Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
10:22 | 06/09/2021 GMT+7

Nhảy xuống sông tránh chốt kiểm dịch, nam thanh niên được công an đưa thuyền ra "đón"

aa
Đoạn clip ghi lại màn 'thông chốt' dở khóc dở cười này đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
Chốt kiểm soát phòng, chống dịnh Covid-19 kiểm tra người ra... xe ăn trộm Chốt kiểm soát phòng, chống dịnh Covid-19 kiểm tra người ra... xe ăn trộm
Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện ổ khoá xe có dấu hiệu bị cạy phá, nam thanh niên cũng không có giấy tờ tuỳ thân.
Bị nhắc đeo khẩu trang, thanh niên rút dao tấn công cán bộ chốt kiểm dịch Bị nhắc đeo khẩu trang, thanh niên rút dao tấn công cán bộ chốt kiểm dịch
Ngày 27-8, trên mạng xã hội đăng tải một clip có độ dài 43 giây ghi lại cảnh một người đàn ông cầm dao trên tay đuổi một người đeo băng đỏ bên tay phải, cán bộ chốt kiểm soát dịch Covid-19.

Nguồn: văn anh/ MXHGT

Trước tình huống nguy cấp, thanh niên này đã nhảy ngay xuống sông gần đó nhằm tẩu thoát, ai ngờ bị các chiến sĩ công an chèo thuyền ra tận nơi để 'đón' về trụ sở làm việc.

Nhảy xuống sông tránh chốt kiểm dịch, nam thanh niên được công an đưa thuyền ra
Hình ảnh được lực lượng chức năng ghi lại

Theo người đăng tải clip chia sẻ, nam thanh niên trước đó đã chửi bới, định "thông chốt" kiểm dịch nhưng bị cán bộ trực chốt phát hiện. Trước tình huống nguy cấp, thanh niên này đã nhảy ngay xuống sông gần đó nhằm tẩu thoát. Thế nhưng, một chiến sĩ đã nhanh chóng chèo chiếc thuyền nhỏ đến tận nơi đối tượng đang ẩn náu.

Biết không còn đường lui, nam thanh niên không đeo khẩu trang đành tự giác đứng dậy, cố gắng trèo lên bờ. Sự việc xảy ra tại Rạch Giá, Kiên Giang.

Chốt kiểm soát phòng, chống dịnh Covid-19 kiểm tra người ra... xe ăn trộm Chốt kiểm soát phòng, chống dịnh Covid-19 kiểm tra người ra... xe ăn trộm
Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện ổ khoá xe có dấu hiệu bị cạy phá, nam thanh niên cũng không có giấy tờ tuỳ thân.
Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, hoạt động sản xuất công nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, hoạt động sản xuất công nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề
Tổng cục Thống kê cho biết, do ảnh hưởng của đợt dịch Covid-19 bùng phát kéo dài nên trong tháng 8/2021, chỉ số sản xuất toàn ngành công nghiệp (IIP) ước tính giảm 4,2% so với tháng trước và giảm 7,4% so với cùng kỳ năm trước.
Gặp chốt kiểm soát dịch Covid-19, nhiều tài xế quay xe tăng ga bỏ chạy Gặp chốt kiểm soát dịch Covid-19, nhiều tài xế quay xe tăng ga bỏ chạy
Khi bắt gặp chốt kiểm soát dịch Covid-19, nhiều phương tiện đang lưu thông trên địa bàn quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) liền quay đầu xe, tăng ga bỏ chạy trước khi bị lực lượng chức năng dừng xe.
Khánh An
Nguồn:

Tin bài liên quan

Không nghe theo hiệu lệnh dừng xe, người đi xe máy tông ngã CSGT

Không nghe theo hiệu lệnh dừng xe, người đi xe máy tông ngã CSGT

Vụ việc được camera an ninh ghi lại vào lúc 16h ngày 7/1/2022 chưa rõ địa điểm cụ thể.
Tạm giữ thanh niên dùng dao “chém” xe cảnh sát giải cứu bạn

Tạm giữ thanh niên dùng dao “chém” xe cảnh sát giải cứu bạn

Thấy bạn bị thượng úy Thành khống chế, Quốc Anh lấy dao đe dọa, yêu cầu cảnh sát thả người. Sau đó, thanh niên này dùng hung khí chém hỏng xe của thượng úy công an.
Thanh niên ngông nghênh khiêu chiến công an, bị quật ngã trong tích tắc

Thanh niên ngông nghênh khiêu chiến công an, bị quật ngã trong tích tắc

Chỉ trong vài giây, chiến sĩ công an đã khống chế được đối tượng trong vụ ẩu đả.

Các tin bài khác

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá là thông điệp được Sanh chia sẻ nhằm lan tỏa đến cộng đồng nơi em sinh sống.

Đọc nhiều

Việt Nam - Chile: gắn giao lưu nhân dân với kết nối địa phương và các mô hình hợp tác cụ thể

Việt Nam - Chile: gắn giao lưu nhân dân với kết nối địa phương và các mô hình hợp tác cụ thể

Ngày 08/01 tại Hà Nội, Hội Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam - Chile (Hội) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2025 và đề ra phương hướng công tác năm 2026, trong đó xác định trọng tâm là thúc đẩy hợp tác Việt Nam - Chile theo hướng thực chất, hiệu quả, gắn giao lưu nhân dân với kết nối địa phương và các mô hình hợp tác cụ thể.
Tri thức dân gian - Tri thức chế biến món ăn từ lươn ở Nghệ An vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Tri thức dân gian - Tri thức chế biến món ăn từ lươn ở Nghệ An vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Nghệ An vừa nhận được 2 Quyết định quan trọng do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành ngày 6/1/2026, ghi danh Lễ hội truyền thống - Lễ hội Đền Mai Bảng ở Phường Cửa Lò và Tri thức dân gian - Tri thức chế biến món ăn từ lươn ở Nghệ An vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
Hỗ trợ tiền mặt cho 825 hộ gia đình có trẻ em bị ảnh hưởng bởi bão, lũ tại Đà Nẵng

Hỗ trợ tiền mặt cho 825 hộ gia đình có trẻ em bị ảnh hưởng bởi bão, lũ tại Đà Nẵng

Với ngân sách 3 tỷ đồng, chương trình hỗ trợ tiền mặt do Tổ chức Cứu trợ Trẻ em phối hợp Hội Chữ thập đỏ Thành phố Đà Nẵng và Đại sứ quán Úc tại Việt Nam triển khai sẽ giúp 825 hộ gia đình có trẻ em bị thiệt hại bởi bão, lũ năm 2025 sớm ổn định cuộc sống, đáp ứng các nhu cầu thiết yếu sau thiên tai.
Đổi mới mạnh mẽ, nâng cao hiệu quả thực chất đối ngoại nhân dân năm 2026

Đổi mới mạnh mẽ, nâng cao hiệu quả thực chất đối ngoại nhân dân năm 2026

Ngày 09/01 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức Hội nghị Đoàn Chủ tịch lần thứ 14, khóa VI, tập trung đánh giá kết quả công tác năm 2025 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2026.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Phiên bản di động