Trang chủ Văn hóa - Du lịch Giải trí
19:07 | 02/05/2020 GMT+7

Người đẹp được người hâm mộ dự đoán trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Cambodia 2020 là ai?

aa
Kongka Chan - Thí sinh tiềm năng của cuộc thi Miss Universe Cambodia 2020 hiện đang được người hâm mộ tại quốc gia này ủng hộ trở thành đại diện tiếp theo của Cambodia nhằm giành được chiếc vương miện Big6 đầu tiên.
nguoi dep duoc fan du doan tro thanh hoa hau hoan vu cambodia 2020 la ai Vì đại dịch Covid-19 hoành hành, Hoa hậu Ghana 2020 sẽ tổ chức online
nguoi dep duoc fan du doan tro thanh hoa hau hoan vu cambodia 2020 la ai Hoa hậu làm bác sĩ, tình nguyện viên đẩy lùi dịch Covid-19: "Hào quang" không từ vương miện
nguoi dep duoc fan du doan tro thanh hoa hau hoan vu cambodia 2020 la ai Hoa hậu Hồng Kông thi online, Tây Ban Nha bỏ lễ hội bò tót và ném cà chua vì dịch Covid-19

Cuộc thi Miss Universe Cambodia - Hoa hậu Hoàn vũ Campuchia 2020 đã sẵn sàng đến với hành trình tìm ra người kế vị thứ 4 cho quốc gia này. Người chiến thắng sẽ tiếp nhận trọng trách từ Miss Universe Cambodia 2019 - Somnang Alyna, đồng thời có quyền đại diện cho Campuchia tại sân chơi khốc liệt nhất hành tinh Miss Universe 2020.

Danh sách đầy đủ của các ứng viên tham dự hiện vẫn chưa được tiết lộ. Tuy vậy, trong danh sách dự đoán và mong muốn nhất của người hâm mộ tại đất nước này đã xuất hiện nhiều cái tên tiềm năng và hội tụ đủ kĩ năng đại diện cho Campuchia tại Hoa hậu Hoàn vũ. Kongka Chan là một trong những người đẹp ấn tượng lọt vào danh sách đặc biệt này.

nguoi dep duoc fan du doan tro thanh hoa hau hoan vu cambodia 2020 la ai

Người đẹp Kongka Chan năm nay 22 tuổi, từng tham dự Cambodia’s Next Top Model season 1. Đây là nơi cô đã vượt qua gần năm mươi thí sinh dự thi lúc đầu để giành lấy ngôi vị quán quân. Kongka sở hữu chiều cao 1m69 và đến từ Kaub, Bântéay Méan Cheay. Hiện, người đẹp đang sinh sống và phát triển sự nghiệp tại thủ đô Phnom Penh.

Kể từ khi giành chiến thắng tại Next Top Model, Kongka đã hoạt động thành công với vai trò người mẫu tại quốc gia này. Bên cạnh đó, cô còn là một nữ doanh nhân trẻ. Kongka Chan còn là người cầm trịch cho show giải trí "Chit-chat cùng Kongka".

nguoi dep duoc fan du doan tro thanh hoa hau hoan vu cambodia 2020 la ai

Điểm thu hút của cô nàng chính là nụ cười rạng rỡ, đặc trưng của chính mình. Con đường khẳng định bản thân của Kongka không hề dễ dàng vì phải mất nhiều công sức và quyết tâm để có được thành công hôm nay. Người đẹp hy vọng rằng câu chuyện truyền cảm hứng của mình sẽ ảnh hưởng tích cực cho làn sóng phụ nữ Campuchia vùng lên và theo đuổi giấc mơ của mình.

"Sau 4 năm làm người mẫu, tôi đã tiếp xúc với nhiều thương hiệu và nhà thiêt kế. Rồi khi tôi bắt đầu làm chủ nghề người mẫu thì mọi người đánh giá nó là một nghề ngắn hạn. Vì vậy bạn cần phải xây dựng một thứ gì đó ngoài nó", Kongka nói về niềm đam mê của mình cho công việc này.

nguoi dep duoc fan du doan tro thanh hoa hau hoan vu cambodia 2020 la ai

Sau khi bước ra từ Next Top Model, người đẹp bắt đầu tấn công thị trường quốc tế. Cô đại diện cho nhiều thương hiệu có tiếng và vươn lên hàng ngũ những người nổi tiếng có sức ảnh hưởng truyền thông vào năm 2019.

Câu chuyện cuộc sống cá nhân của Kongka không có gì ngoài việc tràn đầy cảm hứng. Cô sinh ra trong một gia đình nghèo khó ở tỉnh Banteay Meanchey, cuộc sống vô cùng khó khăn trong suốt thời gian khôn lớn. Vì mong muốn có tiền để nuôi sáu cô con gái mà bố mẹ cô đã phải sang Thái Lan làm việc tại công trường, bỏ lại Kongka lúc ấy 12 tuổi cùng các anh chị em còn lại cho người chị lớn nhất chăm sóc.

nguoi dep duoc fan du doan tro thanh hoa hau hoan vu cambodia 2020 la ai

Tuy vậy, vì là người lao động bất hợp pháp nên bố mẹ cô đã bị chính quyền bắt giữ và phạt 1 tháng tù nên không thể gửi tiền về nhà. Kongka cùng anh chị em mình đã phải tìm đến một tổ chức phi chính phủ có tên NGO để nương náu. Quãng thời gian còn lại, cả gia đình chuyển về sinh sống cùng người cô tại thủ đô Phnom Penh. Thế nhưng tại nơi ở mới, cô chỉ được nhận hỗ trợ về nơi ở và thức ăn, còn giáo dục thì không.

nguoi dep duoc fan du doan tro thanh hoa hau hoan vu cambodia 2020 la ai

Nhờ câu chuyện truyền cảm hứng tích cực mà Kongka Chan hiện đang là người đẹp vô cùng phù hợp đến gửi đến đấu tường Hoa hậu Hoàn vũ 2020. Và nếu cô nàng quyết tâm trở thành một thành viên của Miss Universe Cambodia 2020, Kongka sẽ không chỉ là một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với những người đẹp khác mà còn là đại diện lý tưởng của Campuchia tại đấu trường Miss Universe.

nguoi dep duoc fan du doan tro thanh hoa hau hoan vu cambodia 2020 la ai Bất ngờ trước khả năng hội họa của hoa hậu, á hậu Việt

Ngoài xinh đẹp, các hoa hậu, á hậu Việt còn khiến mọi người bất ngờ trước khả năng hội họa của mình.

nguoi dep duoc fan du doan tro thanh hoa hau hoan vu cambodia 2020 la ai Nhan sắc nữ biên tập viên của VTV: Có cả hoa hậu, người đẹp biển

Vừa xinh đẹp lại còn tài năng, các biên tập viên của đài VTV khiến nhiều người ngưỡng mộ.

nguoi dep duoc fan du doan tro thanh hoa hau hoan vu cambodia 2020 la ai Những Hoa hậu qua đời đột ngột khi tuổi còn khá trẻ

Bệnh tật, tự tự, tại nạn hay bị sát hại là những nguyên nhân chính dẫn đến sự ra đi đột ngột đầy tiếc thương ...

Minh Đức
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Concert của siêu sao G-DRAGON thăng hoa giữa đại dương ánh sáng Ocean City

Concert của siêu sao G-DRAGON thăng hoa giữa đại dương ánh sáng Ocean City

Tối 8 và 9/11, Ocean City gần như “nổ tung” với concert G-DRAGON 2025 WORLD TOUR [Übermensch] IN HANOI, presented by VPBank; sự kiện do 8Wonder tổ chức đã đón gần 100.000 khán giả trong nước và quốc tế. Từ những bản hit huyền thoại cho đến những chia sẻ đầy xúc động, “ông hoàng Kpop” đã mang đến những màn trình diễn mãn nhãn, thăng hoa và tràn năng lượng.
Ocean City "bùng nổ" trước giờ G: Fan Việt và quốc tế cuồng nhiệt đổ về, tạo nên trải nghiệm âm nhạc hiếm có

Ocean City "bùng nổ" trước giờ G: Fan Việt và quốc tế cuồng nhiệt đổ về, tạo nên trải nghiệm âm nhạc hiếm có

Chỉ còn vài tiếng trước giờ concert G-DRAGON 2025 WORLD TOUR [Übermensch] IN HANOI, presented by VPBank chính thức lên đèn, 8Wonder Ocean City đang trở thành tâm điểm sôi động nhất Hà Nội. Dòng người đổ về mỗi lúc một đông, khắp nơi đều tràn ngập sắc màu, tiếng cười cùng sự háo hức của hàng chục ngàn fan sẵn sàng “cháy” hết mình cho đêm nhạc lịch sử.
Kể chuyện đặc công Việt Nam tinh nhuệ, táo bạo đến công chúng Nga

Kể chuyện đặc công Việt Nam tinh nhuệ, táo bạo đến công chúng Nga

Cuốn sách "Đặc công, biệt động Sài Gòn - tinh nhuệ và táo bạo" của nhà văn Nguyễn Quang Chánh được dịch từ nguyên bản tiếng Việt sang tiếng Nga, bảo đảm trung thành nội dung, đồng thời chú giải bối cảnh lịch sử giúp bạn đọc Nga dễ tiếp cận.
Chiếu sáng nghệ thuật chào mừng thiết lập Đối tác Chiến lược Toàn diện Việt Nam - Vương quốc Anh

Chiếu sáng nghệ thuật chào mừng thiết lập Đối tác Chiến lược Toàn diện Việt Nam - Vương quốc Anh

Tối 06/11, Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Anh tại thành phố Hồ Chí Minh phối hợp Tập đoàn Sovico tổ chức chương trình chiếu sáng nghệ thuật tại Tòa tháp Saigon Marina IFC, chào mừng việc Việt Nam và Vương quốc Anh chính thức thiết lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện.

Đọc nhiều

Nhiều hoạt động phong phú tại Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng (Điện Biên)

Nhiều hoạt động phong phú tại Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng (Điện Biên)

Ngày 10/1, tại Đảo Hoa (Bản Kéo, xã Mường Phăng, tỉnh Điện Biên) đã khai mạc Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng năm 2026 với với chủ đề “Mường Phăng vào xuân - Hoa Anh Đào khoe sắc” với nhiều hoạt động phong phú.
Kiều bào với niềm tin và kỳ vọng về Đại hội lần thứ XIV của Đảng

Kiều bào với niềm tin và kỳ vọng về Đại hội lần thứ XIV của Đảng

Hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài – kiều bào trên khắp thế giới – bày tỏ niềm tin sâu sắc và kỳ vọng tích cực đối với sự kiện chính trị trọng đại này, với mong muốn đóng góp trí tuệ và nguồn lực cho sự nghiệp phát triển bền vững của đất nước.
Đại sứ Lào tại Việt Nam: Tin tưởng Đại hội XIV sẽ đưa Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển nhanh và bền vững

Đại sứ Lào tại Việt Nam: Tin tưởng Đại hội XIV sẽ đưa Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển nhanh và bền vững

Nhân dịp Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đại sứ Lào tại Việt Nam Khamphao Ernthavanh đã chia sẻ với Tạp chí Thời đại những đánh giá và kỳ vọng về ý nghĩa của Đại hội; bày tỏ tin tưởng Đại hội sẽ đề ra các định hướng chiến lược đúng đắn, đưa Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển nhanh và bền vững, đồng thời tiếp tục làm sâu sắc quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt Việt Nam - Lào.
Nhà báo Đan Mạch Thomas Bo Pederse ra mắt sách “Những bóng ma trở lại”

Nhà báo Đan Mạch Thomas Bo Pederse ra mắt sách “Những bóng ma trở lại”

Ngày 9/1, tại Hà Nội, đã diễn ra buổi ra mắt tiểu thuyết “Những bóng ma trở lại” của nhà báo, nhà ngoại giao, doanh nhân Đan Mạch Thomas Bo Pedersen.
Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Ngày 8/1, Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn 147, Vùng 1 Hải quân phối hợp cùng Đảng ủy, UBND phường Bãi Cháy, các cơ quan ban ngành tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ công bố quyết định và trao Bằng “Tổ quốc ghi công” cho thân nhân Liệt sĩ Phạm Văn Tuân.
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết

Trước giờ lên đường thực hiện nhiệm vụ phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Thiếu tướng Nguyễn Văn Dũng đã đến thăm, động viên và giao nhiệm vụ cho cán bộ, chiến sĩ tàu KN-373, nhấn mạnh tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh chính trị và quyết tâm giữ vững kỷ cương pháp luật trên biển.
Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Tại phiên họp thứ 29 của Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) ngày 06/01, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Phùng Đức Tiến cho biết Bộ đã hoàn thiện và gửi tới Ủy ban châu Âu (EC) bộ hồ sơ báo cáo chi tiết về công tác chống khai thác IUU.
infographic quy dinh ve bao ve du lieu ca nhan doi voi cac nen tang mang xa hoi tu 112026
viet nam khang dinh vi the va dau an noi bat tai unesco
tin quoc te ngay 2612 thai lan pha do tuong than vishnu o bien gioi voi campuchia trung quoc cao buoc my can thiep quan he trung an
infographic dai hoi thi dua yeu nuoc toan quoc lan thu xi
infographic world travel awards 2025 viet nam tiep tuc duoc binh chon la diem den di san hang dau the gioi
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Ngày 08/01, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, do không khí lạnh tăng cường, khu vực Hà Nội trời rét đậm, nhiệt độ thấp nhất trong đợt không khí lạnh này phổ biến 8-11°C.
Tết Dương lịch 2026, du lịch Việt mở màn ấn tượng khi đón 3,5 triệu lượt khách

Tết Dương lịch 2026, du lịch Việt mở màn ấn tượng khi đón 3,5 triệu lượt khách

Trong kỳ nghỉ Tết Dương lịch 2026 (từ ngày 1/1 đến ngày 4/1), ngành Du lịch Việt Nam ước đón và phục vụ khoảng 3,5 triệu lượt khách.
Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ngày 02/01 Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại; nhiều khu vực xuất hiện mưa, mưa rào rải rác, cục bộ có dông kèm nguy cơ lốc, sét và gió giật mạnh; Nam Bộ duy trì ngày nắng.
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Các trường hợp được miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp; tăng lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động ... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026.
Thời tiết hôm nay (31/12): Bắc Bộ đón không khí lạnh, có mưa vài nơi

Thời tiết hôm nay (31/12): Bắc Bộ đón không khí lạnh, có mưa vài nơi

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay (31/12), bộ phận không khí lạnh đã báo đang di chuyển xuống phía Nam. Ở Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ phổ biến 17-20 độ.
Các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết dương lịch 2026 tại Hà Nội, TP.HCM

Các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết dương lịch 2026 tại Hà Nội, TP.HCM

Dịp Tết dương lịch 2026, Hà Nội tổ chức bắn pháo hoa trong thời gian 15 phút, từ 23h45 ngày 31/12/2025 đến 0h ngày 01/1/2026, tại 5 điểm. Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) cũng bắn pháo hoa trong 15 phút, từ 0h đến 0h15 ngày 01/01/2026, tại 6 điểm.
Phiên bản di động