Trang chủ Văn hóa - Du lịch Giải trí
15:18 | 12/03/2020 GMT+7

Người đẹp được đồn đoán "giành suất" dự Hoa hậu Siêu Quốc gia 2020 của Hoàng Thùy là ai?

aa
Thông tin Á hậu Hoàng Thùy sẽ đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Siêu Quốc gia 2020 được giới hâm mộ sắc đẹp trong nước quan tâm trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó, một người đẹp khác là Vũ Hương Giang cũng được đồn đoán sẽ cạnh tranh suất dự thi quốc tế này.
nguoi dep duoc don doan gianh suat du hoa hau sieu quoc gia 2020 cua hoang thuy la ai Ba người đẹp Mỹ Latin được dự đoán lên ngôi Hoa Hậu Sắc Đẹp 2020
nguoi dep duoc don doan gianh suat du hoa hau sieu quoc gia 2020 cua hoang thuy la ai Vì sao Hoàng Thùy được kì vọng dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2020?

Mới đây, đương kim Hoa hậu Siêu Quốc gia - Miss Suprantional 2019 cùng đại diện của tổ chức hoa hậu này đã có mặt tại Việt Nam trong một chuyến công du ngắn ngày. Việc Á hậu Hoàng Thùy tham gia đồng hành trong sự kiện lần này đã tạo nên nhiều đồn đoán về việc người đẹp sẽ là đại diện tiếp theo của Việt Nam tham dự Miss Supranational 2020.

nguoi dep duoc don doan gianh suat du hoa hau sieu quoc gia 2020 cua hoang thuy la ai

Tuy nhiên, xuất hiện bên cạnh Hoàng Thùy còn có một cô gái khác có tên Vũ Hương Giang. Đây là nhân vật bất ngờ gây tranh cãi giữa các fan sắc đẹp trong nước về việc "giành suất" tham dự Hoa hậu Siêu Quốc gia của Á hậu 1 Hoàn vũ Việt Nam 2017. Nếu tìm hiểu kĩ hơn thông tin về Vũ Hương Giang thì không khó để nhận ra cô nàng này cũng hội tụ nhiều yếu tố tiềm năng để đại diện nước nhà chinh chiến quốc tế.

nguoi dep duoc don doan gianh suat du hoa hau sieu quoc gia 2020 cua hoang thuy la ai

Vũ Hương Giang năm nay 25 tuổi, cô sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng. Người đẹp sở hữu chiều cao 1m73, nặng 59kg với số đo ba vòng ấn tượng 84 - 65 - 100(cm). Cô nàng tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh quốc tế, khoa Tiên tiến - Chất lượng cao thuộc trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Hương Giang từng tiết lộ cô đạt 22,5 điểm đầu vào của ngôi trường nổi tiếng danh giá này.

Trong suốt 12 năm học phổ thông, người đẹp đều giành được danh hiệu học sinh giỏi. Bên cạnh đó, Hương Giang còn đoạt nhiều giải thưởng cấp trường, quận, thành phố từ 4 tuổi đến lớp 9 với các môn Vật lí, Văn và Mỹ thuật. Ngoài ra, cô từng có 4 lần nhận học bổng học tập Odon Vallet.

nguoi dep duoc don doan gianh suat du hoa hau sieu quoc gia 2020 cua hoang thuy la ai

Vũ Hương Giang cũng chia sẻ cô học song song tiếng Việt và tiếng Anh ở trường nên khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của người đẹp khá tốt. Điểm IELTS của Hương Giang là 6.5. Ngoài ra cô còn biết thêm tiếng Đức ở trình độ cơ bản.

Thế mạnh của Hương Giang chính là gương mặt xinh đẹp với đôi mắt sáng, mái tóc dày suôn mượt cùng vòng ba nở nang. Cô nàng được nhiều người đánh giá phù hợp nếu nghiêm túc đầu tư theo đuổi con đường nghệ thuật trong giới giải trí.

nguoi dep duoc don doan gianh suat du hoa hau sieu quoc gia 2020 cua hoang thuy la ai

Bên cạnh lợi thế về học vấn, nhan sắc và hình thể, Vũ Hương Giang còn là cô gái hoạt bát, tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội. Từ hồi phổ thông, cô nàng đã tham gia khá nhiều chương trình với vai trò truyền thông và tổ chức sự kiện.

Nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội, Vũ Hương Giang đã xuất sắc đăng quang cuộc thi Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh - Miss Photo 2017. Đây là cuộc thi có tên gọi cũ là Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh, cũng là bệ phóng cho nhiều người đẹp nổi tiếng trong showbiz như Thanh Hằng, Dương Mỹ Linh, Ngô Thanh Vân, Xuân Lan,...

nguoi dep duoc don doan gianh suat du hoa hau sieu quoc gia 2020 cua hoang thuy la ai

Ngoài ra, người đẹp còn gây tiếc nuối khi sớm dừng chân tại top 25 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Năm 2019, cô trở thành đại sứ Kawaii của tỉnh Fukuoka, Nhật Bản.

Về kĩ năng trình diễn trên sân khấu, khán giả có thể yên tâm khi Vũ Hương Giang từng được rèn luyện thông qua 2 cuộc thi nhan sắc lớn trong nước. Không chỉ vậy, khi đầu quân về đơn vị Leading Media, người đẹp chắc chắn sẽ được các chuyên gia huấn luyện để ngày càng hoàn thiện và phù hợp với tiêu chuẩn cuộc thi.

nguoi dep duoc don doan gianh suat du hoa hau sieu quoc gia 2020 cua hoang thuy la ai

Tinh thần "máu chiến" của nàng hoa khôi cũng được thể hiện mạnh mẽ thông qua mong muốn được đại diện Việt Nam tham gia chinh chiến quốc tế. Đồng thời mong muốn đem nhan sắc, tiếng nói và trí tuệ của người phụ nữ Việt Nam lan tỏa đến bạn bè quốc tế.

Với những thông tin khái quát trên, không khó để nhận thấy Vũ Hương Giang là một cái tên khá ổn cho một xuất chinh chiến quốc tế. Về việc cô nàng có đại diện cho Việt Nam tại Hoa hậu Siêu Quốc gia 2020 còn phải chờ xem "nước cờ" của đơn vị nắm giữ bản quyền lần này.

nguoi dep duoc don doan gianh suat du hoa hau sieu quoc gia 2020 cua hoang thuy la ai Ba người đẹp Mỹ Latin được dự đoán lên ngôi Hoa Hậu Sắc Đẹp 2020

Cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp - Miss Charm 2020 mùa đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam đang nhận được sự quan tâm ...

nguoi dep duoc don doan gianh suat du hoa hau sieu quoc gia 2020 cua hoang thuy la ai Chiêm ngưỡng nhan sắc tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020

Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 đã gọi tên người chiến thắng là thí sinh đến từ Mexico - Valentina Fluchaire. Cô sở ...

nguoi dep duoc don doan gianh suat du hoa hau sieu quoc gia 2020 cua hoang thuy la ai Vì sao Hoàng Thùy được kì vọng dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2020?

Nếu Hoàng Thùy gật đầu đồng ý đến với Miss Supranational năm nay, bằng sắc vóc cùng bản lĩnh của mình, cô hoàn toàn có ...

Minh Đức
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Chương trình nghệ thuật đặc biệt kỷ niệm 75 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Ba Lan

Chương trình nghệ thuật đặc biệt kỷ niệm 75 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Ba Lan

Tối ngày 23/6/2025, tại Nhà hát Polski, Thủ đô Warszawa, Đại sứ quán Việt Nam tại Ba Lan đã phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam tổ chức trọng thể chương trình nghệ thuật đặc biệt nhân kỷ niệm 75 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Cộng hòa Ba Lan (1950-2025).
Văn hóa Việt tỏa sáng tại thủ đô Ba Lan

Văn hóa Việt tỏa sáng tại thủ đô Ba Lan

Ngày 22/6, tại Quảng trường Thành cổ Warsaw đã diễn ra Lễ hội Văn hóa Việt Nam lần thứ III tại Ba Lan, đánh dấu sự kiện mở màn cho Tuần Văn hóa - Du lịch Việt Nam tại quốc gia Trung Âu này. Sự kiện thu hút đông đảo kiều bào, người dân sở tại và du khách quốc tế, mang đến không gian nghệ thuật đậm đà bản sắc và thông điệp hữu nghị sâu sắc giữa hai dân tộc.
Sắc màu Việt Nam lan tỏa tại Lễ hội Sinh viên quốc tế Venezuela 2025

Sắc màu Việt Nam lan tỏa tại Lễ hội Sinh viên quốc tế Venezuela 2025

Những sắc màu văn hóa đặc trưng của Việt Nam đã thu hút sự chú ý đặc biệt tại Không gian “Việt Nam - đất nước, con người” trong khuôn khổ Lễ hội Sinh viên quốc tế Venezuela 2025, diễn ra ngày 18/6 tại Đại học Tổng hợp Santa María (USM), thủ đô Caracas, Venezuela.
Múa vòng thổ dân Mỹ hòa quyện âm nhạc truyền thống Việt Nam tại EXPO 2025

Múa vòng thổ dân Mỹ hòa quyện âm nhạc truyền thống Việt Nam tại EXPO 2025

Ngày 12/6, tại Nhà Triển lãm Việt Nam ở EXPO 2025 Osaka, Kansai (Nhật Bản), lần đầu tiên diễn ra màn kết hợp nghệ thuật độc đáo giữa vũ điệu dân gian của thổ dân Mỹ và âm nhạc truyền thống Việt Nam, lan tỏa thông điệp về sự kết nối giữa các nền văn hóa thông qua âm nhạc và nghệ thuật.

Đọc nhiều

Ghi nhận đóng góp của Đại sứ Sergio Narea trong thúc đẩy quan hệ hữu nghị Việt Nam - Chile

Ghi nhận đóng góp của Đại sứ Sergio Narea trong thúc đẩy quan hệ hữu nghị Việt Nam - Chile

Ngày 04/7 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức lễ trao Kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” cho Đại sứ Chile tại Việt Nam Sergio Narea Guzman nhằm ghi nhận đóng góp tích cực của ông trong việc thúc đẩy quan hệ hữu nghị, giao lưu nhân dân và hợp tác đa lĩnh vực giữa Việt Nam và Chile.
Phát huy tinh thần “chủ động, sáng tạo, linh hoạt, hiệu quả” trong đối ngoại nhân dân Thủ đô

Phát huy tinh thần “chủ động, sáng tạo, linh hoạt, hiệu quả” trong đối ngoại nhân dân Thủ đô

Ngày 04/7 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội (Liên hiệp Hà Nội) tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đối ngoại nhân dân 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2025. Hội nghị xác định công tác đối ngoại nhân dân thời gian tới cần tiếp tục phát huy tinh thần “chủ động, sáng tạo, linh hoạt, hiệu quả”, đóng góp tích cực vào công tác đối ngoại toàn diện của Thủ đô và cả nước.
Đà Nẵng: 300 hộ dân vùng lũ nhận quà cứu trợ từ tổ chức Samaritan’s Purse (Hoa Kỳ)

Đà Nẵng: 300 hộ dân vùng lũ nhận quà cứu trợ từ tổ chức Samaritan’s Purse (Hoa Kỳ)

Ngày 04/7, tại xã Thượng Đức (thành phố Đà Nẵng), Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Đà Nẵng phối hợp tổ chức phi chính phủ Samaritan’s Purse (Hoa Kỳ) trao quà cứu trợ cho 300 hộ dân bị ảnh hưởng nặng nề bởi bão số 1 vừa qua.
GNI gieo mầm sống xanh cho 18 ha rừng ngập mặn tại Cà Mau

GNI gieo mầm sống xanh cho 18 ha rừng ngập mặn tại Cà Mau

Từ cuối tháng 6 đến hết tháng 7/2025, hơn 80.000 cây đưng sẽ được gieo trồng trên diện tích hơn 18 ha tại xã Vĩnh Hậu, tỉnh Cà Mau (trước đây là xã Vĩnh Thịnh, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu). Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án “Nhân rộng giải pháp dựa vào thiên nhiên thông qua phục hồi rừng ngập mặn để cải thiện môi trường tại tỉnh Bạc Liêu” (IONIQ), do tổ chức Good Neighbors International (GNI) phối hợp với Tổ chức Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) triển khai.
Người chiến sĩ Hải quân kiên cường nơi đầu sóng qua những bức ảnh

Người chiến sĩ Hải quân kiên cường nơi đầu sóng qua những bức ảnh

Từ ngày 01 đến 06/7, tại đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức trưng bày ảnh với chủ đề “Tự hào người chiến sĩ Hải quân”. Hơn 300 bức ảnh được giới thiệu tại trưng bày đã khắc họa sinh động hình ảnh người lính biển - kiên cường nơi đầu sóng ngọn gió, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh để bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, đồng thời là điểm tựa vững chắc của nhân dân trên địa bàn đóng quân.
An Giang: Bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

An Giang: Bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 02/7, tại phường Rạch Giá (tỉnh An Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân đã tổ chức lễ bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở đang công tác tại đơn vị.
Lưu giữ lá cờ đầu tiên tại cột cờ A Pa Chải sau 56 ngày treo

Lưu giữ lá cờ đầu tiên tại cột cờ A Pa Chải sau 56 ngày treo

Sáng 1/7, tại cột cờ A Pa Chải – ngã ba biên giới thiêng liêng của Tổ quốc thuộc xã Sín Thầu, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên đã phối hợp với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn tổ chức lễ hạ quốc kỳ, lưu giữ lá cờ đầu t
infographic ky nang tranh bay lua dao du lich mua cao diem
infographics canh bao gia mao loi dung danh nghia mat tran to quoc de huy dong ung ho
cong nghiep phuc hoi manh xuat nhap khau tang truong an tuong
infographic viet nam hoan thanh vai tro dong chu tich chuong trinh dong nam a searp giai doan 2022 2025
infographic sua phap lenh dan so vo chong tu quyet dinh so con va thoi gian sinh con
infographics quan he doi tac toan dien giua viet nam va hungary
infographic quan he doi tac chien luoc toan dien viet nam phap
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Thời tiết hôm nay (05/7): Bão số 2 giật cấp 10, gây biển động mạnh ở phía Đông Bắc Biển Đông

Thời tiết hôm nay (05/7): Bão số 2 giật cấp 10, gây biển động mạnh ở phía Đông Bắc Biển Đông

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua (04/7), áp thấp nhiệt đới trên vùng biển phía Đông Bắc khu vực Bắc Biển Đông đã mạnh lên thành bão, cơn bão số 02 năm 2025.
Thời tiết hôm nay (02/7): Mưa lớn ở Bắc Bộ và Thanh Hóa

Thời tiết hôm nay (02/7): Mưa lớn ở Bắc Bộ và Thanh Hóa

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (02/7), khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to đến rất to. Trong ngày 02/7, Bắc Bộ và Thanh Hóa tiếp tục có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to. Lượng mưa phổ biến: 20–50mm, cục bộ có nơi trên 100mm.
Thêm nhiều địa điểm giải quyết thủ tục đất đai tại Hà Nội từ tháng 7

Thêm nhiều địa điểm giải quyết thủ tục đất đai tại Hà Nội từ tháng 7

Trung tâm Phục vụ Hành chính công thành phố Hà Nội cho biết, từ ngày 01/7/2025, nhiều thủ tục đất đai sẽ được tiếp nhận tại các chi nhánh. Thay đổi này nhằm tạo thuận lợi, đảm bảo giải quyết công việc cho người dân, doanh nghiệp.
Thời tiết hôm nay (01/7): Nhiều khu vực trên cả nước có mưa giông

Thời tiết hôm nay (01/7): Nhiều khu vực trên cả nước có mưa giông

Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo, ngày 01/7, nhiều khu vực trên cả nước có mưa to và dông. Đáng chú ý, khu vực Bắc Bộ nhiều nơi có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to.
Từ ngày 01/7/2025: Chính thức bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh, thay mã số thuế bằng số định danh

Từ ngày 01/7/2025: Chính thức bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh, thay mã số thuế bằng số định danh

Từ ngày 01/7/2025, một số chính sách mới sẽ chính thức có hiệu lực như: bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh; thay mã số thuế bằng số định danh; mở rộng đối tượng được tham gia Bảo hiểm Xã hội (BHXH) bắt buộc; 28 Nghị định về phân cấp, phân quyền có hiệu lực...
Thời tiết hôm nay (28/6): Bắc Bộ tăng mưa cả về diện và lượng

Thời tiết hôm nay (28/6): Bắc Bộ tăng mưa cả về diện và lượng

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 28/6, miền Bắc gia tăng mưa cả về diện và lượng, đặc biệt vùng núi nhiều nơi mưa rất to. Nam Bộ mưa giông rải rác.
Phiên bản di động