Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
21:22 | 05/08/2019 GMT+7

Tài xế hành hung 3 cô gái tại bến xe Yên Nghĩa khai gì với công an?

aa
Tài xế của hãng taxi Hoàn Kiếm đã tới cơ quan công an đồng thời khai nhận toàn bộ hành vi của mình liên quan tới việc hành hung 3 cô gái tại bến xe Yên Nghĩa (Hà Nội).
Xác minh vụ 3 cô gái bị tài xế taxi hành hung ở bến xe Yên Nghĩa Phó Chủ tịch huyện Vân Đồn bị xem xét kỷ luật Vợ bị giữ xe, chồng cầm đá đánh vỡ đầu CSGT
tai xe hanh hung 3 co gai tai ben xe yen nghia khai gi voi cong an
Tài xế hãng taxi Hoàn Kiếm có tên Nguyễn Ngọc Tuyền bị tố đã hành hung 3 cô gái tại bến xe Yên Nghĩa, Hà Nội. (Nguồn ảnh FB nhân vật)

Liên quan đến vụ việc 3 cô gái tố tài xế hãng taxi Hoàn Kiếm hành hung tại bến xe Yên Nghĩa (Hà Nội) hôm 4/8 gây xôn xao dư luận, mới đây, lãnh đạo Trung tâm khai thác bến xe Hà Nội cho biết tài xế taxi Hoàn Kiếm trong vụ việc được xác định là Nguyễn Ngọc Tuyền (ở xã Đồng Mai, quận Hà Đông, Hà Nội), người lái xe taxi BKS 31F - 720.92 của Công ty Cổ phần Thương mại vận tải Hoàn Kiếm.

Ngoài ra, Phó giám đốc Bến xe Yên Nghĩa cũng đã viết kiểm điểm tường trình, đồng thời cán bộ công an khu vực phụ trách địa bàn cũng có tường trình.

Lãnh đạo Trung tâm Khai thác bến xe Hà Nội cũng đã yêu cầu đại diện Bến xe Yên Nghĩa cử người đến gặp nạn nhân để thăm hỏi, chia sẻ động viên sau vụ việc đáng tiếc xảy ra.

Trong ngày 5/8, ông Nguyễn Quý Hưng, Trưởng Công an phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết, hãng taxi Hoàn Kiếm và tài xế Nguyễn Ngọc Tuyền (SN 1986, ở phường Đồng Mai, quận Hà Đông, Hà Nội) đã đến làm việc với đơn vị.

Bước đầu Tuyền thừa nhận đã gây ra toàn bộ sự việc, theo đó vào chiều 4/8, anh ta gặp 3 khách nữ có nhu cầu đi từ Bến xe Yên Nghĩa về một khu chung cư gần đó.

Sau khi đưa ra mức giá 80.000 đồng và bị 3 cô gái từ chối không đi, hai bên có lời qua tiếng lại và từ đó dẫn tới xô xát.

Tại buổi làm việc, đại diện hãng taxi Hoàn Kiếm khẳng định, dù bất cứ lý do gì, việc tài xế Tuyền có hành vi đánh các hành khách là sai. Do đó, trước mắt, hãng đã ra quyết định tước phù hiệu của xe taxi này và đình chỉ 30 ngày đối với tài xế Tuyền.

Hãng cũng cam kết sẽ xử lý nghiêm sau khi có kết luận cuối cùng của cơ quan công an vể vụ việc đồng thời mong muốn được gặp các nạn nhân để xin lỗi và bồi thường thỏa đáng.

tai xe hanh hung 3 co gai tai ben xe yen nghia khai gi voi cong an Tài xế Tuyền tại buổi làm việc với Công an phường Yên Nghĩa chiều 5/8. (Nguồn ảnh báo Giao thông)

Trước đó, như báo Thời đại đã phản ánh, câu chuyện về 3 cô gái nghi bị tài xế hãng taxi Hoàn Kiếm (Hà Nội) hành hung tại bến xe Yên Nghĩa (Hà Nội) bất ngờ gây xôn xao MXH vào sáng nay 5/8.

Theo lời kể của cô gái này, sau khi xuống xe khách, cô và các bạn được một người đàn ông mặc đồng phục taxi Hoàn Kiếm mời đi về nhà với giá 80.000 đồng. Sau khi bị từ chối, người đàn ông này tiếp tục giảm giá xuống còn 70, 60.000 nhưng vẫn không được.

Cô gái sau đó đã trả lời dứt khoát là không đi thì bất ngờ bị tài xế taxi dùng chiếc ô dài vụt vào cổ. Hai cô gái đi cùng phản ứng lại cũng bị đánh vào đầu, vào lưng, thậm chí là ăn cú tát bay luôn cả kính mắt.

Cả 3 cô gái doạ báo công an thì tài xế taxi buông lời thách thức, nói rằng không sợ ai ở đây. Sau đó, 3 cô báo với nhân viên bảo vệ của bến xe thì được hướng dẫn gọi cho công an khu vực. Cả 3 gọi cho công an khu vực thì không hề nhận được sự trợ giúp mà chỉ là lời từ chối, đùn đẩy trách nhiệm.

Liên quan tới vấn đề này, ngay trong ngày, lãnh đạo Công an phường Yên Nghĩa (Hà Đông, Hà Nội) cho biết đã nắm được thông tin cô gái đăng tải trên mạng xã hội.

Trước hết, công an phường đã liên lạc với cảnh sát khu vực bị cô gái phản ánh đã từ chối giúp đỡ sau khi bị lái xe taxi hành hung, tuy nhiên, cảnh sát này cho rằng, không nhận cuộc gọi nào có nội dung như thông tin đăng tải trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, lãnh đạo công an phường cũng đã yêu cầu với đồng chí cảnh sát nói trên sau khi đi học nghiệp vụ về sẽ viết tường trình. Cũng theo vị này, hiện tại, đơn vị đang tìm cách liên lạc với cô gái trên nhưng chưa được.

Ngoài ra, phía đại diện Bến xe Yên Nghĩa khẳng định cũng đang phối hợp công an phường làm việc với đại diện hãng taxi và mời lái xe liên quan đến làm việc để xác minh cụ thể, từ đó làm rõ vụ việc.

tai xe hanh hung 3 co gai tai ben xe yen nghia khai gi voi cong an Tạm giữ kẻ đánh CSGT Hà Nội nhập viện

Trong lúc dừng xe một người đàn ông điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, một CSGT thuộc Đội 7 (Phòng CSGT, Công ...

tai xe hanh hung 3 co gai tai ben xe yen nghia khai gi voi cong an Start Up công nghệ lớn nhất Shark Tank mùa 2 chính thức được đầu tư

Sáng ngày 17/7, công ty cổ phần tập đoàn Thế Kỷ CenGroup chính thức ký kết và công bố đầu tư cùng công ty Powercentric ...

tai xe hanh hung 3 co gai tai ben xe yen nghia khai gi voi cong an Chồng say rượu hành hung nữ bác sĩ trong lúc chờ vợ đẻ

Thấy loa phát thanh thông báo của khoa bị lỗi và phát ra tiếng hú lớn kéo dài gây khó chịu, ông Lâm nói nhân ...

tai xe hanh hung 3 co gai tai ben xe yen nghia khai gi voi cong an Đuổi việc nhân viên FPT Shop đánh khách hàng

2 nam nhân viên của FPT Shop ở Mộc Châu bị đuổi việc vì hành hung khách hàng.

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Xác minh vụ 3 cô gái bị tài xế taxi hành hung ở bến xe Yên Nghĩa

Xác minh vụ 3 cô gái bị tài xế taxi hành hung ở bến xe Yên Nghĩa

Công an phường và đại diện bến xe Yên Nghĩa đang vào cuộc xác minh vụ việc 3 cô gái được cho là đã bị tài xế hãng taxi Hoàn Kiếm hành hung vì không chịu đi xe của mình.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 02/4, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác; miền Đông Nam Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ.
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/3.
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo, ngày 23/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ thời tiết chủ đạo là có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng.
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến TP. Huế có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù rải rác gây giảm tầm nhìn, sau đó trưa chiều trời hửng nắng, thời tiết khá dễ chịu.

Đọc nhiều

Kiều bào Australia xây điểm trường hơn 1,1 tỷ đồng cho trẻ em vùng cao Điện Biên

Kiều bào Australia xây điểm trường hơn 1,1 tỷ đồng cho trẻ em vùng cao Điện Biên

Cộng đồng kiều bào Việt Nam đang học tập, sinh sống tại Melbourne (Australia) đã vận động xây dựng điểm trường Huổi Máu, xã Chiềng Sinh, tỉnh Điện Biên với tổng kinh phí khoảng 1 tỷ đồng. Công trình góp phần cải thiện điều kiện học tập cho trẻ em vùng khó, lan tỏa hoạt động ngoại giao nhân dân giữa Việt Nam và Australia.
Đặc xá năm 2026: Công bố điều kiện, đối tượng được xét tha tù trước thời hạn

Đặc xá năm 2026: Công bố điều kiện, đối tượng được xét tha tù trước thời hạn

Ngày 09/4 tại Hà Nội, Văn phòng Chủ tịch nước phối hợp Bộ Công an, Bộ Ngoại giao, Tòa án nhân dân tối cao và các cơ quan liên quan tổ chức họp báo công bố Quyết định về đặc xá năm 2026 của Chủ tịch nước.
Trao tặng Bằng khen cho doanh nhân kiều bào Canada Nguyễn Thanh Mỹ

Trao tặng Bằng khen cho doanh nhân kiều bào Canada Nguyễn Thanh Mỹ

Chiều ngày 10/4/2026, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao cho Tiến sỹ, doanh nhân Nguyễn Thanh Mỹ, kiều bào Canada, hiện đang là cố vấn của Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV) vì đã có những đóng góp tích cực trong việc xây dựng, phát triển cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài và các hoạt động hướng về quê hương, đất nước.
Bạn bè quốc tế, kiều bào: Tin tưởng giai đoạn phát triển mới của Việt Nam

Bạn bè quốc tế, kiều bào: Tin tưởng giai đoạn phát triển mới của Việt Nam

Việc Quốc hội khóa XVI kiện toàn các chức danh lãnh đạo chủ chốt được nhiều tổ chức quốc tế, đối tác và cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài nhìn nhận là dấu mốc chính trị quan trọng, bảo đảm tính liên tục trong điều hành, củng cố niềm tin, đồng thời mở ra cơ hội thúc đẩy cải cách, hội nhập và nâng cao vị thế đất nước trong giai đoạn phát triển mới.
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

An Giang, Lâm Đồng và Đà Nẵng đang triển khai đồng bộ các giải pháp theo khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC), từ siết quản lý tàu cá, truy xuất nguồn gốc đến xử lý vi phạm, nhằm sớm gỡ "thẻ vàng" IUU và phát triển nghề cá bền vững.
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Sáng 3/4, tỉnh Điện Biên đồng loạt phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường trên toàn tỉnh, mở đầu chiến dịch mở rộng vùng cây trồng chủ lực tại khu vực miền núi, biên giới.
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Ngày 02/04, tàu hộ vệ Asahi của Lực lượng Tự vệ trên biển Nhật Bản cập cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng trong thời gian 4 ngày (từ ngày 02-05/04/2026).
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động