Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Tập đoàn Geleximco đã thực hiện chuỗi hoạt động hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh.
Tập đoàn Geleximco ủng hộ 7 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19 Tập đoàn Geleximco ủng hộ 7 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19
Chiều ngày 31/5, Tập đoàn Geleximco đã trao tặng số tiền 7 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội, góp phần chung tay ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Thị trường văn phòng cho thuê phục hồi trở lại Thị trường văn phòng cho thuê phục hồi trở lại
Trong quý I/2021, thị trường văn phòng cho thuê tại Việt Nam, đặc biệt là ở Hà Nội và TP.HCM đã có sự tăng trưởng đáng kể, bất chấp tình hình dịch bệnh trên thế giới đang có diễn biến phức tạp.

Trong những tháng đầu năm 2021, đặc biệt là từ ngày 27/4/2021 trở lại đây, dịch bệnh Covid-19 đã bùng phát trở lại với diễn biến phức tạp, khó lường, ngày càng lan rộng tại nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Những ngày qua, lực lượng ở tuyến đầu như ngành y tế, quân đội, công an, tổ Covid-19 cộng đồng, tình nguyện viên… đã phải dốc sức, ngày đêm đối mặt với nhiều khó khăn, nguy hiểm. Nhiều tấm gương làm việc tận tụy, quên mình, xả thân vì nhiệm vụ, làm lay động lòng người, được cả xã hội cảm phục, biết ơn.

Tập đoàn Geleximco trao tặng vật tư, sinh phẩm xét nghiệm cho ngành Y tế tỉnh Thái Bình.
Tập đoàn Geleximco trao tặng vật tư, sinh phẩm xét nghiệm cho ngành Y tế tỉnh Thái Bình.

Thấu hiểu những nỗi vất vả ấy, mới đây, Tập đoàn Geleximco đã trao tặng số tiền 7 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hà Nội nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn Thành phố, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Trước đó, Tập đoàn Geleximco cũng đã trao tặng vật tư, sinh phẩm xét nghiệm trị giá 3 tỷ đồng cho ngành Y tế tỉnh Thái Bình, giúp cho công tác xét nghiệm, phát hiện người nhiễm Covid-19 trên địa bàn tỉnh được thực hiện kịp thời, nhằm kiểm soát tốt nguồn lây.

Cùng với đó, Geleximco cũng trao tặng xe ô tô cứu thương trị giá 1,6 tỷ đồng cho Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Tập đoàn Geleximco trao tặng xe ô tô cứu thương cho Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.
Tập đoàn Geleximco trao tặng xe ô tô cứu thương cho Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Không phải đến thời điểm hiện tại, mà trong suốt 4 đợt dịch bùng phát tại Việt Nam, Geleximco đã không ngừng sát cánh cùng cả nước chống dịch. Mặc dù cũng không tránh khỏi những khó khăn nhất định trong vòng xoáy của đại dịch Covid - 19, nhưng với tinh thần "tương thân, tương ái", Geleximco đã liên tục có những hành động ủng hộ kịp thời, thiết thực.

“Với những hành động này, chúng tôi hy vọng góp thêm một phần sức lực trong công cuộc phòng chống, kiểm soát dịch bệnh, đồng thời cũng là cách chia sẻ, động viên với các cán bộ, nhân viên ngành Y tế, những người tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 và làm lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp trong cộng đồng, cùng chung tay đẩy lùi đại dịch”, đại diện Tập đoàn Geleximco cho biết.

Cùng sứ mệnh chia sẻ các giá trị bền vững cho cộng đồng, kể từ khi thành lập, Geleximco đã có nhiều hoạt động hỗ trợ tại các vùng miền của cả nước, trên mọi lĩnh vực từ y tế, giáo dục đến việc đóng góp xây dựng và tu tạo các di tích lịch sử, công trình văn hóa cũng như thường xuyên tham gia ủng hộ, khắc phục hậu quả thiên tai…

Thời gian tới, Tập đoàn Geleximco vẫn sẽ tiếp tục triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa khác. Geleximco hy vọng rằng, những nỗ lực này của Tập đoàn sẽ thúc đẩy cả xã hội cùng chung tay hành động vì cộng đồng.

Tập đoàn Geleximco và những dự án nhà ở ghi dấu ấn Tập đoàn Geleximco và những dự án nhà ở ghi dấu ấn
Với quỹ sản phẩm nhà ở phong phú và chất lượng, Geleximco đang không ngừng khẳng định uy tín của mình trên thị trường bất động sản.
Không gian xanh cho cuộc sống an lành tại An Bình City Không gian xanh cho cuộc sống an lành tại An Bình City
Với ý tưởng thiết kế và xây dựng một thành phố thu nhỏ trong lòng công viên thanh bình, An Bình City là dự án không chỉ mang đến không gian sống xanh mát, trong lành mà còn là khởi nguồn yêu thương và thịnh vượng cho mỗi tổ ấm.
Tập đoàn Geleximco: Dấu ấn từ các khu đô thị tới sân golf Tập đoàn Geleximco: Dấu ấn từ các khu đô thị tới sân golf
Sau những thành công nhất định trong việc phát triển các dự án bất động sản nhà ở, văn phòng cho thuê và khách sạn, Tập đoàn Geleximco tiếp tục khẳng định tầm nhìn chiến lược với lĩnh vực sân golf và đã tạo dấu ấn cùng những dự án chất lượng, độc đáo.
In bài viết

Truyền hình