Tối qua, đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ 2016 đã khép lại hành trình hơn 3 tháng với màn tranh đấu của các thí sinh: Jennifer Phạm, Khánh My và S.T 365.

Sau tiết mục dự thi đầu tiên của Jennifer Phạm với chiếc đầm đỏ gợi cảm bằng những điệu nhảy Tango cùng bạn nhảy Daniel của mình là S.T với tiết mục Cát Bụi được lấy cảm hứng từ sáng tác cùng tên của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Phần thi được biên đạo múa Trần Ly Ly đánh giá rất cao về kĩ thuật và giữ được phong độ từ show diễn đầu tiên cho đến phút cuối của cuộc thi.

st 365 gianh cup vang buoc nhay hoan vu 2016

Tiết mục Cát Bụi của S.T được giám khảo đánh giá cao về mặt kĩ thuật. (Ảnh: Saostar.vn)

Trong phần thứ 2 của cuộc thi, nam sinh duy nhất bước vào đêm chung kết của cuộc thi cũng dành được rất nhiều lời khen ngợi. Về phía giám khảo Khánh Thy, S.T cũng được đánh giá là thí sinh có đủ nỗ lực và kĩ năng với phần thi đong đầy cảm xúc và kĩ thuật.

Và dường như, phần biểu diễn của S.T không những thuyết phục được ban giám khảo, khách mời mà con số bình chọn của những người yêu mến lên đến 85,85%.

st 365 gianh cup vang buoc nhay hoan vu 2016

Khoảnh khắc hạnh phúc của S.T khi giành được cúp vàng qua quá trình cố gắng không ngừng nghỉ. (Ảnh: Saostar.vn)

Bên cạnh những lời đánh giá tốt của ban giám khảo về sự nỗ lực, đam mê cũng như tài năng của mình thì S.T cũng được khá nhiều anh, chị đồng nghiệp nhìn nhận tích cực về thành tích đạt được. Đó được coi như là bước đầu thành công trên con đường nghệ thuật đầy đam mê của mình phía trước.

st 365 gianh cup vang buoc nhay hoan vu 2016

Diễn viên Ngô Thanh Vân chúc mừng "cậu út" S.T trên trang cá nhân của mình

Ngoài những tiết mục của top 3, chương trình còn mang đến những phần biểu diễn ấn tượng của hàng loạt khách mời đặc biệt. Bên cạnh Ngọc Trinh, Vũ Ngọc Anh, Mlee, ba cựu thành viên Đoan Trang - Á quân 2010, Thủy Tiên - Á quân 2011 và Thu Thủy - Quán quân 2014 cũng sẽ góp mặt với những phần thể hiện ấn tượng trong đêm chung kết.

In bài viết

Truyền hình