Bybit vừa có quyết định bổ nhiệm ông Alphan Gogus làm Tổng giám đốc khu vực tại thị trường Thổ Nhĩ Kỳ. Việc bổ nhiệm này là một phần trong kế hoạch mở rộng quy mô trên toàn cầu của Bybit nhằm hỗ trợ các thị trường mới nổi và phát triển sự hiện diện mạnh mẽ hơn tại địa phương với các cộng đồng tiền kỹ thuật số và các cơ quan quản lý.

SINGAPORE – Media OutReach – Bybit vừa có quyết định bổ nhiệm ông Alphan Gogus làm Tổng giám đốc khu vực tại thị trường Thổ Nhĩ Kỳ. Việc bổ nhiệm này là một phần trong kế hoạch mở rộng quy mô trên toàn cầu của Bybit nhằm hỗ trợ các thị trường mới nổi và phát triển sự hiện diện mạnh mẽ hơn tại địa phương với các cộng đồng tiền kỹ thuật số và các cơ quan quản lý.

Ông Alphan Gogus cho biết: “Thổ Nhĩ Kỳ đang nhanh chóng nổi lên như một thị trường chiến lược trong không gian blockchain và tiền kỹ thuật số. Cộng đồng địa phương đã không chỉ chấp nhận các đồng tiền chính thống, mà còn chấp nhận các tiện ích khác như Non-fungible token: NFT, các mã thông báo (token) của người hâm mộ và chơi game trong vũ trụ ảo (metaverse). Sự tăng trưởng đáng kể của Bybit trong năm 2021 phần lớn được thúc đẩy bởi thị phần tăng mạnh tại thị trường Thổ Nhĩ Kỳ và tôi rất vui mừng được tham gia vào thời điểm thú vị này”.

Ông Alphan Gogus cho biết thêm: “Người dùng Thổ Nhĩ Kỳ rất am hiểu về tiền kỹ thuật số và luôn cần đến các dịch vụ và hỗ trợ tốt nhất có thể và Bybit luôn cam kết cung cấp và đáp ứng đầy đủ cho họ. Công việc của tôi là đưa kinh nghiệm quản lý của mình vào các hoạt động tiền kỹ thuật số để sử dụng và xây dựng đội ngũ tốt nhất mà tiền kỹ thuật số phải cung cấp cho cộng đồng Thổ Nhĩ Kỳ của chúng tôi”.

Ông Ben Zhou, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Bybit phát biểu: “Chúng tôi muốn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng địa phương của mình ở mọi nơi trên thế giới. Là một phần trong kế hoạch mở rộng toàn cầu của chúng tôi, với tầm nhìn và dưới sự lãnh đạo của ông Alphan Gogus, Bybit sẽ mang lại trải nghiệm tiền kỹ thuật số sáng tạo và đáng tin cậy ở cấp độ tiếp theo cho người dùng Thổ Nhĩ Kỳ”,

Bybit đang mong muốn thúc đẩy sự hiện diện địa phương mạnh mẽ hơn ở tất cả các thị trường đầy hứa hẹn, với tham vọng cung cấp trải nghiệm toàn cầu, toàn diện như một điểm đến tiền kỹ thuật số duy nhất. Một phần của chiến lược này bao gồm việc thiết lập đội ngũ lãnh đạo mạnh mẽ được bản địa hóa để phục vụ khách hàng với dịch vụ khách hàng vô song. Có thể dự đoán sẽ có nhiều quyết định bổ nhiệm vào các vị trí lãnh đạo chủ chốt trong tương lai gần, khi Bybit mở rộng sứ mệnh của mình để trao quyền cho nhiều tín đồ tiền kỹ thuật số hơn nhằm đạt được ước mơ và mục tiêu của họ.

Trước khi gia nhập Bybit, ông Alphan Gogus đã làm việc tại Huobi Global từ năm 2019 và ngay sau đó là Tổng giám đốc phụ trách Thổ Nhĩ Kỳ, Nga và Ukraina của Huobi Global. Trên cương vị công tác này, ông đã mang lại những kết quả ấn tượng cho việc mở rộng kinh doanh tiền kỹ thuật số ở 3 thị trường trên, với kinh nghiệm hàng thập kỷ từ các vai trò lãnh đạo trước đây của mình tại các công ty khởi nghiệp (start-up) và nền tảng tiền kỹ thuật số khác. Với bề dày thành tích tại thị trường Thổ Nhĩ Kỳ, ông Alphan Gogus được kỳ vọng sẽ mang kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng của mình về blockchain, tài sản kỹ thuật số và tầm nhìn về tương lai tài chính cho Bybit để đưa các hoạt động tại Thổ Nhĩ Kỳ của mình lên một tầm cao mới.

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3/2018 để cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền tiền kỹ thuật số có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ đa ngôn ngữ. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch chứng khoán phái sinh và giao ngay trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm khai thác tiền kỹ thuật số và đặt cược (staking), cũng như hỗ trợ giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API) cho các khách hàng nhỏ lẻ và tổ chức trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch đáng tin cậy nhất cho loại tài sản kỹ thuật số mới nổi.

Bybit là đối tác tự hào của đội đua xe Công thức 1 Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử như NAVI, Alliance, Astralis và Virtus.pro; Câu lạc bộ bóng đá Đức Borussia Dortmund và câu lạc bộ bóng đá Nhật Bản Avispa Fukuoka.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để cập nhật thông tin mới, hãy theo dõi các mạng truyền thông xã hội của Bybit trên
https://discord.com/invite/bybit
https://www.facebook.com/Bybit
https://www.instagram.com/bybit_official/
https://www.linkedin.com/company/bybitexchange/
https://www.reddit.com/r/Bybit/
https://t.me/BybitEnglish
https://www.tiktok.com/@bybit_official
https://twitter.com/Bybit_Official
https://www.youtube.com/c/Bybit

#Bybit

In bài viết

Truyền hình