Trang chủ Kinh tế
10:29 | 22/06/2024 GMT+7

Phát Đạt muốn bán sạch vốn tại bất động sản BIDICI với giá không dưới 1.450 tỷ đồng

aa
Phát Đạt dự kiến chuyển nhượng toàn bộ hơn 111,7 triệu cổ phần, tương đương 49% vốn điều lệ tại Công ty CP Đầu tư bất động sản BIDICI với giá chuyển nhượng không thấp hơn 130% mệnh giá.
Tiềm lực của doanh nghiệp thế chân Danh Khôi mua sỉ dự án của Phát Đạt đến đâu?
Chủ tịch Phát Đạt và công ty liên quan đăng ký mua gần 64 triệu cổ phiếu PDR
Phát Đạt muốn bán sạch vốn tại bất động sản BIDICI với giá không dưới 1.450 tỷ đồng

Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (mã PDR) vừa công bố quyết định của hội đồng quản trị (HĐQT) thông qua chủ trương chuyển nhượng toàn bộ cổ phần của Phát Đạt tại Công ty CP Đầu tư bất động sản BIDICI.

Theo đó, Phát Đạt dự kiến chuyển nhượng toàn bộ 111.720.000 cổ phần, giá trị theo mệnh giá là 1.117,2 tỷ đồng, chiếm 49% vốn điều lệ tại Công ty CP Đầu tư bất động sản BIDICI với giá chuyển nhượng không thấp hơn 130% mệnh giá.

Sau khi hoàn tất việc chuyển nhượng cổ phần, Công ty CP Đầu tư bất động sản BIDICI không còn là công ty liên kết của Phát Đạt.

HĐQT Phát Đạt giao ông Nguyễn Văn Đạt, Chủ tịch HĐQT hoặc ông Bùi Quang Anh Vũ, Tổng Giám đốc của Phát Đạt đại diện Phát Đạt tìm kiếm đối tác, đàm phán giá chuyển nhượng toàn bộ cổ phần đảm bảo giá chuyển nhượng không thấp hơn 130% mệnh giá; quyết định thời gian chuyển nhượng cổ phần, phương thức thanh toán, ký kết các hợp đồng chuyển nhượng.

Công ty CP Đầu tư Bất động sản BIDICI được thành lập vào ngày 16/10/2020, hoạt động chính trong lĩnh vực bất động sản. Công ty có trụ sở tại số 1 Ngô Mây, phường Nguyễn Văn Cừ, TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định (trùng địa chỉ với Công ty CP Đầu tư Bất động sản Ngô Mây - một công ty con do Phát Đạt nắm giữ 94% vốn điều lệ).

Bất động sản BIDICI có vốn điều lệ 2.280 tỷ đồng, do ông Hoàng Võ Anh Khoa là người đại diện pháp luật. Ngoài ra, ông Hoàng Võ Anh Khoa còn đại diện cho một số doanh nghiệp như Công ty TNHH MTV Giải trí Đồng Hồ Cát, Công ty CP Đầu tư Xây dựng và phát triển Đăng Khoa, Công ty TNHH Phát triển và đầu tư ANNAM.

Nỗ lực xoay chuyển dòng tiền

Thời điểm năm 2020, khi Phát Đạt góp vốn vào thành lập Bất động sản BIDICI, Phát Đạt đang có hoạt động kinh doanh khá khởi sắc và dòng tiền kinh doanh khá dồi dào.

Theo báo cáo kết quả kinh doanh hợp nhất năm 2020, Phát Đạt ghi nhận doanh thu thuần 3.911 tỷ đồng, tăng trưởng khoảng 15% so với năm 2019, biên lợi nhuận gộp của công ty cũng ở mức cao hơn so với mặt bằng chung của ngành bất động sản (khoảng 30%). Lợi nhuận sau thuế của Phát Đạt trong năm 2020 đạt 1.220 tỷ đồng, tăng gần 40% so với năm trước đó.

Năm 2020, dòng tiền thuần từ hoạt động kinh doanh của Phát Đạt cũng ghi nhận mức dương 4.385 tỷ đồng. Trong khi nhu cầu đầu tư thêm cho việc mua sắm và xây dựng tài sản cố định trong năm chỉ khoảng 485 tỷ đồng.

Do đó, phần lớn số tiền còn lại được công ty dùng để đầu tư tài chính với số tiền góp vốn vào các đơn vị khác lên tới 3.864 tỷ đồng. Trong đó, có việc rót vốn vào Bất động sản BIDICI, với tỷ lệ đầu tư lên tới 49% vốn điều lệ.

Ngoài ra, trong năm 2020, Phát Đạt cũng chi tiền mua 36% quyền sở hữu tại Công ty CP Đầu tư Serenity (thành lập hồi tháng 3/2020), với mục đích thực hiện dự án Khu nghỉ dưỡng tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

pdr1.png

Tuy nhiên, từ năm 2022, cùng với sự khó khăn của thị trường bất động sản, kết quả kinh doanh của Phát Đạt cũng bắt đầu đi xuống với doanh thu giảm 58% và lợi nhuận sau thuế giảm 48% so với mức kỷ lục của năm 2021, dòng tiền kinh doanh chuyển âm 3.379 tỷ đồng.

Sang năm 2023, ngoài khó khăn do thị trường bất động sản trầm lắng, Phát Đạt còn phải đối mặt với thách thức lớn là nợ trái phiếu với khoản nợ là 2.500 tỷ đồng. Tuy nhiên, doanh nghiệp này có một cú xoay chuyển bất ngờ khi tất toán trước hạn vào những ngày cuối cùng của năm 2023.

Để tháo gỡ được áp lực về tài chính, đặc biệt là tất toán thành công toàn bộ trái phiếu đúng hạn, Phát Đạt đã quyết liệt triển khai chiến lược tái cấu trúc danh mục đầu tư và tài chính. Trong đó, chấp nhận cả việc hy sinh quyền lợi ngắn hạn như bán một số tài sản, chuyển nhượng cổ phần tại một số công ty con… để tập trung cho những vấn đề cấp bách hơn.

Nhờ đó, sau khi cơ cấu lại toàn bộ khoản vay trái phiếu 2.500 tỷ đồng vào cuối năm 2023 và "sạch" nợ trái phiếu, dư nợ vay/vốn chủ sở hữu của công ty đã giảm về 0,32 lần - thấp hơn đáng kể so với mặt bằng chung của ngành bất động sản Việt Nam cùng thời điểm.

Tại thời điểm 31/12/2023, tổng nợ vay của Phát Đạt là hơn 3.105 tỷ đồng, trong đó điểm đáng chú ý là phần lớn các khoản nợ ngắn hạn trước đây đã được doanh nghiệp đàm phán, cơ cấu lại thành nợ dài hạn.

Việc mạnh tay tái cấu trúc toàn bộ các dự án nhằm cứu vãn dòng tiền, đặc biệt là làm "sạch" nợ trái phiếu của Phát Đạt là cơ sở cho việc đàm phán để tiếp cận các nguồn huy động vốn cho nhu cầu tái phát triển. Trong năm 2023, Phát Đạt đã phát hành thành công 67,16 triệu cổ phiếu riêng lẻ, thu về khoảng 671,6 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, công ty cũng hoàn tất chuyển nhượng 99,8% quyền sở hữu tại Công ty CP Đầu tư và Phát triển khu công nghiệp Phát Đạt (PDI), thu về khoản lợi nhuận là 415 tỷ đồng.

Việc thu về được một số nguồn tiền lớn đã giúp Phát Đạt giải tỏa nợ ngắn hạn, đưa dòng tiền kinh doanh chuyển dương trở lại ở mức 425 tỷ đồng. Lợi nhuận từ việc bán công ty con cũng đã góp phần không nhỏ giúp Phát Đạt có lãi sau thuế 682 tỷ đồng trong năm 2023, giảm 41% so với năm 2022.

Tiếp tục huy động vốn khủng

Năm 2024, để có nguồn vốn đầu tư cho hoạt động sản xuất kinh doanh, ngoài việc tiếp tục chuyển nhượng một số công ty con, Phát Đạt cũng có một loạt kế hoạch huy động vốn như chào bán 134,3 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu; phát hành gần 131 triệu cổ phiếu để trả cổ tức cho cổ đông theo tỷ lệ 15%; phát hành tối đa 14,6 triệu cổ phiếu ESOP với giá 12.000 đồng/cổ phiếu cho cán bộ nhân viên.

Ngoài ra, Phát Đạt dự định phát hành 34,1 triệu cổ phiếu giá 20.000 đồng để hoán đổi khoản nợ vay 30 triệu USD tại ACA Vietnam Real Estate III LP.

Mới đây, Phát Đạt vừa hoàn tất đợt chào bán cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu. Theo đó, công ty đã phân phối thành công 134,3 triệu cổ phiếu cho 23.945 nhà đầu tư, tương đương 100% tổng số cổ phiếu chào bán ra công chúng. Trong đó, 119,9 triệu đơn vị do cổ đông thực hiện quyền và 14,4 triệu đơn vị bán cho các nhà đầu tư khác khi cổ đông bỏ quyền mua.

Với giá chào bán 10.000 đồng/cổ phiếu, Phát Đạt thu về 1.343 tỷ đồng từ đợt chào bán. Số tiền huy động sẽ được dùng để tài trợ cho dự án Khu dân cư kết hợp chỉnh trang đô thị Bắc Hà Thanh; dự án Đầu tư phát triển khu đô thị tại Phân khu số 2, 9 thuộc Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, tỉnh Bình Định; hai dự án Khu nhà ở khu phức hợp cao tầng Thuận An 1 và 2 (Bình Dương); dự án Cadia Quy Nhơn (Bình Định).

Phát Đạt muốn bán sạch vốn tại bất động sản BIDICI với giá không dưới 1.450 tỷ đồng
Phối cảnh dự án Cadia Quy Nhơn - Nguồn: PDR

Đáng chú ý, các dự án sử dụng nguồn vốn huy động được từ chào bán cổ phiếu cũng chính là các dự án được ban lãnh đạo doanh nghiệp kỳ vọng có thể mang về doanh thu lớn cho công ty trong năm nay và các năm tới (khoảng 30.000 - 40.000 tỷ đồng).

Hồi tháng 5, Bất động sản Phát Đạt đã ký thoả thuận bán sỉ toàn bộ 7.400 sản phẩm tại 2 dự án gồm Khu nhà ở phức hợp cao tầng Thuận An 1 và 2 (Bình Dương) và Khu Đô thị Bắc Hà Thanh (Bình Định) cho đối tác Realty Holdings.

Với 4-6 dự án có thể tung ra thị trường trong năm nay, Phát Đạt đặt mục tiêu đạt doanh thu năm 2024 đạt 2.982 tỷ đồng, gấp 4,8 lần năm 2023 và lợi nhuận sau thuế mục tiêu là 880 tỷ đồng, tăng 29% so với năm ngoái. Hết quý I, công ty ghi nhận doanh thu thuần đạt 162 tỷ đồng, giảm 15,6% so với cùng kỳ và lãi sau thuế quý đạt 52,6 tỷ đồng, gấp 2,35 lần so với cùng kỳ năm 2023, mới thực hiện được 5,4% kế hoạch doanh thu và 6% chỉ tiêu lợi nhuận cả năm.

Tại thời điểm ngày 31/3/2024, tổng tài sản của Phát Đạt 21.428 tỷ đồng, tăng nhẹ so với đầu năm. Trong đó, chiếm hơn một nửa tỷ trọng là hàng tồn kho, đạt 12.302 tỷ đồng, chủ yếu là tồn kho của dự án The EverRich 2, dự án Thuận An 1, Thuận An 2, dự án Phước Hải và dự án The EverRich 3.

Nợ ngắn hạn của công ty đến cuối quý I tăng 3,5% so với đầu năm lên gần 9.500 tỷ đồng, chủ yếu do tăng nợ vay ngắn hạn từ 815 tỷ đồng lên 1.265 tỷ đồng. Trong khi đó, nợ vay dài hạn giảm nhẹ 1% còn 2.277 tỷ đồng.

Tiềm lực của doanh nghiệp thế chân Danh Khôi mua sỉ dự án của Phát Đạt đến đâu? Tiềm lực của doanh nghiệp thế chân Danh Khôi mua sỉ dự án của Phát Đạt đến đâu?
Chủ tịch Phát Đạt và công ty liên quan đăng ký mua gần 64 triệu cổ phiếu PDR Chủ tịch Phát Đạt và công ty liên quan đăng ký mua gần 64 triệu cổ phiếu PDR
Đinh Thơm
Nguồn:

Tin bài liên quan

Dòng tiền thờ ơ với cổ phiếu bất động sản

Dòng tiền thờ ơ với cổ phiếu bất động sản

Dù ghi nhận mức tăng tích cực trong vài phiên gần đây nhưng một số cổ phiếu bất động sản như NVL, DIG, DXG, CEO, HPX... vẫn còn giảm 30-50% so với mức cao nhất ghi nhận hồi đầu tháng 4, trước khi bắt đầu đợt giảm kéo dài hơn 4 tháng qua.
Chủ tịch Phát Đạt và công ty liên quan đăng ký mua gần 64 triệu cổ phiếu PDR

Chủ tịch Phát Đạt và công ty liên quan đăng ký mua gần 64 triệu cổ phiếu PDR

Chủ tịch HĐQT Phát Đạt và công ty liên quan Phát Đạt Holdings đăng ký mua toàn bộ 63,8 triệu cổ phiếu được phép trong đợt chào bán cho cổ đông hiện hữu của Phát Đạt.
Tiềm lực của doanh nghiệp thế chân Danh Khôi mua sỉ dự án của Phát Đạt đến đâu?

Tiềm lực của doanh nghiệp thế chân Danh Khôi mua sỉ dự án của Phát Đạt đến đâu?

Ngay trước khi mua sỉ hai dự án của Phát Đạt, Realty Holdings vừa nâng vốn điều lệ từ 168 tỷ đồng lên 680 tỷ đồng.

Các tin bài khác

Cùng Sài Gòn Light Event nâng cao chất lượng và hiệu quả truyền thông

Cùng Sài Gòn Light Event nâng cao chất lượng và hiệu quả truyền thông

Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Sài Gòn Light (Sài Gòn Light Event) là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và truyền thông tại TP.HCM, với kinh nghiệm tích lũy qua một thập kỷ hình thành và phát triển. Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ trọn gói từ tổ chức hội nghị, khai trương, khởi công, gala dinner đến cung cấp nhân sự, cho thuê thiết bị và nhiều hạng mục khác... đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.
Chủ doanh nghiệp tiết lộ lý do mua VinFast VF 8: “Lãi đậm” cả trải nghiệm lẫn chi phí

Chủ doanh nghiệp tiết lộ lý do mua VinFast VF 8: “Lãi đậm” cả trải nghiệm lẫn chi phí

Nhiều chủ doanh nghiệp đánh giá VinFast VF 8 là khoản đầu tư đáng giá khi cân bằng trọn vẹn giữa đẳng cấp và tính thực dụng. Trong tháng 4/2026, mẫu D-SUV này càng gia tăng sức hút nhờ loạt ưu đãi chuyển đổi xanh từ VinFast.
GELEX (GEX) chia cổ tức và cổ phiếu thưởng tổng 45%

GELEX (GEX) chia cổ tức và cổ phiếu thưởng tổng 45%

Tập đoàn GELEX vừa công bố kế hoạch chi trả cổ tức bằng cổ phiếu năm 2025 ở mức 25% và phát hành cổ phiếu tăng vốn từ nguồn vốn chủ sở hữu (cổ phiếu thưởng) ở mức 20%.
Vietjet tăng số chuyến bay nội địa dịp lễ 30/4 – 1/5

Vietjet tăng số chuyến bay nội địa dịp lễ 30/4 – 1/5

Vietjet mở thêm 500 chuyến bay dịp nghỉ lễ năm nay, tương ứng tăng hơn 15%, nâng tổng chuyến nội địa lên gần 3.800 giai đoạn 25/4-5/5.

Đọc nhiều

Kiều bào Australia xây điểm trường hơn 1,1 tỷ đồng cho trẻ em vùng cao Điện Biên

Kiều bào Australia xây điểm trường hơn 1,1 tỷ đồng cho trẻ em vùng cao Điện Biên

Cộng đồng kiều bào Việt Nam đang học tập, sinh sống tại Melbourne (Australia) đã vận động xây dựng điểm trường Huổi Máu, xã Chiềng Sinh, tỉnh Điện Biên với tổng kinh phí khoảng 1 tỷ đồng. Công trình góp phần cải thiện điều kiện học tập cho trẻ em vùng khó, lan tỏa hoạt động ngoại giao nhân dân giữa Việt Nam và Australia.
Trao tặng Bằng khen cho doanh nhân kiều bào Canada Nguyễn Thanh Mỹ

Trao tặng Bằng khen cho doanh nhân kiều bào Canada Nguyễn Thanh Mỹ

Chiều ngày 10/4/2026, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao cho Tiến sỹ, doanh nhân Nguyễn Thanh Mỹ, kiều bào Canada, hiện đang là cố vấn của Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV) vì đã có những đóng góp tích cực trong việc xây dựng, phát triển cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài và các hoạt động hướng về quê hương, đất nước.
TP.Hồ Chí Minh ký kết Chương trình phối hợp triển khai công tác người Việt Nam ở nước ngoài giai đoạn 2026 – 2028

TP.Hồ Chí Minh ký kết Chương trình phối hợp triển khai công tác người Việt Nam ở nước ngoài giai đoạn 2026 – 2028

Chiều 10/4, tại trụ sở UBND TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ký kết Chương trình phối hợp triển khai công tác người Việt Nam ở nước ngoài trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh giữa Ủy ban nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài - Bộ Ngoại giao và Văn phòng UBND TP.Hồ Chí Minh giai đoạn 2026-2028.
Thường trực Ban Bí thư: Việt Nam luôn quan tâm phát triển quan hệ với Campuchia

Thường trực Ban Bí thư: Việt Nam luôn quan tâm phát triển quan hệ với Campuchia

Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú khẳng định Đảng, Nhà nước Việt Nam luôn quan tâm phát triển quan hệ với Campuchia, ủng hộ mạnh mẽ một Campuchia phát triển và sẵn sàng hỗ trợ trong khả năng có thể.
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

An Giang, Lâm Đồng và Đà Nẵng đang triển khai đồng bộ các giải pháp theo khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC), từ siết quản lý tàu cá, truy xuất nguồn gốc đến xử lý vi phạm, nhằm sớm gỡ "thẻ vàng" IUU và phát triển nghề cá bền vững.
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Sáng 3/4, tỉnh Điện Biên đồng loạt phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường trên toàn tỉnh, mở đầu chiến dịch mở rộng vùng cây trồng chủ lực tại khu vực miền núi, biên giới.
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Ngày 02/04, tàu hộ vệ Asahi của Lực lượng Tự vệ trên biển Nhật Bản cập cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng trong thời gian 4 ngày (từ ngày 02-05/04/2026).
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực

Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực

Ngày 8/4, thời tiết trên phạm vi cả nước tiếp tục có sự phân hóa rõ rệt, trong đó nắng nóng duy trì trên diện rộng, nhiều nơi xuất hiện nắng nóng gay gắt, xen kẽ các hình thái mưa dông vào chiều tối và đêm.
Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 02/4, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác; miền Đông Nam Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ.
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/3.
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo, ngày 23/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ thời tiết chủ đạo là có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng.
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến TP. Huế có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù rải rác gây giảm tầm nhìn, sau đó trưa chiều trời hửng nắng, thời tiết khá dễ chịu.
Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 17/3.
Phiên bản di động