Phùng Ngọc Huy lần đầu lên tiếng về việc không thể về dự tang lễ Mai Phương
Trước thông tin bạn gái cũ đồng thời là mẹ của con gái Lavie qua đời vào ngày 28/3, nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy đã nhanh chóng có động thái thay đổi hoàn toàn loạt ảnh đại diện lẫn trang bìa thành màu đe như một cách để tưởng nhớ người quá cố. Nhiều người hâm mộ Mai Phương đã bày tỏ sự bức xúc vì trước đó, anh đã sang Mỹ để định cư thay vì ở bên cạnh hai mẹ con Mai Phương.
Đến khi nữ diễn viên qua đời, Phùng Ngọc Huy cũng không thể về nước để nhìn mặt bạn gái cũ lần cuối. Nguyên nhân là bởi dịch bệnh nCoV vẫn đang khiến toàn cầu chao đảo, Việt Nam cũng thắt chặt hơn những ai nhập cảnh và buộc phải thực hiện cách ly để đảm bảo an toàn.
Nam ca sĩ cũng vô cùng áy náy và đã nhắn tin để chia sẻ với Ốc Thanh Vân - người bạn thân thiết của Mai Phương: "Ông trời thử thách không cho em suôn sẻ về nước". Theo đó, anh không trở về không phải vì hết tình cạn nghĩa mà nguyên nhân hoàn toàn khách quan do bệnh dịch.
![]() |
| Ốc Thanh Vân đã luôn kề cạnh bên Mai Phương những ngày tháng cuối đời, và cô cũng cảm thông cho bạn trai cũ của cố diễn viên |
Ốc Thanh Vân cũng lên tiếng bảo vệ bạn trai cũ Mai Phương, cho hay anh đang cố gắng liên lạc để theo dõi tình hình nhưng dịch bệnh khiến công đoạn giấy tờ trở nên rắc rối nên việc nam ca sĩ hồi hương gần như là không thể. Dù không can thiệp quá sâu vào chuyện sau này của bé Lavie - con chung của cả hai nhưng Ốc Thanh Vân cũng mong mỏi nam ca sĩ sẽ có một phần trách nhiệm, chung tay cùng ông bà ngoại của Lavie nuôi dưỡng cô bé sau này.
Trước đó, Phùng Ngọc Huy và Mai Phương từng là một cặp đôi đẹp, nổi danh trong giới giải trí Việt. Cả hai có thời gian yêu nhau, và có trái ngọt là bé Lavie vào năm 2013. Những tưởng sẽ có một đám cưới diễn ra, nhưng cuối cùng Phùng Ngọc Huy lại tuyên bố anh chưa sẵn sàng để làm cha và sang Mỹ định cư, phát triển sự nghiệp.
![]() |
| Phùng Ngọc Huy và Mai Phương từng có thời gian hạnh phúc bên nhau trong quá khứ. |
Khán giả đã không ngừng chỉ trích hành động của nam ca sĩ dù anh chia sẻ vẫn thường xuyên thăm hỏi, động viên cũng như về nước để tham dự sinh nhật 1 tuổi của con. Riêng bản thân Mai Phương, cô chưa bao giờ thể hiện nửa lời oán trách bạn trai cũ. Trong những năm tháng cuối đời, nhiều người đã khuyên Phùng Ngọc Huy nên trở về thăm và động viên Mai Phương, nhưng chưa kịp làm điều đó thì cố diễn viên đã qua đời, để bao xót thương cho người ở lại.
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ, nữ diễn viên Mai Phương từng khóc khi thu âm bài hát "Ngủ đi con". |
Bé Lavie, con gái của nữ diễn viên Mai Phương được ông ngoại đưa tới tang lễ của mẹ, hình ảnh cô bé ngơ ngác, ... |
Kẻ lạ mặt trà trộn vào tang lễ của Mai Phương chiều nay, hòng thu được những hình ảnh của cố diễn viên. Ốc Thanh ... |
Tin cùng chủ đề: Diễn viên Mai Phương qua đời
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Nghệ An: Khai mạc Lễ hội Làng Sen năm 2026
Khánh thành công trình Thác 9 tầng tại quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh
Ấn Độ tài trợ hơn 120 triệu rupee xây dựng Trung tâm Thông tin Di sản văn hóa thế giới Mỹ Sơn
Dấu ấn thầm lặng của bầu Hiển trong chiến tích của U17 Việt Nam
Đọc nhiều
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương
Việt Nam – Bulgaria vun đắp tình hữu nghị qua văn hóa và giáo dục
Việt Nam mong muốn phát triển sâu sắc tình hữu nghị với châu Phi
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương
Động thổ cao tốc Sơn La – Điện Biên – cửa khẩu Tây Trang hơn 23.000 tỷ đồng
Tàu Hải quân Hoàng gia Canada thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng
Multimedia
Nhật Bản là đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam
[Infographic] 9 luật và 31 nghị quyết được thông qua tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI
[Infographic] Việt Nam và Trung Quốc ký kết 32 văn kiện hợp tác
Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI có 14 Bộ, 3 cơ quan ngang Bộ
[Infographic] Các mốc thời gian sau cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp
[Infographic] Bầu cử Quốc hội và HĐND: Cách tra cứu thông tin về người ứng cử trên VNeID
[Infographic] Thủ tướng chỉ đạo 9 nhiệm vụ trọng tâm ứng phó biến động toàn cầu
Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025






