Đại diện của Việt Nam - Sơn Tùng M-TP được vinh danh ở hạng mục Ca sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á tại Lễ trao giải MTV EMAs 2015 diễn ra hôm qua (26/10).

Đây là lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP được đề cử vào 1 hạng mục của giải thưởng MTV EMAs 2015. Ca sĩ quê Thái Bình vượt qua những đối thủ đứng chung đề cử là: Faizal Tahir, James Reid, Nadine Lustre, Noah, Slot Machine và The Sam Willows để giành cúp của MTV EMAs 2015.

Xuất sắc vượt qua vòng Đông Nam Á, Sơn Tùng M-TP được khán giả nước nhà kỳ vọng sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua đến với danh hiệu Best Worldwide Act (Nghệ sĩ châu Á xuất sắc) tại MTV EMAs 2015. Tuy nhiên, đại diện Trung Quốc vượt qua ca sĩ Việt Nam và thắng ở hạng mục này.

son tung m tp la ca si xuat sac nhat dong nam a

Giọng ca “Thái Bình mồ hôi rơi” bày tỏ: “Cảm giác của Tùng bây giờ nói chung là tự hào và rất cảm hứng. Tùng đã nghĩ suốt về bố mẹ trong những ngày qua. Cả gia đình ngày nào cũng rôm rả nói chuyện qua điện thoại với nhau. Tùng vui lắm vì biết giải thưởng này là niềm hạnh phúc rất lớn dành cho bố mẹ”.

Sơn Tùng M-TP không phải đại diện đầu tiên của Việt Nam chiến thắng tại MTV EMAs. Trước anh, vào năm 2013, nữ ca sĩ Mỹ Tâm cũng từng nhận được vinh dự khi chiến thắng ở cùng hạng mục.

An Vinh

In bài viết

Truyền hình