon" cho các đối tượng.

Vừa trộm được xe máy, nam thanh niên đang Vừa trộm được xe máy, nam thanh niên đang "hí hửng" thì gặp chốt 141
Nhằm lúc chủ xe sơ ý, nam thanh niên nhanh chóng dùng vam phá khoá lấy trộm xe. Trên đường đi tẩu tán tài sản, đối tượng bị lực lượng 141 phát hiện, bắt giữ.
Cô gái mặc váy 'tung cước' hạ gục tên trộm xe máy Cô gái mặc váy 'tung cước' hạ gục tên trộm xe máy
Mới đây cư dân mạng không khỏi trầm trồ khi xem một đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái trẻ mặc váy bay người "tung cước" đạp trúng tên trộm xe máy.
Chủ xe bỏ cả dép, đuổi theo giằng co với tên trộm giữa đường Chủ xe bỏ cả dép, đuổi theo giằng co với tên trộm giữa đường
Đang ung dung trên đường tẩu thoát sau khi thực hiện thành công phi vụ, tên trộm xe máy không ngờ mình bị chủ xe truy đuổi gắt gao.
Khánh An
Nguồn:

Tin bài liên quan

Nam shipper bị trộm mất xe máy và thùng hàng

Nam shipper bị trộm mất xe máy và thùng hàng

Chỉ vì một chút chủ quan, nam shipper bị cuỗm mất chiếc xe máy và thùng hàng hàng chục triệu đồng những ngày cuối năm.
Choáng với chiêu lấy trộm xe SH chỉ trong 10 giây

Choáng với chiêu lấy trộm xe SH chỉ trong 10 giây

Với giá trị cao, xe máy nhãn hiệu Honda - SH thường xuyên là “mồi ngon" của những tên đạo chích. Chỉ cần một thoáng lơ là của chủ nhân, những tên trộm với sự liều lĩnh và ngón nghề cao tay sẽ dễ dàng dắt đi tài sản có giá trị lên tới cả trăm triệu đồng.

Các tin bài khác

Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập

Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập

Cách xa nhau hàng vạn dặm nhưng Việt Nam và Cuba có chung một khát vọng độc lập, tự do, hòa bình và phát triển. Lòng dân hai nước gần gũi như anh em một nhà, đó là hai trái tim nhưng cùng chung một nhịp đập.
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972

[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972

Thiếu tướng Somphone Keomixay, nguyên Chủ tịch Hội Cựu chiến binh quốc gia Lào, xúc động kể kỷ niệm năm 1972, khi nhân dân và bộ đội Việt Nam nhường ông cùng các lưu học sinh Lào vào hầm trước khi bom Mỹ trút xuống.
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam

[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, bạn bè quốc tế gửi lời chúc mừng tới nhân dân Việt Nam.
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời

[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời

Mỗi ngày, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam phải đối mặt với nhiều thử thách. Với nhiều em, 60 phút trong ngày có thể là thời gian để học bài, đọc sách, thư giãn, chuyện trò với bạn bè hay đơn giản là thả mình vào giấc ngủ trưa. Nhưng cũng có nhiều em, 60 phút là thời gian để đi đến trường, là thời gian phân vân giữa việc tiếp tục học hay nghỉ để phụ giúp gia đình. 60 phút cũng có thể là bước ngoặt, nơi ước mơ được chắp cánh khi có sự đồng hành của những người luôn sẵn sàng giúp đỡ. Với sứ mệnh mang đến một tương lai tươi sáng hơn cho trẻ em, GNI đã và đang hỗ trợ những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, không chỉ bằng việc cải thiện điều kiện sống mà còn trao cơ hội để các em theo đuổi ước mơ. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của các em!

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 25/11: Tổng thống Trump ca ngợi quan hệ Mỹ - Trung; Venezuela tố Mỹ dùng "tổ chức không tồn tại" để tạo cớ can thiệp

Tin quốc tế ngày 25/11: Tổng thống Trump ca ngợi quan hệ Mỹ - Trung; Venezuela tố Mỹ dùng "tổ chức không tồn tại" để tạo cớ can thiệp

Tổng thống Trump ca ngợi quan hệ Mỹ-Trung "cực kỳ bền chặt"; Venezuela tố Mỹ dùng "tổ chức không tồn tại" để tạo cớ can thiệp... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 25/11.
Khai mạc Diễn đàn nhân dân Việt - Trung lần thứ 13: Bồi đắp quan hệ từ nền tảng nhân dân

Khai mạc Diễn đàn nhân dân Việt - Trung lần thứ 13: Bồi đắp quan hệ từ nền tảng nhân dân

Ngày 24/11 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Hội hữu nghị đối ngoại nhân dân Trung Quốc tổ chức Lễ khai mạc Diễn đàn nhân dân Việt - Trung lần thứ 13 với chủ đề "75 năm hữu nghị Việt - Trung: Xây dựng nền tảng nhân dân vững chắc hơn".
Phát huy kết quả Diễn đàn nhân dân Việt - Trung, củng cố tình hữu nghị bền chặt

Phát huy kết quả Diễn đàn nhân dân Việt - Trung, củng cố tình hữu nghị bền chặt

Ngày 25/11 tại Hà Nội, trong khuôn khổ Diễn đàn nhân dân Việt - Trung lần thứ 13, bà Bùi Thị Minh Hoài, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã tiếp các đại biểu tham dự Diễn đàn.
Hội hữu nghị Việt Nam - Lào chúc mừng 50 năm Quốc khánh Lào

Hội hữu nghị Việt Nam - Lào chúc mừng 50 năm Quốc khánh Lào

Ngày 24/11 tại Hà Nội, đoàn đại biểu Hội hữu nghị Việt Nam - Lào do ông Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa và Xã hội của Quốc hội, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Lào đã đến thăm và chúc mừng Đại sứ quán Lào tại Việt Nam nhân kỷ niệm 50 năm Quốc khánh nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
Phiên bản di động