Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
07:32 | 22/07/2017 GMT+7

Quang Lê: Đám cưới năm 21 tuổi và đuổi người yêu ra khỏi nhà giữa đêm!

aa
Nếu ở đám cưới năm 21 tuổi, Quang Lê đau khổ vì "bị bỏ" thì với những mối tình sau, nam ca sĩ khá thẳng tay khi chia tay bạn gái.

Quang Lê nổi tiếng với dòng nhạc quê hương, anh chinh phục khán giả trong nước và hải ngoại bằng giọng hát "ngọt như mía lùi". Song, 38 tuổi, nam ca sĩ vẫn lẻ bóng đi về.

Anh từng trải qua 1 đám cưới chóng vánh và 2 cuộc tình khá ồn ào.

Đám cưới năm 21 tuổi

Vài ngày gần đây, Quang Lê bất ngờ tâm sự về đám cưới chóng vánh năm anh vừa tròn 21 tuổi. Quang Lê nói đây là lần đầu tiên chia sẻ về đám cưới này, vì anh không muốn làm ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của vợ cũ, nhưng trên thực tế, câu chuyện này đã được anh chia sẻ khá rõ từ những năm 2015, 2016.

quang le dam cuoi nam 21 tuoi va duoi nguoi yeu ra khoi nha giua dem

Quang Lê từng kết hôn năm 21 tuổi.

Cụ thể, theo lời Quang Lê, năm anh 21 tuổi, gia đình anh mai mối cho anh với 1 cô gái và cả hai đã có 1 đám cưới khá rình rang tại quê nhà. Song, sau khi kết hôn, Quang Lê đã tâm sự với vợ rằng anh muốn lo cho sự nghiệp của mình trước.

Nam ca sĩ quyết định rời Việt Nam, qua hải ngoại để chinh phục sự nghiệp. Nhưng chưa đầy 1 năm sau thì anh nhận được tin cô vợ trẻ "không chờ được nữa" đã rũ bỏ cuộc hôn nhân chóng vánh để kết hôn cùng một người khác.

Khi trả lời về lần kết hôn này, Quang Lê tỏ ra khá vui tính. Anh bảo "có thể coi là đã kết hôn nhưng cũng có thể coi tôi vẫn còn là trai tân" chỉ vì mặc dù đã làm đám cưới nhưng anh và vợ cũ vẫn chưa đăng ký kết hôn.

quang le dam cuoi nam 21 tuoi va duoi nguoi yeu ra khoi nha giua dem

Vì chưa hề đăng ký kết hôn nên chưa đầy 1 năm sau đám cưới, Quang Lê và vợ đã chia tay.

Mặc dù khẳng định rằng mình không muốn nhắc tới chuyện này, Quang Lê vẫn chia sẻ rằng anh cưới của anh và vợ vẫn còn, nhưng vì vợ đã yên bề gia thất và có tới 4 mặt con nên anh không muốn nói gì thêm.

Nam ca sĩ cũng nhấn mạnh, tới tuổi này, anh vẫn chưa muốn kết hôn vì "dư âm" của cuộc hôn nhân chóng vánh năm 21 tuổi khiến anh như chim gặp cành cong, lo lắng rằng chuyện trăm năm sẽ thành chuyên vài năm.

Chuyện đuổi bạn gái ra khỏi nhà giữa đêm

Nhắc tới "đường tình lận đận" của Quang Lê, khán giả sẽ không thể quên chuyện nam ca sĩ thẳng tay đuổi bạn gái là Hoa hậu ra khỏi nhà ngay trong đêm, bất chấp sự phản đối của gia đình.

Câu chuyện này khiến khán giả rất ngạc nhiên, bởi không ai tin một ca sĩ hào hoa phong nhã, 1 chàng trai xứ Huế lại có thể thô bạo với bạn gái như vậy.

Một lần, vì thấy người yêu nói chuyện điện thoại thân mật với người khác giới và thấy trong điện thoại của cô có những tin nhắn "hơi nhạy cảm", Quang Lê đã nổi xung và đuổi bạn gái ra khỏi nhà.

Nam ca sĩ cũng không quên kể rằng bạn gái sau đó đã gọi điện, khóc lóc với anh để giải thích. Song, Quang Lê đã bỏ ngoài tai tất cả vì không thích 1 người đàn bà đã có người yêu nhưng vẫn nói chuyện lả lơi với người đàn ông khác.

Cuộc tình "chỉ được, không mất" với hot girl Thanh Bi

Đầu năm 2017, Quang Lê công khai mối quan hệ tình cảm với hot girl Thanh Bi. Cặp đôi khiến báo chí và khán giả tốn khá nhiều thời gian khi liên tục gây chú ý bằng những hình ảnh tình tứ.

Quang Lê cho hay, dù năm 2017 mới công khai nhưng cặp đôi đã chính thức "bén duyên" nhau từ năm 2015. Anh cũng khẳng định mặc dù khoảng cách về địa lý và tuổi tác khá chênh lệch nhưng cặp đôi vẫn rất hạnh phúc, hòa hợp.

quang le dam cuoi nam 21 tuoi va duoi nguoi yeu ra khoi nha giua dem

Quang Lê khẳng định dù yêu Thanh Bi 2 năm nhưng anh chưa từng nghĩ sẽ kết hôn.

Song, đến tháng 7/2017, Quang Lê bất ngờ tuyên bố rằng anh và Thanh Bi đã chia tay nhau từ 4 tháng trước đó. Nam ca sĩ khẳng định, anh yêu Thanh Bi nhưng chưa từng nghĩ tới chuyện kết hôn với cô vì "Tôi muốn người vợ của mình không liên quan gì tới showbiz".

Quang Lê cũng khẳng định, trong cuộc tình với Thanh Bi, anh "chỉ được chứ không mất" gì cả nên khi chia tay hot girl xứ Huế sau 2 năm mặn nồng, nam ca sĩ cũng không hề buồn.

Thậm chí, anh còn khẳng định cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp tới mức: "Thật sự hai đứa vẫn là bạn bè của nhau và giữ một tình cảm sâu sắc. Tôi chẳng có gì để buồn.

Mình không đến với nhau được thì là bạn, là tri kỉ của nhau. Tôi đi ra Hà Nội vẫn có thể đi ăn với Thanh Bi, thậm chí không phải là bồ vẫn có thể ngủ chung. Chuyện rất bình thường".

Tùy Phong

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (14/8): Bắc Bộ có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to

Thời tiết hôm nay (14/8): Bắc Bộ có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 14/8, Bắc Bộ có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to, tập trung vào sáng, chiều tối và đêm; nền nhiệt giảm nhẹ, cao nhất 34 độ.
Miễn thị thực cho công dân 12 nước vào Việt Nam du lịch từ 15/8

Miễn thị thực cho công dân 12 nước vào Việt Nam du lịch từ 15/8

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 229/NQ-CP về việc miễn thị thực theo Chương trình kích cầu phát triển du lịch cho công dân 12 nước.
Áp dụng quy định mới về dạy và học bằng tiếng nước ngoài từ 25/9

Áp dụng quy định mới về dạy và học bằng tiếng nước ngoài từ 25/9

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 222/2025/NĐ-CP ngày 8/8/2025 quy định việc dạy và học bằng tiếng nước ngoài trong cơ sở giáo dục, có hiệu lực thi hành kể từ ngày 25 tháng 9 năm 2025.
Giao lưu Du học Thái Lan 2025: Nhiều cơ hội học bổng và việc làm

Giao lưu Du học Thái Lan 2025: Nhiều cơ hội học bổng và việc làm

Ngày 09/8 tại Hà Nội, 19 trường đại học và hiệp hội giáo dục hàng đầu Thái Lan đã trực tiếp giới thiệu chương trình đào tạo, học bổng và cơ hội nghề nghiệp tới học sinh, sinh viên và phụ huynh Việt Nam trong khuôn khổ Giao lưu Du học Thái Lan 2025.

Đọc nhiều

Long trọng Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 tại Phần Lan

Long trọng Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 tại Phần Lan

Chiều ngày 19/8, Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh (2/9/1945 – 2/9/2025).
Việt Nam – Uruguay: sáng tạo để thắt chặt tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước

Việt Nam – Uruguay: sáng tạo để thắt chặt tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước

Ngày 19/8, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Đặng Hoàng Giang và Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Cộng hòa Đông Uruguay Valeria Csusaki đã đồng chủ trì Tham khảo chính trị lần thứ V giữa hai Bộ. Tại đây, Thứ trưởng Csusaki nhấn mạnh, dù cách xa về địa lý, hai bên vẫn nỗ lực tìm kiếm những phương thức sáng tạo để thắt chặt tình hữu nghị và tăng cường sự hiểu biết giữa nhân dân hai nước.
Việt Nam tri ân sự giúp đỡ chí nghĩa, chí tình của Đảng, Nhà nước và nhân dân Lào

Việt Nam tri ân sự giúp đỡ chí nghĩa, chí tình của Đảng, Nhà nước và nhân dân Lào

Nhân dịp kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và ngày truyền thống ngành Ngoại giao, ngày 20/8, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận và các bộ, ban, ngành của Lào đã đến chúc mừng Đại sứ quán Việt Nam tại Lào. Tại các cuộc tiếp, Đại sứ Nguyễn Minh Tâm khẳng định: Việt Nam luôn biết ơn sự ủng hộ, giúp đỡ quý báu, chí nghĩa chí tình của Đảng, Nhà nước và nhân dân Lào anh em.
Tin quốc tế ngày 21/8: Trung Quốc phô diễn vũ khí mới tại duyệt binh; Israel tấn công Gaza

Tin quốc tế ngày 21/8: Trung Quốc phô diễn vũ khí mới tại duyệt binh; Israel tấn công Gaza

Trung Quốc sẽ phô diễn vũ khí mới tại duyệt binh kỷ niệm kết thúc Thế chiến II; Israel tấn công thành phố Gaza... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 21/8.
Sinh viên Việt Nam tại Nga hướng về biển đảo Tổ quốc

Sinh viên Việt Nam tại Nga hướng về biển đảo Tổ quốc

Mới đây, đại diện thanh niên, sinh viên Việt Nam tại Nga đã tham gia chuỗi hoạt động ý nghĩa trên đảo Bạch Long Vĩ trong khuôn khổ chương trình “Thanh niên, sinh viên với biển, đảo Tổ quốc” năm 2025, do Thành đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên và Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hải Phòng tổ chức.
Hải quân Việt Nam tham gia diễu binh hữu nghị tại Malaysia

Hải quân Việt Nam tham gia diễu binh hữu nghị tại Malaysia

Ngày 17/8, tại thành phố George Town (bang Penang, Malaysia), đoàn công tác Hải quân Nhân dân Việt Nam cùng cán bộ, chiến sĩ Tàu 016 - Quang Trung đã tham gia Lễ diễu binh đường phố trong khuôn khổ Diễn tập đa phương Hải quân các nước ASEAN lần thứ 3 (AMNEX 3) do Hải quân Hoàng gia Malaysia đăng cai tổ chức.
Chiềng Sinh (Điện Biên) hướng tới giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống dưới 3%

Chiềng Sinh (Điện Biên) hướng tới giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống dưới 3%

Xác định phát huy lợi thế địa phương, xã Chiềng Sinh đặt mục tiêu đến năm 2030 đạt chuẩn nông thôn mới, kinh tế - xã hội phát triển toàn diện, đời sống người dân nâng cao.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Phiên bản di động