Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
10:00 | 10/09/2021 GMT+7

Nhân 90 năm hoạt động tại Singapore, AIA giới thiệu chuỗi sự kiện “AIA Live” online giúp nâng cao sức khỏe

aa
AIA Singapore vừa công bố sự trở lại của AIA Live 2021 – sự kiện chăm sóc y tế và nâng cao sức khỏe toàn diện trực tuyến lớn nhất khu vực – bắt đầu từ ngày 12 tháng 9 năm 2021 với Đại sứ toàn cầu của AIA David Beckham và các đại sứ khác đến từ khu vực.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 10 tháng 9 năm 2021 – AIA Singapore vừa công bố sự trở lại của AIA Live 2021 – sự kiện chăm sóc y tế và nâng cao sức khỏe toàn diện trực tuyến lớn nhất khu vực – bắt đầu từ ngày 12 tháng 9 năm 2021 với Đại sứ toàn cầu của AIA David Beckham và các đại sứ khác đến từ khu vực. Sau sự kiện trực tuyến ở tầm khu vực, Singapore cũng sẽ tổ chức chuỗi sự kiện AIA Live của riêng mình tại Singapore vào tháng 10 tới, hứa hẹn một loạt các sự kiện ảo thú vị, hấp dẫn và bất ngờ mở rộng để giúp người dân Singapore giữ gìn và nâng cao sức khỏe.

Điều này phản ánh cam kết lâu dài của AIA trong việc giúp các cá nhân và gia đình ở Singapore có Cuộc sống Khỏe mạnh hơn, Thọ hơn, Tốt đẹp hơn cùng nhau.

Khi AIA Singapore đánh dấu cột mốc 90 năm hoạt động tại Quốc đảo này trong năm nay, với cam kết dài hạn mới và đầu tư vào Môi trường, Xã hội và Quản trị (Environmental, Social, and Governance -ESG), AIA sẽ thực hiện lời hứa thương hiệu với mục đích đổi mới vì nó có những đóng góp tích cực không chỉ cho sức khỏe của người dân Singapore, mà còn là sức khỏe của cộng đồng và môi trường rộng lớn hơn.

Bà Melita Teo, Giám đốc phụ trách Bộ phận Khách hàng và Kỹ thuật số của AIA Singapore, cho biết: “Đối mặt với đại dịch COVID-19, chúng tôi đã trao quyền cho khách hàng của mình để chấp nhận các tiêu chuẩn mới và cùng nhau sống khỏe mạnh hơn. Sáng kiến ​​mới nhất này sẽ thúc đẩy người Singapore tiếp tục hành trình này và làm nhiều hơn nữa để đạt được các mục tiêu về sức khỏe tổng thể của họ, ngay cả khi đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trong cuộc sống của chúng ta. Chúng tôi cũng sẽ mời gia đình các đại sứ AIA cùng tham gia chuyến đi, để chúng tôi có thể tạo ra tác động lớn hơn đến đời sống chung của người dân Singapore theo một cách thú vị và hấp dẫn”.

AIA Live 2021 – Dành riêng cho Singapore

Những người có ảnh hưởng địa phương như Benjamin Kheng và Andrew Marko, cùng với các khách mời đặc biệt là Đại sứ toàn cầu của AIA David Beckham và các cầu thủ bóng đá từ Giải Bóng đá Ngoại hạng Singapore (Singapore Premier League), mời người Singapore tham gia cùng họ cho sự kiện AIA Live đầu tiên tại Singapore vào Thứ Năm, ngày 7 tháng 10 năm nay, từ 17 giờ đến 18 giờ chiều (theo giờ Singapore).

Cùng với Ngày Sức khỏe Tâm thần Thế giới, sự kiện đầu tiên này sẽ giới thiệu lớp học Thái cực quyền để nâng cao khả năng tập trung, xây dựng khả năng phục hồi cảm xúc, ngủ ngon hơn và quan trọng nhất là nâng cao sức khỏe tổng thể để chống lại sự mệt mỏi, uể oải mà mọi người cảm thấy do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Ngoài việc cùng nhau học môn võ thuật lâu đời của Trung Quốc này, người hâm mộ cũng sẽ có cơ hội một lần trong đời để được David Beckham giải đáp những thắc mắc của họ trong sự kiện về cách anh ấy giữ cho bản thân khỏe mạnh và vui vẻ trong những thời khắc đầy thử thách.

Cầu thủ bóng đá nổi tiếng David Beckham, Đại sứ toàn cầu của AIA, chia sẻ: “Thật tuyệt vời khi sự kiện trực tuyến về sức khỏe và nâng cao sức khỏe toàn diện AIA Live đã trở lại, vì tất cả chúng ta vẫn đang thích nghi với thế giới mà chúng ta đang sống. Điều quan trọng là phải tiếp tục thảo luận về những cách khác nhau mà tất cả chúng ta có thể tồn tại một cách tích cực và chia sẻ các mẹo về những thay đổi nhỏ mà chúng tôi có thể thực hiện để cải thiện sức khỏe và thể trạng của mình. Tôi rất vui mừng khi được tham gia cùng nhiều diễn giả tuyệt vời và là một phần của sự kiện này”.

Để đăng ký tham gia sự kiện AIA Live đầu tiên tại Singapore và có cơ hội được ngôi sao lớn trả lời câu hỏi của bạn và giành được những món quà có chữ ký độc quyền, hãy truy cập: http://bit.ly/AIALIVESG21. Quá trình gửi câu hỏi và đăng ký sự kiện sẽ kết thúc vào ngày 4 tháng 10 năm 2021 (vào lúc 23 giờ 59 phút).

Thông tin chi tiết về sự kiện AIA Live in Singapore lần thứ hai sẽ được công bố trong vòng vài tuần tới. #AIALiveinSG #AIASG #HealthierLongerBetterLives.

Sống khỏe hơn, sống tốt hơn suốt cả tháng với AIA Singapore

Bên cạnh chuỗi sự kiện AIA Live 2021, Công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu thế giới AIA cũng sẽ tổ chức Live 10.10 với Sức sống – một ngày được tuyển chọn đặc biệt gồm 10 hoạt động vào ngày 10 tháng 10 năm 2021 để giúp các cá nhân và gia đình ở Singapore Di chuyển, Thư giãn và Sống khỏe cùng Sức sống. Hãy theo dõi không gian này: Live 10.10 with Vitality (tạm dịch: Sự kiện trực tiếp ngày 10/10 với Sức sống) để biết thêm thông tin cập nhật vào ngày 15 tháng 9 tới.

Có thể theo dõi AIA Singapore trên Facebook (@ Singapore.AIA) và Instagram (@AIASingapore) để cập nhật tất cả các sự kiện AIA Singapore và AIA Vitality sắp tới cũng như tiết lộ về ngôi sao khách mời mới thú vị.

Thông tin cơ bản về AIA Live

AIA Live được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2020 như một sự kiện sức khỏe và chăm sóc sức khỏe toàn diện trực tuyến trong khu vực với 13 thị trường. Sự kiện đầu tiên do Đại sứ Toàn cầu của AIA David Beckham chủ trì và có hơn 30 phiên độc đáo, cung cấp nội dung về sức khỏe và chăm sóc sức khỏe toàn diện cũng như những khoảnh khắc nhẹ nhàng của âm nhạc và hài kịch xoay quanh các chủ đề chính về sức khỏe tinh thần, tập thể dục, hoạt động và nghỉ ngơi, dinh dưỡng và phát triển cá nhân.

Phần thứ hai của AIA Live vào năm 2021 sẽ được mở rộng để bao gồm nhiều phiên họpmang tính khu vực và địa phương hơn để giúp mọi người luôn có động lực trong hành trình chăm sóc sức khỏe toàn diện của họ trong suốt cả năm.

Thông tin cơ bản về quan hệ đối tác của AIA với David Beckham

AIA đã hợp tác với David Beckham từ năm 2017. Với tư cách là Đại sứ toàn cầu của AIA, David Beckham đã và đang tham gia với thanh niên, gia đình và cộng đồng ở Singapore và khắp châu Á để thúc đẩy lối sống tích cực và nuôi dưỡng các giá trị của tinh thần đồng đội và kỷ luật thông qua thể thao.

Thông tin về AIA

AIA Group Limited và các công ty con (gọi chung là “AIA” hoặc “Tập đoàn”) bao gồm tập đoàn bảo hiểm nhân thọ đại chúng lớn nhất châu Á. AIA Group có mặt ở 18 thị trường ở châu Á – Thái Bình Dương – các chi nhánh và công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn ở Hồng Kông, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Trung Quốc đại lục, Hàn Quốc, Philippines, Australia, Indonesia, Đài Loan, Việt Nam, New Zealand, Macau, Brunei, Campuchia, Myanmar; một công ty liên doanh ở Ấn Độ (AIA nắm 49% cổ phần).

Doanh nghiệp ban đầu (mà nay là AIA) được thành lập lần đầu tiên tại Thượng Hải cách đây một thế kỷ vào năm 1919. Đây là công ty dẫn đầu thị trường ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương (trừ Nhật Bản) dựa trên phí bảo hiểm nhân thọ và giữ vị trí hàng đầu trên phần lớn thị trường. AIA có tổng tài sản là 330 tỷ USD, vào thời điểm ngày 30 tháng 6 năm 2021.

AIA đáp ứng nhu cầu tiết kiệm và bảo vệ dài hạn của các cá nhân bằng cách cung cấp hàng loạt các sản phẩm và dịch vụ, bao gồm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm y tế và các kế hoạch tiết kiệm. Tập đoàn cũng cung cấp lợi ích nhân viên, đời sống tín dụng và dịch vụ lương hưu cho khách hàng doanh nghiệp. Thông qua mạng lưới đại lý, đối tác và nhân viên rộng khắp châu Á – Thái Bình Dương, AIA phục vụ những người nắm giữ hơn 39 triệu hợp đồng cá nhân và hơn 16 triệu thành viên tham gia các chương trình bảo hiểm nhóm.

AIA Group Limited có cổ phiếu niêm yết tại Bảng chính của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 1299.

#AIA

Media OutReach
Nguồn:

Tin bài liên quan

AIA bổ nhiệm 3 nhà quản lý cấp cao phụ trách các mảng kinh doanh ở Singapore và Philippines

AIA bổ nhiệm 3 nhà quản lý cấp cao phụ trách các mảng kinh doanh ở Singapore và Philippines

AIA Singapore vừa có quyết định bổ nhiệm 3 nhà quản lý cấp cao ở Singapore và Philippines. Cụ thể, bà Irma Hadikusuma sẽ đảm nhiệm chức Giám đốc Tiếp thị và Đề xuất của AIA Singapore từ ngày 1 tháng 12 năm 2023; ông Peter Lee được đề bạt làm Giám đốc Công nghệ từ ngày 20 tháng 11 năm 2023, trong khi bà Melita Teo, hiện là Giám đốc Khách hàng và Kỹ thuật số của AIA Singapore sẽ đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành (CEO) được chỉ định của AIA...
AIA ra mắt “AIA One Billion” hướng tới một tỷ người sống Khỏe mạnh hơn, Thọ hơn, Tốt hơn vào năm 2030

AIA ra mắt “AIA One Billion” hướng tới một tỷ người sống Khỏe mạnh hơn, Thọ hơn, Tốt hơn vào năm 2030

AIA Group Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 1299) vừa ra mắt AIA One Billion, một chương trình đầy tham vọng táo bạo nhằm thu hút mọi người tham gia hướng tới mục tiêu có một tỷ người sống “Khỏe mạnh hơn, Thọ hơn, Tốt đẹp” hơn vào năm 2030.
Bà Leong Li Sun được bổ nhiệm làm Giám đốc phụ trách về Môi trường, Xã hội, Quản trị (ESG) của AIA Singapore

Bà Leong Li Sun được bổ nhiệm làm Giám đốc phụ trách về Môi trường, Xã hội, Quản trị (ESG) của AIA Singapore

AIA Singapore vừa có quyết định chính thức bổ nhiệm bà Leong Li Sun làm Giám đốc mới về Môi trường, Xã hội, Quản trị (ESG). Vai trò mới được tạo ra này là một phần trong nỗ lực chuyển đổi hàng đầu của công ty bảo hiểm sức khỏe và nhân thọ nhằm đảm bảo một tương lai bền vững hơn cho các cá nhân và gia đình mà công ty phục vụ.

Các tin bài khác

Visa và VNPT Money ra mắt tính năng Visa Pay, thúc đẩy chuyển đổi số và tài chính toàn diện tại Việt Nam

Visa và VNPT Money ra mắt tính năng Visa Pay, thúc đẩy chuyển đổi số và tài chính toàn diện tại Việt Nam

Ngày 12 tháng 12 năm 2025 - Visa (NYSE: V), công ty công nghệ thanh toán điện tử hàng đầu thế giới, hợp tác với VNPT Money ra mắt Visa Pay – tính năng mới cho phép người tiêu dùng Việt Nam thanh toán nhanh chóng và an toàn bằng ví điện tử tại mạng lưới chấp nhận thanh toán của Visa trong nước và quốc tế.
Công viên Sanrio Puroland (Tokyo) khởi động cuộc diễu hành mới để kỷ niệm 35 năm thành lập

Công viên Sanrio Puroland (Tokyo) khởi động cuộc diễu hành mới để kỷ niệm 35 năm thành lập

Ngày 9 tháng 12 năm 2025 - Sanrio Puroland (Thành phố Tama, Tokyo; "Puroland"), công viên giải trí trong nhà theo chủ đề dưới sự điều hành của Sanrio Ltd. (trụ sở chính: Thành phố Tama, Tokyo; Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành: Aya Komaki), kỷ niệm 35 năm thành lập vào ngày 7 tháng 12 năm 2025 đồng thời ra mắt cuộc diễu hành chủ đạo mới mang tên The Quest of Wonders Parade (Diễu hành Khám phá Kỳ quan).

UnionPay International triển khai thí điểm chương trình thanh toán QR xuyên biên giới giữa

Vào tháng 12 năm 2025, UnionPay International (UPI) và Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) chính thức triển khai thí điểm chương trình thanh toán QR xuyên biên giới kết nối Trung Quốc và Việt Nam. Chương trình này hướng tới mục đích nâng cao hơn nữa trải nghiệm thanh toán di động cho du khách Trung Quốc tại Việt Nam và thúc đẩy giao lưu kinh tế, thương mại và văn hóa chặt chẽ hơn giữa hai quốc gia.
VinFuture 2025 – Vinh danh 4 công trình khoa học “Cùng vươn mình – Cùng thịnh vượng”

VinFuture 2025 – Vinh danh 4 công trình khoa học “Cùng vươn mình – Cùng thịnh vượng”

Ngày 05/12/2025 tại Hà Nội, Quỹ VinFuture chính thức công bố các Chủ nhân Giải thưởng VinFuture 2025. Bốn công trình khoa học công nghệ xuất sắc được vinh danh đã khẳng định nhất quán chủ điểm năm nay là “Cùng vươn mình – Cùng thịnh vượng”, thể hiện vai trò hợp tác khoa học xuyên biên giới để cùng giải quyết các thách thức toàn cầu về y tế, môi trường và sinh kế cho nhân loại.

Đọc nhiều

Biến tài nguyên bản địa thành sinh kế bền vững cho cộng đồng

Biến tài nguyên bản địa thành sinh kế bền vững cho cộng đồng

Tại sự kiện tổng kết Demo Day của Chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp xã hội đổi mới sáng tạo (SEIP) 2025 diễn ra ngày 13/12, các doanh nghiệp và hợp tác xã đã trình bày nhiều mô hình kinh doanh gắn với bảo tồn tài nguyên, phát triển sinh kế và tạo tác động xã hội. Từ xơ dứa cho ngành dệt may, tôm sinh thái dưới tán rừng ngập mặn đến tạo việc làm cho người khuyết tật... các mô hình cho thấy những cách tiếp cận khác nhau nhưng cùng hướng tới phát triển bền vững.
Lan tỏa giá trị di sản Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Geneva, Thụy Sĩ

Lan tỏa giá trị di sản Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Geneva, Thụy Sĩ

Mới đây, tại Geneva (Thụy Sĩ), Phái đoàn Thường trực Việt Nam bên cạnh Liên Hợp Quốc, Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) và các tổ chức quốc tế khác đã tổ chức tọa đàm tôn vinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, thu hút sự tham dự của đông đảo kiều bào Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Thụy Sĩ cùng bạn bè quốc tế.
Ông Nguyễn Ngọc Cảnh được bầu làm Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt – Anh khóa V

Ông Nguyễn Ngọc Cảnh được bầu làm Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt – Anh khóa V

Ngày 14/12/2025, tại Hà Nội, Hội Hữu nghị Việt – Anh (VUFA) đã tổ chức Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ V, nhiệm kỳ 2025–2030.
Bộ trưởng Ngoại giao Lê Hoài Trung tiếp Đại sứ Nepal Dhan Bahadur Oli tại Hà Nội

Bộ trưởng Ngoại giao Lê Hoài Trung tiếp Đại sứ Nepal Dhan Bahadur Oli tại Hà Nội

Chiều 13/12/2025, tại trụ sở Bộ Ngoại giao Việt Nam, Bí thư Trung ương Đảng, Bộ trưởng Ngoại giao Lê Hoài Trung đã có buổi tiếp Đại sứ Dhan Bahadur Oli, người vừa sang Việt Nam trình Thư ủy nhiệm lên Chủ tịch nước Lương Cường, chính thức đảm nhiệm vai trò Đại sứ không thường trú của Cộng hòa Dân chủ liên bang Nepal tại Việt Nam.
Mường Tùng chủ động triển khai giảm nghèo đa chiều từ chính sách đến cuộc sống

Mường Tùng chủ động triển khai giảm nghèo đa chiều từ chính sách đến cuộc sống

Giữa những dãy núi trùng điệp của nơi cực Tây Tổ quốc xã Mường Tùng(Điện Biên) đang có một sự chuyển mình mạnh mẽ. Chìa khóa thành công chính là sự chủ động, sáng tạo của chính quyền địa phương và sự đồng lòng hưởng ứng của bà con các dân tộc trong cuộc c
Vùng 5 Hải quân khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách

Vùng 5 Hải quân khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách

Ngày 11- 12/12, tại đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp với Bộ Y tế tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách theo Chương trình kết hợp quân dân y năm 2025. Đây là hoạt động thiết thực nhằm tri ân các đối tượng chính sách, đồng thời chào mừng kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2025).
[Ảnh] Đồn Biên phòng Na Ngoi trao 484 suất quà cho học sinh và hộ dân trước mùa giá rét

[Ảnh] Đồn Biên phòng Na Ngoi trao 484 suất quà cho học sinh và hộ dân trước mùa giá rét

Ngày 11/12, Đồn Biên phòng Na Ngoi (Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An) phối hợp với Câu lạc bộ thiện nguyện “Hương Từ Bi” (thành phố Vinh cũ) tổ chức Chương trình "Áo ấm mùa đông cho em học sinh vùng cao" nhằm trao các suất quà thiết thực cho học sinh Trường Tiểu học Na Ngoi 1 và các hộ dân khó khăn trên địa bàn xã Na Ngoi (tỉnh Nghệ An).
infographic world travel awards 2025 viet nam tiep tuc duoc binh chon la diem den di san hang dau the gioi
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
infographic quan he huu nghi truyen thong va hop tac nhieu mat viet nam phan lan
quan he huu nghi truyen thong viet nam trieu tien
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
Xin chờ trong giây lát...
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
Phiên bản di động