Ngọc Trinh chi tiền mua sắm gần 5 tỷ đồng chỉ trong vài ngày
Cách đây không lâu, Ngọc Trinh công khai khoe chi đến 3 tỷ đồng để mua đồ hiệu đón sinh nhật tuổi 29.
Những món đồ mà "người đẹp nội y" mới sở hữu gồm: Đồng hồ hiệu Hublot khảm 42 viên kim cương màu trắng có giá khoảng 320 triệu đồng, túi da cá sấu của Hermes giá khoảng 1,5 tỷ đồng và hàng loạt món đồ cô yêu thích.
|
Ngọc Trinh là một trong số những người đẹp sở hữu nhiều đồ hiệu nhất làng giải trí.
Chưa dừng lại ở đó, trên trang cá nhân, Ngọc Trinh vừa tiết lộ mua thêm chiếc đồng hồ Hublot màu hồng xa xỉ, có giá khoảng 1,5 tỷ. Điều đáng chú ý là chiếc đồng hồ mới của người đẹp gốc Trà Vinh là phiên bản giới hạn, nhà sản xuất chỉ tung ra thị trường 200 chiếc.
"Cuối cùng thì chiếc đồng hồ Hublot hồng cute này đã thuộc về đội của mình. Cũng chật vật để sở hữu em ấy lắm vì nghe nói trên thế giới chỉ có 200 chiếc mà thôi.
Đây là chiếc đồng hồ Hublot thứ 2 mà Trinh sở hữu và Trinh nghĩ đây là 1 món quà xứng đáng mà mình tự thưởng cho mình. Mua đuợc cái mình thích cảm thấy vui quá cả nhà ơi" - Ngọc Trinh chia sẻ thêm.
|
Trước đồng hồ kim cương phiên bản giới hạn khoảng 1,5 tỷ mà Ngọc Trinh mới sở hữu.
Như vậy ước tính chỉ trong khoảng thời gian ngắn, người đẹp sinh năm 1989 đã chi gần 5 tỷ đồng chỉ để mua sắm. Từ khi mới gia nhập làng giải trí cho đến nay, Ngọc Trinh vẫn nổi tiếng là "kiều nữ" ưa chuộng sử dụng hàng hiệu mọi lúc, mọi nơi.
|
|
Ngọc Trinh khoe khéo đồng hồ kim cương trắng khi đi sự kiện gần đây.
|
Túi xách tiền tỷ người đẹp Trà Vinh mới mua.
An Ngọc
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt
Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa
Đọc nhiều
YEDT 2026: Kết nối giảng đường với thực tiễn chuyển đổi số doanh nghiệp
Toàn văn bài phát biểu dẫn đề của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Đối thoại Shangri-La lần thứ 23
Đối ngoại nhân dân ASEAN - Trung Quốc mở rộng mạng lưới kết nối
Trao yêu thương cho trẻ em yếu thế nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Trường Sa rộn ràng chuẩn bị Tết Thiếu nhi 1/5
Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương
Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025




