Phi Thanh Vân phản ứng "sốc" khi chồng cũ cưới vợ mới sau nửa năm ly hôn
Đám cưới xa hoa của Bảo Duy, chồng cũ Phi Thanh Vân, vừa diễn ra hôm qua tại một khách sạn 5 sao ở TP.HCM. Bảo Duy hết sức "đắc ý" chia sẻ tới công chúng ngày đặc biệt này. Được biết, chồng cũ vừa ly hôn nửa năm của Phi Thanh Vân đã chi 2 tỷ để có môt bữa tiệc ưng ý dành cho cô vợ Việt kiều tên Thúy Oanh.
|
Vợ chồng Bảo Duy chụp ảnh với quan khách trong tiệc cưới 2 tỷ ở khách sạn 5 sao.
Bảo Duy cũng dành nhiều "mĩ từ" để ca ngợi Thúy Oanh là người phụ nữ "hiền lành", "dịu dàng". Thúy Oanh chưa kết hôn lần nào song cô không hề quan tâm tới tình trường phong phú cũng như cuộc hôn nhân ồn ào của Bảo Duy với Phi Thanh Vân.
|
Bảo Duy đắc ý khoe ảnh cưới với vợ 3 Việt kiều.
Sự "đắc ý" của Bảo Duy khiến anh nhận khá nhiều "gạch đá" trên trang cá nhân. Fan hâm mộ của Phi Thanh Vân cũng thể hiện sự bức xúc trước màn khoe đám cưới lộ liễu này. Thế nhưng, phản ứng của "nữ hoàng dao kéo" khiến độc giả khá cảm phục.
Trong lúc chồng cũ mải mê với đám cưới lần ba, Phi Thanh Vân vẫn vui vẻ diện đồ sang chảnh đi dự tiệc mừng kỉ niệm 25 năm ca hát của ca sĩ Nguyên Vũ. Cô khoe những bức hình rạng rỡ bên cạnh các ngôi sao showbiz khác và livestream để giao lưu với fan. Khi bị trêu "sau này Phi Thanh Vân sẽ cưới ở đây", cô thẳng thắn tuyên bố "sẽ không cưới thêm lần nào nữa".
Khi được hỏi về đám cưới lần 3 của Bảo Duy, Phi Thanh Vân đã từ chối bình luận, thể hiện sự thờ ơ, không quan tâm. "Nữ hoàng dao kéo" còn kiêu hãnh tiết lộ có rất nhiều người theo đuổi cô xong cô chỉ muốn tập trung nuôi con và kinh doanh: "Thật sự đàn ông theo đuổi tôi rất nhiều. Tôi là hình mẫu mà người đàn ông rất thích. Tôi thông minh, tài sản đất đai quá nhiều, xe hơi vô số, tiền trong ngân hàng không bao giờ thiếu và lại đẹp, nổi tiếng nữa. Người theo đuổi tôi hiện tại không dưới 20 người trên toàn quốc và họ đều là những người thành đạt, đẹp trai."
|
"Người theo đuổi tôi hiện tại không dưới 20 người trên toàn quốc và họ đều là những người thành đạt, đẹp trai."
Phi Thanh Vân cũng chia sẻ hoàn toàn không còn hận thù gì Bảo Duy. Cô nói: "Chưa bao giờ tôi hận thù cuộc đời hay quay lại ghét bỏ những người đã vùi dập tôi. Vì làm thế thì tôi chẳng được gì, chỉ rước thêm tủi hờn, tổn thương, mệt mỏi. Tôi chỉ dùng những điều đó làm cú hích thật mạnh để tiến xa hơn. Chúng ta chỉ sống có một đời người thôi, hãy sống cho đáng và sống cho thật hạnh phúc. Lâu rồi tôi không còn liên lạc với chồng cũ. Nếu khoảng 1 tháng, 2 tháng mà người ta muốn gặp con một lần thì tôi vẫn sẵn sàng cho tài xế đưa đi vài tiếng, không sao."
Tuy vậy, fan hâm mộ vẫn nhận thấy thần tượng của họ đã có tâm trạng không tốt vào ngày hôm qua khi đăng tải trên trang cá nhân một bài thơ buồn có tên "Duyên phận" và dòng "caption" đáng chú ý: "Em cũng mệt rồi, nhưng đâu thể ngục ngã. Ngoài đời con bao niềm vui mới chỉ là mình chưa đi tới mà thôi".
H.H
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt
Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa
Thời tiết hôm nay (12/5): Hà Nội nắng nóng, chiều tối có mưa dông, cảnh báo đề phòng lốc sét
Hà Nội phân luồng giao thông phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ XI
Đọc nhiều
Gần 2.240 tỷ đồng ủng hộ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư nghèo
Đối ngoại nhân dân giúp quan hệ Việt Nam – Bulgaria vững chắc, lâu bền
Từ cuộc thi Hán ngữ tới 'nhịp cầu hữu nghị'
Việt Nam - Campuchia tăng cường kết nối thế hệ trẻ, doanh nghiệp và địa phương
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương
Động thổ cao tốc Sơn La – Điện Biên – cửa khẩu Tây Trang hơn 23.000 tỷ đồng
Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025




