Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
18:49 | 19/01/2018 GMT+7

Nữ nhân viên shop quần áo ở Hà Nội kể lại giây phút bị gã đàn ông mặc áo GrabBike xịt dung dịch lạ để cướp tài sản

aa
Nữ nhân viên đang làm việc trong shop quần áo thì bất ngờ bị một người đàn ông mặc áo GrabBike, bịt khẩu trang xông vào xịt dung dịch lạ vào mặt khiến chị ngất xỉu. Người đàn ông này sau đó đã lấy đi một chiếc điện thoại và số tiền 14 triệu đồng.

Liên quan đến vụ việc nhân viên shop quần áo bị gã đàn ông mang áo Grabbike xông vào xịt dung dịch lạ để cướp tài sản chiều 19/1 chúng tôi đã tìm về nơi xảy ra vụ việc để tìm hiểu rõ hơn về câu chuyện trên.

nu nhan vien shop quan ao o ha noi ke lai giay phut bi ga dan ong mac ao grabbike xit dung dich la de cuop tai san

Shop quần áo nơi xảy ra vụ việc trên.

Trao đổi với chúng tôi chị Tr. (SN 1992) nhân viên shop quần áo và cũng là nạn nhân của vụ việc sợ hãi cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 14h chiều hôm qua (18/1).

Thời điểm trên, chị đang làm việc một mình trong quán như thường lệ. Một lúc sau có một người đàn ông mang áo và mũ Grabbike, mặt bịt khẩu trang đi vào cửa hàng.

"Người này đi vào cửa hàng em nhìn thấy cũng nghi nghi vì bịt mặt nhưng khi hắn bảo có anh Đạo (chủ shop) ở đây không thì em tưởng là người quen của shop nên bảo hắn gọi điện cho anh chủ. Sau này mới biết, hắn đã biết tên anh chủ tại tờ dán tìm nhân viên phía bên ngoài cửa shop", chị Tr. Chia sẻ.

Clip ghi lại hình ảnh tên trộm xịt chất lạ trộm tài sản tại shop quần áo.

Cũng theo lời chị Tr., sau khi chị bảo người này gọi điện cho anh chủ, người đàn ông đã đưa tay vào túi quần một lúc. Chị tưởng là rút điện thoại nhưng khi nhìn lại, người đàn ông này cầm một lọ dung dịch lạ xịt ngay vào mặt chị, khiến chị loạng choạng, sau đó thì bất tỉnh.

nu nhan vien shop quan ao o ha noi ke lai giay phut bi ga dan ong mac ao grabbike xit dung dich la de cuop tai san

Chị Tr. chia sẻ lại vụ việc trên.

"Dung dịch đó rất lạ, không phải là bình xịt hơi cay. Khi bị xịt mắt tôi bị nóng lên, cay xè, mũi và miệng bị tê, tôi đoán là một loại dung dịch gây mê.

Lúc bị xịt xong tôi cố lấy bình tĩnh, lấy hết sức để chạy ra khỏi bàn thu ngân nhưng người loạng choạng và sau đó bị hắn xô ngã, bất tỉnh. Phải 20 – 30 sau khi có khách vào gọi em mới tỉnh dậy", chị Tr. nhớ lại.

Sau khi tỉnh dậy, nữ nhân viên kiểm tra lại thì phát hiện số tiền 14 triệu đồng là tiền mua hàng đã bị lấy mất, kèm theo đó là chiếc điện thoại iphone 5 của chị cũng đã bị lấy đi.

Ngay sau sự việc xảy ra, chị đã gọi điện thông báo cho chủ shop, chủ shop đã trích xuất camera trình báo cơ quan công an.

"Vụ việc khiến em khá lo lắng, em mong những cửa hàng buôn bán ngay mặt đường như em cần phải cảnh giác hơn nữa. Hy vọng công an sớm tìm ra người này", chị Tr. cho biết.

Hiện vụ việc đang được xác minh, làm rõ.

Ngọc Thắng

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Đừng để máy lạnh, máy giặt bẩn đe dọa sức khỏe gia đình

Đừng để máy lạnh, máy giặt bẩn đe dọa sức khỏe gia đình

Thời tiết nắng nóng gay gắt và ô nhiễm bụi mịn, các chuyên gia kỹ thuật cảnh báo việc tích tụ bụi bẩn lâu ngày khiến hóa đơn tiền điện tăng thêm khoảng 30% và biến các thiết bị này thành "ổ" vi khuẩn, trực tiếp đe dọa sức khỏe hệ hô hấp.
8 điểm bắn pháo hoa tại TP.HCM ngày 30/4

8 điểm bắn pháo hoa tại TP.HCM ngày 30/4

Nhân kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) tổ chức 8 điểm bắn pháo hoa.
Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết cả nước dịp nghỉ lễ 30/4-01/5.
Góc nhìn mới về sự kiện Phú Xuân

Góc nhìn mới về sự kiện Phú Xuân

Trong dòng chảy của lịch sử dân tộc, năm 1801 từ lâu vẫn được xem như một bước ngoặt lớn, khi kinh đô Phú Xuân thất thủ, triều Tây Sơn thay đổi và xác lập quyền lực của Nguyễn Ánh.

Đọc nhiều

‘Hiếm quốc gia nào có mô hình đoàn kết tôn giáo như ở Việt Nam’

‘Hiếm quốc gia nào có mô hình đoàn kết tôn giáo như ở Việt Nam’

Những lớp tập huấn tổ chức ngay trong thánh đường Hồi giáo với sự tham gia của các chức sắc Phật giáo; những bếp ăn hỗ trợ cộng đồng trong đại dịch COVID-19; hoạt động phối hợp chăm sóc bệnh nhân HIV/AIDS tại Huế... là một trong những mô hình gắn kết, phối hợp tôn giáo tiêu biểu tại Việt Nam.
Vĩnh Long khởi công hai công trình giao thông nông thôn chào mừng Đại hội Liên hiệp hữu nghị tỉnh

Vĩnh Long khởi công hai công trình giao thông nông thôn chào mừng Đại hội Liên hiệp hữu nghị tỉnh

Ngày 8/5, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Vĩnh Long phối hợp UBND xã An Bình tổ chức lễ khởi công công trình đường đan ấp Hòa Bình 2, xã An Bình, tỉnh Vĩnh Long. Đây là một trong những công trình có ý nghĩa thiết thực nhằm hoàn thiện hạ tầng giao thông nông thôn, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương và nâng cao đời sống người dân vùng cù lao.
Thủ tướng Lê Minh Hưng: Việt Nam luôn dành ưu tiên cao nhất cho hợp tác với Lào

Thủ tướng Lê Minh Hưng: Việt Nam luôn dành ưu tiên cao nhất cho hợp tác với Lào

Ngày 8/5, tại Cebu, Philippines, nhân dịp tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 48, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng đã có cuộc gặp Thủ tướng Lào Sonexay Siphandone.
Bùng nổ du lịch Trung Quốc dịp nghỉ lễ

Bùng nổ du lịch Trung Quốc dịp nghỉ lễ

“Cả Việt Nam rủ nhau đi Trung Quốc”, hay “Biển người xếp hàng ở cửa khẩu chờ đi du lịch Trung Quốc”… là những ví von hài hước của truyền thông Việt Nam khi đưa tin về đợt cao điểm du lịch cuối tháng 4/2026, trong đó Trung Quốc là điểm đến được yêu thích.
Đà Nẵng – Xekong phối hợp bảo đảm lưu thông qua cửa khẩu biên giới

Đà Nẵng – Xekong phối hợp bảo đảm lưu thông qua cửa khẩu biên giới

Ngày 6/5, tại tỉnh Xekong, Nam Lào, Đoàn công tác thành phố Đà Nẵng và Đoàn công tác tỉnh Xekong tổ chức hội nghị trao đổi về phân luồng phương tiện giao thông, xuất nhập cảnh qua cửa khẩu quốc tế Nam Giang - Daktaok trong thời gian Đà Nẵng triển khai dự án nâng cấp quốc lộ 14D.
Hoàn thiện hành lang pháp lý phát triển kinh tế biển bền vững

Hoàn thiện hành lang pháp lý phát triển kinh tế biển bền vững

Chiều 5/5, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tú chủ trì cuộc họp Hội đồng thẩm định hồ sơ chính sách của dự án Luật Tài nguyên, môi trường biển và hải đảo (sửa đổi). Các đại biểu tập trung thảo luận nhiều nội dung quan trọng nhằm hoàn thiện cơ sở pháp lý cho quản lý tổng hợp tài nguyên, bảo vệ môi trường biển và thúc đẩy phát triển kinh tế biển bền vững trong giai đoạn mới.
Vang mãi bản hùng ca Trường Sa

Vang mãi bản hùng ca Trường Sa

Mới đây, tại Quân cảng Cam Ranh (Khánh Hòa), Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân phối hợp với Nhà hát Nghệ thuật Truyền thống tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt “Trường Sa – Bản hùng ca vang mãi”, chào mừng đơn vị đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân lần thứ 2.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động