Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
17:45 | 19/05/2025 GMT+7

Tân Á Đại Thành vinh dự góp mặt tại hội nghị toàn quốc về phát triển kinh tế tư nhân

aa
Ngày 18/5, tại Hội trường Diên Hồng, tòa nhà Quốc hội diễn ra Hội nghị toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 66-NQ/TW ngày 30/4/2025 của Bộ Chính trị về đổi mới công tác xây dựng và thi hành pháp luật đáp ứng phát triển đất nước trong kỷ nguyên mới và Nghị quyết số 68-NQ/TW ngày 4/5/2025 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân.

Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ trong định hướng phát triển kinh tế tư nhân trở thành một trụ cột quan trọng của nền kinh tế đất nước.

Đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm tới tham quan gian hàng của Tập đoàn Tân Á Đại Thành
Đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm tới tham quan gian hàng của Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tại sự kiện này, Tân Á Đại Thành - Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam vinh dự là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho khối kinh tế tư nhân được mời tham dự. Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Anh Tú cùng Phó Tổng Giám đốc Phạm Minh Đức đã thay mặt Tập đoàn tham dự và khẳng định vai trò tiên phong, khả năng dẫn dắt cùng tầm ảnh hưởng tích cực của Tân Á Đại Thành trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Trong khuôn khổ hội nghị đã diễn ra Triển lãm Kinh tế Tư nhân - một hoạt động quan trọng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có đóng góp tích cực và quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội đất nước.

Đã có 21 doanh nghiệp tiêu biểu trên toàn quốc được lựa chọn tham gia trong đó có Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Gian hàng của Tân Á Đại Thành đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm cùng các lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước tới thăm quan, động viên. Tổng Bí thư đã dành sự quan tâm đặc biệt và ghi nhận: “Sản phẩm của Tân Á Đại Thành rất cần thiết cho đời sống hàng ngày của người dân.” Đồng thời, Tổng Bí thư căn dặn Tập đoàn tiếp tục phát huy thành tựu, phục vụ tốt cho người dân, chú trọng đầu tư nguồn lực sản xuất sản phẩm chất lượng cao, giá tốt cho người dân ở các vùng nông thôn, miền núi.

Đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm tham quan gian hàng và trao đổi, chia sẻ ý kiến với lãnh đạo của Tập đoàn Tân Á Đại Thành
Đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm tham quan gian hàng và trao đổi, chia sẻ ý kiến với đại diện của Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Với vị thế xếp hạng 40 toàn quốc và dẫn đầu nhóm doanh nghiệp tư nhân ngành hàng tiêu dùng - gia dụng về đóng góp lớn nhất cho ngân sách nhà nước, Tân Á Đại Thành không ngừng khẳng định bản lĩnh của một thương hiệu Việt tầm vóc, kiến tạo bằng trí tuệ, phát triển bằng chiến lược và vững bước bằng khát vọng đóng góp lâu dài cho xã hội.

Hệ sinh thái các sản phẩm cho ngôi nhà và các công trình xây dựng thuộc lĩnh vực công nghiệp của Tập đoàn Tân Á Đại Thành
Hệ sinh thái các sản phẩm cho ngôi nhà và các công trình xây dựng thuộc lĩnh vực công nghiệp của Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Sự hiện diện tại Hội nghị là minh chứng cho vai trò và trách nhiệm của Tân Á Đại Thành trong việc đồng hành cùng chủ trương phát triển kinh tế tư nhân của Đảng và Nhà nước. Với định hướng phát triển bền vững, Tân Á Đại Thành cam kết tiếp tục nâng cao năng lực cạnh tranh, đẩy mạnh chuyển đổi số, đầu tư mạnh vào nghiên cứu và phát triển, đóng góp tích cực vào việc xây dựng khu vực kinh tế tư nhân trở thành động lực quan trọng của nền kinh tế quốc dân, và cùng đất nước vươn mình mạnh mẽ trong kỷ nguyên phát triển mới.

Tân Á Đại Thành và cú bắt tay chiến lược với chuyên gia Đức Tân Á Đại Thành và cú bắt tay chiến lược với chuyên gia Đức
Với sự vận hành và kiểm soát kỹ thuật chặt chẽ bởi các chuyên gia người Đức cùng hệ thống trang thiết bị, dây chuyền công nghệ tiên tiến, ống nhựa và phụ kiện Ströman của tập đoàn Tân Á Đại Thành đã thuyết phục hoàn toàn những khách hàng khó tính nhất.
Tân Á Đại Thành 12 năm liên tiếp được vinh danh là Thương hiệu Quốc gia Việt Nam Tân Á Đại Thành 12 năm liên tiếp được vinh danh là Thương hiệu Quốc gia Việt Nam
Ngày 4/11/2024 tại Lễ công bố Thương hiệu Quốc gia Việt Nam năm 2024, Tập đoàn Tân Á Đại Thành tự hào được vinh danh lần thứ 6 liên tiếp, đánh dấu chặng đường 12 năm liền được công nhận là Thương hiệu Quốc gia của Việt Nam.
Tôn vinh các doanh nghiệp linh hoạt ứng phó, thích nghi mạnh mẽ với khó khăn thách thức Tôn vinh các doanh nghiệp linh hoạt ứng phó, thích nghi mạnh mẽ với khó khăn thách thức
Thủ tướng Chính phủ đã ký 3 quyết định về việc trao giải thưởng Chất lượng Quốc gia (2021, 2022 và 2023) cho 133 doanh nghiệp. Lễ trao giải cho các doanh nghiệp đã diễn ra trang trọng tại Hà Nội vào tối 18/12.
Dấu ấn Tân Á Đại Thành trên hành trình phát triển bền vững của Thủ đô Dấu ấn Tân Á Đại Thành trên hành trình phát triển bền vững của Thủ đô
Ngày 20/12, tại “Lễ tôn vinh Doanh nhân, Doanh nghiệp Thăng Long 2024”, lãnh đạo UBND Thành phố Hà Nội đã trao tặng bằng khen cho Tập đoàn Tân Á Đại Thành và cá nhân lãnh đạo tập đoàn vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của khối Doanh nghiệp Thủ đô.
P.V
Nguồn:

Tin bài liên quan

Kinh tế tư nhân: Động lực quan trọng cho sự phát triển bền vững

Kinh tế tư nhân: Động lực quan trọng cho sự phát triển bền vững

Ngày 26/9, Học viện Tài chính đã tổ chức Hội thảo quốc tế lần thứ bảy (FASPS7) với chủ đề "Tài chính – Kế toán thúc đẩy kinh tế tư nhân phát triển nhanh và bền vững". Tại Hội thảo, các chuyên gia đã khẳng định kinh tế tư nhân là động lực quan trọng để phát triển kinh tế. Hội thảo cũng tập trung thảo luận các giải pháp tài chính - kế toán nhằm thúc đẩy khu vực phát triển nhanh và bền vững.
T&T Group đề xuất 3 kiến nghị quan trọng tại Diễn đàn kinh tế tư nhân Việt Nam 2025

T&T Group đề xuất 3 kiến nghị quan trọng tại Diễn đàn kinh tế tư nhân Việt Nam 2025

Chiều 16/9, trong khuôn khổ Phiên đối thoại cấp cao Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam 2025 (VPFS 2025), ông Đỗ Vinh Quang, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn T&T Group, Chủ tịch HĐQT Vietravel Airlines đã đề xuất nhiều nhóm kiến nghị quan trọng liên quan tới việc phát huy nội lực doanh nghiệp.
Kinh tế tư nhân: Động lực bứt phá và khát vọng vươn tầm

Kinh tế tư nhân: Động lực bứt phá và khát vọng vươn tầm

Hà Nội quyết tâm cải cách, đổi mới mạnh mẽ, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để kinh tế tư nhân bứt phá, xứng đáng là động lực quan trọng, góp phần hiện thực hóa khát vọng phát triển quốc gia.

Các tin bài khác

Từ khởi đầu thử thách đến 17 năm bứt phá: Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh viết nên chuẩn 3 Không

Từ khởi đầu thử thách đến 17 năm bứt phá: Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh viết nên chuẩn 3 Không

Giữa buổi chiều oi ả, Phương Linh – nữ sinh viên 21 tuổi tranh thủ nghỉ giữa ca làm thêm tại cửa hàng thời trang trên đường Trần Huy Liệu (TP.HCM). Nhấp chai Trà Dr Thanh mát lạnh, cô nói: Thức khuya, ăn uống thất thường khiến mình luôn bức bối, nóng trong người. Từ khi chuyển sang đồ uống thảo mộc tự nhiên, mình thấy cả người như được thanh lọc, tươi mát hơn hẳn”.
Huawei và Đại học Giao Thông Thượng Hải ra mắt triển lãm toàn cầu về Giáo dục; Nghiên cứu thông minh

Huawei và Đại học Giao Thông Thượng Hải ra mắt triển lãm toàn cầu về Giáo dục; Nghiên cứu thông minh

Ngày 29/9/2025, tại sự kiện HUAWEI CONNECT 2025, Huawei và Đại học Giao thông Thượng Hải (SJTU) hợp tác ra mắt một triển lãm toàn cầu về giáo dục và nghiên cứu thông minh.
Sức mạnh AI Trung Quốc tại triển lãm ASEAN: iFLYTEK tiên phong thúc đẩy kết nối thông minh

Sức mạnh AI Trung Quốc tại triển lãm ASEAN: iFLYTEK tiên phong thúc đẩy kết nối thông minh

Triển lãm Trung Quốc – ASEAN lần thứ 22 khai mạc ngày 17/9 tại Nam Ninh (Quảng Tây, Trung Quốc), đánh dấu lần đầu tiên trí tuệ nhân tạo (AI) trở thành điểm nhấn trọng tâm.
VinUni “chiến thắng kép” tại ESG Business Awards 2025

VinUni “chiến thắng kép” tại ESG Business Awards 2025

Kuala Lumpur (Malaysia), tại Lễ trao giải ESG Business Awards 2025 - VinUni vừa xuất sắc giành chiến thắng kép ở hai hạng mục: “Hợp tác giữa Đại học - Chính quyền - Cộng đồng” và “Hợp tác Liên ngành”. Với việc mang lại lợi ích cho 1,2 triệu người dân Khánh Hoà, VinUni đã trở thành trường đại học châu Á duy nhất được vinh danh ở ESG Business Awards 2025.

Đọc nhiều

30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: Cùng hướng tới tương lai

30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: Cùng hướng tới tương lai

Ngày 02/10 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam tổ chức hội thảo “30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: Thành tựu và Triển vọng”. Đây là sự kiện thứ tư trong chuỗi hoạt động do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam triển khai nhân kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước.
Vĩnh Long hướng tới trở thành trung tâm năng lượng tái tạo của cả nước

Vĩnh Long hướng tới trở thành trung tâm năng lượng tái tạo của cả nước

Tỉnh Vĩnh Long hoàn toàn có thể trở thành trung tâm sản xuất năng lượng tái tạo của cả nước - khẳng định này được ông Lê Minh Trí, Ủy viên Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao, nhấn mạnh tại Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Long lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030, diễn ra trọng thể sáng 3/10.
An Giang quyết tâm trở thành trung tâm kinh tế biển mạnh của quốc gia

An Giang quyết tâm trở thành trung tâm kinh tế biển mạnh của quốc gia

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 xác định mục tiêu đưa An Giang phát triển nhanh, bền vững trong giai đoạn mới, trở thành trung tâm kinh tế biển mạnh của cả nước.
Chủ tịch Phú Thọ Trần Duy Đông: Công tác cán bộ là “then chốt của then chốt”

Chủ tịch Phú Thọ Trần Duy Đông: Công tác cán bộ là “then chốt của then chốt”

Một trong những nội dung thu hút sự quan tâm đặc biệt của công luận cả trong nước lẫn quốc tế khi đất nước bước vào Kỷ nguyên mới là bắt đầu từ ngày 1/7/2025, mô chính chính quyền địa phương 2 cấp đi vào vận hành. Đây là cơ hội mới để các địa phương bứt phá phát triển, nhưng song song với đó là những yêu cầu khắt khe hơn trên nhiều lĩnh vực cũng được đặt ra. Thời Đại xin giới thiệu loạt bài về vấn đề này qua góc nhìn của những người trong cuộc là lãnh đạo các địa phương được sáp nhập. Đầu tiên, là bài trả lời phỏng vấn của ông Trần Duy Đông, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ mới, bao gồm 3 tỉnh trước đây là Phú Thọ, Hoà Bình và Vĩnh Phúc.
Tư lệnh Hải quân Việt Nam tiếp Tùy viên quốc phòng Liên bang Nga

Tư lệnh Hải quân Việt Nam tiếp Tùy viên quốc phòng Liên bang Nga

Chiều 2/10, tại Hải Phòng, Phó Đô đốc Trần Thanh Nghiêm, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Hải quân tiếp Đại tá Sergey Vladimirovich Belosludtsev chào xã giao nhân dịp nhận nhiệm vụ Tùy viên quốc phòng Liên bang Nga tại Việt Nam. Tham gia buổi tiếp có thủ trưởng Cục Hậu cần-Kỹ thuật và một số cơ quan Bộ Tư lệnh Hải quân.
Việt Nam “Tuyên chiến với tình trạng khai thác IUU”: Vì uy tín của quốc gia

Việt Nam “Tuyên chiến với tình trạng khai thác IUU”: Vì uy tín của quốc gia

Quyết tâm gỡ "thẻ vàng" IUU, Thủ tướng Chính phủ đặt mục tiêu đến ngày 15/11/2025 sẽ chấm dứt tình trạng khai thác IUU; người đứng đầu bộ, ngành, địa phương sẽ bị xử lý xử lý nếu không thực hiện tốt.
Trạm ra đa Hải quân tiếp nhận người dân đến tránh bão

Trạm ra đa Hải quân tiếp nhận người dân đến tránh bão

Ngày 28/9, tại đặc khu Cồn Cỏ (tỉnh Quảng Trị), Trạm ra đa 540 (Trung đoàn 351, Vùng 3 Hải quân) đã tiếp nhận 5 người dân trên địa bàn đến tránh trú bão tại đơn vị.
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
infographic dau hieu nhan biet lu quet
so doanh nghiep thanh lap moi va quay tro lai hoat dong tang 265
infographic ky nang tranh bay lua dao du lich mua cao diem
infographics canh bao gia mao loi dung danh nghia mat tran to quoc de huy dong ung ho
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
Phiên bản di động