Sáng 28/5, cả nước thêm 40 ca mắc COVID-19 mới
Tính từ 18h ngày 27/5 đến 6h ngày 28/5 có 40 ca mắc mới (BN6317-6356), Việt Nam có 40 ca ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (30), Lạng Sơn (8 ca), Thái Bình (1), Long An (1).
![]() |
| Sáng 28/5, cả nước thêm 40 ca mắc COVID-19 mới. |
Tính đến 6h ngày 28/5, Việt Nam có tổng cộng 4.864 ca ghi nhận trong nước và 1.492 ca nhập cảnh. Số lượng ca mắc mới tính từ ngày 27/4 đến nay: 3.294 ca.
CA BỆNH BN6317-BN6318, BN6320-BN6324, BN6326 ghi nhận tại tỉnh Lạng Sơn là 7 ca sàng lọc ho, sốt cộng đồng, 1 ca liên quan dịch tễ đến BN4888, đã được cách ly. Kết quả xét nghiệm ngày 27/5/2021 dương tính với SARS-CoV-2.
CA BỆNH BN6319 ghi nhận tại tỉnh Thái Bình là nam, 53 tuổi, địa chỉ tại huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình; là F1 BN3537, đã được cách ly. Kết quả xét nghiệm ngày 27/5/2021 dương tính với SARS-CoV-2.
CA BỆNH BN6325 ghi nhận tại tỉnh Long An là nam, 45 tuổi, địa chỉ tại huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An; là F1 BN6282, liên quan đến ổ dịch Hội Thánh Truyền giáo Phục hưng, TP.HCM. Kết quả xét nghiệm ngày 27/5/2021 dương tính với SARS-CoV-2.
CA BỆNH BN6327-BN6356 ghi nhận tại tỉnh Bắc Giang trong khu phong tỏa liên quan đến các khu công nghiệp. Kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.
| Theo bản tin tối 27/5 của Bộ Y tế, có thêm 152 ca mắc COVID-19, trong đó 2 ca nhập cảnh đã cách ly ngay; 150 ca trong nước tại Bắc Giang, TP.HCM, Bắc Ninh, TP. Hà Nội và Đà Nẵng. |
| Theo bản tin sáng 27/5 của Bộ Y tế, có thêm 24 ca mắc COVID-19 vừa được ghi nhận trong nước, riêng Bắc Giang có 23 ca, Lạng Sơn 1 ca. |
| Tối 26/5, Bộ Y tế cho biết, cả nước có thêm 115 ca mắc COVID-19, trong đó riêng Bắc Giang 39 ca, Bắc Ninh 64 ca, Hà Nội 9 ca, Hải Dương 2 ca, Thái Nguyên 1 ca. Tổng số ca mắc là 235 ca. |
Tin bài liên quan
Bộ Y tế đề nghị chuẩn bị sẵn sàng khu vực cách ly ca bệnh COVID-19
Các nước Đông Nam Á tăng cường biện pháp phòng chống dịch Covid-19
Quân y Vùng 5 Hải quân đạt nhiều kết quả tích cực trong cứu nạn, cứu chữa người bệnh
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI
Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng
39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand
Đọc nhiều
Thúc đẩy hợp tác Việt Nam - Chile trên ba trụ cột chính trị, kinh tế, giao lưu nhân dân
Papelucho: Hành trình đưa “tâm hồn Chile” đến với bạn đọc Việt Nam
Tiệc trà hữu nghị kết nối nhân dân ASEAN
Thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị Việt Nam - Campuchia
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Vùng 5 Hải quân tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh”
Tàu 016 - Quang Trung sẵn sàng tham gia diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 tại Úc
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 10
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình





