Trang chủ Kinh tế Bất động sản
14:00 | 19/04/2019 GMT+7

Sheraton Grand Đà Nẵng Resort đạt huy chương Vàng "Công trình xây dựng chất lượng cao" năm 2018

aa
Ngày 12/4 tổ hợp khách sạn Sheraton Grand Đà Nẵng Resort của Tập Đoàn BRG đã đạt Huy Chương Vàng và bằng khen “Công trình xây dựng chất lượng cao” năm 2018 do Bộ Xây dựng trao tặng.
to hop khach san sheraton grand da nang resort dat huy chuong vang giai cong trinh xay dung chat luong cao nam 2018
Tập Đoàn BRG và đại diện các nhà thầu thiết kế, giám sát và thi công tổ hợp khách sạn Sheraton Grand Đà Nẵng resort nhận bằng khen giải thưởng của Bộ Xây Dựng

Chỉ cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 20 phút đi xe, Sheraton Grand Danang Resort tọa lạc trên bãi biển Non Nước cát trắng xinh đẹp, thu hút đông đảo du khách bằng những trường phái kiến trúc sang trọng, các nhà hàng ẩm thực độc đáo và dịch vụ cao cấp như lối đi thang máy riêng và bãi đáp/ cất cánh máy bay trực thăng, mang đến những trải nghiệm thượng hạng. Sheraton Grand Danang Resort còn đã được đánh giá cao qua sự kiện phục vụ Quốc yến tại Tuần lễ Cấp cao APEC 2017. Áp dụng những chương trình vận hành và văn hóa thương hiệu Sheraton tiên tiến và sáng tạo, nơi đây đã trở thành một trong những biểu tượng mới của ngành du lịch Việt Nam.

Đây là giải thưởng thường niên uy tín của Bộ Xây Dựng nhằm tôn vinh các công trình và gói thầu đạt chất lượng cao tới đông đảo công chúng. Tổ hợp khách sạn Sheraton Grand Đà Nẵng Resort đã xuất sắc vượt qua vòng chấm sơ khảo và chấm trực tiếp với nhiều tiêu chí khắt khe như Đánh giá chất lượng công trình, ứng dụng công nghệ mới trong xây dựng, tiến độ xây dựng đạt chuẩn, an toàn trong thi công cũng như mức độ hài hòa của kiến trúc với môi trường. Ngoài Tập đoàn BRG, các đơn vị đại diện nhà thầu thiết kế, nhà thầu giám sát, nhà thầu thi công của tổ hợp khách sạn Sheraton Grand Đà Nẵng cũng đều được vinh danh.

Tất cả phòng nghỉ tại Sheraton Grand Danang Resort đều được trang bị giường thương hiệu Sheraton Signature Sleep Experience™ nổi tiếng, nhìn ra khung cảnh của biển lấp lánh sóng vỗ hoặc hồ bơi vô cực dài nhất thành phố Đà Nẵng, điểm xuyến xen kẽ với những khóm cây xanh mướt của miền nhiệt đới. Nội thất được bày biện tỉ mỉ, mang đậm trường phái sang trọng, cùng những nét chấm phá nội thất sinh động của nhiều màu sắc và khung cảnh qua khung cửa rộng, làm nổi bật sự sống động và đẹp đẽ của thiên nhiên bao quanh khu nghỉ dưỡng.

Bảy nhà hàng và quầy bar đem lại những lựa chọn ẩm thực quốc tế phong phú. Thực khách có nhiều lựa chọn để trải nghiệm theo sở thích riêng. Các phòng hội nghị và phòng Grand Ballroom rộng rãi có thiết kế trần cao lên đến 12.75m cùng nhiều lựa chọn về trải nghiệm ẩm thực mới mẻ là địa điểm thích hợp để tổ chức các sự kiện lớn. Khu Hội Nghị mang tới một không gian sự kiện linh hoạt với tổng diện tích hơn 3.300m2, gồm 14 phòng chức năng trong nhà. Đại sảnh tiệc Sheraton Grand Ballroom có thiết kế tối ưu linh hoạt có thể được chia thành ba phòng sự kiện nhỏ hơn. Ngoài ra, các chuyên gia tổ chức sự kiện còn có thể lựa chọn nhiều phương án không gian ngoài trời để tổ chức các hoạt động ngoại cảnh đầy cảm hứng.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Bộ Xây dựng nêu 3 nguyên nhân khiến giá nhà ở thành phố lớn tăng cao và giải pháp "hạ nhiệt" thị trường

Bộ Xây dựng nêu 3 nguyên nhân khiến giá nhà ở thành phố lớn tăng cao và giải pháp "hạ nhiệt" thị trường

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Việt Hùng cho biết, có 3 nguyên nhân khiến giá nhà, đất tăng cao, gồm cầu lớn hơn cung quá nhiều; tình trạng đẩy giá, thổi giá và chi phí đầu vào của bất động sản tăng.
Sẽ trình Chính phủ dự thảo các nghị định hướng dẫn thi hành Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh bất động sản vào đầu tháng 5

Sẽ trình Chính phủ dự thảo các nghị định hướng dẫn thi hành Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh bất động sản vào đầu tháng 5

Dự kiến, Bộ Xây dựng sẽ gửi Bộ Tư pháp cho ý kiến thẩm định các nghị định liên quan đến Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh Bất động sản vào ngày 20/4, sau đó sẽ tiếp thu hoàn chỉnh và sẽ báo cáo Chính phủ xem xét thông qua vào đầu tháng 5.
Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh: Sẽ thu hồi nhà ở xã hội bán không đúng đối tượng

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh: Sẽ thu hồi nhà ở xã hội bán không đúng đối tượng

Theo Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh, nếu địa phương phát hiện trường hợp mua bán nhà ở xã hội không đúng quy định, phải kiên quyết thu hồi.

Các tin bài khác

Vietnam Construction Awards 2025: Tôn vinh 8 hạng mục tiêu biểu – Điểm hẹn của các doanh nghiệp xây dựng hàng đầu

Vietnam Construction Awards 2025: Tôn vinh 8 hạng mục tiêu biểu – Điểm hẹn của các doanh nghiệp xây dựng hàng đầu

Ngày 7/10 tới, Tổng hội Xây dựng Việt Nam sẽ tổ chức Vietnam Construction Awards 2025, kết hợp với Diễn đàn chuyên đề: “Triển vọng và thách thức với doanh nghiệp tư nhân ngành xây dựng Việt Nam trong kỷ nguyên vươn mình”. Sự kiện dự kiến quy tụ các chuyên gia đầu ngành về kinh tế, xây dựng, cùng hơn 20 doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực này.
NobleGo - nền tảng livestream đặt giá BĐS đầu tiên do người Việt phát triển có gì đáng chú ý?

NobleGo - nền tảng livestream đặt giá BĐS đầu tiên do người Việt phát triển có gì đáng chú ý?

NobleGo - Nền tảng livestream đặt giá mua nhà tiên phong ứng dụng AI do Sunshine Group phát triển đã cán mốc 20 phiên đầu tiên với kỳ vọng minh bạch hóa giao dịch, thúc đẩy thanh khoản và góp phần tăng tốc tiến trình số hóa lĩnh vực BĐS tại Việt Nam.
TGĐ Taseco Land: Doanh nghiệp tư nhân cần được nhìn nhận là đối tác phát triển

TGĐ Taseco Land: Doanh nghiệp tư nhân cần được nhìn nhận là đối tác phát triển

Ngay sau khi được ban hành, Nghị quyết 68-NQ/TW về phát triển kinh tế tư nhân đã tạo nên một bầu không khí mới trong xã hội về những kỳ vọng vào khối doanh nghiệp tư nhân. Nhân sự kiện này, Thời Đại có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Trần Tùng, Tổng giám đốc Taseco Land.
"Cận cảnh" căn hộ full nội thất từ sofa đến giường ngủ giá thấp hơn 25% thị trường của Sunshine Legend City

"Cận cảnh" căn hộ full nội thất từ sofa đến giường ngủ giá thấp hơn 25% thị trường của Sunshine Legend City

Sunshine Legend City - dự án cao cấp “hot” bậc nhất Hà Nội đang gây chú ý đặc biệt với chiến lược bàn giao full nội thất, cho phép khách hàng “xách vali về ở ngay” nhưng mức giá vẫn thấp hơn từ 20 - 25% thị trường cùng phân khúc.

Đọc nhiều

Tổng Bí thư Tô Lâm thăm Triều Tiên: Biểu hiện sinh động nhất của quan hệ truyền thống hữu nghị Việt Nam-Triều Tiên

Tổng Bí thư Tô Lâm thăm Triều Tiên: Biểu hiện sinh động nhất của quan hệ truyền thống hữu nghị Việt Nam-Triều Tiên

Nhân dịp Tổng Bí thư Tô Lâm có chuyến thăm cấp Nhà nước tới Triều Tiên và dự Lễ kỷ niệm 80 năm thành lập Đảng Lao động Triều Tiên (9-11/10), Đại sứ Việt Nam tại Triều Tiên Lê Bá Vinh đã chia sẻ với Báo Thế giới và Việt Nam ý nghĩa và những nội dung trọng tâm của chuyến thăm.
Đà Nẵng đón sinh viên Thái Lan học tiếng Việt

Đà Nẵng đón sinh viên Thái Lan học tiếng Việt

Ngày 06/10, Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan thành phố Đà Nẵng phối hợp Trường Đại học Sư phạm (Đại học Đà Nẵng) và Trường Đại học Udon Thani Rajabhat (Thái Lan) tổ chức lễ chào mừng ba tân sinh viên Thái Lan đến học tập tại thành phố trong khuôn khổ dự án giáo dục "Chương trình tiếng Việt chuyên sâu cho sinh viên Thái Lan".
Tin quốc tế ngày 08/10: Hamas sẵn sàng đạt thỏa thuận Gaza; ông Putin báo tin chiến thắng

Tin quốc tế ngày 08/10: Hamas sẵn sàng đạt thỏa thuận Gaza; ông Putin báo tin chiến thắng

Hamas sẵn sàng đạt thỏa thuận Gaza; Tổng thống Putin báo tin chiến thắng năm 2025... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 08/10.
Ông Nguyễn Chiến Thắng: Quảng Trị luôn lấy đoàn kết và hài hòa làm nguyên tắc cao nhất

Ông Nguyễn Chiến Thắng: Quảng Trị luôn lấy đoàn kết và hài hòa làm nguyên tắc cao nhất

Chia sẻ cùng Thời Đại, ông Nguyễn Chiến Thắng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ Quảng Trị mới khẳng định sau 3 tháng vận hành mô hình chính quyền mới, tâm lý cục bộ địa phương không hiện hữu trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh.
Đắk Lắk: 150 đại biểu tham dự tập huấn công tác đối ngoại và biên giới, biển đảo

Đắk Lắk: 150 đại biểu tham dự tập huấn công tác đối ngoại và biên giới, biển đảo

Ngày 7/10, tỉnh Đắk Lắk phối hợp Ủy ban Biên giới Quốc gia (Bộ Ngoại giao) tổ chức Hội nghị tập huấn công tác đối ngoại và tuyên truyền quản lý biên giới, biển đảo cho lãnh đạo các Sở, ngành, xã, phường trong tỉnh.
Nhà giàn DK1/9 hỗ trợ, cấp cứu ngư dân trong cơn nguy kịch

Nhà giàn DK1/9 hỗ trợ, cấp cứu ngư dân trong cơn nguy kịch

Lúc 11 giờ 00, ngày 07/10, Nhà giàn DK1/9 (Cụm Ba Kè), thuộc Tiểu đoàn DK1, Vùng 2 Hải quân đã kịp thời tiếp nhận, cấp cứu và hỗ trợ một ngư dân gặp nạn trên biển.
Lực lượng thực thi pháp luật trên biển Việt Nam-Philippines củng cố quan hệ

Lực lượng thực thi pháp luật trên biển Việt Nam-Philippines củng cố quan hệ

Hai bên trao đổi các nội dung hợp tác thực chất trong thời gian tới như tăng cường giao lưu, trao đổi đoàn, tập huấn chung, huấn luyện chuyên môn, phối hợp xử lý các tình huống trên biển.
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
infographic dau hieu nhan biet lu quet
so doanh nghiep thanh lap moi va quay tro lai hoat dong tang 265
infographic ky nang tranh bay lua dao du lich mua cao diem
infographics canh bao gia mao loi dung danh nghia mat tran to quoc de huy dong ung ho
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
Phiên bản di động