Sau một đêm say xỉn, cô kể với chồng rằng mình đã bị cưỡng bức, kết quả ADN vạch trần hung thủ không ai ngờ tới
Một người phụ nữ sống tại Anh và chồng vì một vài lý do đã xảy ra một trận cãi nhau lớn. Cả hai đều rất tức giận nên đã bỏ ra khỏi nhà. Trong khi người chồng đến nhà một người bạn ăn đồ nướng thì người vợ đã đến khu vực Reading, Berkshire để uống rượu.
Buổi tối hôm đó, người chồng nhận được cuộc điện thoại yêu cầu anh đến đón vợ vì cô đã say đến ngất đi trên ghế bên vệ đường.
|
Sau đêm say xỉn, vợ sợ hãi thú nhận mình có thể đã bị cưỡng bức (Ảnh minh họa)
Sáng hôm sau tỉnh dậy, người vợ sợ hãi thú nhận với chồng mình rằng có thể cô đã bị cưỡng hiếp khi uống say ngoài đường. Người chồng yêu cầu vợ cùng đến sở cảnh sát để trình báo sự việc.
Điều chẳng ai ngờ tới là đến khi kết quả xét nghiệm ADN được trả về, tất cả nhân viên điều tra và đặc biệt là người vợ đều cảm thấy sốc nặng khi biết được hung thủ cưỡng hiếp người vợ chẳng ai khác, chính là chồng cô.
Người chồng sau đó đã bị cảnh sát bắt giam vì hành vi tấn công tình dục vợ mình. Trong bản khai nhận với cảnh sát, tên hung thủ cho biết vào đêm xảy ra sự việc hồi tháng 5 năm 2016, vợ hắn đã uống rất say và không còn nhận thức được mọi chuyện xung quanh.
|
Người chồng chủ động yêu cầu vợ trình báo với cảnh sát về vụ hiếp dâm (Ảnh: Internet)
“Bị cáo đã đưa vợ mình về nhà và thực hiện hành vi cưỡng hiếp cô ấy trong tình trạng nạn nhân không hề nhận thức được vì quá say xỉn”, quan tòa nói trong buổi xét xử. “Nạn nhân đã vô cùng sốc trước kết quả điều tra cho thấy người phải chịu trách nhiệm trong vụ án này chính là anh”.
Mặc dù hung thủ nhất mực khẳng định việc quan hệ giữa hắn và vợ đã xảy ra khoảng một tuần trước đó nhưng kết quả xét nghiệm ADN đã phủ định lời bào chữa này.
Bồi thẩm đoàn cuối cùng đã đưa ra phán quyết hung thủ phải chịu tội hiếp dâm. Vào hôm 8/12 vừa qua, hắn đã bị kết án 7 năm tù giam, tên của hung thủ sẽ được ghi vào danh sách tội phạm tình dục đến suốt đời, hắn cũng nhận một lệnh cấm mọi tiếp xúc với vợ trừ khi thông qua luật sư.
Người vợ cũng có mặt tại phiên tòa cho hay, có nằm mơ cô cũng không ngờ được người đàn ông cô tin tưởng nhất lại có thể phản bội cô như vậy.
(Nguồn: Independent)
Đinh Hương
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (29/6): Hà Nội mưa to, khả năng xảy ra lốc, sét
Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào
Thời tiết hôm nay (ngày 15/6): Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa giông
Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều
Đọc nhiều
Ba ưu tiên thúc đẩy quan hệ nhân dân Việt Nam - Philippines
Việt Nam - Armenia thúc đẩy kết nối hàng không, tiếp cận thị trường mới
Hội hữu nghị Việt Nam - Liên bang Nga tỉnh Bắc Ninh mở rộng mạng lưới sau sắp xếp
Friends of Project RENEW đồng hành cùng Việt Nam khắc phục hậu quả chiến tranh
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới
Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển
Khởi công Trạm phối hợp công tác biên giới Việt Nam – Lào
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang




