Sự thật bức ảnh anh Tây phàn nàn về vòi hoa sen của Việt Nam đạt kỷ lục tương tác trên MXH
Ngày 24/10 vừa qua, tài khoản Hamish Carruthers đăng tải lên mạng xã hội hình ảnh mình gội đầu trong nhà vệ sinh và dùng vòi xịt toilet để gội. Anh cho biết đã ở Hà Nội gần một tuần và rất thích nơi này. Thứ duy nhất khiến anh phàn nàn là vòi hoa sen.
"Các ông ạ, tôi ở Hà Nội cũng được gần một tuần rồi và thấy yêu nơi này phết. Cái duy nhất mà tôi phàn nàn là vụ tắm rửa. Tôi được cái là cũng tiết kiệm nước nhưng mà cứ phải giữ ngón tay vào cái núm để cho nước chảy ra thì có vẻ hơi mệt mỏi.
Nước lạnh với tôi thì cũng thường thôi cơ mà sao nó chảy chậm thế? Các ông sẽ phải cúi người xuống để gội đầu. Dân Việt Nam đâu có thấp như vậy?
Tôi cố thử ở hai nơi khác nhau và tất cả đều dùng chung cái kiểu vòi như thế, các ông nghĩ thế nào về cái vòi hoa sen của người Việt?", anh Hamish Carruthers đăng tải trên Facebook.
Sau khi hình ảnh và câu chuyện của anh Hamish Carruthers được chia sẻ đã nhận được sự thu hút của đông đảo cư dân mạng với hơn 20 nghìn lượt like và gần chục nghìn lượt share.
|
Bức ảnh mà vị khách Tây đăng tải lên trang cá nhân.
Có rất nhiều bình luận hài hước xung quanh bức ảnh này:
Người dùng Nano Kwon bình luận: "Đó chính là điều tuyệt vời nhất từng xuất hiện trên thế giới này đấy. Tôi đang sống ở châu Âu và không thể tìm thấy thứ gì như thế ở đây. Làm ơn hãy trân trọng nó".
"Nào anh trai, anh đùa tôi đấy đúng không, tôi đã cười gần chết sau khi đọc xong câu chuyện đây này. Thật ra ở nước Mỹ không có cái đó nên khi sang Việt Nam chơi tôi cũng tò mò lắm luôn", Facebooker Levi John bình luận.
-
Cô gái Nga xinh đẹp và bạn trai đã rời BV Phú Quốc, viện phí "muốn thu cũng không có"
Cũng có nhiều người cho rằng đây chỉ là một trò đùa vị khách vui tính: "Chắc chắn đây là một trò đùa rồi. Nhưng có nhiều hotel tại vùng nông thôn không thường xuyên đón khách nước ngoài vẫn dùng vòi rửa trong toilet làm vòi tắm, với phần ống dẫn nước dài hơn", tài khoản David Carroll bình luận.
Trao đổi với báo Thanh Niên qua Facebook, anh Hamish Carruthers "thú nhận": “Cái post này là để cho vui thôi, vì tấm ảnh không phải chụp ở nhà nghỉ Hà Nội mà trong căn hộ ở Thái Nguyên”.
Vị khách Tây cũng chia sẻ thêm với báo trên rằng anh mới kết hôn với vợ là người Việt Nam vào tháng 3 vừa qua. Anh sống với vợ ở Thái Nguyên khoảng một tháng nay và sắp tới vợ chồng anh dự định sẽ về Anh sinh sống.
Tổng hợp
PV
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (11/11): Cả nước mưa rào rải rác, miền Bắc lạnh dần
Bão số 14 Fung-Wong "quần thảo" Biển Đông
Cần Thơ: Tặng mũ bảo hiểm và tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh tiểu học
Xu hướng chăm sóc tóc 2025: Dầu gội dược liệu lên ngôi, Antisol được người Việt ưa chuộng
Đọc nhiều
Trao tặng 12 tivi cùng nhiều phần quà ý nghĩa cho trường Tiểu học Chu Phan, Hà Nội
Tin quốc tế ngày 19/11: Nhật Bản cảnh báo công dân tại Trung Quốc, Campuchia đã bắt được nhóm phạm nhân dùng súng tẩu thoát
Trao Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình và ông Uông Chu Lưu
Bài 1: Di sản nhân đạo mở đường tương lai
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Lào Cai - Vân Nam: đẩy mạnh các hoạt động giao lưu nhằm tăng cường tình đoàn kết hữu nghị
Lữ đoàn 127 tuyên truyền chống khai thác hải sản bất hợp pháp cho ngư dân
Việt Nam - Campuchia diễn tập quân y, khánh thành trường, kết nghĩa biên giới
Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú





