Phát hiện dấu vết của người ngoài hành tinh bên dưới Tam giác quỷ Bermuda
Nguồn tin từ Daily Mail ngày 9/8 cho biết: Darrell Miklos khẳng định, ông đã vô tình phát hiện tàu của người ngoài hành tinh bên dưới Tam giác quỷ Bermuda khi sử dụng bản đồ bí mật của cựu phi hành gia NASA Gordon Cooper để tìm kiếm một con tàu cổ bị đắm dưới biển Caribbean.
|
"Tam giác quỷ Bermuda".
Tuy nhiên, tại một địa điểm bí mật gần quần đảo Bahamas, ông Miklos đã tìm thấy một vật thể chìm không xác định (USO) khổng lồ với hình dáng lạ lùng, có vẻ như nó có nguồn gốc từ ngoài hành tinh.
Ông Darrell Miklos khẳng định đã phát hiện ra tàu của người ngoài hành tinh dưới Tam giác quỷ. Ảnh Daily Mail.
"Nó có có hình dáng không giống bất cứ thứ gì con tàu đắm tàu nào mà tôi từng nhìn thấy, chúng không giống bất cứ thứ gì được thiên nhiên hay con người tạo ra, nó quá lớn và có các khối giống nhau được phân bổ ở 3 khu vực khác nhau", ông Miklos chia sẻ với Daily Mail, đồng thời khẳng định, phát hiện của ông có thể khiến cả thế giới sửng sốt.
|
Ông Miklos khẳng định, đó là vật thể mà ông phát hiện ra có thể khiến thế giới sửng sốt. Ảnh Daily Mail.
|
Được biết, phần sâu nhất của vật thể lạ nói trên nằm ở độ sâu 91 m so với mực nước biển và các thợ lặn phải dùng thiết bị thở đặc biệt cùng với tàu ngầm hiện đại để tiếp cận khu vực.
Darrell Miklos còn phát hiện nhiều khối có hình thù kỳ dị, không thể giải thích được xung quanh phần thân của vật thể lạ. Tất cả bị bao phủ dày đặc bởi những đám san hô mà ông Miklos khẳng định là có tuổi đời hàng trăm hay thậm chí là hàng ngàn năm.
|
Phi hành gia NASA Gordon Cooper nhận định vật thể lạ mà thợ săn kho báu Miklos vừa phát hiện "có thể đến từ một thế giới khác". "Gordon luôn tin, người ngoài hành tinh có thật. Ông tin, người ngoài hành tinh từng viếng thăm trái đất và ông ta cũng tin nhiều vật thể lạ tương tự đã đáp xuống khu vực này của trái đất", ông Miklos chia sẻ.
Ông Gordon Cooper là một cựu phi hành gia nổi tiếng từng lái thành công phi thuyền Mercury-Atlas 9 Faith 7 bay quanh trái đất 22 lần vào năm 1963, mở lối cho con người đặt chân lên mặt trăng. Ông Gordon chính là người Mỹ đầu tiên ngủ trên không gian cũng như truyền hình từ không gian.
|
Ông Gordon Cooper. Ảnh Getty Images.
An Hà
Theo Daily Mail
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
“Đại lộ tên lửa” với hơn 160 doanh nghiệp hàng không vũ trụ ở Bắc Kinh
Chiết Giang (Trung Quốc) biến rác thải nhựa đại dương thành “kho báu” như thế nào?
Trung Quốc đã làm gì để biến "vùng đất cằn cỗi" thành "ngân hàng vàng"?
Tờ Il Foglio (Italy) ra mắt số báo đầu tiên do trí tuệ nhân tạo thực hiện
Đọc nhiều
Chủ tịch và các vị Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XVI
Du lịch bứt tốc dịp Tết: Hà Nội thu gần 4,9 nghìn tỷ đồng
Tết Bính Ngọ 2026: Hơn 9.000 cây xanh được trồng mới tại Trường Sa
Phú Quốc, Đà Nẵng "bùng nổ" đón khách quốc tế dịp Tết Nguyên Đán 2026
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tết Bính Ngọ 2026: Hơn 9.000 cây xanh được trồng mới tại Trường Sa
Ngư dân hứng khởi ra khơi đầu Xuân
Sôi nổi Lễ ra quân huấn luyện năm 2026 trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa
Multimedia
[Infographic] Đến năm 2030, phấn đấu thu nhập bình quân người dân nông thôn tăng gấp 2,5-3 lần so với năm 2020
[Infographic] 4 mốc thời gian của 4 kỷ nguyên quan trọng trong 100 năm Đảng lãnh đạo
[Infographic] 5 điểm then chốt có ý nghĩa quyết định trong tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng
[Infographic] Nghị quyết số 68-NQ/TW tác động sâu rộng tới toàn bộ nền kinh tế
[Infographic] Những Nghị quyết chiến lược đưa Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới
[Infographic] Quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam-Liên minh châu Âu
"Dân là gốc": Thước đo cao nhất của mọi quyết sách
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất






