Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
14:38 | 26/08/2021 GMT+7

Nhóm 'trẻ trâu' tụ tập nhậu nhẹt, livestream điểm danh rồi thách công an

aa
Nhóm thiếu niên lần lượt điểm danh tên họ và cả danh tính phụ huynh rồi thách thức công an đến bắt khiến cư dân mạng bức xúc.
Khoảnh khắc hai xe cứu thương đâm nhau giữa ngã tư Khoảnh khắc hai xe cứu thương đâm nhau giữa ngã tư
Vụ việc được xác định xảy ra vào gần 8 giờ sáng 24.8.2021 tại giao lộ Quang Trung – Nguyễn Thị Minh Khai (quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng).
Tụ tập 7 người ăn nhậu còn thách thức 'còng tay đi, tôi không ngán đâu'! Tụ tập 7 người ăn nhậu còn thách thức 'còng tay đi, tôi không ngán đâu'!
Quán nhậu mở cửa, nhiều người tụ tập ăn nhậu giữa dịch bệnh Covid-19 nhưng khi đoàn kiểm tra vào lập biên bản thì một người còn thách thức chủ tịch UBND thị trấn "còng tay tôi đi", "tôi không ngán đâu".

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một nhóm thiếu niên "chơi ngông" tụ tập ăn nhậu giữa lúc Hà Nội đang thực hiện giãn cách xã hội. Đáng chú ý, để tỏ ra mình vô cùng "ngầu", nhóm thiếu niên còn ngang nhiên quay clip thách thức cơ quan công đến bắt. Được biết, các thanh niên này đều ở xã Ba Trại (huyện Ba Vì, Hà Nội).

Toàn bộ sự việc do tài khoản Facebook có tên Đ.C.H.P livestream trên mạng xã hội. Theo đoạn clip, nhóm thiếu niên khoảng 5 người tụ tập "chén chú chén anh". Trong lúc cụng ly, các thành viên trong nhóm còn thách thức: "Các chú lên mà bắt cháu đi, cháu sợ gì các chú, các chú đến bắt hộ cháu cái". Lần lượt tên của các thành viên, đính kèm cả danh tính phụ huynh, lẫn số điện thoại cũng được nhóm xướng lên để thách thức công an đến bắt.

Nhóm 'trẻ trâu' tụ tập nhậu nhẹt, livestream điểm danh rồi thách công an

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, nhóm thiếu niên nhanh chóng nhận "cả rổ gạch đá" của dân mạng. Đa phần vô cùng phẫn nộ, chỉ trích gay gắt hành động ngang ngược vi phạm, thái độ coi thường pháp luật, thách thức lực lượng chức năng của nhóm trẻ tuổi này.

Sau khi nắm được thông tin sự việc, công an xã Ba Trại đã triệu tập nhóm thiếu niên trên để xác minh, xử lý vi phạm về quy định phòng, chống dịch Covid-19.

Tụ tập 7 người ăn nhậu còn thách thức 'còng tay đi, tôi không ngán đâu'! Tụ tập 7 người ăn nhậu còn thách thức 'còng tay đi, tôi không ngán đâu'!
Quán nhậu mở cửa, nhiều người tụ tập ăn nhậu giữa dịch bệnh Covid-19 nhưng khi đoàn kiểm tra vào lập biên bản thì một người còn thách thức chủ tịch UBND thị trấn "còng tay tôi đi", "tôi không ngán đâu".
'Trẻ trâu' đâm thẳng xe máy vào người phụ nữ 'Trẻ trâu' đâm thẳng xe máy vào người phụ nữ
Vụ việc xảy ra mới đây trên Quốc lộ 18, đoạn qua địa bàn xã Việt Hùng, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.
Khoá cửa để tụ tập ăn nhậu, bỏ ngoài tai yêu cầu giãn cách Khoá cửa để tụ tập ăn nhậu, bỏ ngoài tai yêu cầu giãn cách
Đằng sau cánh cửa bị khoá trái, các đối tượng thoải mái ngồi ăn uống, trò chuyện, "mặc kệ" chỉ thị giãn cách của Bộ Y tế đưa ra.
Khánh An
Nguồn:

Tin bài liên quan

Nam thanh niên bị đánh tới tấp sau cú lao xe vào nhà dân

Nam thanh niên bị đánh tới tấp sau cú lao xe vào nhà dân

Ôm cua bị ngã xe, nam thanh niên cầm lái đã bị người đàn ông lao đến, đấm đá tới tấp.
Mục sở thị cảnh Công an Hà Nội vây bắt hơn 40 đối tượng đua xe

Mục sở thị cảnh Công an Hà Nội vây bắt hơn 40 đối tượng đua xe

Ngay trong đêm 21 và rạng sáng ngày 22-11, tại Phòng Cảnh sát giao thông đã tiến hành test nhanh covid-19 cho hơn 40 đối tượng bị bắt giữ.
Vây bắt hơn 40 đối tượng đua xe náo loạn đường phố Hà Nội

Vây bắt hơn 40 đối tượng đua xe náo loạn đường phố Hà Nội

Ngày 22-11, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội) cho biết, qua nhiều ngày mật phục theo dõi quy luật hoạt động của các đối tượng, chủ yếu là thanh thiếu niên có biểu hiện đua xe lạng lách đánh võng qua nhiều tuyến phố gây nguy hiểm cho người dân, Giám đốc công an thành phố chỉ đạo cảnh sát giao thông chủ động lên phương án phối hợp cùng các lực lượng công an thành phố vây bắt nhóm đối tượng trên.

Các tin bài khác

Những người lính đặc biệt trong một ngôi trường đặc biệt

Những người lính đặc biệt trong một ngôi trường đặc biệt

Thời trẻ, chắc cũng nhiều người thuộc thế hệ 7X, 8X đã một vài lần mạo hiểm trêu chó nhà hàng xóm rồi nhỉ! Thế nhưng "dám chơi" với những chú chó "hung dữ' như ở trong clip dưới đây thì chắc phải là những người có tinh thần thép.
Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.

Đọc nhiều

3 đột phá của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau nhiệm kỳ 2026 - 2031

3 đột phá của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau nhiệm kỳ 2026 - 2031

Chiều ngày 22/4, Đại hội đại biểu Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Giao lưu Tết cổ truyền châu Á 2026: Kết nối văn hóa, lan tỏa tình hữu nghị tại Hà Nội

Giao lưu Tết cổ truyền châu Á 2026: Kết nối văn hóa, lan tỏa tình hữu nghị tại Hà Nội

Tối 22/4, tại Hồ Văn, Văn Miếu - Quốc Tử Giám (Hà Nội), Chương trình Giao lưu hữu nghị chúc mừng Tết cổ truyền một số nước châu Á năm 2026 đã diễn ra trong không khí đầm ấm, góp phần tăng cường hiểu biết, thắt chặt tình đoàn kết giữa nhân dân Việt Nam và các nước trong khu vực.
Lễ trao các văn kiện hợp tác giữa Việt Nam-Hàn Quốc

Lễ trao các văn kiện hợp tác giữa Việt Nam-Hàn Quốc

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae Myung cùng Đoàn đại biểu cấp cao hai nước đã chứng kiến Lễ trao các văn kiện hợp tác giữa các bộ, ngành hai nước Việt Nam-Hàn Quốc.
Quan hệ kinh tế Việt Nam - Trung Quốc đang bước vào giai đoạn phát triển bứt phá

Quan hệ kinh tế Việt Nam - Trung Quốc đang bước vào giai đoạn phát triển bứt phá

Theo PGS.TS Lưu Ngọc Trịnh, chuyên gia kinh tế quốc tế, Nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới (Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam), quan hệ kinh tế Việt Nam - Trung Quốc đang bước vào giai đoạn phát triển bứt phá, thường được mô tả là “thời kỳ hoàng kim thứ hai” với quy mô và chất lượng hợp tác đều tăng mạnh.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động