Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
19:45 | 21/09/2023 GMT+7

Tập đoàn công nghệ Wilo tổ chức Hội nghị Công nghiệp thường niên lần thứ nhất tại Singapore

aa
Wilo Group- tập đoàn công nghệ đa quốc gia và là nhà cung cấp máy bơm và hệ thống máy bơm hàng đầu thế giới, lần đầu tiên tổ chức Hội nghị Công nghiệp thường niên tại Singapore. Được hỗ trợ bởi Hiệp hội Doanh nghiệp châu Á – Thái Bình Dương của Đức và với chủ đề “Smart Urban Areas – Connecting Minds for a Multilateral World” (tạm dịch: “Các khu vực đô thị thông minh – Kết nối tâm trí cho một thế giới đa phương”)...

SINGAPORE – Media OutReach – Wilo Group- tập đoàn công nghệ đa quốc gia và là nhà cung cấp máy bơm và hệ thống máy bơm hàng đầu thế giới, lần đầu tiên tổ chức Hội nghị Công nghiệp thường niên tại Singapore. Được hỗ trợ bởi Hiệp hội Doanh nghiệp châu Á – Thái Bình Dương của Đức và với chủ đề “Smart Urban Areas – Connecting Minds for a Multilateral World” (tạm dịch: “Các khu vực đô thị thông minh – Kết nối tâm trí cho một thế giới đa phương”), hội nghị đã kết hợp chuyên môn của Tập đoàn Wilo về các giải pháp nước thông minh và bền vững với vai trò của Singapore là phòng thí nghiệm sống đô thị để thúc đẩy sự hợp tác có thể cho phép các thành phố thông minh kết nối và bền vững trên khắp châu Á.

Cùng với hội nghị, Enterprise Singapore đã tổ chức một phiên kết nối theo hình thức doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) theo Sáng kiến ​​Kết nối Diễn đàn Doanh nghiệp Đức Singapore (Germany Singapore Business Forum – GSBF).

Speakers at the Wilo Group Industry Conference 2023 including H.E. Dr. Norbert Riedel, German Ambassador to Singapore (fifth from the right), and Oliver Hermes, President and CEO of the Wilo Group (fourth from the right). Yvonne Chan, Former CNA Presenter (third from left), moderated the panel discussions. Image: WILO SE

Các khu đô thị dự kiến ​​sẽ là nơi ở của khoảng 70% dân số thế giới vào năm 2050, đặc biệt khi các quốc gia như Indonesia, Malaysia và Việt Nam đang đô thị hóa rất nhanh chóng. Cùng với việc khu vực có nguy cơ cao phải đối mặt với rủi ro của biến đổi khí hậu, điều quan trọng là các quốc gia phải triển khai cơ sở hạ tầng có khả năng phục hồi theo cách cần thiết để đảm bảo khả năng tiếp cận đáng tin cậy các tài nguyên như năng lượng sạch và nước.

Hội nghị Công nghiệp của Tập đoàn Wilo quy tụ các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực phát triển bền vững trong chính phủ, doanh nghiệp và giới học thuật trong các cuộc thảo luận kịp thời, tập trung vào vai trò của các đổi mới bền vững và kỹ thuật số trong việc tạo ra các giải pháp kết nối có thể cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

Ông Oliver Hermes, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của Tập đoàn Wilo cho biết: “Để đảm bảo sự phát triển bền vững ở Đông Nam Á, chúng ta cần xây dựng những thành phố có khả năng phục hồi, thân thiện với môi trường, có thể đáp ứng sự tăng trưởng nhanh chóng, trong khi vẫn bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống. Điều này đặc biệt quan trọng khi quá trình chuyển đổi năng lượng, an ninh nước và tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe đang chịu áp lực lớn hơn do dân số đô thị hóa nhanh chóng. Khu vực công và tư nhân phải hợp tác để xây dựng các thành phố thông minh, kết nối và bền vững cho tương lai”.

Ông Clarence Hoe, Giám đốc điều hành khu vực châu Mỹ và châu Âu của Enterprise Singapore, phát biểu: “Chúng tôi rất vui khi tạo điều kiện hợp tác giữa các công ty Singapore và Đức trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm cả giải pháp đô thị. Trong những năm qua, các công ty Singapore đã phát triển các năng lực phù hợp trong phát triển cơ sở hạ tầng bền vững và đã có nhiều thành tích và kết nối mạnh mẽ trong khu vực, đặc biệt là Đông Nam Á. Các đối tác như Wilo mang theo mạng lưới và kiến ​​thức chuyên môn bổ sung cho họ, đồng thời mang đến những cơ hội hợp tác mới với các công ty Singapore để cùng phát triển các sản phẩm và giải pháp đổi mới cho khu vực này”.

Ông Daniel Marek, Thành viên điều hành của Hội đồng quản trị OAV – Hiệp hội doanh nghiệp châu Á-Thái Bình Dương của Đức nhận xét: “ Singapore có tầm quan trọng kinh tế to lớn đối với các doanh nghiệp Đức như một cửa ngõ chiến lược vào khu vực ASEAN đang phát triển mạnh mẽ. Môi trường chính trị ổn định, các quy định thân thiện với doanh nghiệp và cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới khiến nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng để đầu tư và mở rộng. Vị trí gần của Singapore với các thị trường trọng điểm ở Đông Nam Á tạo điều kiện tiếp cận dễ dàng với hơn 650 triệu người tiêu dùng. Các công ty Đức tận dụng năng lực tài chính, lực lượng lao động lành nghề của Singapore và logistics tiên tiến để tăng cường sự hiện diện trong khu vực. Tôi chắc chắn rằng, hội nghị này sẽ tiếp tục góp phần mở rộng dấu ấn của Đức trong khu vực”.

Hội nghị đã diễn ra vào ngày 21 tháng 9 năm 2023 tại Khách sạn Mandarin Oriental Singapore. Tại đây, Tiến sĩ Norbert Riedel, Đại sứ Cộng hòa Liên bang Đức Đức tại Singapore; Bà Ina Lepel, Đại sứ Cộng hòa Liên bang Đức tại Indonesia, ASEAN và Timor-Leste và ồng Oliver Hermes, Chủ tịch và CEO của Tập đoàn Wilo đã có các bài phát biểu quan trọng.

Các nhà lãnh đạo nhiều doanh nghiệp lớn tầm cỡ toàn cầu như ông Manish Pant, Phó chủ tịch điều hành Mảng Hoạt động Quốc tế của Schneider Electric; Tiến sĩ Ayesha Khanna, Đồng sáng lập và CEO của ADDO AI… đã thảo luận về những thách thức và cơ hội để phát triển đô thị bền vững và cách tận dụng công nghệ cho các thành phố thông minh. Họ khám phá vai trò của cộng đồng trong việc phát triển một thành phố bền vững và công nghệ tiên tiến, cũng như những gì các tổ chức hàng đầu trong khu vực công và tư nhân có thể và nên làm để thúc đẩy sự đổi mới và tiến bộ một cách liên tục.

Cũng tại hội nghị này , Tập đoàn Wilo cũng đã công bố việc hợp tác với Cơ quan Quản lý Thủ đô Nusantara. Thông tin chi tiết về hình thức hợp tác này sẽ được công bố trong thời gian tới.

Để biết thông tin về hội nghị, hãy theo dõi Tập đoàn Wilo trên LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/wilo-group/.

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin vTập đoàn Wilo

Tập đoàn Wilo là một trong những nhà cung cấp máy bơm và hệ thống máy bơm cao cấp hàng đầu thế giới cho các dịch vụ xây dựng, quản lý nước và lĩnh vực công nghiệp. Wilo hiện có hơn 8.400 nhân viên làm việc trên khắp thế giới. Với các giải pháp đổi mới, sản phẩm thông minh và dịch vụ riêng lẻ, Tập đoàn Wilo cung cấp dịch vụ thông minh, hiệu quả và thân thiện với môi trường trong việc duy trì dòng nước và là đơn vị tiên phong về kỹ thuật số trong ngành với các sản phẩm và giải pháp, quy trình và mô hình kinh doanh của mình.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

BRG là 1 trong 3 Tập đoàn được chọn tham gia triển lãm trong ĐH Thi đua Yêu nước Toàn quốc

BRG là 1 trong 3 Tập đoàn được chọn tham gia triển lãm trong ĐH Thi đua Yêu nước Toàn quốc

Tập đoàn BRG và các Công ty Thành viên vinh dự là 1 trong 3 Tập đoàn duy nhất cùng các Bộ và TP. Hà Nội được chọn tham gia “Triển lãm giới thiệu các thành tựu kinh tế, xã hội của đất nước sau 40 năm đổi mới, đặc biệt trong giai đoạn 2021-2025”. Đây là một hoạt động quan trọng của Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI diễn ra trong hai ngày 26-27/12 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Đọc nhiều

Việt Nam - Chile: gắn giao lưu nhân dân với kết nối địa phương và các mô hình hợp tác cụ thể

Việt Nam - Chile: gắn giao lưu nhân dân với kết nối địa phương và các mô hình hợp tác cụ thể

Ngày 08/01 tại Hà Nội, Hội Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam - Chile (Hội) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2025 và đề ra phương hướng công tác năm 2026, trong đó xác định trọng tâm là thúc đẩy hợp tác Việt Nam - Chile theo hướng thực chất, hiệu quả, gắn giao lưu nhân dân với kết nối địa phương và các mô hình hợp tác cụ thể.
Đổi mới mạnh mẽ, nâng cao hiệu quả thực chất đối ngoại nhân dân năm 2026

Đổi mới mạnh mẽ, nâng cao hiệu quả thực chất đối ngoại nhân dân năm 2026

Ngày 09/01 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức Hội nghị Đoàn Chủ tịch lần thứ 14, khóa VI, tập trung đánh giá kết quả công tác năm 2025 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2026.
Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo tại Hưng Yên

Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo tại Hưng Yên

Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, hướng tới ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, chiều 09/01, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Chí Dũng cùng Đoàn công tác đã tới thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo, hộ cận nghèo tại tỉnh Hưng Yên.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Quảng Ninh năm 2026: chú trọng củng cố, xây dựng tổ chức

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Quảng Ninh năm 2026: chú trọng củng cố, xây dựng tổ chức

Ngày 08/01, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2025, triển khai chương trình công tác năm 2026, với trọng tâm là nâng cao hiệu quả đối ngoại nhân dân và chuẩn bị Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2026-2031.
Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Ngày 8/1, Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn 147, Vùng 1 Hải quân phối hợp cùng Đảng ủy, UBND phường Bãi Cháy, các cơ quan ban ngành tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ công bố quyết định và trao Bằng “Tổ quốc ghi công” cho thân nhân Liệt sĩ Phạm Văn Tuân.
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết

Trước giờ lên đường thực hiện nhiệm vụ phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Thiếu tướng Nguyễn Văn Dũng đã đến thăm, động viên và giao nhiệm vụ cho cán bộ, chiến sĩ tàu KN-373, nhấn mạnh tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh chính trị và quyết tâm giữ vững kỷ cương pháp luật trên biển.
Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Tại phiên họp thứ 29 của Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) ngày 06/01, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Phùng Đức Tiến cho biết Bộ đã hoàn thiện và gửi tới Ủy ban châu Âu (EC) bộ hồ sơ báo cáo chi tiết về công tác chống khai thác IUU.
infographic quy dinh ve bao ve du lieu ca nhan doi voi cac nen tang mang xa hoi tu 112026
viet nam khang dinh vi the va dau an noi bat tai unesco
tin quoc te ngay 2612 thai lan pha do tuong than vishnu o bien gioi voi campuchia trung quoc cao buoc my can thiep quan he trung an
infographic dai hoi thi dua yeu nuoc toan quoc lan thu xi
infographic world travel awards 2025 viet nam tiep tuc duoc binh chon la diem den di san hang dau the gioi
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Phiên bản di động