Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
20:35 | 12/12/2021 GMT+7

Tài xế xe sang BMW đánh võng, chèn ép người tham gia giao thông sau khi bị nhắc nhở

aa
Khi được nhắc nhở, người đàn ông điều khiển chiếc xe sang BMW tỏ ra không quan tâm, tiếp tục sử dụng điện thoại, đồng thời nhấn ga vượt lên trước rồi liên tục đánh võng, ép xe con vào dải phân...
Sau va chạm giao thông, nhóm người chặn đánh tài xế xe tải giữa đường Sau va chạm giao thông, nhóm người chặn đánh tài xế xe tải giữa đường
Đoạn video sau khi được đăng tải đã nhanh chóng lan truyền, thu hút sự chú ý và bình luận trái chiều từ đông đảo cư dân mạng.
Xe con vượt ẩu, ép container suýt gây tai nạn giao thông Xe con vượt ẩu, ép container suýt gây tai nạn giao thông
Vụ việc được xác định xảy ra vào hơn 16 giờ chiều 11.9 trên Quốc lộ 29 qua địa bàn tỉnh Phú Yên.

Mới đây, cư dân mạng xã hội xôn xao về đoạn clip lan truyền trên một số diễn đàn, ghi lại tình huống tài xế xe sang BMW cố tình tạt đầu, đánh võng, chèn ép xe con gây mất an toàn giao thông.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 1h sáng ngày 9/12/2021 trên cầu vượt Ngã Tư Sở, hướng đi Sơn Tây – Hà Đông. Theo hình ảnh được trích xuất từ camera hành trình ghi lại, chiếc ô tô con do anh L.T.V (Thanh Xuân, Hà Nội) điều khiển khi đang di chuyển lên cầu vượt Ngã Tư Sở thì bị một xe sang BMW mang biển kiểm soát 30L-4915 đột ngột chuyển làn tạt đầu các phương tiện tham gia giao thông đi sau.

Tài xế xe sang BMW đánh võng, chèn ép người tham gia giao thông sau khi bị nhắc nhở
Khoảnh khắc xe ben tông xe máy từ phía sau, 2 người thương vong Khoảnh khắc xe ben tông xe máy từ phía sau, 2 người thương vong
Theo camera hành trình gắn trên một chiếc ô tô con ghi lại cho thấy, đàn ông điều khiển xe máy tay ga chở một cháu đang lưu thông trên đường. Khi tới một Ngã 3 thì bớt ngờ bị xe ben chở đất từ phía sau lao tới đâm trúng.
Video: Con trai bị bò đuổi điên cuồng và màn giải cứu tuyệt vời của ông bố trẻ Video: Con trai bị bò đuổi điên cuồng và màn giải cứu tuyệt vời của ông bố trẻ
Thay vì xua đuổi con bò, người bố lại ôm lấy cậu con trai rồi chạy quanh sân khiến người xem không nhịn được cười.
Không chú ý tàu hỏa, người phụ nữ đi bộ Không chú ý tàu hỏa, người phụ nữ đi bộ "gặp nạn"
Vụ va chạm với tàu hỏa chạy hướng Nam - Bắc, tại khu vực phường 10, quận Phú Nhuận (TP.HCM) khiến người phụ nữ tử vong tại chỗ.
Khánh An
Nguồn:

Tin bài liên quan

Đánh vợ giữa đường, người đàn ông nhận lại loạt "đòn đau"

Đánh vợ giữa đường, người đàn ông nhận lại loạt "đòn đau"

Chiều 12/1, nhiều thành viên mạng chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một người đàn ông đánh một người phụ nữ giữa đường. Cạnh đó là chiếc xe ô tô đang đỗ, được cho là phương tiện di chuyển của 2 người này.
Phản cảm cảnh 2 thanh niên lái xe máy lạng lách, đánh võng trên đường

Phản cảm cảnh 2 thanh niên lái xe máy lạng lách, đánh võng trên đường

Dù không gây tai nạn nhưng tình huống lái xe máy lạng lách, đánh võng của 2 nam thanh niên khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Các tin bài khác

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá là thông điệp được Sanh chia sẻ nhằm lan tỏa đến cộng đồng nơi em sinh sống.

Đọc nhiều

30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: Cùng hướng tới tương lai

30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: Cùng hướng tới tương lai

Ngày 02/10 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam tổ chức hội thảo “30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: Thành tựu và Triển vọng”. Đây là sự kiện thứ tư trong chuỗi hoạt động do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam triển khai nhân kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước.
WVI dành gần 114 tỷ đồng để cải thiện an sinh trẻ em tại 15 xã của Điện Biên

WVI dành gần 114 tỷ đồng để cải thiện an sinh trẻ em tại 15 xã của Điện Biên

Với tổng vốn gần 114 tỷ đồng, các Chương trình vùng: Tủa Chùa 2, Điện Biên Đông 2, Tuần Giáo xã Pú Nhung và Tuần Giáo 2, Mường Ảng do Tổ chức World Vision International (WVI) - Văn phòng đại diện tại Việt Nam tài trợ hướng tới mục tiêu cải thiện an sinh trẻ em bền vững trong gia đình, cộng đồng, đặc biệt là trẻ em dễ bị tổn thương nhất tại 15 xã của tỉnh Điện Biên.
Vĩnh Long hướng tới trở thành trung tâm năng lượng tái tạo của cả nước

Vĩnh Long hướng tới trở thành trung tâm năng lượng tái tạo của cả nước

Tỉnh Vĩnh Long hoàn toàn có thể trở thành trung tâm sản xuất năng lượng tái tạo của cả nước - khẳng định này được ông Lê Minh Trí, Ủy viên Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao, nhấn mạnh tại Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Long lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030, diễn ra trọng thể sáng 3/10.
Chủ tịch Phú Thọ Trần Duy Đông: Công tác cán bộ là “then chốt của then chốt”

Chủ tịch Phú Thọ Trần Duy Đông: Công tác cán bộ là “then chốt của then chốt”

Một trong những nội dung thu hút sự quan tâm đặc biệt của công luận cả trong nước lẫn quốc tế khi đất nước bước vào Kỷ nguyên mới là bắt đầu từ ngày 1/7/2025, mô chính chính quyền địa phương 2 cấp đi vào vận hành. Đây là cơ hội mới để các địa phương bứt phá phát triển, nhưng song song với đó là những yêu cầu khắt khe hơn trên nhiều lĩnh vực cũng được đặt ra. Thời Đại xin giới thiệu loạt bài về vấn đề này qua góc nhìn của những người trong cuộc là lãnh đạo các địa phương được sáp nhập. Đầu tiên, là bài trả lời phỏng vấn của ông Trần Duy Đông, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ mới, bao gồm 3 tỉnh trước đây là Phú Thọ, Hoà Bình và Vĩnh Phúc.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
Phiên bản di động