Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
17:34 | 28/08/2017 GMT+7

Nhà chiêm tinh riêng của Diana tiết lộ: Nhật thực che kín chòm sao của Công nương trước ngày diễn ra tai nạn

aa
Cái chết thảm của Công nương Diana dường như đã được báo trước qua kết quả chiêm tinh vài tuần trước khi xảy ra vụ tai nạn xe trong đường hầm ở Paris.

Sự ra đi bất ngờ và bi thảm của Công nương Diana lúc bấy giờ như một cơn địa chấn đối với người dân nước Anh. Họ tiếc thương cho một vị công nương xinh đẹp, nhân hậu nhưng lại không may rơi vào cuộc hôn nhân đầy bất hạnh. Từ đó đến nay đã 20 năm trôi qua nhưng những chi tiết xoay quanh cái chết đầy nghi vấn của Công nương vẫn đặc biệt thu hút được sự quan tâm của công chúng.

Mới đây, tờ Daily Mail vừa đăng tải một tiết lộ gây sốc của nhà chiêm tinh học Debbie Frank đồng thời cũng là một người bạn thân tín của Công nương về cái chết của nàng. Theo đó, bà Frank đã làm việc cùng Diana từ năm 1989 cho tới khi Công nương qua đời sau tai nạn năm 1997 ở tuổi 36. Vài tuần trước khi xảy ra tai nạn, bà cùng Công nương Diana đã cùng nhau nghiên cứu biểu đồ chiêm tinh tại lâu đài Kensington và phát hiện nhật thực xuất hiện trong chòm sao của nàng.

nha chiem tinh rieng cua diana tiet lo nhat thuc che kin chom sao cua cong nuong truoc ngay dien ra tai nan

Bà Frank là nhà chiêm tinh riêng đồng thời là người bạn thân thiết mà Công nương Diana có thể trút nỗi lòng.

Nhật thực thường bị coi là điềm xấu, dự báo những biến cố không hay trong tương lai nhưng Diana lại cho rằng đây là điềm tốt bởi trước khi chia tay Thái tử Charles và trước khi sinh Hoàng tử William, Công nương cũng thấy nhật thực xuất hiện trong biểu đồ chiêm tinh của mình.

Công nương Diana rất tin vào chiêm tinh học và thường nhờ bà Frank dùng những hiểu biết về chiêm tinh của mình để lý giải mối quan hệ giữa Thái tử Charles và Camilla Parker Bowles. Vì vậy, bà Frank cũng chính là người mà Công nương có thể tin tưởng khi nói về sự không chung thủy của chồng mình.

Có ngày, Diana gọi cho bà Frank tới 3 lần để xin lời khuyên khi gặp vấn đề khó xử. Bà cũng kể lại, trong tuần trăng mật lần 2 với Thái tử Charles năm 1991, Công nương Diana đã gọi cho bà khi đang lênh đênh trên du thuyền ở bờ biển Hy Lạp. Đó là lần "bông hồng Anh" phát hiện Charles vẫn lén lút liên lạc với Camilla và đang rất cần người chia sẻ.

nha chiem tinh rieng cua diana tiet lo nhat thuc che kin chom sao cua cong nuong truoc ngay dien ra tai nan

Diana lại cho rằng đây là điềm tốt bởi trước khi chia tay Thái tử Charles và trước khi sinh Hoàng tử William, Công nương cũng thấy nhật thực xuất hiện trong biểu đồ chiêm tinh của mình.

Khoảng 3 tuần trước khi mất vì tai nạn ô tô ở Paris, Công nương cũng gọi về cho người bạn thân của mình và tỏ ra rất vui vẻ, phấn khích khi tận hưởng thời gian bên tỷ phú Dodi Fayed nên bà Frank không thể ngờ đó lại chính là lần cuối cùng được nghe giọng nói của nàng.

"Trong khoảng thời gian đó, Công nương đã hạnh phúc bên Dodi, dành nhiều thời gian hơn với 2 hoàng tử và tham gia nhiều hoạt động từ thiện với tư cách đại sứ. Mọi chuyện đều diễn ra tốt đẹp nên chúng tôi đều tin rằng biểu đồ chiêm tinh đó có thể là một kết quả tích cực.

Trong cuộc nói chuyện cuối cùng qua điện thoại, Diana có vẻ rất phấn chấn nói với tôi rằng cô ấy chưa bao giờ hạnh phúc như vậy. Vậy nên, tôi không thể nghĩ rằng cô ấy sẽ ra đi. Tôi chẳng có cách nào để ngăn chặn cái chết dường như đã được báo trước đó", bà Frank cho biết.

Theo Daily Mail

Đan Vy

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (6/6): Nhiều khu vực trên cả nước có mưa lớn

Thời tiết hôm nay (6/6): Nhiều khu vực trên cả nước có mưa lớn

Thời tiết hôm nay ngày 6/6, khu vực Bắc Bộ khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục có mưa rào và dông rải rác.
Thời tiết hôm nay (05/6): Cả nước có mưa, cảnh báo lốc, sét, mưa đá

Thời tiết hôm nay (05/6): Cả nước có mưa, cảnh báo lốc, sét, mưa đá

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (05/6), khu vực Việt Bắc, từ Thanh Hóa đến Huế và Tây Nguyên cục bộ có nơi mưa to đến rất to.
Thời tiết hôm nay (4/6): Bắc và Trung Bộ có mưa giải nhiệt

Thời tiết hôm nay (4/6): Bắc và Trung Bộ có mưa giải nhiệt

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, ngày 4/6, mưa rào và dông kết hợp gió giật mạnh là hình thái thời tiết trải dài khắp cả nước.
Thời tiết hôm nay (2/6): Nắng nóng gay gắt toàn miền Bắc

Thời tiết hôm nay (2/6): Nắng nóng gay gắt toàn miền Bắc

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 2/6, khu vực đồng bằng và trung du Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ có nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 37-39 độ, có nơi trên 40 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 40-45%.

Đọc nhiều

Hà Nội – Bulgaria tăng cường giao lưu, vun đắp tình hữu nghị

Hà Nội – Bulgaria tăng cường giao lưu, vun đắp tình hữu nghị

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Bulgaria (1950-2025), Hội hữu nghị Việt Nam - Bulgaria thành phố Hà Nội tổ chức đoàn thăm, làm việc và tham gia các hoạt động giao lưu hữu nghị tại Bulgaria từ ngày 01-10/6. Tại đây, đoàn đã gặp gỡ Tổng thống Bulgaria, giao lưu với trí thức và bạn bè Bulgaria yêu mến Việt Nam. Các hoạt động góp phần tăng cường quan hệ hữu nghị truyền thống giữa hai nước.
Kỷ niệm 226 năm ngày sinh đại thi hào Nga A.S. Pushkin tại Hà Nội

Kỷ niệm 226 năm ngày sinh đại thi hào Nga A.S. Pushkin tại Hà Nội

Ngày 6/6 tại Hà Nội, Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga đã tổ chức lễ kỷ niệm 226 năm ngày sinh của đại thi hào Alexandr Sergeyevich Pushkin (26/5/1799 – 26/5/2025).
Tri ân những người làm báo vun đắp tình hữu nghị Việt Nam - Cuba

Tri ân những người làm báo vun đắp tình hữu nghị Việt Nam - Cuba

Ngày 06/6, tại Hà Nội, Đại sứ quán nước Cộng hòa Cuba tại Việt Nam phối hợp với Hội Nhà báo Việt Nam và Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức cuộc gặp mặt các cán bộ, nhà báo Việt Nam từng học tập hoặc công tác tại Cuba.
Nhiều nước phản ứng mạnh trước lệnh cấm nhập cảnh mới của Mỹ

Nhiều nước phản ứng mạnh trước lệnh cấm nhập cảnh mới của Mỹ

Ngày 06/6, hãng tin AP (Mỹ) đưa tin: Lệnh cấm nhập cảnh mới của Tổng thống Mỹ Donald Trump, dự kiến có hiệu lực từ 0h01 ngày 09/6 đang vấp phải làn sóng phản đối từ nhiều quốc gia và chuyên gia. Lệnh cấm áp dụng đối với công dân của 12 nước, chủ yếu thuộc châu Phi, Trung Đông và Caribe.
Phát động Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam 2025: Công nghệ xanh vì đại dương bền vững

Phát động Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam 2025: Công nghệ xanh vì đại dương bền vững

Ngày 06/6, tại Quảng trường Hồ Chí Minh (thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình), Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Bình tổ chức Lễ phát động quốc gia Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2025.
Hải quân Vùng 5: Tuyên truyền, nâng cao hiểu biết về biển, đảo cho người dân Phú Quốc

Hải quân Vùng 5: Tuyên truyền, nâng cao hiểu biết về biển, đảo cho người dân Phú Quốc

Chiều 05/6, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Kiên Giang tổ chức Hội nghị tuyên truyền biển, đảo cho người dân tại phường Dương Đông, TP. Phú Quốc (Kiên Giang).
Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2025

Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2025

Sáng 4/6, tại thành phố Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2025. Đại tá Ngô Văn Thành, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Vùng dự và chỉ đạo.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động