Trang chủ Văn hóa - Du lịch Thể thao
14:06 | 19/06/2021 GMT+7

Nước Anh có thể bị tước quyền đăng cai trận chung kết EURO 2021

aa
Do những quy định phòng dịch gắt gao từ phía Vương quốc Anh, trận bán kết và chung kết EURO 2021 có khả năng không thể diễn ra trên sân Wembley.
Link xem trực tiếp Hungary vs Pháp: Xem online, nhận định tỷ số, thành tích đối đầu Link xem trực tiếp Hungary vs Pháp: Xem online, nhận định tỷ số, thành tích đối đầu
Link xem trực tiếp trận đấu thuộc vòng bảng EURO 2021 giữa Hungary vs Pháp được cập nhật mới và đầy đủ nhất từ các kênh truyền hình và kênh phát trực tuyến vào lúc 20h00 ngày 19/6/2021.
Link xem trực tiếp Bồ Đào Nha vs Đức: Xem online, nhận định tỷ số, thành tích đối đầu Link xem trực tiếp Bồ Đào Nha vs Đức: Xem online, nhận định tỷ số, thành tích đối đầu
Link xem trực tiếp trận đấu thuộc vòng bảng EURO 2021 giữa Bồ Đào Nha vs Đức được cập nhật mới và đầy đủ nhất từ các kênh truyền hình và kênh phát trực tuyến vào lúc 23h00 ngày 19/6/2021.
Nước Anh có thể bị tước quyền đăng cai trận chung kết EURO 2021
Trận chung kết EURO 2021 có thể không được tổ chức trên sân Wembley

Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) đã đề nghị chính phủ nước Anh miễn trừ cách ly y tế 10 ngày đối với những cổ động viên từ khắp châu Âu đến sân Wembley theo dõi trận bán kết và chung kết EURO 2021. Đề xuất miễn trừ cách ly này cũng áp dụng với các quan chức UEFA, khách mời, nhà tài trợ và những phóng viên quốc tế.

Tuy nhiên, các nguồn tin cho biết nước Anh đang tiếp tục giữ vững quy định phòng dịch khi nhấn mạnh sẽ tiếp tục cách ly với tất cả những cổ động viên đến từ các quốc gia nằm trong danh sách hạn chế của họ và chỉ miễn cưỡng miễn trừ các quan chức UEFA. Ngay cả công dân nước Anh cũng bị áp dụng các biện pháp phòng dịch khi trở về từ nước ngoài.

Thủ tướng Anh Boris Johnson tuyên bố: "Chúng tôi sẽ nói chuyện với UEFA về những gì họ muốn và xem liệu chúng tôi có thể đưa ra một số điều chỉnh hợp lý hay không. Nhưng ưu tiên rõ ràng phải là sức khỏe cộng đồng".

Phía UEFA ra thông báo: "Hiện tại, chúng tôi đang thảo luận với các nhà chức trách địa phương một số biện pháp để phòng dịch mà vẫn đảm bảo người hâm mộ được đến sân. Ví dụ như là thời gian lưu trú của các cổ động viên ở Anh sẽ ít hơn 24 giờ và việc di chuyển sẽ phụ thuộc vào phương tiện và địa điểm đã được chính quyền phê duyệt".

Trong trường hợp UEFA đưa ra không được chính phủ Anh phê duyệt, trận chung kết và bán kết EURO 2021 có thể sẽ được chuyển đến tổ chức ở thủ đô Budapest của Hungary.

Sân vận động Puskas Arena ở Budapest đã đón tới gần 70.000 người vào sân theo dõi trận đấu ở bảng F giữa Hungary và Bồ Đào Nha. Đây là số lượng khán giả vào sân lớn hơn nhiều so với giới hạn 22.500 tại Wembley. Hungary sẽ dỡ bỏ tất cả các hạn chế đi lại trong EU từ tuần tới nên các khán giả sẽ không phải lo lắng về việc cách ly.

Link xem trực tiếp Hungary vs Pháp: Xem online, nhận định tỷ số, thành tích đối đầu Link xem trực tiếp Hungary vs Pháp: Xem online, nhận định tỷ số, thành tích đối đầu
Link xem trực tiếp trận đấu thuộc vòng bảng EURO 2021 giữa Hungary vs Pháp được cập nhật mới và đầy đủ nhất từ các kênh truyền hình và kênh phát trực tuyến vào lúc 20h00 ngày 19/6/2021.
Mèo tiên tri dự đoán Hungary vs Pháp - EURO 2021: Mèo Cass yêu thích 'Gà trống' Mèo tiên tri dự đoán Hungary vs Pháp - EURO 2021: Mèo Cass yêu thích 'Gà trống'
Trước trận đấu giữa Hungary vs Pháp thuộc bảng F - EURO 2021, chú mèo tiên trí Cass đưa ra dự đoán kết quả trận đấu này.
Kết quả, Bảng xếp hạng EURO 2021 ngày 19/6: Anh lỡ ngôi đầu, Thụy Điển gây sốc Kết quả, Bảng xếp hạng EURO 2021 ngày 19/6: Anh lỡ ngôi đầu, Thụy Điển gây sốc
Cập nhật Kết quả, Bảng xếp hạng EURO 2021 ngày 19/6: ĐT Anh lỡ cơ hội chiếm ngôi đầu bảng D và chưa thể quyết định tấm vé đi tiếp khi để Scotland cầm hòa không bàn thắng, Thụy Điển đã tạm vươn lên dẫn đầu bảng E.
Nhật Di
Nguồn:

Tin bài liên quan

Thúc đẩy hợp tác giáo dục giữa Việt Nam – Vương quốc Anh

Thúc đẩy hợp tác giáo dục giữa Việt Nam – Vương quốc Anh

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn đã có buổi làm việc với Bộ trưởng Bộ Kỹ năng Vương quốc Anh Baroness Smith nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác giáo dục và đào tạo giữa hai nước trong giai đoạn mới.
Tạo đột phá mới trong hợp tác song phương Việt Nam-Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland

Tạo đột phá mới trong hợp tác song phương Việt Nam-Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland

Chuyến thăm chính thức Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland (Anh) của Tổng Bí thư Tô Lâm được kỳ vọng sẽ tạo ra những đột phá mới trong hợp tác giữa hai nước, đặc biệt trong các lĩnh vực có tiềm năng và thế mạnh bổ trợ lẫn nhau.
Việt Nam-Vương quốc Anh: Tăng cường quan hệ hữu nghị hợp tác nhiều phương diện

Việt Nam-Vương quốc Anh: Tăng cường quan hệ hữu nghị hợp tác nhiều phương diện

Tối 18/10, đồng chí Lê Hoài Trung, Bí thư Trung ương Đảng, Quyền Bộ trưởng Ngoại giao, đã có cuộc điện đàm với Bộ trưởng Ngoại giao Vương quốc Anh Yvette Cooper.

Các tin bài khác

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Không khí cổ động bóng đá Việt Nam tại Campuchia nóng dần lên khi Giải vô địch bóng đá U23 Đông Nam Á năm 2022 chính thức bắt đầu và chỉ còn vài ngày nữa đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đá trận đầu tiên.
Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Ngày 11/2, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức Lễ mừng công đội tuyển nữ Quốc gia vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.
Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Để đảm bảo tổ chức thành công lễ khai mạc cũng như lễ bế mạc SEA Games 31 trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, ba phương án phòng - chống dịch đã được đặt ra.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Chiều 10/2, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có buổi gặp mặt, chúc mừng và khen thưởng Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam, những "cô gái kim cương" vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.

Đọc nhiều

Tiếp tục “Hành trình gieo mầm xanh hy vọng” cho trẻ khuyết tật ở Điện Biên

Tiếp tục “Hành trình gieo mầm xanh hy vọng” cho trẻ khuyết tật ở Điện Biên

Từ ngày 8-12/6, Chương trình “Hành trình gieo mầm xanh hy vọng” phẫu thuật trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Điện Biên năm 2026 diễn ra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. 370 trẻ em mắc các dạng khuyết tật được hỗ trợ để khám, hội chẩn, điều trị và phẫu thuật.
Sôi động giải bóng đá kết nối cộng đồng người Việt tại tỉnh Ishikawa (Nhật Bản)

Sôi động giải bóng đá kết nối cộng đồng người Việt tại tỉnh Ishikawa (Nhật Bản)

Ngày 7/6, tại sân thể thao Kibagata, TP Komatsu, tỉnh Ishikawa Nhật Bản đã diễn ra giải bóng đá phong trào của cộng đồng người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại khu vực Phía Tây và Tây Bắc quần đảo Honshu.
Thủ tướng Sonexay Siphandone: Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam

Thủ tướng Sonexay Siphandone: Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam

Ngày 8/6 tại Hà Nội, Đoàn Hội hữu nghị Việt Nam - Lào do ông Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa và Xã hội của Quốc hội, Chủ tịch Hội dẫn đầu đến chào Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Sonexay Siphandone nhân dịp lãnh đạo Lào thăm chính thức Việt Nam và tham dự Diễn đàn Tương lai ASEAN 2026. Tại cuộc gặp, Thủ tướng Sonexay Siphandone khẳng định Đảng, Nhà nước và nhân dân Lào luôn coi trọng, dành ưu tiên hàng đầu cho việc gìn giữ và phát huy quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện và gắn kết chiến lược với Việt Nam.
Lấy sự hài lòng của Nhân dân làm thước đo hiệu quả hoạt động của Mặt trận

Lấy sự hài lòng của Nhân dân làm thước đo hiệu quả hoạt động của Mặt trận

"Tháng nghe dân nói", "Cổng Mặt trận số", Bộ chỉ số niềm tin xã hội... là những nội dung được Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ XI xác định triển khai trong nhiệm kỳ 2026-2031, nhằm mở rộng sự tham gia của người dân, nâng cao chất lượng phục vụ Nhân dân và lấy sự hài lòng của Nhân dân làm một trong những thước đo hiệu quả hoạt động của Mặt trận.
Nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nâng cao nhận thức trong bảo vệ môi trường, bảo tồn tài nguyên biển, đảo

Nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nâng cao nhận thức trong bảo vệ môi trường, bảo tồn tài nguyên biển, đảo

Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5/6), Ngày Đại dương thế giới (8/6), Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường năm 2026, các cơ quan, đơn vị thuộc Vùng 3 Hải quân đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trong bảo vệ môi trường, bảo tồn tài nguyên biển, đảo.
Tàu Trường Sa 20 đưa ngư dân bị bệnh về bờ an toàn

Tàu Trường Sa 20 đưa ngư dân bị bệnh về bờ an toàn

Chiều 3/6, tàu Trường Sa 20 thuộc Hải đội 411, Lữ đoàn 955, Vùng 4 Hải quân đã cập cảng an toàn, hoàn thành nhiệm vụ đưa ngư dân bị bệnh từ đảo Thuyền Chài D về bờ để tiếp tục điều trị.
Từ những lớp học tạm ở A Pa Chải đến tỷ lệ tốt nghiệp 100%

Từ những lớp học tạm ở A Pa Chải đến tỷ lệ tốt nghiệp 100%

Giữa đại ngàn vùng cao, những lớp học còn đơn sơ vẫn rộn vang tiếng đọc bài. Trong ánh nắng đầu hạ, học sinh dân tộc Mông, Hà Nhì chăm chú học tập, viết tiếp câu chuyện về nghị lực vượt khó và khát vọng đổi thay bằng tri thức.
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Phiên bản di động