Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
07:33 | 05/10/2019 GMT+7

Người lạ hành hung, bắt dân xóa clip quay CSGT Hưng Yên là xe ôm

aa
Lãnh đạo phòng CSGT Hưng Yên khẳng định, người đàn ông lạ mặt yêu cầu nam thanh niên xóa video quay cảnh làm việc với lực lượng CSGT là lái xe ôm, không phải “tiếp thị sữa”.
Vụ người lạ hành hung bắt dân xóa clip quay CSGT Hưng Yên: Do có mâu thuẫn từ trước? Danh tính chủ xe sang bị CSGT dùng súng đập vỡ kính trên đường trốn chạy Tài xế xe biển xanh say xỉn, tát CSGT bị phạt 2,5 triệu đồng

Liên quan đến vụ việc người lạ cầm bộ đàm, yêu cầu nam thanh niên xóa clip quay lại quá trình làm việc với CSGT gây xôn xao dư luận, tối ngày 4/10, tối 4/10, Đại tá Nguyễn Văn Mừng - Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Hưng Yên - cho biết, đơn vị đã tiến hành xác minh, làm rõ vụ việc

Theo kết quả xác minh, ngày xảy ra vụ việc, ông Lê Xuân Tùng (40 tuổi) điều khiển xe máy đi đón anh Lê Văn Quý (20 tuổi, cùng trú tại huyện Văn Lâm, Hưng Yên) gần khu vực cầu vượt Như Quỳnh, thuộc địa bàn thị trấn Như Quỳnh (huyện Văn Lâm).

nguoi la hanh hung bat dan xoa clip quay csgt hung yen la xe om khong phai tiep thi sua
Người đàn ông lạ mặt bị tố hành hung, bắt người dân xóa clip ghi lại quá trình làm việc với CSGT. Ảnh cắt từ clip

Trong lúc đợi ông Tùng đến đón, nhiều người hành nghề xe ôm tại khu vực cầu vượt này trong đó có ông Phạm Văn Thẳng (42 tuổi, trú tại thị trấn Như Quỳnh) đã tới ngỏ lời chở anh Quý nhưng bị từ chối. Sau đó, thấy ông Tùng đến chở anh Quý đi, nhóm xe ôm cho rằng ông Tùng không chịu “xếp hàng” lại cướp khách của mình nên đôi bên xảy ra cự cãi. Khi ông Tùng di chuyển rồi vượt đèn đỏ, ông Thẳng cùng đồng nghiệp đã đuổi theo.

Cùng lúc này, lực lượng CSGT phát hiện ông Tùng không chấp hành đèn tín hiệu giao thông đã đuổi theo để xử lý và sơ suất làm rơi chiếc bộ đàm. Quá trình đuổi theo ông Tùng, nhóm ông Thẳng đã nhặt được bộ đàm rồi trả lại cho lực lượng chức năng.

Đại tá Mừng khẳng định, ông Thẳng không phải là “tiếp thị sữa” và không hề liên quan đến lực lượng Cảnh sát giao thông. “Quá trình làm việc với ông Thẳng, người này cho biết vì trước đó thấy ông Tùng “cướp khách” nên đã đuổi theo để dọa nạt” - ông Mừng nói.

nguoi la hanh hung bat dan xoa clip quay csgt hung yen la xe om khong phai tiep thi sua
Vật giống bộ đàm mà người đàn ông lạ mặt cầm và bỏ vào thùng xe chuyên dụng

Tuy nhiên, theo phản ánh của người quay clip, đội CSGT đã xử phạt 1,8 triệu đồng đối với lỗi vượt đèn đỏ của ông Tùng, lãnh đạo Phòng CSGT giải thích, tại thời điểm kiểm tra hành chính người này đã không xuất trình được bằng lái, giấy tờ xe có liên quan. “Đây là mức phạt đã cộng tất cả các lỗi lại” - người lãnh đạo thông tin thêm.

Trước đó, ngày 2/10, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip một thanh niên được cho là đã đi xe máy vượt đèn đỏ trên quốc lộ 5 nên bị chiến sĩ cảnh sát yêu cầu dừng lại để xử phạt. Lúc này, một thanh niên đi cùng đã dùng điện thoại quay lại quá trình làm việc giữa bạn mình với lực lượng CSGT.

Đáng chú ý, khi người điều khiển xe máy đang tranh cãi với một CSGT về mức xử phạt thì bất ngờ xuất hiện một người lạ mặt mặc thường phục, cầm một vật giống bộ đàm tiến tới hành hung ngay trước mặt lực lượng CSGT, yêu cầu xóa đoạn video đã ghi vì cho rằng ảnh hưởng tới “miếng cơm, manh áo” của họ.

Trong đoạn clip, thanh niên hỏi lại người lạ mặt là ai, từ đâu đến mà đánh mình, có thẻ ngành hay không, nhưng không nhận được câu trả lời.

Sau đó, người lạ mặt đi về phía xe công vụ mang BKS 89A-001.72 gần chỗ cán bộ cảnh sát giao thông đang đứng và bỏ vật giống bộ đàm vào thùng xe.

Theo Đại tá Mừng lý giải, trong quá trình truy đuổi 2 thanh niên đi xe máy, lực lượng chức năng đã “sơ suất” dẫn đến việc bị… rơi bộ đàm.

Minh Tuệ
Nguồn:

Tin bài liên quan

[Infographics] Trường hợp nào vượt đèn đỏ sẽ không bị phạt?

[Infographics] Trường hợp nào vượt đèn đỏ sẽ không bị phạt?

Quy định về mức xử phạt mới đối với các trường hợp không chấp hành tín hiệu đèn giao thông (vượt đèn đỏ) theo nghị định 168/2024 thu hút sự quan tâm của nhiều người. Lái xe vượt đèn đỏ để nhường đường cho xe ưu tiên, theo hiệu lệnh của cảnh sát giao thông hoặc do trụ đèn giao thông bị trục trặc sẽ không bị xử phạt.
Người dân nên di chuyển vào khung giờ nào khi diễn ra SEA Games 31?

Người dân nên di chuyển vào khung giờ nào khi diễn ra SEA Games 31?

Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) vừa có khuyến cáo với người dân khi Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games 31) sắp diễn ra tại sắp diễn ra tại Hà Nội và một số tỉnh, thành lân cận từ ngày 2/5 đến hết ngày 24/5.
Quảng Ngãi: Bắt kẻ giả danh CSGT "vòi" tiền doanh nghiệp

Quảng Ngãi: Bắt kẻ giả danh CSGT "vòi" tiền doanh nghiệp

Đối tượng giả danh, tự xưng là Phó Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Ngãi gọi điện, đề nghị doanh nghiệp vận tải có xe vi phạm trước đó chung chi tiền.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 02/4, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác; miền Đông Nam Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ.
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/3.
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo, ngày 23/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ thời tiết chủ đạo là có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng.
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến TP. Huế có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù rải rác gây giảm tầm nhìn, sau đó trưa chiều trời hửng nắng, thời tiết khá dễ chịu.

Đọc nhiều

Kiều bào Australia xây điểm trường hơn 1,1 tỷ đồng cho trẻ em vùng cao Điện Biên

Kiều bào Australia xây điểm trường hơn 1,1 tỷ đồng cho trẻ em vùng cao Điện Biên

Cộng đồng kiều bào Việt Nam đang học tập, sinh sống tại Melbourne (Australia) đã vận động xây dựng điểm trường Huổi Máu, xã Chiềng Sinh, tỉnh Điện Biên với tổng kinh phí khoảng 1 tỷ đồng. Công trình góp phần cải thiện điều kiện học tập cho trẻ em vùng khó, lan tỏa hoạt động ngoại giao nhân dân giữa Việt Nam và Australia.
Đặc xá năm 2026: Công bố điều kiện, đối tượng được xét tha tù trước thời hạn

Đặc xá năm 2026: Công bố điều kiện, đối tượng được xét tha tù trước thời hạn

Ngày 09/4 tại Hà Nội, Văn phòng Chủ tịch nước phối hợp Bộ Công an, Bộ Ngoại giao, Tòa án nhân dân tối cao và các cơ quan liên quan tổ chức họp báo công bố Quyết định về đặc xá năm 2026 của Chủ tịch nước.
Trao tặng Bằng khen cho doanh nhân kiều bào Canada Nguyễn Thanh Mỹ

Trao tặng Bằng khen cho doanh nhân kiều bào Canada Nguyễn Thanh Mỹ

Chiều ngày 10/4/2026, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao cho Tiến sỹ, doanh nhân Nguyễn Thanh Mỹ, kiều bào Canada, hiện đang là cố vấn của Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV) vì đã có những đóng góp tích cực trong việc xây dựng, phát triển cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài và các hoạt động hướng về quê hương, đất nước.
Bạn bè quốc tế, kiều bào: Tin tưởng giai đoạn phát triển mới của Việt Nam

Bạn bè quốc tế, kiều bào: Tin tưởng giai đoạn phát triển mới của Việt Nam

Việc Quốc hội khóa XVI kiện toàn các chức danh lãnh đạo chủ chốt được nhiều tổ chức quốc tế, đối tác và cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài nhìn nhận là dấu mốc chính trị quan trọng, bảo đảm tính liên tục trong điều hành, củng cố niềm tin, đồng thời mở ra cơ hội thúc đẩy cải cách, hội nhập và nâng cao vị thế đất nước trong giai đoạn phát triển mới.
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

An Giang, Lâm Đồng và Đà Nẵng đang triển khai đồng bộ các giải pháp theo khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC), từ siết quản lý tàu cá, truy xuất nguồn gốc đến xử lý vi phạm, nhằm sớm gỡ "thẻ vàng" IUU và phát triển nghề cá bền vững.
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Sáng 3/4, tỉnh Điện Biên đồng loạt phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường trên toàn tỉnh, mở đầu chiến dịch mở rộng vùng cây trồng chủ lực tại khu vực miền núi, biên giới.
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Ngày 02/04, tàu hộ vệ Asahi của Lực lượng Tự vệ trên biển Nhật Bản cập cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng trong thời gian 4 ngày (từ ngày 02-05/04/2026).
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động