Okta, doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ nhận dạng độc lập, Quản lý danh tính và truy cập (Identity and Access Management – IAM) tầm cỡ thế giới và đăng nhập một lần (Single sign-on: SSO), đã công bố quan hệ đối tác với SK Inc.

SEOUL, HÀN QUỐC – Media OutReach – Ngày 22 tháng 11 năm 2021 – Okta, doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ nhận dạng độc lập, Quản lý danh tính và truy cập (Identity and Access Management – IAM) tầm cỡ thế giới và đăng nhập một lần (Single sign-on: SSO), đã công bố quan hệ đối tác với SK Inc. C&C để cung cấp các dịch vụ Thư mục chung (Universal Directory -UD), Đăng nhập một lần (SSO) và Xác thực đa yếu tố (Multi-factor authentication – MFA) cho các khách hàng doanh nghiệp Hàn Quốc.

Okta là công ty hàng đầu thế giới về quản lý danh tính và truy cập (IAM), đăng nhập một lần. Các dịch vụ bảo mật công nghệ thông tin của Okta tối đa hóa năng suất của doanh nghiệp, với khả năng bảo mật cao hơn và quyền truy cập ứng dụng dễ dàng.

Okta và SK Inc. C&C đã khởi động và có kế hoạch hoàn thành Dự án Nhận dạng SK nội bộ vào cuối năm 2021. Theo đó, SK Inc. C&C sẽ cung cấp các giải pháp và dịch vụ Quản lý danh tính của Okta không chỉ cho SK và các công ty con, mà còn cho nhiều doanh nghiệp địa phương khác, bổ sung cho các công nghệ kỹ thuật số của SK Inc. C&C, gồm Trí tuệ nhân tạo (AI), Đám mây và Dữ liệu lớn.

Okta đã được Gartner vinh danh là Doanh nghiệp hàng đầu tại Magic Quadrant về Quản lý truy cập trong 5 năm liên tiếp. Ngoài ra, SK Inc. C&C tin tưởng vào thế mạnh của Nền tảng công cụ nhận dạng đầu cuối của Okta cho trải nghiệm truy cập của người dùng và môi trường phát triển thuận tiện. Hơn nữa, SK Inc. C&C và Okta sẽ cung cấp các giải pháp thích ứng Xác thực đa yếu tố (MFA), Giải pháp truy cập máy chủ nâng cao (Advanced Server Access – ASA) và Quản lý nhận dạng khách hàng và truy cập (Customer Identity and Access Management- CIAM) cho các ngành, lĩnh vực khác nhau.

Ông Sangkuk Lee, Phó chủ tịch Bộ phận Số hóa – Công nghệ thông tin và Truyền thông của SK Inc. C&C cho biết: “SK Inc. C&C là công ty hàng đầu giúp khách hàng doanh nghiệp thiết lập cơ sở hạ tầng kỹ thuật số với những đổi mới kinh doanh. Sau khi tìm kiếm một cách và đánh giá kỹ lưỡng các giải pháp nhận dạng khác nhau trên thị trường, Okta đã được lựa chọn”.

Công nghệ nhận dạng kỹ thuật số hàng đầu trong ngành của Okta đảm bảo an toàn cho các hoạt động của các tổ chức, doanh nghiệp lớn nhất thế giới.

Ông Graham Sowden, Tổng giám đốc của Okta châu Á – Thái Bình Dương phát biểu: “Các công ty lớn nhất thế giới chọn Okta để quản lý các yêu cầu nhận dạng và đảm bảo các hoạt động phức tạp nhất của họ. Chúng tôi rất tự hào về sự hợp tác thành công và có hiệu quả này với SK C&C Inc. để đóng góp vào lĩnh vực công nghệ thông tin Hàn Quốc với sự thuận tiện cùng các giải pháp và dịch vụ truy cập an toàn”.

Thông tin vè Okta

Okta là doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp danh tính độc lập. Okta Identity Cloud cho phép các tổ chức kết nối an toàn đúng người với công nghệ phù hợp vào đúng thời điểm. Với hơn 7.000 tích hợp được xây dựng trước cho các ứng dụng và nhà cung cấp cơ sở hạ tầng, Okta cung cấp quyền truy cập đơn giản và an toàn cho mọi người và tổ chức ở khắp mọi nơi, mang lại cho họ sự tự tin để phát huy hết tiềm năng của mình. Hơn 13.050 tổ chức, công ty bao gồm JetBlue, Nordstrom, Siemens, Slack, Takeda, Teach for America và Twilio, tin tưởng Okta sẽ giúp bảo vệ danh tính của lực lượng lao động và khách hàng của họ.

#Okta

In bài viết

Truyền hình