Cố vấn thương mại Mỹ nêu rõ: "Chúng tôi đang thúc đẩy các kế hoạch tại Nhà Trắng theo giả thiết rằng sẽ có nhiệm kỳ thứ hai của Tổng thống Trump".
Nhận tin thất bại liên tiếp, ông Trump cử ngay luật sư riêng phụ trách các vụ kiện lật ngược kết quả bầu cử Nhận tin thất bại liên tiếp, ông Trump cử ngay luật sư riêng phụ trách các vụ kiện lật ngược kết quả bầu cử
Thư ký Nhà Trắng: Ông Trump sẽ tham dự lễ nhậm chức của chính mình Thư ký Nhà Trắng: Ông Trump sẽ tham dự lễ nhậm chức của chính mình

Phát biểu tại chương trình Fox Business Network, cố vấn thương mại Mỹ Peter Navarro ngày 13/11 cho biết, Nhà Trắng đã lên kế hoạch cho nhiệm kỳ thứ 2 của Tổng thống Donald Trump bất chấp việc truyền thông Mỹ thông báo ông thất cử.

Nhà Trắng lên kế hoạch cho nhiệm kỳ thứ 2 của Trump bất chấp truyền thông
Cố vấn thương mại Mỹ Peter Navarro. Ảnh: Reuters

Phát biểu của ông Navarro được đưa ra trong bối cảnh ngày 12/11, một tòa án ở bang Pennsylvania đã đưa ra phán quyết có lợi cho Tổng thống Trump, theo đó, yêu cầu bang có thể không kiểm các phiếu bầu không được cử tri xác nhận danh tính trước ngày 9/11.

Được biết, trong bài phát biểu, ông Navarro cũng đưa ra những chính sách thương mại, các gói cứu trợ doanh nghiệp của ông Trump trong bối cảnh số ca nhiễm COVID-19 đang ngày một tăng và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Quan ngại nguy cơ rò rỉ thông tin tuyệt mật sau khi ông Trump rời nhiệm sở Quan ngại nguy cơ rò rỉ thông tin tuyệt mật sau khi ông Trump rời nhiệm sở
Ông Trump ra sắc lệnh mạnh mẽ nhằm vào quân đội Trung Quốc giữa Ông Trump ra sắc lệnh mạnh mẽ nhằm vào quân đội Trung Quốc giữa "hoàng hôn nhiệm kỳ"
In bài viết

Truyền hình