Theo Namastecar, ngày 11/6, một chiếc KIA Seltos đã gặp tai nạn tại Chhindwara (Ấn Độ). Theo thông tin từ cảnh sát, chiếc xe đang chạy ở tốc độ cao thì bất ngờ gặp xe đạp qua đường, tài xế đánh lái tránh và bị mất lái, đâm vào ống cống.
Hiện trường vụ tai nạn Hiện trường vụ tai nạn "liên hoàn" trên QL6 khiến giao thông ùn tắc cục bộ
KIA Seltos 2021 ra mắt với giá chỉ hơn 300 triệu đồng? KIA Seltos 2021 ra mắt với giá chỉ hơn 300 triệu đồng?

Vụ tai nạn này khiến 3 phụ nữ thiệt mạng tại chỗ, nam tài xế và một phụ nữ khác bị thương nặng. Trong khi đó, chiếc KIA Seltos đứt rời thành 2 phần lớn.

Tai nạn khiến chiếc KIA Seltos đứt đôi
Tai nạn khiến chiếc KIA Seltos đứt đôi.

Được biết, hành khách và tài xế là người cùng gia đình, đang trên đường đi dự đám cưới tổ chức vào buổi tối cùng ngày. Chiếc KIA Seltos va chạm ở vị trí thân xe, khiến 3 người ngồi hàng ghế sau tử vong, 2 người ngồi hàng ghế trước nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Vừa qua, các phiên bản KIA Seltos thuộc diện triệu hồi tại Mỹ được trang bị động cơ Nu MPI 2.0L. Trong khi đó, THACO sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam với tùy chọn động cơ 1.4 Turbo và 1.6 MPI.

Ngày (22/4), phản hồi Thời Đại, KIA Việt Nam cho biết chương trình triệu hồi xe KIA Seltos tại Mỹ theo thông báo của KIA toàn cầu ngày 13/4/2021 không liên quan tới các xe KIA Seltos do THACO AUTO sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam.

Cụ thể, các phiên bản KIA Seltos thuộc diện triệu hồi tại Mỹ được trang bị động cơ Nu MPI 2.0L trong khi đó, THACO AUTO sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam với tùy chọn động cơ 1.4 Turbo và 1.6 MPI.

KIA Seltos hiện đang được THACO AUTO sản xuất và phân phối tại Việt Nam với 3 phiên bản Deluxe, Luxury, Premium với giá bán tương ứng lần lượt là 609, 659 và 729 triệu đồng.

Hiện trường vụ tai nạn Hiện trường vụ tai nạn "liên hoàn" trên QL6 khiến giao thông ùn tắc cục bộ
Dưới cơn mưa và sương mù, 9 ô tô các loại đã va chạm trong 2 tai nạn liền kề trên QL6, đoạn qua H.Vân Hồ (Sơn La) khiến giao thông ùn tắc kéo dài. Lực lượng chức năng đang khắc phục hậu quả.
Chiếc xe tải làm vung vãi đá xây dựng ra cầu Chương Dương khiến nhiều người bức xúc Chiếc xe tải làm vung vãi đá xây dựng ra cầu Chương Dương khiến nhiều người bức xúc
Sự việc được người tham gia giao thông ghi lại được vào lúc 9h30 sáng ngày 30.5 tại cầu Chương Dương - Hà Nội.
KIA Seltos 2021 ra mắt với giá chỉ hơn 300 triệu đồng? KIA Seltos 2021 ra mắt với giá chỉ hơn 300 triệu đồng?
KIA Seltos 2021 vừa được ra mắt tại Ấn Độ có giá bán khởi điểm từ 995.000 Rs (tương đương 310 triệu đồng). Tương tự như bản cập nhật năm ngoái, KIA đã ngừng sản xuất một biến thể, bổ sung thêm các phiên bản mới và nhiều tính năng hơn cho Seltos.

In bài viết

Truyền hình