Tình yêu kết thúc để lại nỗi đau quá lớn nhưng cuộc sống vẫn còn nhiều điều thú vị phía trước, thế nên hãy tận hưởng nó, đó là thông điệp Slim V muốn gửi gắm trong sản phẩm mới.

Tối qua (13/2), nhà sản xuất âm nhạc Slim V quyết định tung ra MV Bỏ lại thế giới để an ủi những người thất tình, cô đơn. Sự trái ngược này từ Slim V đã nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ công chúng khi anh cho ra mắt teaser cách đây vài ngày.

Dường như Slim V đã "đánh trúng" vào nỗi lòng của những người thất tình trong dịp lễ Valentine.

Bỏ lại thế giới là sáng tác đầu tay của Slim V, chính anh cũng tự sản xuất cho sản phẩm của mình. Thông qua nó, Slim V muốn gửi đến những người thất tình một thông điệp về tình yêu, về cuộc sống: Đừng chôn vùi mình vào những hố sâu tình yêu, hãy biết tận hưởng và hãy yêu cuộc sống.

"Tôi biết thất bại trong tình yêu là điều rất khủng khiếp nhưng hãy biết vượt qua để trở nên mạnh mẽ hơn. Cuộc sống có nhiều điều thú vị phía trước, không chỉ có tình yêu", anh chia sẻ.

Đặc biệt, Bỏ lại tình yêu được lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật của cô bạn thân Slim V. Cô đã có một tình yêu đẹp trong vòng 5 năm trời và luôn đợi chờ một cái kết viên mãn nhưng rồi họ lại chia tay.

slim v tung mv an ui nhung nguoi that tinh

Bỏ lại thế giới kể câu chuyện buồn của một cô gái mạnh mẽ. Sau khi chia tay người yêu, cô đã chọn cách đối mặt và tìm cho bản thân một cuộc sống mới.

slim v tung mv an ui nhung nguoi that tinh

MV có những cảnh quay rất đẹp từ Tà Xùa (Sơn La) đến Vũng Tàu, Mũi Né.

Slim V - Bỏ lại thế giới - Thông qua MV Slim V muốn nhắn nhủ với những người thất tình: Cuộc sống không chỉ có tình yêu, còn rất nhiều điều thú vị ở phía trước.

slim v tung mv an ui nhung nguoi that tinh

Trong MV, Slim V chỉ xuất hiện chớp nhoáng. Danh tính nữ ca sĩ thể hiện Bỏ lại thế giới cũng không hề được tiết lộ.

slim v tung mv an ui nhung nguoi that tinh

Nhà sản xuất trẻ hy vọng, sự giấu giếm này sẽ giúp khán giả tập trung vào thưởng thức âm nhạc chứ không khiến họ phải chờ đợi vào sự xuất hiện của người thể hiện.

slim v tung mv an ui nhung nguoi that tinh

Để truyền tải tinh thần dịch chuyển trẻ trung thông qua MV, Slim V đã tin tưởng đạo diễn Song Hà, một người bạn thân của anh, để thực hiện sản phẩm.

slim v tung mv an ui nhung nguoi that tinh

Sản phẩm theo thể loại future bass, một trong những dòng nhạc thuộc EDM đang thịnh hành và được ưa chuộng trên thế giới hiện nay.

Để có được những cảnh quay đẹp, đoàn làm phim đã rong ruổi suốt 10 ngày trời, lên rừng xuống biển rồi lại vào Nam ra Bắc. Đặc biệt nhất là khi "săn" mây trên đỉnh Tà Xùa, đoàn phim đã đợi rất nhiều ngày.

Không chỉ thế, nữ chính - diễn viên Thùy Anh - còn phải lái chiếc xe zeep cũ đi lên một con đường khá hiểm trở.

Bản thân không thạo lái xe số, xe zeep lại là loại xe mà chính cánh đàn ông còn phải ngại ngần thế nên nhiều lần Thùy Anh suýt đâm phải vách núi khiến cô và cả đoàn xe vã mồ hôi hột vì sợ hãi.

Tuy nhiên sau tất cả, ê-kíp cảm thấy hài lòng về những gì đã làm được và hy vọng khán giả sẽ đón nhận Bỏ lại thế giới.


Ngân An

In bài viết

Truyền hình