Quang Hà tiết lộ khối tài sản kếch xù và biệt thự 16 tỷ vừa mua tại Hà Nội
Xuất hiện tại chương trình "Muôn màu Showbiz" phát sóng tối qua (20/7), nam ca sĩ gốc Hà thành Quang Hà đã không ngại tiết lộ về những góc khuất đời tư thú vị ít ai biết đến.
|
Quang Hà tại chương trình "Muôn màu showbiz".
Nói về khối tài sản kếch xù, Quang Hà thẳng thắn tiết lộ anh đang sở hữu 13 bất động sản tại Sài Gòn và vừa tậu biệt thự 16 tỷ tại Hà Nội: "Tôi muốn kinh doanh thêm bất động sản để có thêm kinh tế. Thế nhưng có vẻ như chưa có duyên lắm khi mua xong mà chưa bán, chưa cho thuê được" – Quang Hà nói.
Tuy nhiên Quang Hà khẳng định khối tài sản lớn nhất của anh không phải là vật chất: "Thật ra mọi người thắc mắc thì tôi nói chứ chưa bao giờ tôi thích khoe khoang về chuyện tài sản. Với tôi, giọng hát là tài sản lớn nhất. Nhà cửa, xe cộ chỉ là phương tiện, công cụ, là hạt muối bỏ bể.
Tài sản giúp tôi dư dả công ăn việc làm, có thêm động lực để ra mắt thêm nhiều album, tổ chức các liveshow mới, thoải mái sắm sửa, trang bị quần áo để luôn xuất hiện chỉn chu nhất trong mắt công chúng".
|
Biệt thự ngoài Hà Nội Quang Hà mới mua.
Chia sẻ thêm về chuyện tình cảm, Quang Hà cho biết anh từng có mối tình sâu đậm, kéo dài 5 năm. Nam ca sĩ cũng đã mua nhà và tính tới chuyện trăm năm nhưng cuối cùng cả hai lại quyết định chia tay.
Sau mối tình đó, Quang Hà vẫn sống độc thân đến giờ là vừa tròn 3 năm. Căn nhà mua để cưới vợ vẫn để không chưa có ai ở.
Bật mí về người có tầm ảnh hưởng lớn nhất với mình trong sự nghiệp, Quang Hà không chần chừ mà tiết lộ ngay "người đó chính là Quang Cường". Được biết, Quang Cường là người anh trai cùng mẹ khác cha và hiện tại cũng là quản lý của nam ca sĩ.
"Thời điểm với vào Nam lập nghiệp, nếu không có Quang Cường sẽ không có Quang Hà ở thời điểm hiện tại. Anh Cường thậm chí còn phải gặp không ít bầu sô để xin cho tôi hát. Thời điểm ấy, sân khấu ở Sài Gòn rất đông, nên để được hát đã là một điều quá hãnh diện rồi.
Chân ướt chân ráo nơi đất khách quê người, chúng tôi phải thuê nhà ở, có những show chỉ nhận được 50-150 nghìn đồng. Tích cóp mãi chúng tôi cũng làm được album 1.
Nhưng album ra, chẳng ai quan tâm, chúng tôi còn bị lấy cắp đồ đạc nên hai đứa đã có ý định quay về quê nhà. Nhưng chúng tôi sợ xấu hổ quá nên quyết định ở lại" – Quang Hà kể về thời điểm chật vật nhất trong sự nghiệp.
|
Tại chương trình, Quang Hà cũng không chối bỏ khi nhiều khán giả nói anh là ca sĩ hát nhạc thị trường:
"Nhạc thị trường đưa tôi đến gần hơn với khán giả. Âm nhạc của tôi bình dân chứ không cao cấp. Thế nhưng, tôi luôn cố gắng lựa chọn bài hát kỹ càng, bản phối hay, chỉn chu nhất. Thị trường hay không không quá quan trọng, khán giả chấp nhận là vui rồi!" – Giọng ca sinh năm 1981 bật mí.
Quang Hà cho biết, sắp tới anh sẽ phát hành MV "Không thể thay thế" với sự hợp tác cùng ca sĩ Phạm Khánh Hưng. Tháng 9 tới, Quang Hà cũng sẽ quay trở về quê nhà với khán giả Thủ đô với liveshow Trở về.
Gia Linh
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (30/01): Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh mới
Thời tiết hôm nay (28/01): Hà Nội rét về sáng sớm và đêm
Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C
Thời tiết hôm nay (20/01): Không khí lạnh về, Hà Nội mưa rét
Đọc nhiều
Ấn tượng Ngày hội Bánh chưng xanh tại phường Hồng Hà
Chính khách, học giả Brazil tôn vinh vai trò lịch sử của Đảng Cộng sản Việt Nam
Cần Thơ: Rộn ràng “Sắc Xuân miệt vườn” và “Công viên Sách Xuân” Bính Ngọ 2026
Cần Thơ: Can thiệp thành công ca tái hẹp nặng trong stent mạch vành đã đặt ở nước ngoài
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tàu 17 giao lưu hữu nghị với sĩ quan, thủy thủ Malaysia
Bộ Khoa học và Công nghệ rà soát hạ tầng công nghệ chống khai thác IUU tại TP.HCM
Tỉnh Koh Kong (Vương quốc Campuchia) thăm, chúc tết tỉnh An Giang
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước






