60 túi quà an sinh gồm gạo, bánh chưng, bánh kẹo, sữa, đồ dùng thiết yếu.... đã được Đoàn Thanh niên Trường Đại học Giao thông vận tải gửi đến các bạn lưu học sinh Lào - Campuchia đang thực hiện cách ly y tế.
Doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia tặng quà Tết cho bà con gốc Việt và Khmer Doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia tặng quà Tết cho bà con gốc Việt và Khmer
Ngày 24/1, doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia đã tổ chức chương trình Xuân yêu thương-Nhâm Dần 2022, tặng quà Tết cho bà con gốc Việt và Khmer có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Tặng quà hỗ trợ 55 du học sinh Lào, Campuchia có hoàn cảnh khó khăn tại Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội Tặng quà hỗ trợ 55 du học sinh Lào, Campuchia có hoàn cảnh khó khăn tại Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội
Trong khuôn khổ các hoạt động chăm lo, hỗ trợ thanh thiếu nhi và người dân nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, trong 02 ngày 23 và 24/01 vừa qua, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức các chương trình thăm và tặng quà cho 55 du học sinh Lào, Campuchia có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống và làm việc tại Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Đoàn Thanh niên Trường Đại học Giao thông vận tải vừa phối hợp tổ chức thăm và tặng 60 túi quà an sinh gồm gạo, bánh chưng, bánh kẹo, sữa, đồ dùng thiết yếu.... cho các lưu học sinh Lào - Campuchia đang thực hiện cách ly y tế tại khu ký túc xá sinh viên của Nhà trường sau khi phát hiện một số ca F0. Đây cũng là hoạt động thiết thực nhằm triển khai chương trình "Xuân An Vui - Tết sum vầy" do TW Đoàn & Thành Đoàn - Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội phát động.

Tặng 60 phần quà Tết cho lưu học sinh Lào và Campuchia đang cách ly y tế
Đoàn Thanh niên Trường Đại học Giao thông vân tải thăm và tặng 60 túi quà an sinh cho lưu học sinh Lào và Campuchia.

Trước đó, ngày 18/1/2022, Nhà trường cũng đã tổ chức thăm hỏi và tặng các bạn lưu học sinh 60 suất quà trị giá 500.000đ/1 suất gồm các nhu yếu phẩm cần thiết.

Tặng 60 phần quà Tết cho lưu học sinh Lào và Campuchia đang cách ly y tế
Seng Visak, Lưu học sinh Campuchia tại Lớp điện tử viễn thông K59, Đại học giao thông vận tải Hà Nội (bên trái) nhận quà cuả trường.

Chia sẻ với Thời Đại, Seng Visak, lưu học sinh Campuchia tại Lớp điện tử viễn thông K59, Đại học giao thông vận tải Hà Nội cho biết, năm nay, do dịch Covid-19 anh sẽ ở lại Việt Nam đón Tết.

"Tôi cảm thấy vui vì nhà trường luôn luôn quan tâm đến lưu học sinh mọi lúc gặp khó và trong dịp Tết. Sự quan tâm, chia sẻ của mọi người đã giúp tôi vơi nỗi nhớ người thân. Tấm lòng này khiến tôi càng thêm yêu quý đất nước và con người Việt Nam và coi nơi đây như quê hương thứ hai của mình", Seng Visak cho biết.

Tỉnh Hủa Phăn và Bôlykhămxay (Lào) thăm, chúc Tết chính quyền, nhân dân tỉnh Thanh Hóa, Hà Tĩnh Tỉnh Hủa Phăn và Bôlykhămxay (Lào) thăm, chúc Tết chính quyền, nhân dân tỉnh Thanh Hóa, Hà Tĩnh
Tại Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo, đoàn cán bộ huyện Pạc Xăn, tỉnh Bôlykhămxay (Lào) vừa sang thăm và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP Hà Tĩnh.
Tặng 500 phần quà Tết cho cộng đồng người Việt tại Campuchia gặp khó khăn do Covid-19 Tặng 500 phần quà Tết cho cộng đồng người Việt tại Campuchia gặp khó khăn do Covid-19
Nhân chuyến thăm chính thức Vương quốc Campuchia, chiều ngày 19/1, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã tiếp Lãnh đạo Hội Khmer - Việt Nam tại Campuchia và trao tặng quà Tết tới cộng đồng, bà con tại Campuchia.
In bài viết

Truyền hình