Sinh tử tập 75: Vây bắt Lê Hoàng thành công, Thông chửi Thái té tát
![]() |
| Thông đòi truy đến cùng người chỉ đạo Thái và Huy loại mình ra khỏi cuộc vây bắt. |
Preview tập 75 phim “Sinh tử”:
Trong tập phim Sinh tử phát sóng vào tối nay, Lê Hoàng đã hẹn gặp được nhóm Thái, Huy để ra đầu thú an toàn, không bị nhóm lợi ích trừ khử để bịt đầu mối.
Tại cơ quan điều tra, Hoàng “mỏ” bước vào màn hỏi cung đầu tiên để truy ra đường dây chạy án trong hàng loạt các vụ việc sai phạm liên quan đến Mai Hồng Vũ và các cán bộ cấp cao của tỉnh.
“Vì anh đã chủ động ra đầu thú. Đây được coi là một tình tiết được giảm nhẹ. Anh có biết mình bị khởi tố về tội danh gì không?” – Huy chất vấn.
![]() |
![]() |
Một cảnh sát khác hỏi lại: “Bị can hãy trả lời câu hỏi của điều tra viên. Bị can có biết mình bị khởi tố vì tội danh gì không?”
Trong một diễn biến khác, bị gạt ra khỏi cuộc truy bắt Lê Hoàng, nhưng thực tế Thông muốn bí mật thủ tiêu trong quá trình bắt và dẫn độ Hoàng về nước. Sự việc bất thành khi Thái và Huy đã liên kết, Hoàng được đưa về nước an toàn trước sự kinh ngạc của nhóm lợi ích.
![]() |
![]() |
“Kết quả là gì thì cũng phải có nguyên tắc, có quy trình. Chứ tôi không chấp nhận kiểu làm ăn vô lối rồi ngụy biện bằng kết quả như thế được. Trước khi đi tôi đã dặn dò cậu như thế nào? Và cậu đã làm được bao nhiêu điều mà tôi nói?” – Thông chửi Thái té tát ngay trong phòng làm việc.
Thái chỉ biết nói: “Xin lỗi thủ trưởng! Nhưng quả thực có những chuyện em bị động”.
Tuy nhiên Thông không chịu buông xuôi: “Tôi không chấp nhận lời xin lỗi của cậu. Cậu và cậu Huy đã bàn tính với nhau để loại tôi ra khỏi ngay từ đầu phải không? Ai là người đã chỉ đạo cho các cậu làm việc này!”
![]() |
Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa cũng đau đầu vì Lê Hoàng trở về, bộ máy lãnh đạo tỉnh sẽ bung bét và kiềm chế sự phát triển của Việt Thanh.
Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 75 phim Sinh tử phát sóng vào 21h ngày 2/3 trên VTV1.
Cân và Khoa nghi ngờ việc hai ngôi nhà cùng cháy một lúc trong làng là do ông Tài gây ra. Ông Bá khóc lóc ... |
Ông Đẩu – thầy bói trong làng hù dọa người dân phải bán đất bỏ đi biệt xứ mới thoát khỏi kiếp nạn. Em gái ... |
“A kay” vì bị Uyên hủy hôn vào phút chót, Cường lên kế hoạch kỹ càng để cưỡng hiếp cô. Khi công an ập đến ... |
Tin bài liên quan
Hãi hùng giây phút sinh tử của cháu bé bị cửa cuốn đè ngang người
Sinh tử tập 80 (tập cuối): Cảnh sát phát hiện 15 triệu USD ở két sắt nhà Quỳnh Trinh
Sinh tử tập 79: Lê Hoàng khai đường dây quan chức giúp mình bỏ trốn sang Lào
Các tin bài khác
Đến với cái đẹp qua khoá Mỹ học mùa xuân
Góc nhìn mới về lịch sử khí tài quân sự từ nguyên liệu diêm tiêu
Sinh viên Việt Nam giành giải đặc biệt cuộc thi âm nhạc quốc tế tại Nhật Bản
Xiếc Việt Nam giành ba giải thưởng tại Liên hoan Xiếc quốc tế “Con Voi Vàng” 2026
Đọc nhiều
Vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài: Từ kết nối nguồn lực đến đồng kiến tạo giá trị
Việt Nam thể hiện vai trò chủ động trong thúc đẩy chủ nghĩa đa phương
Ông Nguyễn Phi Long giữ chức Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương
Cùng bạn Lào đón Tết Bunpimay tại Hà Nội
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng
Multimedia
Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI có 14 Bộ, 3 cơ quan ngang Bộ
[Infographic] Các mốc thời gian sau cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp
[Infographic] Bầu cử Quốc hội và HĐND: Cách tra cứu thông tin về người ứng cử trên VNeID
[Infographic] Thủ tướng chỉ đạo 9 nhiệm vụ trọng tâm ứng phó biến động toàn cầu
[Infographic] Đến năm 2030, phấn đấu thu nhập bình quân người dân nông thôn tăng gấp 2,5-3 lần so với năm 2020
[Infographic] 4 mốc thời gian của 4 kỷ nguyên quan trọng trong 100 năm Đảng lãnh đạo
[Infographic] 5 điểm then chốt có ý nghĩa quyết định trong tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình










