Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
12:04 | 21/07/2018 GMT+7

Quang Hà tiết lộ khối tài sản kếch xù và biệt thự 16 tỷ vừa mua tại Hà Nội

aa
"Thật ra mọi người thắc mắc thì tôi nói chứ chưa bao giờ tôi thích khoe khoang về chuyện tài sản", Quang Hà chia sẻ.

Xuất hiện tại chương trình "Muôn màu Showbiz" phát sóng tối qua (20/7), nam ca sĩ gốc Hà thành Quang Hà đã không ngại tiết lộ về những góc khuất đời tư thú vị ít ai biết đến.

quang ha tiet lo khoi tai san kech xu va biet thu 16 ty vua mua tai ha noi

Quang Hà tại chương trình "Muôn màu showbiz".

Nói về khối tài sản kếch xù, Quang Hà thẳng thắn tiết lộ anh đang sở hữu 13 bất động sản tại Sài Gòn và vừa tậu biệt thự 16 tỷ tại Hà Nội: "Tôi muốn kinh doanh thêm bất động sản để có thêm kinh tế. Thế nhưng có vẻ như chưa có duyên lắm khi mua xong mà chưa bán, chưa cho thuê được" – Quang Hà nói.

Tuy nhiên Quang Hà khẳng định khối tài sản lớn nhất của anh không phải là vật chất: "Thật ra mọi người thắc mắc thì tôi nói chứ chưa bao giờ tôi thích khoe khoang về chuyện tài sản. Với tôi, giọng hát là tài sản lớn nhất. Nhà cửa, xe cộ chỉ là phương tiện, công cụ, là hạt muối bỏ bể.

Tài sản giúp tôi dư dả công ăn việc làm, có thêm động lực để ra mắt thêm nhiều album, tổ chức các liveshow mới, thoải mái sắm sửa, trang bị quần áo để luôn xuất hiện chỉn chu nhất trong mắt công chúng".

quang ha tiet lo khoi tai san kech xu va biet thu 16 ty vua mua tai ha noi

Biệt thự ngoài Hà Nội Quang Hà mới mua.

Chia sẻ thêm về chuyện tình cảm, Quang Hà cho biết anh từng có mối tình sâu đậm, kéo dài 5 năm. Nam ca sĩ cũng đã mua nhà và tính tới chuyện trăm năm nhưng cuối cùng cả hai lại quyết định chia tay.

Sau mối tình đó, Quang Hà vẫn sống độc thân đến giờ là vừa tròn 3 năm. Căn nhà mua để cưới vợ vẫn để không chưa có ai ở.

Bật mí về người có tầm ảnh hưởng lớn nhất với mình trong sự nghiệp, Quang Hà không chần chừ mà tiết lộ ngay "người đó chính là Quang Cường". Được biết, Quang Cường là người anh trai cùng mẹ khác cha và hiện tại cũng là quản lý của nam ca sĩ.

"Thời điểm với vào Nam lập nghiệp, nếu không có Quang Cường sẽ không có Quang Hà ở thời điểm hiện tại. Anh Cường thậm chí còn phải gặp không ít bầu sô để xin cho tôi hát. Thời điểm ấy, sân khấu ở Sài Gòn rất đông, nên để được hát đã là một điều quá hãnh diện rồi.

Chân ướt chân ráo nơi đất khách quê người, chúng tôi phải thuê nhà ở, có những show chỉ nhận được 50-150 nghìn đồng. Tích cóp mãi chúng tôi cũng làm được album 1.

Nhưng album ra, chẳng ai quan tâm, chúng tôi còn bị lấy cắp đồ đạc nên hai đứa đã có ý định quay về quê nhà. Nhưng chúng tôi sợ xấu hổ quá nên quyết định ở lại" – Quang Hà kể về thời điểm chật vật nhất trong sự nghiệp.

quang ha tiet lo khoi tai san kech xu va biet thu 16 ty vua mua tai ha noi

Tại chương trình, Quang Hà cũng không chối bỏ khi nhiều khán giả nói anh là ca sĩ hát nhạc thị trường:

"Nhạc thị trường đưa tôi đến gần hơn với khán giả. Âm nhạc của tôi bình dân chứ không cao cấp. Thế nhưng, tôi luôn cố gắng lựa chọn bài hát kỹ càng, bản phối hay, chỉn chu nhất. Thị trường hay không không quá quan trọng, khán giả chấp nhận là vui rồi!" – Giọng ca sinh năm 1981 bật mí.

Quang Hà cho biết, sắp tới anh sẽ phát hành MV "Không thể thay thế" với sự hợp tác cùng ca sĩ Phạm Khánh Hưng. Tháng 9 tới, Quang Hà cũng sẽ quay trở về quê nhà với khán giả Thủ đô với liveshow Trở về.

Gia Linh

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (05/11): Bão số 13 vào Biển Đông, gió mạnh cấp 13, giật cấp 16

Thời tiết hôm nay (05/11): Bão số 13 vào Biển Đông, gió mạnh cấp 13, giật cấp 16

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, sáng sớm 05/11, bão Kalmaegi đã đi vào vùng biển phía Đông khu vực giữa Biển Đông, cơn bão số 13 trên Biển Đông trong năm 2025.
Chính sách nổi bật về bảo hiểm xã hội, ngân hàng có hiệu lực từ tháng 11/2025

Chính sách nổi bật về bảo hiểm xã hội, ngân hàng có hiệu lực từ tháng 11/2025

Các trường hợp không bị coi là trốn đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc từ 30/11/2025; tổ chức tín dụng được giao, nhận vàng miếng cho khách hàng từ 15/11/2025... là những quy định mới có hiệu lực từ tháng 11/2025.
Thời tiết hôm nay (01/11): Không khí lạnh tăng cường ở Bắc Bộ, nhiệt độ phổ biến 18-21 độ

Thời tiết hôm nay (01/11): Không khí lạnh tăng cường ở Bắc Bộ, nhiệt độ phổ biến 18-21 độ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm 31/10 và ngày 01/11, không khí lạnh liên tục được tăng cường, mở rộng vùng ảnh hưởng đến các nơi khác ở Tây Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến khu vực Trung Trung Bộ.
Thời tiết hôm nay (30/10): Miền Bắc đón đợt không khí lạnh mới, Trung Bộ và Nam Bộ mưa to

Thời tiết hôm nay (30/10): Miền Bắc đón đợt không khí lạnh mới, Trung Bộ và Nam Bộ mưa to

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, từ đêm 30/10, miền Bắc sẽ đón không khí lạnh tăng cường; Trung Bộ vẫn còn mưa to; Nam Bộ mưa về chiều.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 07/11: Mỹ thu hồi khoảng 80.000 thị thực, Singapore áp dụng phạt đánh roi tội phạm lừa đảo trực tuyến

Tin quốc tế ngày 07/11: Mỹ thu hồi khoảng 80.000 thị thực, Singapore áp dụng phạt đánh roi tội phạm lừa đảo trực tuyến

Mỹ thu hồi khoảng 80.000 thị thực trong chưa đầy một năm; Singapore áp dụng phạt đánh roi tội phạm lừa đảo trực tuyến; Ukraine tấn công cơ sở tập kết drone của Nga tại Donetsk; Mỹ bỏ lệnh cấm vận thương mại quốc phòng với Campuchia... là tin tức quốc tế ngày 7/11.
Tin quốc tế ngày 05/11: Nga lập chiến lược phát triển ngành đất hiếm; dấu hiệu Triều Tiên chuẩn bị hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

Tin quốc tế ngày 05/11: Nga lập chiến lược phát triển ngành đất hiếm; dấu hiệu Triều Tiên chuẩn bị hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

Nga lập chiến lược phát triển ngành đất hiếm; tình báo Hàn Quốc phát hiện dấu hiệu Triều Tiên chuẩn bị cho hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 05/11.
Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan chia buồn Hoàng Thái hậu Vương quốc Thái Lan Sirikit từ trần

Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan chia buồn Hoàng Thái hậu Vương quốc Thái Lan Sirikit từ trần

Ngày 05/11 tại Hà Nội, ông Nguyễn Văn Thành, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan dẫn đầu đoàn đại biểu Hội tới Đại sứ quán Thái Lan tại Việt Nam viếng và ghi sổ tang tưởng niệm Hoàng Thái hậu Thái Lan Sirikit.
Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia chúc mừng Quốc khánh Vương quốc Campuchia

Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia chúc mừng Quốc khánh Vương quốc Campuchia

Ngày 06/11 tại Hà Nội, Đoàn Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia do Phó Chủ tịch thường trực Lê Văn Tụy dẫn đầu đã đến chúc mừng Đại sứ quán Campuchia tại Việt Nam nhân kỷ niệm 72 năm Quốc khánh Vương quốc Campuchia (09/11/1953-09/11/2025).
Việt Nam sẵn sàng cùng quốc tế hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm trong chống khai thác IUU

Việt Nam sẵn sàng cùng quốc tế hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm trong chống khai thác IUU

Ngày 06/11/2025, tại họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao Việt Nam, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Thu Hằng đã trả lời một số câu hỏi của phóng viên.
Ninh Bình triển khai đồng bộ giải pháp kiểm soát tàu cá, phòng ngừa khai thác IUU

Ninh Bình triển khai đồng bộ giải pháp kiểm soát tàu cá, phòng ngừa khai thác IUU

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Nông nghiệp và Môi trường trong Tháng cao điểm chống khai thác IUU, tỉnh Ninh Bình đang tăng cường tiến độ đăng ký tàu cá, cấp giấy phép khai thác thủy sản và tăng cường giám sát hoạt động tàu cá qua thiết bị VMS nhằm ngăn chặn vi phạm, hướng tới chấm dứt tình trạng khai thác hải sản bất hợp pháp.
Na Son chủ động phòng chống cháy rừng mùa khô

Na Son chủ động phòng chống cháy rừng mùa khô

Trước nguy cơ cháy rừng gia tăng trong mùa khô 2025 – 2026, xã Na Son (tỉnh Điện Biên) đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ nhằm chủ động phòng ngừa, ứng phó hiệu quả, bảo vệ hơn 6.500 ha rừng trên địa bàn.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Phiên bản di động