Trang chủ Hữu nghị Bốn phương kết bạn
09:02 | 25/09/2022 GMT+7

Sôi động Ngày hội hữu nghị và đoàn kết với Việt Nam tại Pháp

aa
Ngày 24/9 tại thành phố Malakoff, ngoại ô thủ đô Paris, Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp đã tổ chức Ngày hội hữu nghị và đoàn kết với Việt Nam lần thứ 3.
Thúc đẩy kết nối doanh nghiệp, hợp tác địa phương Việt Nam và Thái Lan Thúc đẩy kết nối doanh nghiệp, hợp tác địa phương Việt Nam và Thái Lan
Hội hữu nghị Thái Lan - Việt Nam sẽ góp phần thúc đẩy giao lưu nhân dân, hợp tác phát triển kinh tế - xã hội giữa hai nước... ông Sanan Angubolkul - Chủ tịch Hội, Chủ tịch Phòng Thương mại Thái Lan và Hội đồng Thương mại Thái Lan cho biết như vậy khi trao đổi với PV tạp chí Thời Đại nhân dịp đoàn công tác Hội hữu nghị Thái Lan - Việt Nam sang thăm và làm việc tại Việt Nam (19 - 20/9/2022).
Đạp xe chào mừng kỷ niệm Năm Đoàn kết Hữu nghị Lào - Việt Nam 2022 Đạp xe chào mừng kỷ niệm Năm Đoàn kết Hữu nghị Lào - Việt Nam 2022
Sáng 24/9 tại thủ đô Viêng Chăn, Văn phòng Quốc hội Lào đã tổ chức cuộc thi đạp xe với tên gọi “Đoàn xe của tình đoàn kết” để chào mừng Năm Đoàn kết Hữu nghị Lào-Việt.

Ngày hội nhằm tăng cường kết nối với các hiệp hội, tổ chức, đoàn thể ở Pháp có hoạt động đoàn kết, hữu nghị với Việt Nam, đồng thời khởi động lại các hoạt động hội đoàn sau thời gian gián đoạn vì tác động của dịch COVID-19.

Chú thích ảnh
Đại sứ Việt Nam tại Pháp Đinh Toàn Thắng phát biểu.

Sự kiện đã thu hút sự tham dự của hơn 20 tổ chức hội đoàn Việt Nam, Pháp và Pháp - Việt đến từ nhiều tỉnh, thành phố của nước Pháp, cùng đông đảo bà con Việt kiều, học sinh, sinh viên Việt Nam đang học và làm việc tại Pháp, cũng như bạn bè có tình cảm đặc biệt với Việt Nam. Đặc biệt, một phái đoàn của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) và Hội hữu nghị và hợp tác Việt Nam - Pháp do ông Nguyễn Văn Doanh, Phó Chủ tịch VUFO dẫn đầu đã từ Việt Nam sang tham dự sự kiện.

Mặc dù thời tiết không chiều lòng người, nhưng từ sáng sớm, đại diện các hội đoàn đã có mặt để trang trí, trưng bày gian hàng của mình. Từ những chiếc áo dài truyền thống đến đặc sản các vùng miền, từ những tấm pano áp phích, tờ rơi giới thiệu hoạt động của các hội đoàn, đến những vật lưu niệm bày bán để lấy tiền quyên góp cho các hoạt động từ thiện, tất cả tạo nên một bữa tiệc âm thanh và hình ảnh sôi động, đẹp mắt và ấm tình hữu nghị trong không gian rộng rãi của Hội trường thành phố Malakoff.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Đại sứ Việt Nam tại Pháp Đinh Toàn Thắng nhấn mạnh vai trò của các hội đoàn kết hữu nghị với Việt Nam trong đấu tranh giải phóng dân tộc và phát triển đất nước. Theo Đại sứ, các nhân tố này vừa là nền tảng, vừa là trụ cột của mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Pháp, giúp hai nước xích lại gần nhau về các giá trị xã hội và nhân văn, tạo ra các liên kết vững chắc trong tất cả các lĩnh vực hợp tác như chính trị, kinh tế, khoa học và văn hóa.

Đại sứ bày tỏ sự vui mừng khi thấy tình đoàn kết và hữu nghị giữa Việt Nam và Pháp được duy trì qua nhiều thế hệ, và gần đây đã được điều chỉnh cho phù hợp với tình hình mới bằng hoạt động hợp tác và phối hợp ở nhiều cấp, bằng chứng hùng hồn cho quan hệ Đối tác Chiến lược giữa Pháp và Việt Nam.

Nhân dịp này, Đại sứ kêu gọi các hội đoàn "tiếp tục truyền thống này trong thời gian tới để lưu lại trong tâm trí của các thế hệ tương lai về tình hữu nghị và đoàn kết giữa hai dân tộc", đặc biệt là cùng nhau tham gia các sự kiện quan trọng của quan hệ Việt - Pháp trong thời gian tới như Hội nghị hợp tác phi tập trung Việt Nam - Pháp lần thứ 12 sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào đầu tháng 12, lễ kỷ niệm 50 năm ngày ký Hiệp định Paris về lập lại hòa bình ở Việt Nam vào tháng 1/2023 và đặc biệt là 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao và 10 năm ngày ký quan hệ Đối tác Chiến lược Việt Nam - Pháp.

Chia sẻ về lý do lựa chọn Malakoff để tổ chức sự kiện lần thứ 3 này, Đại sứ Đinh Toàn Thắng cho biết đây là thành phố có truyền thống đoàn kết với Việt Nam, được gieo trồng bởi Léo Figuerres - Thị trưởng Malakoff trong 30 năm (1965-1996) và là tác giả của cuốn sách có tựa đề "Tôi sẽ trở lại từ Việt Nam tự do" để yêu cầu chấm dứt chiến tranh thuộc địa và trả lại hòa bình cho đất nước nhỏ bé này.

Đại sứ khẳng định: "Hôm nay, tại Malakoff, cùng tất cả các hội đoàn kết hữu nghị với Việt Nam tại Pháp, tôi muốn khẳng định một lần nữa rằng chúng tôi luôn ghi nhớ những người bạn Pháp, như Léo Figuèrres, đã sát cánh cùng chúng tôi chống lại chiến tranh, thúc đẩy hòa bình. Chúng tôi cũng đánh giá cao tất cả những nỗ lực của các thành phố và hiệp hội đã chia sẻ với Việt Nam những giá trị chung của hòa bình và đoàn kết".

Chú thích ảnh
Bà Jacqueline Belhomme, Thị trưởng thành phố Malakoff phát biểu.

Đại điện thành phố Malakoff, Thị trưởng Jacqueline Belhomme bày tỏ niềm vinh dự được một lần nữa đón tiếp sự kiện hữu nghị đoàn kết với Việt Nam. Bà nhấn mạnh thành phố có truyền thống ủng hộ hòa bình, đoàn kết và quyền tự quyết của các dân tộc. Theo bà, tình hữu nghị giữa Việt Nam và Malakoff là thành quả của truyền thống này do những người như Léo Figuères tạo nên. Bà khẳng định Malakoff luôn là một thành phố hướng ra thế giới, thể hiện qua sự giao lưu và chia sẻ văn hóa cũng như các giá trị khác do đó sức sống của các hiệp hội Việt Nam luôn được chào đón tại Malakoff.

Về phía mình, ông Nguyễn Văn Doanh - Phó Chủ tịch VUFO, đã ôn lại chặng đường hợp tác hữu nghị, giao lưu nhân dân giữa Pháp và Việt Nam trong thời kỳ chiến tranh cũng như trong sự nghiệp tái thiết và xây dựng đất nước.

Chú thích ảnh
Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Nguyễn Văn Doanh phát biểu.

Ông khẳng định: "Nhân dân Việt Nam luôn ghi nhớ và vô cùng biết ơn nhân dân Pháp. Đặc biệt, VUFO luôn đánh giá cao những đóng góp của các mạng lưới, tổ chức, đoàn thể ở Pháp trong đó nổi bật là Hội Hữu nghị Pháp - Việt về những hoạt động đoàn kết, hữu nghị với Việt Nam góp phần to lớn vào sự nghiệp phát triển của đất nước nói chung, cũng như trong lĩnh vực hợp tác, giao lưu nhân dân nói riêng".

Chia sẻ về vai trò của VUFO, ông cho biết là lực lượng nòng cốt của đối ngoại nhân dân, VUFO đang tích cực đổi mới nội dung và phương thức hoạt động nhằm phát huy vai trò tiên phong của đối ngoại trong việc tạo dựng môi trường hòa bình, ổn định, huy động nguồn lực bên ngoài để phát triển đất nước, nâng cao vị thế, uy tín quốc tế của Việt Nam.

Ông nhấn mạnh Ngày hội đoàn kết và hữu nghị với Việt Nam hôm nay là một trong những hoạt động trọng tâm của VUFO và Hội Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam - Pháp trong nỗ lực để làm tốt vai trò cầu nối, kết nối nhân dân Việt Nam với các bạn bè, đối tác quốc tế với mục tiêu chung vì hòa bình, hợp tác và phát triển bền vững.

Chú thích ảnh
Trao Kỷ niệm chương cho một số cá nhân và tổ chức.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch VUFO và Đại sứ Việt Nam tại Pháp đã trao Kỷ niệm chương cho một số cá nhân và tổ chức có đóng góp tiêu biểu cho hoạt động hữu nghị đoàn kết với Việt Nam. Các đại biểu cũng đã khai trương Triển lãm ảnh về ngoại giao nhân dân của VUFO.

Trong khuôn khổ ngày hội đoàn, hai cuộc tọa đàm với chủ đề "Y tế, giáo dục và trao đổi văn hóa là cơ sở của tình hữu nghị và đoàn kết giữa Pháp và Việt Nam" và "Hợp tác và đoàn kết giữa Pháp và Việt Nam trước những thách thức mới của biến đổi khí hậu và phát triển bền vững" do các diễn giả đến từ các trường đại học thực hiện đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người nghe.

Chú thích ảnh
Tọa đàm về "Hợp tác và đoàn kết giữa Pháp và Việt Nam trước những thách thức mới của biến đổi khí hậu và phát triển bền vững".

Bộ phim tài liệu âm nhạc “Once upon a bridge in Vietnam” của đạo diễn trẻ người Pháp lai Việt François Bibonne kể lại hành trình tìm về cội nguồn quê hương của bà Nội và tình yêu mà tác giả dành cho mảnh đất này, cũng để lại cảm xúc mạnh mẽ trong lòng người.

Bên cạnh đó, một chương trình biểu diễn võ cổ truyền Vovinam và các hoạt động văn hóa nghệ thuật phong phú đậm nét Việt đã mang đến cho ngày hội một ấn tượng đẹp.

Quan hệ đoàn kết hữu nghị truyền thống quý báu Việt Nam - Campuchia Quan hệ đoàn kết hữu nghị truyền thống quý báu Việt Nam - Campuchia
Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Vương quốc Campuchia do Chủ tịch Quốc hội Campuchia Samdech Heng Samrin dẫn đầu thăm chính thức Việt Nam từ ngày 12 đến 14/9.
Lễ kỷ niệm năm Đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam 2022 tại tỉnh Attapeu Lễ kỷ niệm năm Đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam 2022 tại tỉnh Attapeu
Ngày 12/9, Đoàn cán bộ cấp cao của tỉnh Kon Tum do Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Dương Văn Trang làm Trưởng đoàn đã tham dự Lễ kỷ niệm năm Đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam 2022, kỷ niệm 60 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao và 45 năm ngày ký Hiệp ước hữu nghị và hợp tác tại Hội trường lớn tỉnh Attapeu.
Theo TTXVN

Tin bài liên quan

Thanh niên Việt - Trung gặp gỡ, chia sẻ lý tưởng và kinh nghiệm phát triển

Thanh niên Việt - Trung gặp gỡ, chia sẻ lý tưởng và kinh nghiệm phát triển

Ngày 10/4, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cho biết, Chương trình Gặp gỡ hữu nghị thanh niên Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 24 năm 2025 với chủ đề “Thanh niên Việt - Trung: Vững vàng lý tưởng” sẽ diễn ra tại Việt Nam từ ngày 12 - 18/4. Tại Chương trình, thanh niên 2 nước sẽ trao đổi, thảo luận chia sẻ kinh nghiệm phát triển ở nhiều lĩnh vực.
Hậu phương quốc tế trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước

Hậu phương quốc tế trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước

Thắng lợi của cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước đưa Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới: kỷ nguyên độc lập, tự do, thống nhất và chủ nghĩa xã hội, đứng vào hàng ngũ các quốc gia, dân tộc tiên phong trên thế giới. Độc lập, tự do và thống nhất đất nước là lẽ sống chân chính, là lý tưởng lớn của toàn dân tộc.
Hải quân Việt Nam - Thái Lan hoàn thành tuần tra chung lần thứ 51, giữ vững an ninh vùng biển giáp ranh

Hải quân Việt Nam - Thái Lan hoàn thành tuần tra chung lần thứ 51, giữ vững an ninh vùng biển giáp ranh

Sáng 2/4, các Biên đội tàu 263, 261 (thuộc Hải đội 515, Lữ đoàn 175, Vùng 5 Hải quân nhân dân Việt Nam) đã cập quân cảng Vùng 5 (tỉnh Kiên Giang), kết thúc tốt đẹp chuyến tuần tra chung thường niên lần thứ 51 với các Biên đội tàu 421, 561 của Hải quân Hoàng gia Thái Lan.

Bình luận

Các tin bài khác

Thanh niên Việt - Trung gặp gỡ, chia sẻ lý tưởng và kinh nghiệm phát triển

Thanh niên Việt - Trung gặp gỡ, chia sẻ lý tưởng và kinh nghiệm phát triển

Ngày 10/4, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cho biết, Chương trình Gặp gỡ hữu nghị thanh niên Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 24 năm 2025 với chủ đề “Thanh niên Việt - Trung: Vững vàng lý tưởng” sẽ diễn ra tại Việt Nam từ ngày 12 - 18/4. Tại Chương trình, thanh niên 2 nước sẽ trao đổi, thảo luận chia sẻ kinh nghiệm phát triển ở nhiều lĩnh vực.
Cần duy trì "sức nóng" giao lưu, hợp tác nhân dân Việt Nam – Trung Quốc

Cần duy trì "sức nóng" giao lưu, hợp tác nhân dân Việt Nam – Trung Quốc

Đó là chia sẻ của Nhà báo Ngụy Vi, Trưởng ban tiếng Việt, Đài Phát thanh - Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CMG) khi trả lời phỏng vấn của Tạp chí Thời Đại về thúc đẩy giao lưu, hợp tác nhân dân Việt - Trung ngày càng đi vào chiều sâu, thiết thực, hiệu quả.
Gặp gỡ, giao lưu truyền thông Việt Nam - Trung Quốc

Gặp gỡ, giao lưu truyền thông Việt Nam - Trung Quốc

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Trung Quốc (18/1/1950 – 18/1/2025), ngày 10/4 tại Hà Nội, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) phối hợp với Văn phòng Báo chí Quảng Tây và Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Tây (Trung Quốc) tổ chức chương trình “Gặp gỡ, giao lưu truyền thông Việt Nam - Trung Quốc”.
Hoa Kỳ hoãn áp thuế đối ứng là bước đi tích cực

Hoa Kỳ hoãn áp thuế đối ứng là bước đi tích cực

Ngày 10/4 tại Hà Nội, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Thu Hằng đã thông tin về bình luận của Bộ Ngoại giao và các biện pháp sắp tới của Việt Nam trước việc Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump tuyên bố tạm dừng áp thuế đối ứng trong 90 ngày.

Đọc nhiều

Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sắp thăm Việt Nam

Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sắp thăm Việt Nam

Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình sẽ thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 14 đến 15/4/2025.
Hậu phương quốc tế trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước

Hậu phương quốc tế trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước

Thắng lợi của cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước đưa Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới: kỷ nguyên độc lập, tự do, thống nhất và chủ nghĩa xã hội, đứng vào hàng ngũ các quốc gia, dân tộc tiên phong trên thế giới. Độc lập, tự do và thống nhất đất nước là lẽ sống chân chính, là lý tưởng lớn của toàn dân tộc.
Quyết định hoãn áp thuế là “nghệ thuật đàm phán” của ông Trump?

Quyết định hoãn áp thuế là “nghệ thuật đàm phán” của ông Trump?

Phát ngôn viên Nhà Trắng Karoline Leavitt nói việc Tổng thống Donald Trump bất ngờ đảo ngược chính sách thuế quan là một phần của “nghệ thuật đàm phán”, ám chỉ tới cuốn sách cùng tên được chấp bút năm 1987 của ông Trump.
Quan hệ Việt Nam-Trung Quốc: Phát triển mạnh mẽ, toàn diện trên nhiều lĩnh vực

Quan hệ Việt Nam-Trung Quốc: Phát triển mạnh mẽ, toàn diện trên nhiều lĩnh vực

Sau các chuyến thăm lẫn nhau mang ý nghĩa lịch sử của lãnh đạo cao nhất hai Đảng, hai nước những năm gần đây, quan hệ song phương đã có những bước phát triển mạnh mẽ, toàn diện.
Quân y Việt - Trung khám, chữa bệnh cho người dân biên giới hai nước

Quân y Việt - Trung khám, chữa bệnh cho người dân biên giới hai nước

Ngày 12/4, tại huyện Cao Lộc (tỉnh Lạng Sơn, Việt Nam) đã diễn ra chương trình khám, chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân địa phương. Đây là hoạt động trong khuôn khổ Chương trình Giao lưu hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 9.
Sĩ quan, cán bộ trẻ Việt  - Trung cùng xây dựng biên giới hòa bình, ổn định

Sĩ quan, cán bộ trẻ Việt - Trung cùng xây dựng biên giới hòa bình, ổn định

Ngày 11/4, tại Cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị (Lạng Sơn), Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Lạng Sơn (Việt Nam) phối hợp Tổng trạm Kiểm tra Biên phòng xuất nhập cảnh Quảng Tây (Trung Quốc) tổ chức chương trình giao lưu sĩ quan, cán bộ trẻ hai bên.
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 9 diễn ra từ ngày 16 - 17/4

Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 9 diễn ra từ ngày 16 - 17/4

Ngày 9/4 tại Hà Nội, Bộ Quốc phòng tổ chức gặp mặt báo chí thông tin về Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 9. Theo thông tin tại cuộc gặp, hoạt động sẽ diễn ra từ ngày 16 - 17/4 tại tỉnh Lạng Sơn (Việt Nam) và Khu tự trị dân tộc Choang tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc).
infographics pha lau thang co vao danh sach mon ham ngon nhat dong nam a
thi diem thuc hien du an nha o thuong mai tu 142025
infographic 9 dai hoc viet nam vao bang xep hang the gioi theo nhom nganh nam 2025
infographics lua dao lam cong tac vien chot don hang online
4 noi dung va 3 muc tieu chinh cua dai hoi dang cac cap nhiem ky 2025 2030
11 nuoc co quan he doi tac chien luoc toan dien voi viet nam
canh bao gia tang lua dao tren khong gian mang
 
Rewind 10 Seconds
00:00
00:00
00:00
Fullscreen
Error loading media:
File could not be played
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
[Video] Hà Nội rực rỡ sắc cờ chào mừng 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô
[Video] Người nước ngoài dọn cây đổ, tiếp tế cho bà con vùng lũ
Thời tiết hôm nay (12/4): không khí lạnh cuối mùa gây mưa ở miền Bắc và miền Trung

Thời tiết hôm nay (12/4): không khí lạnh cuối mùa gây mưa ở miền Bắc và miền Trung

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 12/4 bộ phận không khí lạnh đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam, gây mưa ở nhiều khu vực phía Bắc và Bắc Trung Bộ.
Lần đầu tiên trong lịch sử giá vàng thế giới vượt 3.200 USD

Lần đầu tiên trong lịch sử giá vàng thế giới vượt 3.200 USD

Giá vàng thế giới tiếp đà tăng và “xô đổ” kỷ lục đạt được trước đó không lâu.
Thời tiết hôm nay (5/4): Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường

Thời tiết hôm nay (5/4): Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 5/4, không khí lạnh tăng cường về miền Bắc, nhưng với cường độ yếu, lệch đông, chủ yếu gây mưa, trời chỉ lạnh về đêm.
Ồ ạt bán ra, giá vàng thế giới rơi thẳng đứng

Ồ ạt bán ra, giá vàng thế giới rơi thẳng đứng

Giá vàng thế giới mất đi khoảng 3% khi các nhà đầu tư tiếp tục bán tháo vàng để bù đắp các khoản lỗ từ các loại tài sản khác, khi cuộc chiến thương mại leo thang làm dấy lên lo ngại về suy thoái kinh tế toàn cầu.
Những loại giấy tờ cần thiết khi du lịch Nhật Bản

Những loại giấy tờ cần thiết khi du lịch Nhật Bản

Bên cạnh checklist những điểm tham quan hấp dẫn hay những món ăn “phải thử”, du khách đừng quên mang theo đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết cho chuyến đi.
Xuân Ất Tỵ - 2025

Xuân Ất Tỵ - 2025

Xuân Giáp Thìn - 2024

Xuân Giáp Thìn - 2024

Việt Nam  - Nhật Bản

Việt Nam - Nhật Bản

Việt Nam - Thái Lan

Việt Nam - Thái Lan

báo tết 2023

báo tết 2023

Phiên bản di động