Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
18:04 | 29/09/2020 GMT+7

Tai nạn giao thông chiều 29/9: Container chuyển làn ẩu tông người đi xe đạp điện tử vong

aa
Tai nạn giao thông chiều 29/9: Container chuyển làn ẩu tông người đi xe đạp điện tử vong; Kịp thời cứu nạn vụ tàu hoả va chạm với xe chở học sinh; Xe chở công nhân Nhà máy thủy điện Ya Ly mất lái lao vào nhà dân… là những sự kiện tai nạn giao thông (TNGT) đáng chú ý chiều 29/9/2020.
Camera giao thông: Đang thi bằng lái xe máy, người phụ nữ có cú vít ga oái oăm gây sửng sốt Camera giao thông: Đang thi bằng lái xe máy, người phụ nữ có cú vít ga oái oăm gây sửng sốt
Camera giao thông: Porsche lấn làn tông thanh niên bay lên nóc xe Camera giao thông: Porsche lấn làn tông thanh niên bay lên nóc xe

Container chuyển làn ẩu tông người đi xe đạp điện tử vong

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 10h ngày 29/9, tại km60+890 thuộc xã Lai Vu, huyện Kim Thành, TP Hải Dương.

Nguồn: Mạng xã hội giao thông

Kịp thời cứu nạn vụ tàu hoả va chạm với xe chở học sinh

4034 img 20200929 165851 5276
Lực lượng chức năng đã kịp thời cứu nạn vụ tai nạn tàu hoả va chạm với xe chở học sinh. Ảnh: An ninh Thủ đô

Khoảng 16h ngày 29-9, tại nút giao Tây Mỗ với đường sắt chạy qua địa bàn quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã xẩy ra tại nạn giữa tàu hoả với một xe đưa đón học sinh.

Thông tin ban đầu, một xe đưa đón học sinh loại 45 chỗ, đang đi qua khu vực trên do thiếu quan sát đã bị tàu hoả chở hàng lao qua đâm vào hông xe. Chiếc xe quay ngang, hư hỏng phần đuôi, toàn bộ tuyến đường bị tắc nghẽn.

Thiếu tá Đoàn Việt Bắc, Đội trưởng Đội Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an quận Nam Từ Liêm cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo đã tổ chức cứu hộ phối hợp cùng người dân và các lực lượng chức năng đưa những người trong xe tới khu vực an toàn.

Vị trí xảy ra tai nạn tại lối vào tổ dân phố Miêu Nha, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm.

Xe chở công nhân Nhà máy thủy điện Ya Ly mất lái lao vào nhà dân

4050 gia lai xe khach cua nha may thuy dien ya ly mat lai lao vao nha dan hinh anh0878155378
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Công lý

Chiếc xe chở công nhân Nhà máy thủy điện Ya Ly, lưu thông theo hướng trung tâm huyện Chư Păh đi thị trấn Ya Ly bỗng nhiên mất lái đâm vào nhà dân.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 21 giờ 45 phút ngày 28/9, tại km 5+100m tỉnh lộ 661 thuộc thôn 2, xã Nghĩa Hoà (Chư Păh-Gia Lai), xe ô tô chở khách BKS: 81B-019.00 do anh Nguyễn Đình Chung (sinh năm 1970, lái xe của Nhà máy thuỷ điện Ya Ly) đi theo hướng trung tâm huyện về thị trấn Ia Ly. Lúc này, do trời mưa, đường trơn, tài xế bất ngờ mất lái khiến xe tông vào mái che nhà anh Lê Quang Phúc.

Rất may, vụ tai nạn không có thiệt hại về người nhưng một số công nhân trên xe bị xây xước nhẹ. Thiệt hại về kinh tế khoảng 50 triệu đồng. Chủ tịch UBND xã Nghĩa Hoà cũng cho biết “Công ty thuỷ điện Ya Ly cũng đang tiến hành thương lượng đền cho người dân”.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

4 tài xế bị phạt nguội khi dừng đỗ trên cầu Nhật Lệ 1

4106 20200929 103137 uied
Dừng đỗ trên cầu chụp ảnh. Ảnh: SGGP

Vào lúc 10 giờ 24 phút ngày 29-9, người dân từ trung tâm thành phố Đồng Hới đi qua xã Bảo Ninh rất bất bình khi gặp 4 chiếc xe biển số xanh dừng đỗ trên cầu Nhật Lệ 1 để chụp ảnh.

Những hình ảnh do người dân chụp lại cho thấy, đoàn xe biển số xanh dừng đỗ 2 điểm trên cầu Nhật Lệ 1 và trong số đó là người ở xe ô tô mang biển số 29 bước ra chạy qua chạy lại hai bên thành cầu để chụp ảnh. Ông Nguyễn Hoàng, một người dân lưu thông trên cầu tại thời điểm này nói: “Cầu là nơi cấm dừng đỗ mà người ta đi xe biển số xanh dừng đỗ nhiều điểm với 4 chiếc xe choáng hết lòng cầu Nhật Lệ 1 vốn đã hẹp thì nguy hiểm thật”.

Được biết 4 xe biển số xanh gồm: 29A-06131 (Hà Nội), 73A-00137 (Văn phòng UBND tỉnh Quảng Bình), 73B-1969, 73A-00170 (Sở Xây dựng tỉnh Quảng Bình).

Đội CSGT thành phố Đồng Hới cho biết, đã tiếp nhận thông tin của người dân qua hình ảnh và đang tiến hành làm hồ sơ, gửi giấy mời các tài xế xe đến làm việc, mức phạt dừng đỗ xe trái phép trên cầu là 900.000 đồng.

Tai nạn giao thông chiều 28/9: Xe container bốc cháy trên quốc lộ, tài xế hoảng loạn tháo chạy thoát thân Tai nạn giao thông chiều 28/9: Xe container bốc cháy trên quốc lộ, tài xế hoảng loạn tháo chạy thoát thân
Tai nạn giao thông sáng 28/9: Xe cứu thương suýt tông vào máy cày đang sang đường Tai nạn giao thông sáng 28/9: Xe cứu thương suýt tông vào máy cày đang sang đường
Tú Anh (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

6 ngày nghỉ Tết Nguyên đán: Số vụ tai nạn giao thông giảm mạnh

6 ngày nghỉ Tết Nguyên đán: Số vụ tai nạn giao thông giảm mạnh

Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) vừa có báo cáo nhanh về kết quả đảm bảo trật tự an toàn giao thông sau 6 ngày nghỉ Tết Ất Tỵ 2025 ( từ 25 đến 30/1). Theo đó, trong 6 ngày qua, so với cùng kỳ, số vụ tai nạn, số người chết, người bị thương đều giảm.
Từ 15/8/2024, áp dụng quy định mới về phân loại mức độ tai nạn giao thông

Từ 15/8/2024, áp dụng quy định mới về phân loại mức độ tai nạn giao thông

Thông tư 26/2024/TT-BCA của Bộ Công an có hiệu lực thi hành từ 15/8/2024 quy định thống kê, tổng hợp, xây dựng, quản lý, khai thác, sử dụng Cơ sở dữ liệu về tai nạn giao thông đường bộ, tai nạn giao thông đường sắt, tai nạn giao thông đường thủy nội địa. Trong đó, quy định rõ về phân loại tai nạn giao thông.
Khai mạc Diễn đàn trẻ em Quốc gia lần thứ VII

Khai mạc Diễn đàn trẻ em Quốc gia lần thứ VII

Sáng 6/8, Diễn đàn trẻ em Quốc gia lần thứ VII năm 2023 đã khai mạc tại Hà Nội.

Các tin bài khác

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá là thông điệp được Sanh chia sẻ nhằm lan tỏa đến cộng đồng nơi em sinh sống.

Đọc nhiều

Tăng cường gắn kết và hỗ trợ cộng đồng người Việt tại Nhật Bản phát triển

Tăng cường gắn kết và hỗ trợ cộng đồng người Việt tại Nhật Bản phát triển

Ngày 6/4 Liên hiệp hội người Việt Nam tại Nhật Bản (Liên hiệp hội) đã tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2025 - 2028, thảo luận và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới nhằm tăng cường gắn kết và hỗ trợ cộng đồng người Việt tại Nhật Bản phát triển.
Malaysia và nhiều nước đánh giá cao Tổng Bí thư Tô Lâm điện đàm với Tổng thống Hoa Kỳ, ủng hộ cách tiếp cận của Việt Nam

Malaysia và nhiều nước đánh giá cao Tổng Bí thư Tô Lâm điện đàm với Tổng thống Hoa Kỳ, ủng hộ cách tiếp cận của Việt Nam

Chiều 6/4, theo đề nghị của phía Malaysia, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã có cuộc điện đàm với Thủ tướng Malaysia Anwar Ibrahim để trao đổi về tình hình quan hệ song phương và đánh giá về một số vấn đề khu vực, quốc tế mới nổi gần đây.
Ấm áp nghĩa tình Việt Nam trong dịp Tết cổ truyền nước bạn

Ấm áp nghĩa tình Việt Nam trong dịp Tết cổ truyền nước bạn

Nhân dịp Tết cổ truyền Chaul Chnam Thmay của Campuchia và Bunpimay của Lào năm 2025, nhiều đoàn công tác của Việt Nam đã tổ chức các hoạt động khám, chữa bệnh miễn phí và tặng quà cho người dân hai nước bạn.
Ba đề xuất của Quốc hội Việt Nam để thúc đẩy phát triển bền vững

Ba đề xuất của Quốc hội Việt Nam để thúc đẩy phát triển bền vững

Sáng 6/4 (giờ địa phương) tại thủ đô Taáhkent của Uzbekistan, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã có bài phát biểu tại Phiên thảo luận chung của Đại hội đồng lần thứ 150 của Liên minh nghị viện thế giới (IPU). Bài phát biểu đã đưa ra ba đề xuất để ứng phó với những thay đổi của thế giới, thúc đẩy phát triển bền vững và công bằng xã hội.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
[Video] Hà Nội rực rỡ sắc cờ chào mừng 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô
[Video] Người nước ngoài dọn cây đổ, tiếp tế cho bà con vùng lũ
Phiên bản di động