Osmi Pro – một bộ phận của Osmi, một công ty công nghệ giáo dục (EdTech) quốc tế đã cung cấp cho hơn 2.000 sinh viên các kiến thức và kỹ năng ngành nghề mới, sẽ triển khai 3 khóa học trực tuyến tại Malaysia: phân tích dữ liệu, kỹ thuật đảm bảo chất lượng (Quality Assurance – QA) và thiết kế web. Đến năm 2024, Osmi Pro có kế hoạch đào tạo hơn 15.000 sinh viên trong các ngành công nghệ thông tin được yêu cầu trong khu vực.

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Osmi Pro – một bộ phận của Osmi, một công ty công nghệ giáo dục (EdTech) quốc tế đã cung cấp cho hơn 2.000 sinh viên các kiến thức và kỹ năng ngành nghề mới, sẽ triển khai 3 khóa học trực tuyến tại Malaysia: phân tích dữ liệu, kỹ thuật đảm bảo chất lượng (Quality Assurance – QA) và thiết kế web. Đến năm 2024, Osmi Pro có kế hoạch đào tạo hơn 15.000 sinh viên trong các ngành công nghệ thông tin được yêu cầu trong khu vực.

Chương trình là sáng kiến ​​mới nhất của Osmi nhằm nâng cao mức lương trung bình cho các chuyên gia ở Malaysia và trang bị cho họ những kiến ​​thức được cập nhật mới nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Chương trình được thiết kế như một sự kết hợp của giáo dục hiệu quả về chi phí và để thay đổi cách tiếp cận với các đường hướng nghề nghiệp.

Với Osmi Pro, sinh viên sẽ có được kinh nghiệm thực tế về tư vấn nghề nghiệp để cải thiện hồ sơ xin việc của mình và chuẩn bị cho các cuộc phỏng vấn xin việc, với khả năng tiếp cận giáo dục từ bất cứ đâu và bất cứ lúc nào bằng chính hồ sơ xin việc của họ trong nền tảng của Osmi và ứng dụng di động miễn phí bằng tiếng Anh. Đồng thời, sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ liên tục 24/7 từ các trợ giảng trong việc lựa chọn và tìm việc. Tất cả những điều đó có được từ đội ngũ gia sư, trợ giảng giàu kinh nghiệm, bao gồm các chuyên gia đầu ngành phương Tây với các trường hợp toàn cầu và các chuyên gia hàng đầu địa phương với sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của sinh viên địa phương.

Ông Harry Matvis, Giám đốc điều hành (CEO) của Osmi Pro cho biết: “Sứ mệnh của chúng tôi là giúp mọi người tìm thấy siêu năng lực và nhận ra tiềm năng nghề nghiệp của họ. Chúng tôi ở đây để biến ước mơ thành hiện thực, giúp đỡ và hỗ trợ những người đã có tài năng tìm được công việc thích hợp một cách dễ dàng hơn. Và bây giờ điều quan trọng hơn là phải cố gắng tạo ra một sản phẩm giáo dục giúp tất cả mọi người thành công trong thế giới thực”.

Hiện nay, thế giới đang trong quá trình chuyển đổi và tự động hóa không ngừng. Theo Coursera, các công việc có kỹ năng thấp có nguy cơ sẽ được tự động hóa. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, vào năm 2025, có tới 150 triệu việc làm mới sẽ xuất hiện trong lĩnh vực công nghệ thông tin trên phạm vi toàn cầu. Xu hướng tìm kiếm các nghề như kỹ sư đảm bảo chất lượng (QA) đang tăng lên theo cấp số nhân gần đây. Theo Semrush, các tìm kiếm trên Google cho “kỹ sư đảm bảo chất lượng” đã tăng 22,2%, trong khi các tìm kiếm cho “nhà phân tích dữ liệu” đã tăng 50% trong 12 tháng qua.

Osmi Pro cam kết cung cấp cho sinh viên mới cơ hội phát triển kỹ năng của họ trong vòng 4-9 tháng. Giá trung bình cho một khóa học từ 4.000 ringgit Malaysia (RM) đến 10.000 RM có thể trả góp. Osmi Pro có kế hoạch tổ chức các khóa học khác để dạy các nghề kỹ thuật số trong tương lai gần.

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

In bài viết

Truyền hình