Trang chủ Văn hóa - Du lịch Giải trí
10:05 | 21/04/2020 GMT+7

Nhan sắc nữ biên tập viên của VTV: Có cả hoa hậu, người đẹp biển

aa
Vừa xinh đẹp lại còn tài năng, các biên tập viên của đài VTV khiến nhiều người ngưỡng mộ.
nhan sac nu bien tap vien cua vtv co ca hoa hau nguoi dep bien Tập thể nhân viên công ty Vinamilk góp sức hỗ trợ trẻ em khó khăn trước đại dịch COVID-19
nhan sac nu bien tap vien cua vtv co ca hoa hau nguoi dep bien 158 nhân viên y tế Bệnh viện Bạch Mai hết thời gian cách ly tập trung
nhan sac nu bien tap vien cua vtv co ca hoa hau nguoi dep bien Video: Bữa trưa tại biên giới của đôi tình nhân già, giữa đại dịch COVID-19 gây xúc động mạnh

Phạm Ngọc Hà My

Phạm Ngọc Hà My được biết đến với biệt danh "nữ sinh tặng hoa Tổng thống Trump" (trong dịp ông Donald Trump đến Việt Nam dự APEC 2017). Năm 2018, người đẹp Hà Nội tham dự Hoa hậu Việt Nam và lọt Top 15 chung cuộc. Mới đây nhất, cô còn giành thêm giải Hoa khôi báo chí 2019.

nhan sac nu bien tap vien cua vtv co ca hoa hau nguoi dep bien
Biên tập viên Phạm Ngọc Hà My từng dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018 và lọt top 15 chung cuộc.

Khi dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Hà My vừa tốt nghiệp Học viện Ngoại giao và đang thực tập tại Vụ Thông tin và Báo Chí, Bộ Ngoại giao. Hiện tại, cô đã chuyển về làm vị trí biên tập viên ở Phòng quốc tế của VTV24.

Hà My chia sẻ về công việc hiện tại ở đài truyền hình: "Đây là lần đầu tiên tôi bước chân vào lĩnh vực báo chí. Ngoài viết tin thì biên tập viên còn phải có kỹ năng dựng hình và biết lấy nguồn tin, nguồn hình. Ban đầu có khó khăn nhưng hiện tại tôi đã quen dần".

nhan sac nu bien tap vien cua vtv co ca hoa hau nguoi dep bien
Nhan sắc đời thường của Hà My làm tan chảy bao nhiêu trái tim.

Ngoài xinh đẹp thì Hà My còn biết tới 4 ngoại ngữ khác nhau, có khả năng giao tiếp tốt tiếng Anh, tiếng Pháp và nghe hiểu được tiếng Hàn, Trung. Ở thời điểm hiện tại, Hà My chỉ muốn tập trung vào công việc ở nhà đài. Cô không có ý định đi thi tiếp cuộc thi hoa hậu nào.

Linh Thủy

Xuất hiện trên chương trình Thời sự 19h của VTV, biên tập viên Linh Thủy không chỉ gây ấn tượng bởi lối dẫn lưu loát, linh hoạt mà còn gây chú ý khi sở hữu ngoại hình đầy xinh đẹp không thua kém gì hoa hậu.

nhan sac nu bien tap vien cua vtv co ca hoa hau nguoi dep bien
Linh Thủy gây ấn tượng với người đối diện bởi nhan sắc rực rỡ của mình.

Ít ai biết rằng trước khi đầu quân về đầu quân cho VTV, Linh Thủy từng có một bảng thành tích học tập khá ấn tượng.

Linh Thủy sinh năm 1992 tại Lạng Sơn. Ngay khi còn học cấp 3, cô đã được lựa chọn để đi thi Học sinh giỏi Văn cấp quốc gia và đạt thành tích giải Nhì năm 2010.

Sau khi tốt nghiệp, cô thi đỗ vào khoa Quản trị kinh doanh của Đại học Ngoại thương Hà Nội. Chưa chịu dừng lại ở tấm bằng cử nhân chất lượng cao của ngôi trường đình đám phía Bắc, Linh Thủy còn học thêm và có tấm bằng thủ khoa Thạc sĩ Điều hành cao cấp EMBA4

nhan sac nu bien tap vien cua vtv co ca hoa hau nguoi dep bien
Linh Thủy là ví dụ điển hình cho câu nói" đẹp mọi lúc mọi nơi" .

Nếu như khi lên sóng, Linh Thủy gắn bó với hình ảnh một nữ MC trong tà áo dài duyên dáng thì ngoài đời thường, cô nàng lại có thể "biến hóa" nhiều phong cách khác nhau từ dịu dàng cho đến sành điệu.

Ngoài thời gian cho công việc, Linh Thủy cũng thường đi du lịch khắp nơi. Sở hữu vóc dáng cân đối nên cô nàng thường lựa chọn các bộ trang phục tôn lên lợi thế của mình.

Đỗ Mỹ Linh

Sau khi tốt nghiệp ĐH Ngoại Thương và hoàn tất nhiệm kỳ 2 năm trên cương vị Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh khiến khán giả bất ngờ khi thử sức với vai trò mới - biên tập viên thời sự của VTV.

nhan sac nu bien tap vien cua vtv co ca hoa hau nguoi dep bien

Hoa hậu Mỹ Linh xuất hiện chuẩn tác phong biên tập viên với thần thái tự tin.

Được biết, đây là công việc người đẹp yêu thích và muốn thử sức. Giai đoạn đầu, hoa hậu gặp phải không ít khó khăn. Nhiều người nhận xét rằng cô đọc quá nhanh, nhiều chữ còn đọc vấp hay nuốt chữ khiến khán giả truyền hình khó tiếp cận được thông tin cô đang đề cập.

Trước đó, Hoa hậu Việt Nam 2016 đã từng thử sức với vai trò MC trong nhiều chương trình giải trí, cô cũng từng theo học trau dồi các kiến thức cơ bản của một MC - biên tập viên. Những MC gạo cội với tài ăn nói lưu loát như Thanh Bạch, Phan Anh... cũng đã chỉ dạy cho Mỹ Linh rất nhiều.

nhan sac nu bien tap vien cua vtv co ca hoa hau nguoi dep bien
Hoa hậu- biên tập viên Đỗ Mỹ Linh.

Đỗ Mỹ Linh (sinh năm 1996) là Hoa hậu Việt Nam năm 2016. Cô từng là sinh viên Đại học Ngoại thương Hà. Năm 2017, cô đại diện cho Việt Nam dự thi Hoa hậu Thế giới và xuất sắc lọt vào top 40 chung cuộc và giành giải Hoa hậu nhân ái.

Nguyễn Hoàng Bảo Châu

Còn rất trẻ tuổi người đẹp biển của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 - Nguyễn Hoàng Bảo Châu đã về VTV dẫn tin thể thao. Hiện cô duy trì công việc ở đài song song việc học ở Học viện Ngân hàng.

nhan sac nu bien tap vien cua vtv co ca hoa hau nguoi dep bien
Nhan sắc hiện tại của Bảo Châu.

Cũng như Hà My, việc đi thi hoa hậu giúp Bảo Châu có nhiều điểm lợi khi thi vào đài truyền hình. Cô chia sẻ: "Được làm việc ở đài truyền hình quốc gia, với tôi đây là sự may mắn và vinh dự lớn. Vì thế, lúc nào tôi cũng cố gắng mặc dù biết chất giọng của mình chưa đủ tốt".

nhan sac nu bien tap vien cua vtv co ca hoa hau nguoi dep bien
Bảo Châu từng là người đẹp biển tai Hoa hậu Việt Nam 2018 và lọt vào top 10 chung cuộc.

Việc đi thi Hoa hậu Việt Nam là bước ngoặt lớn giúp Bảo Châu có được ngày hôm nay, làm tốt công việc ở VTV. Cô cho biết: "Nếu không nhờ Hoa hậu Việt Nam 2018 thì chắc chắn mọi người sẽ không biết đến tôi và tạo điều kiện công việc hiện tại cho tôi. Bên cạnh đó, việc tôi đi thi sắc đẹp, được tiếp xúc nhiều với ánh đèn sân khấu đã giúp tôi không bị ngại khi ghi hình mà tự tin hơn nhiều".

Dù vừa học vừa làm nhưng Bảo Châu cho hay công việc ở đài được sắp xếp ghi hình ngoài lịch học, nên không ảnh hưởng gì tới chuyện bài vở ở Học viện Ngân hàng.

nhan sac nu bien tap vien cua vtv co ca hoa hau nguoi dep bien Đại sứ Italia gửi thư cảm ơn đến các cựu sinh viên Việt Nam

Mới đây, Đại sứ Italia tại Việt Nam, Antonio Alessandro đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến tấm lòng và những hành động ...

nhan sac nu bien tap vien cua vtv co ca hoa hau nguoi dep bien Nguyên Phó TBT báo Thời Đại làm Tổng Biên tập TC Vietnam Traveller

Trước khi được bổ nhiệm làm Tổng Biên tập Tạp chí Vietnam Traveller, nhà báo Phan Hồng Sơn (SN 1984) là Phó TBT báo Thời ...

nhan sac nu bien tap vien cua vtv co ca hoa hau nguoi dep bien Thủ tướng chủ trì cuộc làm việc với các tập đoàn kinh tế tư nhân

Sáng ngày 12/3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì cuộc làm việc với các tập đoàn kinh tế tư nhân nhằm huy động ...

Nhật Minh
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Trải nghiệm Hanbok, nhạc Kpop tại “Ngày hội Văn hóa Hữu nghị Việt-Hàn 2025”

Trải nghiệm Hanbok, nhạc Kpop tại “Ngày hội Văn hóa Hữu nghị Việt-Hàn 2025”

Từ ngày 26-27/7, tại TP.HCM sẽ diễn ra “Ngày hội Văn hóa Hữu nghị Việt-Hàn 2025” với nhiều hoạt động văn hóa, giải trí.
Đoàn Việt Nam đạt giải cao tại Liên hoan Nghệ thuật châu Á lần thứ 12

Đoàn Việt Nam đạt giải cao tại Liên hoan Nghệ thuật châu Á lần thứ 12

Cô Trần Thị Trang – giảng viên Khoa Piano – Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, người dẫn đoàn học sinh, sinh viên tham dự liên hoan cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, đoàn Việt Nam đã đạt 5 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 2 huy chương đồng cho các bộ môn thanh nhạc và Piano ở các lứa tuổi khác nhau.
Lễ hội Việt Nam - Nhật Bản thành phố Đà Nẵng lần thứ 10: Kết nối văn hóa, thúc đẩy hợp tác địa phương

Lễ hội Việt Nam - Nhật Bản thành phố Đà Nẵng lần thứ 10: Kết nối văn hóa, thúc đẩy hợp tác địa phương

Từ ngày 04-06/7, Lễ hội Việt Nam - Nhật Bản thành phố Đà Nẵng lần thứ 10 năm 2025 sẽ diễn ra tại Công viên Biển Đông. Sự kiện do Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng phối hợp Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Đà Nẵng tổ chức.
Tinh hoa ballet Cuba tỏa sáng trên sân khấu Việt Nam

Tinh hoa ballet Cuba tỏa sáng trên sân khấu Việt Nam

Trong hai ngày 26 và 29/6, Đoàn Ballet Quốc gia Cuba (Ballet Nacional de Cuba) sẽ trình diễn trên sân khấu Nhà hát Hồ Gươm. Đây là cơ hội hiếm có để công chúng yêu nghệ thuật tận mắt chứng kiến sự giao thoa độc đáo giữa di sản văn hóa Cuba và những tác phẩm kinh điển của ballet thế giới.

Đọc nhiều

Nguyễn Như Huy đối thoại với bản thân qua Bắt mặt (Catching Faces)

Nguyễn Như Huy đối thoại với bản thân qua Bắt mặt (Catching Faces)

Ngày 4/10/2025, sự kiện mở xưởng với tên gọi Bắt mặt (Catching Faces) của Nghệ sỹ Nguyễn Như Huy khai mạc tại Manzi Art Space (số 3 ngõ Hàng Bún, phường Ba Đình, Hà Nội).
Tin quốc tế ngày 06/10: Trung Quốc ứng phó khẩn cấp với bão Matmo, Thái Lan yêu cầu dân Campuchia rời khỏi biên giới

Tin quốc tế ngày 06/10: Trung Quốc ứng phó khẩn cấp với bão Matmo, Thái Lan yêu cầu dân Campuchia rời khỏi biên giới

Trung Quốc kích hoạt ứng phó khẩn cấp với bão Matmo; Thái Lan yêu cầu người dân Campuchia rời khỏi biên giới; Nga không kích quy mô lớn vào Ukraine, ít nhất 5 người thiệt mạng... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 06/10.
Ông Trương Cảnh Tuyên được bầu giữ chức Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ

Ông Trương Cảnh Tuyên được bầu giữ chức Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ

Chiều 3/10, tại Kỳ họp thứ Tư (kỳ họp chuyên đề), Hội đồng nhân dân (HĐND) thành phố Cần Thơ khóa X, nhiệm kỳ 2021–2026 đã tiến hành quy trình nhân sự và thống nhất bầu ông Trương Cảnh Tuyên, Phó Bí thư Thành ủy Cần Thơ, giữ chức Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Vui Tết Trung thu “Bố ở Nhà giàn – Con ở nhà có bạn”

Vui Tết Trung thu “Bố ở Nhà giàn – Con ở nhà có bạn”

Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân vừa tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu là con cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 171 và Tiểu đoàn DK1.
Vui Tết Trung thu “Bố ở Nhà giàn – Con ở nhà có bạn”

Vui Tết Trung thu “Bố ở Nhà giàn – Con ở nhà có bạn”

Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân vừa tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu là con cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 171 và Tiểu đoàn DK1.
Thiếu nhi Việt - Lào đón Trung thu tại biên giới Quảng Trị

Thiếu nhi Việt - Lào đón Trung thu tại biên giới Quảng Trị

Vừa qua, tại thôn Bích La Đông (xã Lao Bảo, tỉnh Quảng Trị), Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Lao Bảo phối hợp với UBND xã Lao Bảo tổ chức chương trình “Thiếu nhi Việt - Lào vui hội trăng rằm” cho thiếu nhi khu vực biên giới hai nước.
Tư lệnh Hải quân Việt Nam tiếp Tùy viên quốc phòng Liên bang Nga

Tư lệnh Hải quân Việt Nam tiếp Tùy viên quốc phòng Liên bang Nga

Chiều 2/10, tại Hải Phòng, Phó Đô đốc Trần Thanh Nghiêm, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Hải quân tiếp Đại tá Sergey Vladimirovich Belosludtsev chào xã giao nhân dịp nhận nhiệm vụ Tùy viên quốc phòng Liên bang Nga tại Việt Nam. Tham gia buổi tiếp có thủ trưởng Cục Hậu cần-Kỹ thuật và một số cơ quan Bộ Tư lệnh Hải quân.
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
infographic dau hieu nhan biet lu quet
so doanh nghiep thanh lap moi va quay tro lai hoat dong tang 265
infographic ky nang tranh bay lua dao du lich mua cao diem
infographics canh bao gia mao loi dung danh nghia mat tran to quoc de huy dong ung ho
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
Thời tiết hôm nay (10/9): Bắc Bộ mưa lớn

Thời tiết hôm nay (10/9): Bắc Bộ mưa lớn

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (10/9), khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An, cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ có mưa rào và dông cục bộ.
Thời tiết hôm nay (01/8): Hà Nội có mưa dông, cảnh báo lốc sét

Thời tiết hôm nay (01/8): Hà Nội có mưa dông, cảnh báo lốc sét

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 01/8.
Đơn giản hóa thủ tục hành chính về kinh doanh dịch vụ việc làm và đưa người lao động đi làm việc nước ngoài

Đơn giản hóa thủ tục hành chính về kinh doanh dịch vụ việc làm và đưa người lao động đi làm việc nước ngoài

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình ký Quyết định số 2020/QĐ-TTg ngày 13/9/2025 việc phê duyệt Phương án cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nội vụ.
Người dân chủ động theo dõi thời tiết, chằng chống nhà cửa, sẵn sàng ứng phó bão số 3 (Wipha)

Người dân chủ động theo dõi thời tiết, chằng chống nhà cửa, sẵn sàng ứng phó bão số 3 (Wipha)

Sáng 19/7, bão số 3 (Wipha) đã vượt qua đảo Lu Dông (Philippines), tiến vào Biển Đông với cường độ ngày càng mạnh. Dự báo trong những ngày tới, bão có thể đạt cấp 12, giật cấp 14, gây mưa lớn, biển động dữ dội, nguy cơ cao xảy ra lốc xoáy, sạt lở. Cơ quan chức năng khuyến cáo người dân cần theo dõi sát các bản tin dự báo thời tiết, chủ động phòng tránh, chằng chống nhà cửa, không ra khơi và chuẩn bị các phương án ứng phó thiên tai phù hợp.
Mặt trận Tổ quốc hướng dẫn cách hỗ trợ khắc phục thiệt hại do bão số 10 (Bualoi)

Mặt trận Tổ quốc hướng dẫn cách hỗ trợ khắc phục thiệt hại do bão số 10 (Bualoi)

Ngày 3/10, Ban Vận động cứu trợ Trung ương (Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam) ban hành Hướng dẫn số 16 về mức hỗ trợ một số nội dung chi từ nguồn đóng góp tự nguyện, theo quy định tại Điều 11 Nghị định 93/2021/NĐ-CP của Chính phủ. Văn bản này được áp dụng cho đợt hỗ trợ các địa phương khắc phục thiệt hại nặng nề do cơn bão số 10 (Bualoi) gây ra.
Những khuyến cáo người dân cần lưu ý để đảm bảo an toàn trước, trong và sau bão số 3

Những khuyến cáo người dân cần lưu ý để đảm bảo an toàn trước, trong và sau bão số 3

Sáng 20/7, cường độ bão số 3 (Wipha) mạnh lên đầu cấp 12 (118-133km/h), giật cấp 15. Dự báo trong hôm nay và những ngày tới, bão sẽ tiếp tục di chuyển theo hướng tây, sau chuyển tây tây nam hướng về phía nước ta với tốc độ 20-25km/h. Trước diễn biến của bão, Cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) hướng dẫn kỹ năng ứng phó với bão số 3 và mưa lũ sau bão.
Phiên bản di động