Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
10:00 | 02/12/2021 GMT+7

Ông Tulio Puente được bổ nhiệm làm Giám đốc Bộ phận Bảo hiểm Dòng cá nhân quốc tế của Chubb Singapore

aa
Công ty Bảo hiểm Chubb Singapore vừa có quyết định bổ nhiệm ông Tulio Puente làm Giám đốc Bộ phận Bảo hiểm Dòng cá nhân quốc tế (International Personal Lines -IPL). Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 22 tháng 11 năm 2021. Ông Tulio Puente sẽ báo cáo trực tiếp với ông Scott Simpson, Chủ tịch Quốc gia của Chubb tại Singapore.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 2 tháng 12 năm 2021 – Công ty Bảo hiểm Chubb Singapore vừa có quyết định bổ nhiệm ông Tulio Puente làm Giám đốc Bộ phận Bảo hiểm Dòng cá nhân quốc tế (International Personal Lines -IPL). Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 22 tháng 11 năm 2021. Ông Tulio Puente sẽ báo cáo trực tiếp với ông Scott Simpson, Chủ tịch Quốc gia của Chubb tại Singapore.

Trong vai trò mới của mình, ông Tulio Puente sẽ chịu trách nhiệm về sự tăng trưởng và quản lý chung của Bộ phận IPL của Singapore, bao gồm các lĩnh vực kinh doanh sau: Dịch vụ rủi ro cá nhân cung cấp bảo hiểm cho những ngôi nhà cao cấp và vật dụng có giá trị, Bảo hiểm dân cư và Bảo hiểm chuyên môn như cá nhân bảo vệ trên mạng và bảo hiểm các thiết bị tiện ích. Ông sẽ tiếp tục làm sâu sắc hơn các mối quan hệ đối tác chung, mối quan hệ hiện có và củng cố các cơ hội phân phối đa kênh.

Ông Tulio Puente gia nhập Chubb vào năm 2014 và đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau với trách nhiệm ngày càng cao và ở Châu Mỹ Latinh và Châu Á- Thái Bình Dương. Sự nghiệp của ông với Chubb gắn bó với kinh nghiệm bảo lãnh phát hành, quản lý danh mục đầu tư và kiểm soát kinh doanh cho Dòng người tiêu dùng, phân tích dữ liệu cho nhóm Tiếp thị trực tiếp và gần đây nhất là bảo lãnh cho Dòng đặc biêt mang tính cá nhân.

Trước khi gia nhập Chubb, ông Tulio Puente từng là chuyên gia kinh tế của Ngân hàng Trung ương Mexico và làm việc trong ngành viễn thông ở Trung Quốc.

Đề cập về quyết định bổ nhiệm trên, ông Scott Simpson phát biểu: “Ông Tulio Puente là một nhà chiến lược và có tư duy về tương lai, tập trung vào việc lấy khách hàng làm trung tâm để cung cấp các giải pháp phù hợp và dịch vụ tốt nhất cho các đối tác và khách hàng. Với kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực Hoạt động kinh doanh của Dòng người tiêu dùng cùng với sự nhạy bén trong kinh doanh của ông, tôi tin tưởng vào khả năng của ông để thúc đẩy hoạt động kinh doanh IPL của công ty phát triển và gia tăng giá trị cho đội ngũ nhân viên địa phương, các đối tác kinh doanh và khách hàng của họ”.

Thông tin về Chubb Singapore

Chubb là công ty bảo hiểm tài sản và thương vong có cổ phiếu được giao dịch công khai lớn nhất thế giới. Với hoạt động tại 54 quốc gia và vùng lãnh thổ, Chubb cung cấp dịch vụ bảo hiểm tài sản và thương vong và tài sản cá nhân, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm sức khỏe bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho nhiều nhóm khách hàng khác nhau.

Thông qua việc mua lại bởi các công ty tiền thân, Chubb Insurance Singapore Limited đã có mặt tại Singapore từ năm 1948. Chubb tại Singapore cung cấp kinh nghiệm bảo lãnh phát hành và quản lý rủi ro cho tất cả các loại bảo hiểm nói chung. Các dịch vụ sản phẩm của công ty bao gồm các Dòng tài chính, Thương vong, Tài sản, Hàng hải, Công nghiệp cũng như các giải pháp bảo hiểm Nhóm cho các doanh nghiệp lớn, đa quốc gia, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng, Chubb Singapore cũng cung cấp một bộ tùy chọn bảo hiểm Tai nạn & Sức khỏe và Cá nhân & Chuyên môn phù hợp thông qua các kênh phân phối bao gồm bancassurance (bán bảo hiểm qua kênh ngân hàng), đối tác phân phối độc lập và đối tác chung sở thích.

Trong những năm qua, Chubb tại Singapore đã thiết lập mối quan hệ khách hàng bền chặt bằng cách cung cấp dịch vụ đáp ứng, phát triển các sản phẩm sáng tạo và dẫn đầu thị trường dựa trên sức mạnh tài chính. Thông tin bổ sung có thể được tìm thấy tại:www.chubb.com/sg.

#ChubbSingapore

Media Outreach
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Vingroup thông xe cầu Hoàng Gia - biểu tượng phát triển mới phía Đông Bắc thành phố Hải Phòng

Vingroup thông xe cầu Hoàng Gia - biểu tượng phát triển mới phía Đông Bắc thành phố Hải Phòng

Cầu Hoàng Gia do Tập đoàn Vingroup đầu tư, kết nối trực tiếp dự án Vinhomes Royal Island với trung tâm thành phố đã chính thức thông xe. Với việc rút ngắn thời gian di chuyển vào trung tâm chỉ còn 5 phút - cầu Hoàng Gia sẽ đưa Vũ Yên thành cực tăng trưởng mới, đóng góp vào kỷ nguyên phát triển của kinh tế Hải Phòng.
Far East Hospitality tăng cường sự hiện diện tại Nhật Bản với hai khách sạn mới ở Osaka

Far East Hospitality tăng cường sự hiện diện tại Nhật Bản với hai khách sạn mới ở Osaka

Ngày 15/7, Tập đoàn Far East Hospitality vừa công bố hoạt động mở rộng liên tiếp trên đất nước Nhật Bản với việc ra mắt thương hiệu Far East Village tại Osaka,. Việc khai trương Far East Village Hotel Osaka tại Namba South và Far East Village Hotel Osaka tại Honmachi đánh dấu một cột mốc quan trọng trong chiến lược phát triển của Tập đoàn – để gấp đôi quy mô lên 2.000 phòng trong vòng năm năm tới, tại các thành phố cửa ngõ quan trọng của Nhật Bản như Tokyo, Osaka, Kyoto và Fukuoka.
Trà sữa nguyên lá của Chagee đến với người tiêu dùng Việt

Trà sữa nguyên lá của Chagee đến với người tiêu dùng Việt

Thương hiệu trà sữa quốc tế CHAGEE sẽ chào đón khách hàng đến với cửa hàng đầu tiên ở TP.HCM vào ngày 16/7 tại 59 Nguyễn Đức Cảnh, Tân Hưng, (quận 7 cũ), Thành phố Hồ Chí Minh, mang trải nghiệm trà sữa nguyên lá đến gần hơn với người tiêu dùng Việt.
SeABank tổ chức “Ngày hội đổi rác lấy quà” - Lan tỏa lối sống xanh vì Hà Nội sạch đẹp

SeABank tổ chức “Ngày hội đổi rác lấy quà” - Lan tỏa lối sống xanh vì Hà Nội sạch đẹp

Hướng đến mục tiêu xây dựng lối sống xanh và nâng cao ý thức phân loại rác trong cộng đồng, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, HOSE: SSB) phối hợp cùng Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội (URENCO) triển khai chương trình thường kỳ “Ngày hội đổi rác lấy quà” tại trụ sở SeABank số 25 Trần Hưng Đạo, phường Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đọc nhiều

Tri thức trẻ Việt Nam tại Nhật Bản hiến kế xây dựng Tổ quốc

Tri thức trẻ Việt Nam tại Nhật Bản hiến kế xây dựng Tổ quốc

Từ ngày 19 - 21/7/2025, 10 trí thức trẻ Việt Nam đại diện cho cộng đồng tri thức người Việt tại Nhật Bản sẽ về nước tham dự Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ VI, diễn ra tại Hà Nội với chủ đề: “Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu góp sức cùng đất nước bước vào kỷ nguyên mới". Trước thềm sự kiện, nhiều đại biểu đã chia sẻ với Tạp chí Thời Đại những đề xuất thiết thực nhằm đóng góp cho sự phát triển bền vững của Việt Nam.
Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Hiệp làm Chủ tịch Hội hữu nghị và hợp tác Việt Nam - Brazil nhiệm kỳ 2025-2030

Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Hiệp làm Chủ tịch Hội hữu nghị và hợp tác Việt Nam - Brazil nhiệm kỳ 2025-2030

Ngày 15/7 tại Hà Nội, Hội hữu nghị và hợp tác Việt Nam - Brazil tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2025-2030. Ông Nguyễn Hoàng Hiệp, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường, được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Hội nhiệm kỳ mới.
Gặp gỡ "đại sứ hữu nghị": Lưu học sinh Việt Nam tại Quảng Tây hiến kế kết nối hợp tác

Gặp gỡ "đại sứ hữu nghị": Lưu học sinh Việt Nam tại Quảng Tây hiến kế kết nối hợp tác

Tại chương trình giao lưu do Hội hữu nghị nhân dân đối ngoại Quảng Tây (Trung Quốc) phối hợp Trung tâm Văn hóa Trung Quốc tại Hà Nội tổ chức ngày 16/7, nhiều lưu học sinh Việt Nam từng học tập tại Quảng Tây đã chia sẻ trải nghiệm, đồng thời hiến kế mở rộng học bổng, tăng cường kết nối mạng lưới cựu lưu học sinh và thúc đẩy hợp tác thực chất giữa các địa phương Việt Nam và Quảng Tây.
Doanh nghiệp Thái Lan tìm kiếm cơ hội hợp tác tại Việt Nam

Doanh nghiệp Thái Lan tìm kiếm cơ hội hợp tác tại Việt Nam

Ngày 16/7, chương trình “Kết nối Thái Lan” tại Hưng Yên (Thai Connect in Hung Yen 2025) đã khai mạc với sự góp mặt của hơn 20 gian hàng đến từ các doanh nghiệp Thái Lan, thu hút đông đảo người dân địa phương tham quan, trải nghiệm sản phẩm tiêu dùng, đồng thời mở ra cơ hội tăng cường kết nối giữa cộng đồng doanh nghiệp hai nước.
Việt Nam - Campuchia chuẩn bị cho Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới lần thứ 2

Việt Nam - Campuchia chuẩn bị cho Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới lần thứ 2

Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Campuchia lần thứ 2 dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 11/2025 tại tỉnh Tây Ninh (Việt Nam) và tỉnh Svay Rieng (Campuchia) với khoảng 20 hoạt động phong phú, thiết thực nhằm tăng cường hợp tác quốc phòng và gắn kết cộng đồng khu vực biên giới. Hiện các cơ quan chức năng hai nước đang tích cực phối hợp chuẩn bị để sự kiện diễn ra trang trọng, hiệu quả và an toàn.
Đảo Song Tử Tây cấp cứu ngư dân bị chấn thương nặng khi đánh bắt trên biển

Đảo Song Tử Tây cấp cứu ngư dân bị chấn thương nặng khi đánh bắt trên biển

Chiều 11/7, lực lượng quân y đảo Song Tử Tây (Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân) đã kịp thời tiếp nhận và tổ chức cấp cứu cho một ngư dân bị chấn thương nghiêm trọng khi đang lao động trên biển.
Sôi động giao thương, du lịch biên giới qua cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị

Sôi động giao thương, du lịch biên giới qua cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị

6 tháng đầu năm nay, lượng khách xuất, nhập cảnh qua cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị (tỉnh Lạng Sơn) tăng 16% so với cùng kỳ năm trước. Điều này phản ánh rõ nét nhu cầu giao thương, du lịch biên giới qua cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị đã tăng cao.
so doanh nghiep thanh lap moi va quay tro lai hoat dong tang 265
infographic ky nang tranh bay lua dao du lich mua cao diem
infographics canh bao gia mao loi dung danh nghia mat tran to quoc de huy dong ung ho
cong nghiep phuc hoi manh xuat nhap khau tang truong an tuong
infographic viet nam hoan thanh vai tro dong chu tich chuong trinh dong nam a searp giai doan 2022 2025
infographic sua phap lenh dan so vo chong tu quyet dinh so con va thoi gian sinh con
infographics quan he doi tac toan dien giua viet nam va hungary
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động