Ngày nay “sim phong thủy” đã trở nên phổ biến, không chỉ những người ở độ tuổi trung niên mà giới trẻ 8x, 9x cũng quan tâm đến loại sim này. Tuy nhiên không ít người còn phân vân về loại sim này, thực - hư về những giá trị phong thủy tới cuộc sống người dùng.
Sự kiện lái thử Ford SUV Drive 2020 khởi động – Cho trải nghiệm Off-road khác biệt trên địa hình mô phỏng thực tế Sự kiện lái thử Ford SUV Drive 2020 khởi động – Cho trải nghiệm Off-road khác biệt trên địa hình mô phỏng thực tế

Ford Việt Nam kết hợp cùng các đại lý chính hãng tổ chức chuỗi sự kiện lái thử Ford SUV Drive 2020, tiếp nối thành ...

Vaccine AstraZeneca dừng thử nghiệm lâm sàng, Bộ trưởng Y tế Anh lý giải ra sao? Vaccine AstraZeneca dừng thử nghiệm lâm sàng, Bộ trưởng Y tế Anh lý giải ra sao?

Bộ trưởng Y tế Anh khẳng định, quyết định tạm dừng thử nghiệm vaccine AstraZenecalà bước đi bảo đảm đúng quy trình, bất cứ khi ...

Sim phong thủy là gì?

Khái niệm sim phong thủy từ trước đến nay được giải nghĩa bằng nhiều cách khác nhau nhưng tựu chung lại đó là số sim xem xét trên sự phù hợp với đối với từng cá nhân cụ thể dựa theo ngày tháng năm sinh.

Sim phong thủy - người dùng nói gì sau trải nghiệm thực tế

Sim phong thủy là một loại sim đặc biệt. Dù không quá ấn tượng về mặt hình thức như sim số đẹp phổ thông (sim lặp, sim tiến,...) nhưng giá sim của loại sim này không hề rẻ. Điều này được giải thích vì dãy số đó ẩn chứa những giá trị phong thủy phù trợ người dùng. Vậy thực - hư giá trị của sim phong thủy được chính người dùng trải nghiệm đánh giá như thế nào?

Đánh giá sim phong thủy từ trải nghiệm của người dùng

Đã có rất nhiều người trải nghiệm sim phong thủy và có những đánh giá khách quan về loại sim này như sau:

- Tồn tại rất nhiều loại sim gắn mác “sim phong thủy”: hiện nay có nhiều loại sim được gắn mác sim phong thủy tùy theo những hướng luận giải khác nhau của các đơn vị. Ở khía cạnh này, anh Thanh Duy chia sẻ “cùng là sim phong thủy nhưng ở mỗi địa chỉ có những luận giải tương đối khác nhau. Tôi đã tham khảo nhiều nơi thì thấy chọn sim phong thủy theo 5 yếu tố khá thuyết phục, chuyên gia tư vấn cũng tương đối chặt chẽ nên tôi đã lựa chọn sử dụng”.

Cùng đồng quan điểm này chị Minh Hạnh nói “tôi được nhiều người bạn chia sẻ về những hướng thay đổi tích cực của sim phong thủy tìm theo 5 yếu tố, tôi cũng cảm thấy khá tin tưởng và đã lựa chọn để sử dụng. Dù không phải dân sành chơi sim nhưng cũng mong dùng sim này có thể hỗ trợ phần nào cuộc sống tiến triển tốt đẹp hơn.” Mời quý bạn nhấp tại xem phong thủy sim để theo dõi phần luận giải sim theo 5 yếu tố.

Sim phong thủy - người dùng nói gì sau trải nghiệm thực tế

- Dùng sim phong thủy không ngay lập tức thay đổi cuộc đời: sim phong thủy là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người lựa chọn sử dụng với mong muốn kích hoạt cát khí, cải biến vận hạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng cảm nhận được sự thay đổi ngay lập của cuộc sống và công việc.

Anh Tâm An tâm sự “Tôi kỳ vọng nhiều vào những giá trị của dãy sim đã lựa chọn. Cuộc sống của tôi sau khi dùng sim không có quá nhiều chuyển biến mang tính đột phá như kỳ vọng, tuy nhiên tôi cũng cảm nhận được vận xui rủi cũng hiếm khi gặp phải”. Anh Bình Minh - một chủ doanh nghiệp ở Hà Nội thì cho rằng “Nếu bạn muốn dùng sim ngay lập tức thay đổi cuộc sống thì hơi khó đó. Trong thời gian đầu, tôi thấy cuộc sống vẫn vậy, công việc cũng vậy. Nhưng sau dùng tầm 3 - 4 tháng tôi bắt đầu thấy những cơ hội trong công việc của mình. Gần đây, (sau khoảng 2 năm dùng sim) tôi thu về được hợp đồng lớn. Tôi không biết có phải sim phong thủy mang đến những may mắn đó cho cuộc sống của tôi không, nhưng tôi nghĩ rằng tôi sẽ vẫn dùng dãy sim này. Đến giờ tôi vẫn cảm thấy quyết định chuyển số sim đẹp cũ của mình cho bộ phận kinh doanh sử dụng để tiếp cận với khách hàng là hợp lý, còn sim phong thủy này tôi sẽ tiếp tục đồng hành”.

Như vậy có thể dễ dàng nhận thấy những giá trị đem lại của sim phong thủy tới người dùng từ những đánh giá khách quan. Chuyên gia của https://simphongthuy.vn/ cho rằng, giá trị phong thủy của số điện thoại mang lại tùy thuộc vào sự trải nghiệm của mỗi người. Tuy nhiên, một thực tế không thể chối cãi được là dù có may mắn tới đâu nếu không có căn cơ, thực lực thì thành tựu cũng không thể vững chắc, lâu bền.

Dùng sim phong thủy hay không là ở lựa chọn sử dụng của mỗi người. Tuy nhiên cuộc sống hiện đại ngày nay không thể thiếu được sự đồng hành của sim điện thoại. Do vậy, tại sao quý bạn không cân nhắc việc sử dụng một số sim mà hội tụ đủ 2 lợi ích. Vừa có giá trị liên lạc lại vừa khiến tinh thần thoải mái, an nhiên vì tin rằng có vật phẩm trợ mệnh luôn bên cạnh. Chúc quý bạn có những lựa chọn thông minh để cuộc sống không ngừng phát triển, thành công và hạnh phúc viên mãn.

Bỏ qua 4 điều này không thể xem sim phong thủy hợp tuổi Bỏ qua 4 điều này không thể xem sim phong thủy hợp tuổi

Tìm kiếm, chọn mua hay đơn thuần kiểm tra sim đang dùng có phải là sim phong thủy hợp tuổi hay không người dùng luôn ...

Cách lựa chọn vật phẩm phong thủy hút may mắn, tài lộc Cách lựa chọn vật phẩm phong thủy hút may mắn, tài lộc

Không chỉ trang trí, trưng bày, những vật phẩm phong thủy là giải pháp tốt để thu hút tin vui, nghênh đón tài lộc, sức ...

Chọn quà tặng sinh nhật sếp nam chuyện chưa bao giờ là dễ Chọn quà tặng sinh nhật sếp nam chuyện chưa bao giờ là dễ

Để chọn được một món quà tặng sinh nhật sếp nam độc đáo, sang trọng và đẳng cấp là một chuyện không hề dễ. Đây ...

In bài viết

Truyền hình