Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
14:04 | 23/07/2021 GMT+7

Tên cướp rút dao kề cổ, uy hiếp nữ nhân viên cửa hàng tiện lợi

aa
Vụ việc xảy ra tại một cửa hàng tiện lợi trên đường Âu Dương Lân, phường 2, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Số tiền bị lấy mất được xác định là hơn 9 triệu đồng.
Thanh niên cầm dao vào cướp cửa hàng tiện lợi khiến nữ nhân viên hoảng sợ Thanh niên cầm dao vào cướp cửa hàng tiện lợi khiến nữ nhân viên hoảng sợ
Những diễn biến được camera an ninh ghi lại khiến nhiều người không khỏi thất kinh vì sự manh động của đối tượng này.
Đối tượng cầm dao chống đối, uy hiếp chiến sĩ công an Đối tượng cầm dao chống đối, uy hiếp chiến sĩ công an
Nhiều người không khỏi hoảng sợ, thất kinh khi thấy đối tượng cầm theo 2 con dao từ từ tiến về phía 2 chiến sĩ Công an.

Đoạn clip trích xuất từ camera an ninh ghi lại cảnh một người đàn ông bước vào cửa hàng tiện lợi, giả vờ mua chai nước rồi đến quầy thu ngân để tính tiền.

Trong lúc nhân viên nữ không để ý, đối tượng đã rút ra con dao nhọn, đi vòng ra phía sau quầy thu ngân rồi kề dao vào cổ nạn nhân, yêu cầu đưa tiền.

Người đàn ông vừa uy hiếp vừa liên tục giục nữ nhân viên nhanh chóng đưa tiền.

Tên cướp rút dao kề cổ, uy hiếp nữ nhân viên cửa hàng tiện lợi
Hình ảnh được cắt ra trong Cl

Hoảng sợ trước hành động liều lĩnh của kẻ cướp, thêm nữa khi ấy đã gần 3 giờ sáng cửa hàng vắng vẻ, nữ thu ngân chỉ im lặng làm theo yêu cầu, mở tủ đựng tiền và đưa hết cho đối tượng.

Sau khi lấy được tiền, tên cướp bỏ chạy ra ngoài. Trước khi rời đi hắn nói vọng lại dọa nạt: "Đừng có đi ra ngoài nha, ra ngoài tao chém, ném bể chai đó".

Sau khi vụ việc xảy ra, công an quận 8 đã cử lực lượng xuống hiện trường, trích xuất camera và điều tra truy tìm tên cướp.

Đối tượng cầm dao chống đối, uy hiếp chiến sĩ công an Đối tượng cầm dao chống đối, uy hiếp chiến sĩ công an
Nhiều người không khỏi hoảng sợ, thất kinh khi thấy đối tượng cầm theo 2 con dao từ từ tiến về phía 2 chiến sĩ Công an.
Trấn Thành công bố sao kê, gửi lời xin lỗi Thủy Tiên về vụ gửi tiền từ thiện Trấn Thành công bố sao kê, gửi lời xin lỗi Thủy Tiên về vụ gửi tiền từ thiện
Mới đây, Trấn Thành công bố ủy nhiệm chi về việc chuyển tiền cho mẹ của Hồ Ngọc Hà để làm từ thiện. Anh cũng gửi lời xin lỗi vì đã có sự thay đổi mà quên thông báo với mọi người.
Triều Tiên chính thức rút khỏi World Cup 2022, tuyển Việt Nam có hưởng lợi? Triều Tiên chính thức rút khỏi World Cup 2022, tuyển Việt Nam có hưởng lợi?
CHDCND Triều Tiên chính thức rút khỏi vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Sự việc này có thể ảnh hưởng đến sự xáo trộn trong việc cạnh tranh tấm vé đi tiếp của các bảng đấu khác, ĐT Việt Nam cung sẽ bị "vạ lây" không nhỏ.
Khánh An
Nguồn:

Tin bài liên quan

Người phụ nữ nằm bất động trên đường giữa đêm sau pha giật đồ của 2 tên cướp

Người phụ nữ nằm bất động trên đường giữa đêm sau pha giật đồ của 2 tên cướp

Người đàn ông đi cùng người phụ nữ gần như "đứng hình" trong chốc lát khi chứng kiến sự việc xảy ra trước mắt.
Bé trai 7 tuổi bị cướp điện thoại trước cửa nhà

Bé trai 7 tuổi bị cướp điện thoại trước cửa nhà

Đi vào hẻm cụt gắn hơn 5 camera an ninh, nam thanh niên táo tợn cướp chiếc điện thoại trên tay bé trai 7 tuổi rồi tẩu thoát.
“Chân dung” tên cướp ngân hàng, dùng súng đe doạ lấy đi 3 tỉ đồng

“Chân dung” tên cướp ngân hàng, dùng súng đe doạ lấy đi 3 tỉ đồng

Thông tin ban đầu, vào khoảng 16h chiều 7/1, tại một phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank chi nhánh Đình Vũ, phường Đông Hải 2, quận Hải An đã xảy ra vụ cướp ngân hàng.

Các tin bài khác

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá là thông điệp được Sanh chia sẻ nhằm lan tỏa đến cộng đồng nơi em sinh sống.

Đọc nhiều

Trao nhà hữu nghị và khánh thành 3 cầu giao thông nông thôn tại Cà Mau

Trao nhà hữu nghị và khánh thành 3 cầu giao thông nông thôn tại Cà Mau

Ngày 03/7, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau phối hợp cùng Tổ chức The Corea Peace3000 (Hàn Quốc) và chính quyền địa phương tổ chức Lễ bàn giao nhà hữu nghị cho hộ nghèo tại xã Sông Đốc và khánh thành 3 cây cầu giao thông nông thôn tại xã Khánh An, tỉnh Cà Mau.
Thanh Hóa - Hủa Phăn: Gìn giữ và phát huy quan hệ hữu nghị Việt - Lào

Thanh Hóa - Hủa Phăn: Gìn giữ và phát huy quan hệ hữu nghị Việt - Lào

Ngày 03/7, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Nguyễn Doãn Anh đã tiếp bà Khamphao Ernthavanh, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào tại Việt Nam cùng đoàn công tác nhân chuyến thăm tỉnh Thanh Hóa. Chuyến thăm góp phần củng cố quan hệ hữu nghị đặc biệt giữa tỉnh Thanh Hóa và tỉnh Hủa Phăn (Lào), đồng thời thúc đẩy hợp tác toàn diện giữa hai địa phương trong thời gian tới.
Ghi nhận đóng góp của Đại sứ Sergio Narea trong thúc đẩy quan hệ hữu nghị Việt Nam - Chile

Ghi nhận đóng góp của Đại sứ Sergio Narea trong thúc đẩy quan hệ hữu nghị Việt Nam - Chile

Ngày 04/7 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức lễ trao Kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” cho Đại sứ Chile tại Việt Nam Sergio Narea Guzman nhằm ghi nhận đóng góp tích cực của ông trong việc thúc đẩy quan hệ hữu nghị, giao lưu nhân dân và hợp tác đa lĩnh vực giữa Việt Nam và Chile.
110 thanh thiếu niên kiều bào tham gia Trại hè Việt Nam 2025

110 thanh thiếu niên kiều bào tham gia Trại hè Việt Nam 2025

Chiều 03/7, tại Hà Nội, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao) đã tổ chức gặp gỡ báo chí thông tin về những chính sách mới của Đảng và Nhà nước liên quan đến người Việt Nam ở nước ngoài và chương trình Trại hè Việt Nam 2025.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động