Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
08:15 | 02/06/2024 GMT+7

Oppo và đại sứ thương hiệu Kaká đem lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ tại chung kết UEFA Champions League

aa
LONDON, VƯƠNG QUỐC ANH – Media OutReach Newswire – Ngày 1 tháng 6 năm 2024 – Trận chung kết UEFA Champions League 2024 đã diễn ra vào tối ngày 1/6 giờ GMT (tức rạng sáng 2/6 theo giờ Việt Nam) tại Sân vận động Wembley huyền thoại của London. Đội Real Madrid (Tây Ban Nha) đã giành cúp vô địch sau khi đahs bại đội Borussia Dortmund (Đức) với tỷ số 2:0. Với tư cách là Đối tác toàn cầu chính thức của giải bóng đá đỉnh cao, OPPO đã mang đến chiếc điện thoại thông minh (smartphone) hàng đầu của mình, OPPO Find X7

LONDON, VƯƠNG QUỐC ANH – Media OutReach Newswire – Ngày 1 tháng 6 năm 2024 – Trận chung kết UEFA Champions League 2024 đã diễn ra vào tối ngày 1/6 giờ GMT (tức rạng sáng 2/6 theo giờ Việt Nam) tại Sân vận động Wembley huyền thoại của London. Đội Real Madrid (Tây Ban Nha) đã giành cúp vô địch sau khi đahs bại đội Borussia Dortmund (Đức) với tỷ số 2:0. Với tư cách là Đối tác toàn cầu chính thức của giải bóng đá đỉnh cao, OPPO đã mang đến chiếc điện thoại thông minh (smartphone) hàng đầu của mình, OPPO Find X7 Ultra, để ghi lại những khoảnh khắc khó quên của trận đấu và chúc mừng đội vô địch UEFA Champions League 2024.

OPPO Find X7 Ultra là điện thoại hàng đầu mới nhất có khả năng chụp ảnh mạnh mẽ giúp người dùng ghi lại và trải nghiệm nội dung một cách chân thực từ các trò chơi bóng đá yêu thích của họ. Để kỷ niệm và hồi tưởng lại những khoảnh khắc đáng nhớ này với người hâm mộ trên khắp thế giới, OPPO đã sử dụng màn hình lớn bên trong Sân vận động Wembley trong trận chung kết để giới thiệu những bức ảnh của người dùng được chụp trên điện thoại thông minh OPPO và được chọn từ hạng mục What A Shot của Giải thưởng OPPO Imagine IF Photography Awards.

Shot on OPPO Find X7 Ultra

Là một phần của lễ kỷ niệm, đại sứ thương hiệu toàn cầu của OPPO, Kaká, một lần nữa cùng thương hiệu đến với OPPO Hospitality Lounge (tạm dịch: Sảnh tiếp đón của Oppo) độc ​​quyền để gặp gỡ và chào hỏi người hâm mộ qua một chương trình hoạt động đầy đủ, cùng với ảo thuật gia đặc biệt. Bên cạnh hoạt động chính, OPPO còn tổ chức Gian hàng OPPO tại Công viên Potters Field gần Tower Bridge, nơi mang đến những trải nghiệm nâng cao về UEFA Champions League cho những người hâm mộ bóng đá gần xa.

Kaka’s What A Shot at OPPO lounge

Ông Billy Zhang, Chủ tịch MKT ở nước ngoài, Bộ phận Bán hàng và Dịch vụ của OPPO chia sẻ: “Thật cảm hứng khi thấy các công nghệ hình ảnh di động đầu ngành của OPPO tiếp tục nâng cao trải nghiệm cho người hâm mộ bóng đá và cho phép họ ghi lại vô số khoảnh khắc đầy cảm hứng cả trong và ngoài sân cỏ trong hai mùa giải vừa qua của UEFA Champions League”.

Các hoạt động đầy thú vị tại chỗ nâng cao trải nghiệm trong ngày thi đấu

Hospitality Lounge của OPPO đã quay trở lại Champions Village năm nay với nhiều hoạt động tương tác tại chỗ hơn nữa dành cho người hâm mộ. Trong phòng chờ, khách có thể trải nghiệm bầu không khí sôi động của giải đấu bóng đá hàng đầu thế giới trong các Không gian theo chủ đề OPPO x UEFA khác nhau, thư giãn sau hành động với một số trò chơi thư giãn tại chỗ và khám phá công nghệ OPPO mới nhất trên nhiều loại điện thoại thông minh OPPO và các thiết bị thông minh.

Tại Khu hình ảnh OPPO x UEFA, các vị khách cũng có cơ hội chứng kiến ​​một số khoảnh khắc ngoạn mục nhất của cuộc thi năm nay được ghi lại ở cự ly gần tuyệt đẹp bởi các nhiếp ảnh gia của UEFA Champions League sử dụng điện thoại thông minh dòng Find mới nhất.

Imaging Zone in OPPO Lounge

Để thêm phần sôi động, trải nghiệm Gian hàng của OPPO tại Công viên Potters Field tiếp tục thổi bùng bầu không khí cho đến tiếng còi chung cuộc trong khuôn khổ Lễ hội Giải đấu UEFA Champions. Tại gian hàng, các vị khách được mời đặt mình vào vị trí của hai đội vào chung kết UEFA Champions League 2024, Borussia Dortmund và Real Madrid, bằng cách chụp ảnh họ trên băng ghế dự bị của đội bằng OPPO Find X7 Ultra. Họ cũng có cơ hội chạm tay vào smartphone OPPO Reno11 F 5G mới nhất và công cụ chỉnh sửa ảnh AI thế hệ mới, OPPO AI Eraser.

OPPO Booth at the Champions Festival

Ông Guillaume Sabran, Giám đốc phụ trách tài trợ và cấp phép của UEFA nhận định: “Đây là một năm hợp tác tuyệt vời với OPPO, thu hút người hâm mộ bằng công nghệ hình ảnh tiên tiến và cơ hội tiếp cận nhiều hơn với UEFA Champions League. OPPO là sự bổ sung tuyệt vời cho gia đình đối tác của UEFA trong hai năm qua”.

Cam kết của OPPO đối với hoạt động từ thiện thể thao

Giữa bầu không khí sôi động xung quanh trận chung kết UEFA Champions League năm nay, OPPO và UEFA Champions League đã tổ chức một trận bóng đá từ thiện vào ngày 30 tháng 5 tại London, giữa các cầu thủ Indonesia đấu với các cầu thủ huyền thoại, nổi tiếng một thời là Kaká, Roberto Carlos, Clarence Seedorf và Robert Pirès.

Legendary players for 5v5 football match

Sau trận đấu, tất cả các cầu thủ đều ký tên lên áo đấu của mình, bộ sưu tập sẽ được bán đấu giá cùng với một chiếc áo đấu duy nhất có chữ ký của tất cả các cầu thủ huyền thoại và cầu thủ Indonesia. Số tiền thu được từ cuộc đấu giá sẽ được dùng để hỗ trợ phát triển bóng đá trẻ ở Indonesia.

Trận đấu từ thiện không chỉ là sự tôn vinh niềm đam mê chung trên sân cỏ, mà còn là minh chứng cho cam kết của OPPO đối với hoạt động từ thiện thể thao. Thông qua những sáng kiến ​​như thế này, OPPO tìm cách truyền cảm hứng và trao quyền cho nhiều cầu thủ bóng đá trẻ hơn, cung cấp cho họ các nguồn lực và sự hỗ trợ cần thiết để họ theo đuổi ước mơ của mình.

Thông qua quan hệ đối tác với UEFA Champions League, OPPO đã đưa người hâm mộ trên toàn thế giới đến gần hơn với sự hào hứng của giải đấu bóng đá hàng đầu thế giới. Trong tương lai, OPPO sẽ tiếp tục thúc đẩy đổi mới về trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ hình ảnh di động để trao quyền cho người hâm mộ, với tinh thần “Trao quyền cho mọi người mỗi ngày”, cho phép họ hòa mình hơn nữa vào sự hào hứng của các sự kiện thể thao đẳng cấp thế giới.

Hashtag: #OPPO

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về OPPO

OPPO là thương hiệu thiết bị thông minh hàng đầu thế giới. Kể từ khi ra mắt điện thoại di động đầu tiên – “Smiley Face” – vào năm 2008 đến nay, OPPO đã không ngừng theo đuổi sức mạnh tổng hợp hoàn hảo giữa sự hài lòng về mặt thẩm mỹ và công nghệ đổi mới. Hiện nay, OPPO cung cấp nhiều loại thiết bị thông minh dẫn đầu là dòng Find và Reno. Ngoài các thiết bị, OPPO còn cung cấp cho người dùng hệ điều hành ColorOS và các dịch vụ Internet như OPPO Cloud và OPPO+. OPPO hiện có mặt tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ, với hơn 40.000 nhân viên luôn tận tâm tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng trên toàn thế giới.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Smartphone OPPO Find X7 Ultra đạt được Nhãn pin vàng, đứng đầu bảng xếp hạng của DXOMARK

Smartphone OPPO Find X7 Ultra đạt được Nhãn pin vàng, đứng đầu bảng xếp hạng của DXOMARK

OPPO Find X7 Ultra, điện thoại thông minh (smartphone) có camera đỉnh cao, đã đạt được Nhãn pin vàng của DXOMARK, đứng đầu trong bảng xếp hạng pin điện thoại thông minh. Kết hợp sạc nhanh có dây và không dây với hiệu suất vượt trội, Find X7 Ultra thể hiện hiệu suất pin lâu dài trong nhiều tình huống.
OPPO sẽ cung cấp các tính năng AI tạo sinh đến khoảng 50 triệu người dùng vào cuối năm 2024

OPPO sẽ cung cấp các tính năng AI tạo sinh đến khoảng 50 triệu người dùng vào cuối năm 2024

OPPO vừa công bố cam kết giúp mọi người có thể tiếp cận điện thoại trí tuệ nhân tạo (AI), đồng thời chỉ ra cuộc cách mạng công nghệ toàn diện và tái cấu trúc hệ sinh thái của điện thoại AI trong tương lai. Ngoài ra, OPPO cũng chia sẻ cái nhìn thoáng qua về cuộc sống thông minh hơn và thuận tiện hơn khi sắp ra mắt thông qua điện thoại AI với các đối tác trong ngành từ Google, MediaTek và IDC.
Cựu danh thủ Kaká sẽ quảng bá OPPO Find X7 Ultra tại trận chung kết UEFA Champions League 2024

Cựu danh thủ Kaká sẽ quảng bá OPPO Find X7 Ultra tại trận chung kết UEFA Champions League 2024

Để kỷ niệm trận chung kết UEFA Champions League năm nay (sẽ diễn ra vào lúc 20h giờ GMT ngày 1/6, tức 2 giờ đêm giờ VIệt Nam ngày 2/6) và năm thứ hai với tư cách là Đối tác toàn cầu chính thức của giải đấu bóng đá danh giá này, OPPO sẽ mang chiếc điện thoại thông minh (smartphone) cao cấp mới nhất OPPO Find X7 Ultra của mình tới Sân vận động Wembley, nơi diễn ra trận chung kết.

Các tin bài khác

Lần đầu tiên, Vinamilk được xếp hạng sức mạnh thương hiệu xuất sắc, vượt trội toàn cầu

Lần đầu tiên, Vinamilk được xếp hạng sức mạnh thương hiệu xuất sắc, vượt trội toàn cầu

Vượt qua nhiều ông lớn quốc tế, Vinamilk được Brand Finance vinh danh là thương hiệu sữa tiềm năng nhất thế giới, với chỉ số sức mạnh thương hiệu ở mức xếp hạng cao nhất – xuất sắc vượt trội. Điều gì đã giúp thương hiệu này tạo nên kỳ tích?
HR Asia Awards 2025 vinh danh Vietjet là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”  lần thứ 5 liên tiếp

HR Asia Awards 2025 vinh danh Vietjet là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” lần thứ 5 liên tiếp

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet lần thứ 5 liên tiếp được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” tại giải thưởng HR Asia Awards 2025.
Diana Việt Nam gửi thông điệp xin lỗi tới cộng đồng

Diana Việt Nam gửi thông điệp xin lỗi tới cộng đồng

Rạng sáng ngày 18/8, trên Fanpage chính thức của Diana Vietnam đã đưa ra phản hồi liên quan đến vụ việc bị cư dân mạng phản ứng liên quan đến thương hiệu.
Báo Ấn Độ: VinFast có thể “định hình diện mạo thị trường xe điện” xứ tỷ dân

Báo Ấn Độ: VinFast có thể “định hình diện mạo thị trường xe điện” xứ tỷ dân

Theo báo chí Ấn Độ, VinFast đang tăng tốc chiến lược dài hơi để chinh phục thị trường quốc gia Nam Á, nơi thương hiệu Việt Nam được kỳ vọng sẽ “định hình diện mạo” ngành xe điện.

Đọc nhiều

Thành phố Hà Nội bố trí 6 điểm bắn pháo hoa chào mừng Quốc khánh 2/9

Thành phố Hà Nội bố trí 6 điểm bắn pháo hoa chào mừng Quốc khánh 2/9

Từ 21 giờ đến 21 giờ 15 ngày 2/9, Hà Nội sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại 6 địa điểm nhằm chào mừng đại lễ A80, trong đó, pháo hoa tầm cao có tổng số 3.600 quả, pháo hoa tầm thấp với 540 giàn.
Tình hữu nghị Việt Trung: Những ân tình vắt qua hai thế kỷ

Tình hữu nghị Việt Trung: Những ân tình vắt qua hai thế kỷ

57 năm đã trôi qua, nhưng trong ký ức bà Vu Thục Huệ – nguyên nhân viên y tế Bệnh viện Nam Khê Sơn (Quế Lâm, Trung Quốc), 8 năm thanh xuân gắn bó với những thương bệnh binh Việt Nam vẫn vẹn nguyên. Câu chuyện của bà là minh chứng sống động cho tình hữu nghị Việt – Trung, nơi máu và nước mắt đã hòa làm một trong những năm tháng kháng chiến chống Mỹ.
Lào công nhận "Đường Hồ Chí Minh trên đất Lào" là di tích lịch sử quốc gia

Lào công nhận "Đường Hồ Chí Minh trên đất Lào" là di tích lịch sử quốc gia

Ngày 22/8, tại thủ đô Vientiane (Lào) diễn ra Lễ công nhận "Đường Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh trên đất nước Lào" là di tích lịch sử quốc gia Lào. Sự kiện có ý nghĩa đặc biệt, thể hiện sự tri ân đối với những hy sinh to lớn trong lịch sử và là biểu tượng trường tồn của tình đoàn kết đặc biệt Việt Nam - Lào.
Chủ tịch nước và Thủ tướng Chính phủ gặp mặt đại biểu các tầng lớp nhân dân

Chủ tịch nước và Thủ tướng Chính phủ gặp mặt đại biểu các tầng lớp nhân dân

Chủ tịch nước Lương Cường và Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị gặp mặt của lãnh đạo Đảng, Nhà nước với đại biểu tiêu biểu đại diện các tầng lớp nhân dân.
Sinh viên Việt Nam tại Nga hướng về biển đảo Tổ quốc

Sinh viên Việt Nam tại Nga hướng về biển đảo Tổ quốc

Mới đây, đại diện thanh niên, sinh viên Việt Nam tại Nga đã tham gia chuỗi hoạt động ý nghĩa trên đảo Bạch Long Vĩ trong khuôn khổ chương trình “Thanh niên, sinh viên với biển, đảo Tổ quốc” năm 2025, do Thành đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên và Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hải Phòng tổ chức.
Hải quân Việt Nam tham gia diễu binh hữu nghị tại Malaysia

Hải quân Việt Nam tham gia diễu binh hữu nghị tại Malaysia

Ngày 17/8, tại thành phố George Town (bang Penang, Malaysia), đoàn công tác Hải quân Nhân dân Việt Nam cùng cán bộ, chiến sĩ Tàu 016 - Quang Trung đã tham gia Lễ diễu binh đường phố trong khuôn khổ Diễn tập đa phương Hải quân các nước ASEAN lần thứ 3 (AMNEX 3) do Hải quân Hoàng gia Malaysia đăng cai tổ chức.
Chiềng Sinh (Điện Biên) hướng tới giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống dưới 3%

Chiềng Sinh (Điện Biên) hướng tới giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống dưới 3%

Xác định phát huy lợi thế địa phương, xã Chiềng Sinh đặt mục tiêu đến năm 2030 đạt chuẩn nông thôn mới, kinh tế - xã hội phát triển toàn diện, đời sống người dân nâng cao.
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
infographic dau hieu nhan biet lu quet
so doanh nghiep thanh lap moi va quay tro lai hoat dong tang 265
infographic ky nang tranh bay lua dao du lich mua cao diem
infographics canh bao gia mao loi dung danh nghia mat tran to quoc de huy dong ung ho
cong nghiep phuc hoi manh xuat nhap khau tang truong an tuong
infographic viet nam hoan thanh vai tro dong chu tich chuong trinh dong nam a searp giai doan 2022 2025
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Phiên bản di động