Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
07:09 | 01/08/2021 GMT+7

Người đàn ông nhanh trí “nhảy” khỏi xe để thoát nạn

aa
Cố lái xe trong tình trạng buồn ngủ, tài xế ô tô suýt gây tai nạn nghiêm trọng và nếu không may mắn có thể đã phải trả giá bằng tính mạng.
Tài xế container đánh lái 'tài tình' tránh đàn bò nằm giữa đường Tài xế container đánh lái 'tài tình' tránh đàn bò nằm giữa đường
Vụ việc xảy ra đã thu hút rất nhiều lượt xem và quan tâm của cộng đồng mạng.
Tài xế buồn ngủ, lao thẳng vào xe tải ngược chiều Tài xế buồn ngủ, lao thẳng vào xe tải ngược chiều
Hình ảnh kinh hoàng được ghi lại từ chính chiếc xe có tài xế ngủ gật sau tay lái.

Một đoạn video đang lan truyền trên mạng xã hội mới đây, ghi lại cảnh tài xế ô tô tải buồn ngủ, lái xe lao thẳng sang làn đường ngược chiều, đâm 1 xe máy và thoát chết trong gang tấc, khiến nhiều người không khỏi “rùng mình”.

Theo hình ảnh được trích xuất lại từ camera nhà dân ghi lại được, thời điểm xảy ra vụ việc, 1 người đàn ông đang đi xe máy thì phát hiện ra 1 chiếc xe tải đi theo chiều ngược lại có biểu hiện lấn làn sắp đâm vào mình, thấy vậy người đàn ông vội vàng tránh né kịp thời.

Người đàn ông nhanh trí “nhảy” khỏi xe để thoát nạn
Khoảng khắc người đàn ông vứt xe máy ở lại và kịp thời tránh né chiếc xe tải lao tới

Chiếc xe tải đâm mạnh vào chiếc xe máy di chuyển 1 đoạn rồi dừng lại.Tài xế xuống xe kiểm tra và có thừa nhận với người đi xe máy là do buồn ngủ.

Nhiều người xem xong đã tỏ ra khá bức xúc với hành vi của tài xế. Bởi lẽ, đã phần cư dân mạng cho rằng trong trường hợp quá buồn ngủ khi đang lái xe, người này nên dừng lại chợp mắt một lúc cho tỉnh táo rồi mới tiếp tục hành trình. Cố tình lái dẫn đến ngủ gật như tình huống trong video là quá nguy hiểm.

Qua điểm giao cắt không giảm tốc độ, tài xế xe máy gặp nạn Qua điểm giao cắt không giảm tốc độ, tài xế xe máy gặp nạn
Cả ô tô và xe máy đều phóng nhanh qua ngã tư, dẫn đến tình huống va chạm khiến người đi xe máy bay lộn qua nắp ca-pô xe ô tô như trong phim hành động..
Thanh niên đi xe máy mải chú ý phía sau, gây họa cho xe phía trước Thanh niên đi xe máy mải chú ý phía sau, gây họa cho xe phía trước
Đúng lúc đèn giao thông tại ngã 3 chuyển đỏ, các phương tiện đi chậm lại nên tài xế không làm chủ được tốc độ, đâm mạnh vào đuôi xe phía trước.
Bị cảnh sát giao thông dừng xe, tài xế bán tái bất ngờ Bị cảnh sát giao thông dừng xe, tài xế bán tái bất ngờ "thông chốt"
Clip ghi lại cảnh chiến sĩ cảnh sát giao thông đứng phía trước yêu cầu dừng xe, tài xế ô tô bán tải đã giảm tốc độ đánh lái cho xe di chuyển vào lề đường.

Khánh An
Nguồn:

Tin bài liên quan

Cần Thơ: 4 giờ phẫu thuật cứu bàn chân bị đứt lìa do tai nạn giao thông

Cần Thơ: 4 giờ phẫu thuật cứu bàn chân bị đứt lìa do tai nạn giao thông

Ngày 6/7, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết, các bác sĩ Khoa Cấp cứu và Trung tâm Chấn thương chỉnh hình của bệnh viện vừa nỗ lực phẫu thuật khâu nối mạch máu cứu bàn chân bị đứt lìa, phục hồi lại chức năng giải phẫu cho bệnh nhân nam 37 tuổi bị tai nạn giao thông.
Ước mong của giáo viên vùng khó trên hành trình dạy chữ

Ước mong của giáo viên vùng khó trên hành trình dạy chữ

Chẳng quản nắng, mưa hay đường sá hiểm trở, những giáo viên ở vùng khó Kon Tum vẫn ngày đêm miệt mài trao truyền tri thức.
Cứu nạn thành công thuyền viên người nước ngoài bị tai nạn trên biển

Cứu nạn thành công thuyền viên người nước ngoài bị tai nạn trên biển

Trong lúc lao động trên tàu chở dầu thô, anh TAKIDZE IMEDA bị tai nạn dẫn tới hôn mê, phải dùng máy trợ thở, nguy cấp tới tính mạng liền được tàu lớn vượt biển cứu đưa vào bờ.

Các tin bài khác

Những người lính đặc biệt trong một ngôi trường đặc biệt

Những người lính đặc biệt trong một ngôi trường đặc biệt

Thời trẻ, chắc cũng nhiều người thuộc thế hệ 7X, 8X đã một vài lần mạo hiểm trêu chó nhà hàng xóm rồi nhỉ! Thế nhưng "dám chơi" với những chú chó "hung dữ' như ở trong clip dưới đây thì chắc phải là những người có tinh thần thép.
Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.

Đọc nhiều

UN Women tiếp tục thúc đẩy hợp tác với tỉnh Điện Biên

UN Women tiếp tục thúc đẩy hợp tác với tỉnh Điện Biên

Đây là khẳng định của bà Caroline Nyamayemombe, Trưởng đại diện UN Women tại Việt Nam (UN Women) chuyến đến thăm và làm việc tại tỉnh Điện Biên ngày 8/7/2026.
Ba ưu tiên thúc đẩy quan hệ nhân dân Việt Nam - Philippines

Ba ưu tiên thúc đẩy quan hệ nhân dân Việt Nam - Philippines

Mở rộng kết nối từ các thành phố lớn tới cộng đồng địa phương và vùng sâu, vùng xa; phát huy các kênh đối ngoại nhân dân để kết nối hiệp hội doanh nghiệp, nhà khởi nghiệp và địa phương, hỗ trợ hợp tác trong nông nghiệp công nghệ cao, kinh tế số; thiết lập các mạng lưới dành cho lãnh đạo trẻ, học giả trẻ và doanh nhân hai nước, thúc đẩy sáng kiến về giáo dục, năng lực số và phát triển bền vững. Đó là 3 ưu tiên nhằm thúc đẩy quan hệ nhân dân Việt Nam - Philippines được ông Phan Anh Sơn, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đề xuất tại chương trình Gặp gỡ hữu nghị kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Philippines ngày 10/7 tại Hà Nội.
Đại sứ Việt Nam tại Philippines: Đối ngoại nhân dân hướng tới hợp tác thực chất và lợi ích của người dân

Đại sứ Việt Nam tại Philippines: Đối ngoại nhân dân hướng tới hợp tác thực chất và lợi ích của người dân

Trao đổi với Tạp chí Thời đại, Đại sứ Việt Nam tại Philippines Lại Thái Bình cho rằng đối ngoại nhân dân cần được phát huy theo hướng thực chất, đa tầng, đa chủ thể và hướng tới lợi ích thiết thực của người dân, qua đó tiếp tục củng cố nền tảng xã hội cho quan hệ giữa hai nước trong giai đoạn phát triển mới.
Nhịp cầu nhân dân trong 50 năm quan hệ Việt Nam - Philippines

Nhịp cầu nhân dân trong 50 năm quan hệ Việt Nam - Philippines

Nửa thế kỷ sau ngày thiết lập quan hệ ngoại giao, Việt Nam và Philippines không ngừng mở rộng hợp tác, đồng thời bồi đắp sự gắn bó từ những kết nối giữa nhân dân hai nước. Trong hành trình đó, Hội hữu nghị Việt Nam - Philippines và Hội hữu nghị Philippines - Việt Nam đã phát huy vai trò cầu nối, góp phần củng cố hiểu biết, tin cậy và tình cảm hữu nghị, tạo nền tảng xã hội cho quan hệ Đối tác Chiến lược Tăng cường giữa hai nước.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Phiên bản di động